bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Chi phí thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? Đ/C Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 09/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/06/2020
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Thu gọn/Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý và ở đâu đẹp là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong 3 tuần qua. Để các bạn có thể nắm rõ thông tin chi tiết về chi phí và địa điểm thu gọn đầu mũi, chúng tôi sẽ trả lời từng phần trong bài viết sau.

I – Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Để trả lời cho câu hỏi trên thì bạn cần hiểu những yếu tố nào cấu thành lên mức chi phí thu nhỏ đầu mũi. Các Bệnh viện đã dựa vào những chỉ tiêu nào để đưa ra một mức chi phí như vậy? Bài viết sẽ bóc tách từng phần cho bạn.

 • Kỹ thuật khắc phục khuyết điểm
 • Bác sỹ, y tá
 • Quy trình thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe
 • Cơ sở vật chất phòng mổ

thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền

Mỗi một yếu tố đều có đóng góp riêng để cấu thành lên chi phí và sự thành công của một ca tiểu phẫu thu gọn cánh mũi. Chúng tôi sẽ phân tích từng phần để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

#1. Kỹ thuật khắc phục khuyết điểm

Khác với tất cả các thủ thuật tạo hình mũi khác, thu nhỏ đầu mũi cần áp dụng kỹ thuật khắc phục khuyết điểm khá đặc thù. Yêu cầu tay nghề của bác sỹ phải rất cao, có sự tỉ mỉ, góc nhìn quan sát và phán đoán chuẩn xác thì mới tiến hành thủ thuật này được.

 • Nếu sụn cánh mũi cách xa nhau:

Đối với trường hợp này, bác sỹ phải khéo léo loại bỏ mô mềm không cần thiết, bóc tách nhẹ nhàng 2 phần sụn và gắn chúng với nhau.

Cả quá trình này bác sỹ cần tập trung, quan sát các mạch máu, dây thần kinh cảm giác hoạt động như thế nào để tránh làm tổn thương mà vẫn đạt kết quả thẩm mỹ tốt

 • Nếu sụn cánh mũi phì đại mô:

Trong trường hợp này thì sẽ dễ dàng hơn về mặt kỹ thuật nhưng lại đòi hỏi cao về mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm của bác sỹ. Phần mô loại bỏ cần được cân nhắc sao cho đầu mũi cân đối, thon gọn, phù hợp với từng khuôn mặt khách hàng.

#2. Yếu tố bác sĩ, y tá

Yếu tố con người luôn nắm giữ vai trò chủ đạo trong mỗi ca tiểu phẫu. Bạn có thể thấy kỹ thuật có cao cấp nhưng người thực hiện không tốt thì cũng không đem lại kết quả như mong muốn. Để đạt được đến trình độ thuần thục thẩm mỹ cho bạn, các bác sỹ phải mất hơn chục năm học tập và làm việc tại các trường đại học, bệnh viện.

thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêuBác sỹ phải là người có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ mới có thể thực hiện thủ thuật này

Ngoài ra, hàng năm đội ngũ bác sỹ này cần được đưa đi đào tạo, học hỏi những kỹ thuật tiên tiến nhất ở nước ngoài để có thể cập nhật xu hướng thẩm mỹ thế giới. Vì vậy trong mức chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền thì yếu tố bác sỹ là một phần cấu thành lên mức giá.

#3. Cơ sở vật chất (phòng khám, phòng mổ)

Một điều hiển nhiên rằng, phòng khám và phòng mổ cần đươc trang bị những thiết bị y tế tốt nhất để phục vụ cho khám và làm đẹp cho bạn. Cơ sở vật chất càng đầy đủ khiến bạn càng yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp đầu mũi.

thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Cơ sở vật chất là yếu tố quyết định không nhỏ trong sự thành công của ca tiểu phẫu

Phòng mổ vô trùng, dụng cụ chuyên dụng được chuẩn bị đầy đủ kết hợp với yếu tố bác sỹ thì không có lý do nào khiến ca tiểu phẫu của bạn không thành công rực rỡ.

Một cơ sở không đáp ứng được những điều cần thiết nhất để khởi đầu một ca làm đẹp thì bạn không cần hi vọng có một kết quả tốt đẹp như họ đã quảng cáo. Mức chi phí phù hợp sẽ cho bạn hưởng những dịch vụ tốt nhất.

#3. Quy trình thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe

Ở một số Bệnh viện thẩm mỹ lớn đã bắt đầu áp dụng quy trình chuẩn là có bước thăm khám, tái thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tái kiểm tra sức khỏe. Những bước này sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe tối ưu nhất, khó xảy ra những rủi ro đáng tiếc, không mong muốn.

Tất cả những tiêu chí trên sẽ cấu thành lên mức giá thu nhỏ đầu mũi, nếu như bạn muốn chọn 1 địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và được đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Vậy đâu là mức chi phí phù hợp cho một ca tiểu phẫu thu nhỏ đầy thu nhỏ đầu mũi phù hợp cho chất lượng dịch vụ.

Sau khi nghiên cứu hàng trăm cơ sở, chúng tôi đã tìm ra một địa chỉ có mức giá hợp lý, tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹpMức giá thu nhỏ đầu mũi hợp lý nhất hiện nay là 12 triệu đồng

II – Lựa chọn mức giá thu gọn đầu mũi cho từng cấp độ

Tùy vào tình trạng đầu mũi của mỗi người mà có 2 mức độ phẫu thuật ứng với 2 mức thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu như sau:

Cấp độ 1: Chỉ thu nhỏ phần đầu mũi (chóp mũi)

 • Chi phí chưa thu gọn lần nào: 12 triệu đồng
 • Chi phí đã thu gọn ít nhất 1 lần: 20 triệu đồng
 • Phù hợp với: Những người có phần đầu mũi to, những phần khác của mũi đã phù hợp với tổng thể khuôn mặt

thu gọn đầu mũi bao nhiêu tiềnBác sỹ đã thực hiện thủ thuật kéo sụn và cố định lại cho đầu mũi thon gọn

Cấp độ 2: Thu nhỏ toàn bộ phần đầu mũi, cánh mũi

 • Chi phí chưa thu gọn lần nào: 18 triệu đồng
 • Chi phí đã thu gọn ít nhất 1 lần: 28 triệu đồng
 • Phù hợp với: Người có toàn bộ phần đầu mũi (chóp mũi + cánh mũi) to

chi phí thu nhỏ đầu mũiBác sỹ kết hợp chỉnh hình đầu mũi to và cánh mũi rộng

III – Địa chỉ thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

Theo một khảo sát thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp với mức chi phí hợp lý thì chúng tôi nhận thấy Top 5 địa chỉ làm đẹp nhận được nhiều review nhất đều có những đặc điểm chung như sau:

 • Bệnh viện thẩm mỹ lớn, có nhiều hơn 2 cơ sở trên cả nước
 • Được bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Sở hữu đội ngũ bác sỹ nổi tiếng là giàu kinh nghiệm, “mát tay”
 • Được bảo trợ chuyên môn bởi 1 tổ chức thẩm mỹ nổi tiếng
 • Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, hiện đại
 • Công nghệ liên tục được cập nhất mới, chỉnh sửa chi tiết vào từng khuyết điểm
 • Sở hữu lượng khách hàng thực hiện thẩm mỹ thành công lớn

Từ những đặc điểm chung trên, bạn có thể chọn cho mình một địa chỉ “Thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp?” ngay tại địa phương cư trú. Cơ sở sở hữu nhiều đặc điểm đã kể trên thì là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Chúng tôi review đến bạn địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp đứng đầu danh sách bình chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là địa chỉ duy nhất sở hữu mọi yếu tố tiền đề quyết định một ca tiểu phẫu thành công. Nếu như bạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo Bệnh viện Kangnam.

IV –  Một số câu hỏi xung quanh về chi phí thu nhỏ đầu mũi

Bên cạnh câu hỏi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý chúng tôi cũng nhận được nhiều câu hỏi khác liên quan đến dịch vụ thu nhỏ đầu mũi. Sau khi tham khảo ý kiến chuyên gia, chúng tôi đưa câu trả lời đến quý độc giả.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không?

Nếu bạn đã tìm hiểu về kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thì bạn đã biết đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tác động đến phần mô hoặc sụn ở chóp mũi.

 • Nếu như bạn mắc bệnh mô mũi phì đại thì các bác sỹ sẽ cắt bỏ những phần dư thừa, tạo hình đầu mũi thon gọn
 • Nếu như bạn mắc bệnh sụn cánh mũi lớn cách xa nhau thì bác sỹ sẽ ghép và buộc chặt chúng với nhau.

giá tiền thu nhỏ đầu mũiThu nhỏ đầu mũi không gây nguy hiểm mà còn tốt cho sức khỏe

Cả 2 kỹ thuật trên đều rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi, hay gây nguy hiểm đến  sức khỏe. Ngược lại, hành động này còn tốt cho sức khỏe của bạn. Đầu mũi to sẽ khiến ống thở dị dạng khiến người bệnh dễ dàng mắc các bệnh về xoang và đường hô hấp.

 Thu gọn đầu mũi có đau không?

Bất kỳ sự tác động da thịt nào cũng truyền xung thần kinh về não và phản ứng lại cảm giác đau. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm, với tiểu phẫu thu gọn đầu mũi thì xung thần kinh này sẽ bị đánh lừa bởi thuốc gây tê cục bộ. Vì vậy thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn KHÔNG ĐAU.

giá phẫu thuật thu nhỏ đầu mũiThu nhỏ đầu mũi hoàn toàn không đau do xung thần kinh cảm giác được đánh lừa bởi thuốc gây tê

Có nhiều bạn nói hết thuốc gây mê sẽ có cảm giác đau, tuy nhiên, bác sỹ của bạn sẽ không để điều này xảy ra. Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sỹ sẽ kê đơn thuốc giảm đau cho bạn trong 3 ngày đầu tiên. Từ ngày thứ 3 trở đi, đầu mũi đã hoàn toàn hồi phục nên bạn cũng không có cảm giác đau. Có thể thấy toàn bộ quá trình trong, sau khi thu nhỏ đầu mũi bạn không phải trải qua bất kỳ giai đoạn đau nào.

 Thu nhỏ đầu mũi sau lâu bao thì đẹp?

Theo cơ chế sinh học của cơ thể thì thu nhỏ đầu mũi cần có khoảng thời gian nhất định để hồi phục, đẹp và tự nhiên. Khoảng thời gian này không cố định, tùy thuộc vào từng thể trạng của mỗi người. Chúng tôi sẽ đưa ra khoảng thời gian mà nhiều người đã từng trải qua nhất để bạn tham khảo:

 • Thời gian hồi phục: 5 -7 ngày
 • Thời gian đầu mũi đẹp lên: 10 – 15 ngày
 • Thời gian đầu mũi tự nhiên: 30 – 40 ngày

Sau tất cả các phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn tìm được địa chỉ cũng như giá thủ nhỏ đầu mũi tốt nhất, để bạn có thể nhanh chóng sở hữu đầu mũi thon gọn mà không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Ý kiến của bạn

Mình muốn thu gọn cánh mũi thì chi phí thế nào ạ
Chào bạn! Về chi phí thu gọn cánh mũi, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
Mình muốn thu gọn cánh mũi thì chi phí thế nào ạ
Chào bạn! Về chi phí thu gọn cánh mũi, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi