bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam

Kangnam là thương hiệu đầu tiên xây dựng chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu chuẩn Hàn Quốc giải quyết toàn diện mọi ca mũi xấu, mũi khó, phức tạp. Với mục tiêu phát triển chuyên biệt một lĩnh vực thẩm mỹ và tối ưu hóa toàn diện công nghệ, Kangnam hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực sự khác biệt, kết quả đẹp như ý và hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối.

Không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực, điều kiện để thiết lập, xây dựng cho mình 1 chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu riêng biệt. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào sở hữu mô hình chuyên khoa tạo hình mũi tiêu chuẩn tầm cỡ quốc tế đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng Việt hiện nay.

I. Chuyên khoa của chúng tôi đảm bảo 4 yếu tố chuyên sâu:

1/ Chuyên sâu về KỸ THUẬT

Trong thẩm mỹ truyền thống, mọi khuyết điểm mũi chỉ có một công nghệ chỉnh sửa, kết quả mang lại không ưng ý, tỷ lệ gặp rủi ro cao.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam, với kỹ thuật can thiệp đa dạng như nâng mũi S line/ L line, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm/ Nano Form…sẽ xử lý hiệu quả mọi khuyết điểm ở mũi. Mũi của bạn sẽ được chỉnh sửa tận gốc mọi vấn đề, tái cấu trúc lại dáng mũi và rủi rõ thẩm mỹ cực kỳ thấp.

2/ Chuyên sâu về BÁC SĨ

Tất cả các bác sỹ tại Kangnam đều là bác sỹ đa khoa thẩm mỹ có tay nghề và kinh nghiệm. Khi chuyên khoa thẩm mỹ mũi ra đời, những người thuộc khoa sẽ được tạo điều kiện học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu về tạo hình mũi.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi11

Bác sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu riêng biệt về thẩm mỹ mũi

Hàng tháng, các bác sỹ sẽ được tham gia các buổi trao đổi kinh nghiệm giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi trong và ngoài nước.

Hàng quý, các bác sỹ liên tục được bay đến các Bệnh viện lớn của Hàn Quốc, Thái Lan … để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Kiến thức và kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa mũi Kangnam liên tục được cập nhâtk và nâng cao. Khách hàng khi nâng mũi yên tâm hơn về mặt thẩm mỹ và an toàn.

>> Xem chi tiết về đội ngũ bác sĩ Kangnam TẠI ĐÂY

3/ Chuyên sâu MÁY MÓC CÔNG NGHỆ

Một trong những yếu tố tạo lên sự thành công rực rỡ của ca nâng mũi là máy móc công nghệ. Những chiếc máy tân tiến hỗ trợ bác sỹ chỉnh sửa chuyên sâu vào từng khuyết điểm, xử lý triệt để “gốc rễ” của từng vấn đề. Kết quả đạt được sẽ đẹp đúng chuẩn tỷ lệ vàng và thời gian duy trì là vĩnh viễn (tùy thuộc vào công nghệ bạn chọn và cơ địa từng người).

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi22

Máy móc công nghệ áp dụng kỹ thuật vectra XT 3D hàng đầu cho phép xem trước kết quả

Mỗi năm các nước trên thế giới cho ra đời hàng loạt máy móc thẩm mỹ có khả năng giúp chỉnh hình mũi đẹp hơn. Đa phần các phát minh này đều xuất phát từ Hàn Quốc – xứ sở làm đẹp.

Là thành viên thường trực của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Kangnam tự hào là đơn vị duy nhất nhập khẩu liên tục máy móc về Việt Nam để phục vụ khách hàng.

Xây dựng chuyên khoa mũi giúp kangnam có những khoản đầu tư chuyên biệt để mua máy móc chuyên sâu về mũi. Vì vậy đến Kangnang, khách hàng có thể hưởng dịch vụ chuẩn Hàn Quốc chỉ với mức chi phí Việt Nam

4/ Chuyên sâu về QUY TRÌNH AN TOÀN

Kangnam luôn luôn đưa yếu tố an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mọi ca phẫu thuật. Khác với các cơ sở thẩm mỹ khác, các bác sỹ tại đây chỉ tiến hành nâng mũi cho khách hàng khi và chỉ khi các yếu tố sức khỏe cho phép.

Trong quy trình nâng mũi an toàn chuyên sâu có 2 mục đặc biệt là khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng trước và sau nâng mũi.

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực quan với bác sỹ
  • Bước 2: Chụp chiếu, cắt lớp bằng máy Vectra 3D, mô phỏng dáng mũi trước và sau khi nâng
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, đảm bảo khách hàng đủ điều kiện nâng mũi
  • Bước 4: Đo vẽ dáng mũi, khoanh vùng các phần cần chỉnh sửa
  • Bước 5: Gây tre cục bộ phần mũi và các bộ phận liên quan. Nếu nâng mũi tự thân sụn sườn, khách hàng sẽ được gây mê
  • Bước 6: Chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi, đưa sụn vào nâng mũi
  • Bước 7: Bác sỹ kiểm tra dáng mũi, sức khỏe toàn diện và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu


Chuyên khoa thẩm mỹ mũi666

>> Xem chi tiết quy trình nâng mũi TẠI ĐÂY

II. Kho dữ liệu hình ảnh TẠI chuyên khoa tạo hình mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam chuyên sâu chỉnh hình tái cấu trúc tất cả  khuyết điểm của mũi theo từng trường hợp cụ thể, đặc biệt rất thành công cho những ca mũi xấu khó, mũi hư hỏng, mũi biến dạng, mũi quặp, gồ…

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi777

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi999

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi555

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi334

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi87

Hãy gọi ngay qua HOTLINE 19006466 để bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín giải đáp

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi