bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm – Sự khác biệt đến từ công nghệ

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform được biết đến với sự khác biệt vượt trội về chất liệu sụn, hiệu quả chỉnh hình và chi phí. Với những khác biệt này nên công nghệ Nanoform đã đạt mức được nhiều người lựa chọn nhất 2019. Cùng xem lý do vì sao nhiều tín đồ làm đẹp tin tượng và lựa chọn phương pháp nâng mũi này nhé!

nâng mũi cấu trúc 4D nanoform kangnam

1/ Khác biệt về chất liệu sụn

Chất liệu sụn là “linh hồn” của của mũi sau nâng. Thành quả có đẹp, có tự nhiên, có duy trì lâu dài hay không đều phụ thuộc vào sụn nâng mũi của bạn. Vì vậy khi nói đến sự khác biệt công nghệ giữa các phương pháp thì vấn đề đầu tiên cần đề cập đến là sụn nâng mũi.

Cùng xem những cải tiến của sụn Nanoform so với những công nghệ trước đó:

  • Sụn Nanoform có cấu trúc gần giống với sụn tự thân, có tính thích hợp với cơ thể người lên đến 97%.
  • Sụn có hình dáng thon dài, lõm vào trong để ôm sát sống mũi.
  • Khả năng định hình cao, khó xê dịch so với vị trí ban đầu dù trong thời gian dài
  • Sụn chứa nhiều lỗ li ti để máu có thể đi qua, nuôi dưỡng những phần mô xơ, sụn còn lại của mũi. Điều này giúp sụn Nanoform dễ dàng liền thành 1 khối với những phần khác của mũi.
  • Sụn Nanoform có khả năng tồn tại từ 100 – 150 năm mà không hư hại, bào mòn. Khi đưa vào cơ thể, tuổi thọ còn 80 – 100 năm.

[VIDEO] Thử thách vặn, lắc mũi ngay sau khi nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform

nâng mũi cấu trúc 4D nanoform

Khác biệt so với sụn silicon thông thường, Sụn NanoForm cao cấp của Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam giúp quý khách hàng tăng “tuổi thọ” dáng mũi, độ bền đẹp kéo dài theo năm tháng, hạn chế tối đa bóng đỏ, biến chứng,..

2/ Khác biệt về hiệu quả chỉnh hình

Sự khác biệt về chất liệu sụn cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Với nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form, mũi được nâng cao, lên dáng form mũi đẹp như mong muốn, kết quả bền đẹp đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. .

Xem ngay những hình ảnh khách hàng đã nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tại Kangnam để theo dõi sự khác biệt về hiệu quả chỉnh hình nhé!

sửa mũi cấu trúc

Sử dụng chất liệu sụn mới giúp khách hàng có kết quả tự nhiên hơn, khó có thể nhận ra đây là chiếc mũi đã được chỉnh hình

phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D nanoform

Độ lướt tự nhiên của sống mũi, độ cong mềm mại của chóp và cánh mũi khiến công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform có sự khác biệt về kết quả so với các công nghệ khác

nâng mũi cấu trúc

Điều khác biệt nhất của công nghệ này là theo thời gian chiếc mũi sau thẩm mỹ của bạn sẽ không khác chiếc mũi tự nhiên nhưng mang hình dáng hoàn hảo. Thậm chí bạn có thể vặn, lắc bình thường mà không lo mũi xô lệch

3/  Khác biệt về chi phí

nâng mũi cấu trúc 4D nanoform giá bao nhiêu

Mức giá của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform cao hơn so với công nghệ cấu trúc thông thường. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà chất liệu sụn được sử dụng cao cấp hơn, thích hợp với những người có cơ địa nhạy cảm.

Tương tự như các phương pháp khác tại Kangnam, mức giá của nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform là chi phí trọn gói. Bạn không cần phải lo lắng tốn thêm các khoản ngoài khác.

        KHÔNG LO VỀ GIÁ KHI ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NGÀY VÀNG

Đánh giá chuyên môn từ bác sĩ Kangnam

Chất liệu ePTFE cấu thành lên sụn Nanoform đã được sử dụng trong y học từ lâu. Với khả năng tồn tại trong cơ thể lâu dài mà không gây kích ứng nên nó thường dùng để chàm, tương hỗ những phần thiếu hụt do gãy, nứt …

Nhìn thấy tiềm năng và mức độ an toàn của nó, các nhà nghiên cứu đã ứng dụng chất liệu này vào thẩm mỹ. Đây là một bước tiến lớn khi ngành thẩm mỹ đương đại đang vươn đến mục tiêu ĐẸP AN TOÀN.

Sụn nâng mũi cấu trúc

Chất liệu sụn an toàn sẽ giúp giảm độ rủi ro thẩm mỹ xuống mức thấp nhất

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy sử dụng các chất liệu sụn an toàn như vậy. Dù bạn có cơ địa nhạy cảm hay không thì sử dụng sụn ePtFE cũng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, không để lại bất kỳ rủi ro nào đáng tiếc.

Đặc biệt, bạn nâng mũi tại Kangnam sẽ được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn. Như vậy bạn sẽ càng an tâm vì khi  nếu xảy ra rủi ro ngoài mong muốn thì đã có Bệnh viện chịu trách nhiệm. Đương nhiên, bạn sẽ chỉ được bảo hành khi gặp các sự cố nằm trong các điều khoản của luật bảo hành.

>> Xem thêm: Chính sách bảo hành tại Bệnh viện Kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm – Sự khác biệt đến từ công nghệ
4.8 (95%) 4 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN