bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

11 bước chuẩn bị để bạn phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Mỗi năm tại Viện Nam có hơn 50.000 ca phẫu thuật nâng mũi, tuy nhiên, các ca phẫu thuật nâng mũi đẹp và thành công ngoài mong đợi chỉ chiếm 1/10. Vậy làm thế nào để bạn trở thành 1/10 trong số người ấy? Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn 11 bước để tạo nên một ca nâng mũi đẹp xuất sắc

nâng mũi

Để có một ca nâng mũi đẹp bạn cần phải trang bị cho mình một số bí quyết tuyệt mật được chia sẻ ngay sau đây

Những người thành công luôn có các bước chuẩn bị kĩ càng để tạo đà đi đến thành công và những người phẫu thuật nâng mũi đẹp xuất sắc cũng vậy. Để giúp bạn có được một ca phẫu thuật nâng mũi an toàn và có được dáng mũi đẹp như ý, chúng tôi xin chia sẻ CHI TIẾT 11 BƯỚC bạn cần chuẩn bị trước khi chính thức chỉnh hình dáng mũi của mình

Bước 1: Xác định tâm lý vững vàng trước khi quyết định nâng mũi

nâng mũi kangnam

Điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị không phải là vật chất mà là tâm lý vững vàng

Giống như tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác, nâng mũi tiềm ẩn những rủi ro như sốc phản vệ, nhiễm trùng, tụt sống hay không đạt được dáng mũi như mong muốn.

Dù cho tỉ lệ gặp nguy hiểm rất thấp thì điều ấy không có nghĩa rủi ro sẽ không xảy đến với mình. Do vậy, bạn phải luôn xác định tâm lí vững vàng và làm theo các chỉ dẫn dưới trong bài viết này. Điều này không chỉ giúp ca nâng mũi của bạn an toàn mà còn đẹp xuất sắc như ước nguyện

Bước 2: Xác định chính xác mong muốn của bản thân

nâng mũi ở kangnam

Xác định chính xác mong muốn của mình về dáng mũi sau khi nâng sẽ giúp bạn thỏa mãn hơn

Như đã nói, một trong những rủi ro phổ biến của nâng mũi là nhiều người không hề thấy hài lòng với dáng mũi mới, dẫn đến việc chỉnh hình lần 2. Nguyên nhân này một phần là do cơ sở thẩm mỹ bạn chọn không tốt, tuy nhiên phần nhiều chúng tôi biết được là do khách hàng không xác định rõ điều mà họ mong muốn và kỳ vọng ở sự thay đổi của mũi.

Xác định ngay dáng mũi mong muốn theo 3 yếu tố:

– Phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của bạn (1)

– Phù hợp với xu hướng thẩm mỹ xã hội (có thể hiện đại hoặc cổ điển, tùy theo sở thích của bạn) (2)

– Phù hợp với phong cách ăn mặc và lối sống bạn đã, đang và tiếp tục theo đuổi (3)

Cả 3 yếu tố này bao gồm cả những phần mang lý tính và cảm tính. Mong muốn của bạn sẽ không quá thiên về bất kỳ cảm tính thái quá hay lý tính quá độ mà nó là tổng hòa của cả 2 bên. Chỉ có xác định được mong muốn của bạn như vậy thì khi nâng mũi xong bạn mới thấy dáng mũi của mình đẹp và những người xung quanh bạn cũng thấy đẹp.

Bước 3: Xác định khuyết điểm mình mắc phải

Có rất nhiều người cho rằng, họ chỉ cần xác định dáng  mũi mong muốn và yêu cầu bác sỹ làm đúng như vậy là được. Điều này hoàn toàn không đơn giản, nếu bạn không xác định chính xác khuyết điểm của mình thì bạn không kiểm soát được dáng mũi đó có phù hợp với bạn hay không. Cùng xem ví dụ sau đây để biết thêm chi tiết:

nâng mũi s line

Mũi cao của Đinh Lệ Nhiệt Ba chỉ phù hợp với cô gái có khuôn mặt dài, hơi hướng Tây

🔎 Ví dụ như:

  • Bạn mong muốn: một chiếc mũi Tây như người đẹp Tân Cương Đinh Lệ Nhiệt Ba. Bạn đang làm việc trong một ngân hàng
  • Các khuyết điểm bạn mắc phải: Sống mũi thấp, đầu mũi to, thừa mô, cánh mũi rộng nở sang ngang, da mũi mỏng, khuôn mặt tròn, ngắn, khố người không cao, hơi mập

– Phân tích:

Chiếc mũi Đinh Lệ Nhiệt Ba được nhiều người ưa thích ở châu Á do nó giúp tổng thể khuôn mặt sang trọng hơn (thỏa mãn yếu tố 1 và 2 ở bước 2), công việc ngân hàng của bạn cũng rất cần chiếc mũi như vậy vì nó là biểu tượng của mũi giàu sang, phú quý, con người cẩn trọng giúp khách hàng tin tưởng hơn (thỏa mãn yếu tố thứ 3).

Tuy nhiên, khuôn mặt tròn và khổ người nhỏ nhắn của bạn không phù hợp với chiếc mũi cao, mang xu hướng nam tính, quyến rũ như vậy. Ngoài ra, tạng người nhỏ nên phần da mũi mỏng, không đủ độ giãn để phủ toàn bộ phần tăng lên sau khi nâng mũi. Như vậy, sau khi nâng mũi bạn không những không đẹp lên mà còn giảm thẩm mỹ hơn vì dáng mũi không phù hợp với khuôn mặt và tình trạng cơ thể của bạn. Bạn chỉ nên nâng mũi Sline như Han Ga In.

Bởi vì dáng mũi như vậy nên bạn cần thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D và cắt cánh mũi (phân tích chi tiết ở bước 5) với chi phí khoảng > 40 triệu đồng (bảng giá tham khảo bước 8)

Kết luận: Xác định tình trạng và khuyết điểm mũi là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn có được chiếc mũi phù hợp mà còn giúp bạn rõ hơn về mặt tài chính.

Bước  4: Tìm kiếm mọi thông tin về nâng mũi

nâng mũi cấu trúc

Chuẩn bị mọi thông tin cần thiết giúp bạn yên tâm hơn khi lên bàn phẫu thuật

Để có một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp xuất sắc, bạn phải trang bị cho mình toàn bộ kiến thức cần thiết quanh vấn đề chỉnh hình mũi. Chỉ khi nào bạn nắm vững mọi thông tin bạn mới có tâm thế vững vàng đối mặt với mọi tình huống có thể xảy ra trước, trong và sau ca phẫu thuật.

Các thông tin bạn cần tìm hiểu có thể là quy trình, loại sụn bạn mong muốn, thời gian mũi hồi phục, lành hãy đẹp tự nhiên, những thông tin về các chăm sóc, chế độ ăn kiêng, … Có rất nhiều thông tin bạn cần phải biết và quan tâm.

Bật mí: Bạn có thể vào ĐÂY để nghiên cứu các thông tin chi tiết về nâng mũi

Bước 5: Lựa chọn công nghệ khắc phục phù hợp

nâng mũi hàn quốc

Công nghệ phù hợp mới giúp bạn có một chiếc mũi đẹp xuất sắc

Tùy vào từng khuyết điểm và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn công nghệ khắc phục phù hợp. Nếu bạn có mong muốn nâng mũi thì có thể lựa chọn công nghệ một trong các nhóm sau:

✱ Nâng mũi đơn thuần:

Nâng mũi đơn thuần phù hợp với những người có ít khuyết điểm mũi, chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Có 3 phương pháp chính trong nâng sống mũi đơn thuần là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc: Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo thông thường
  • Nâng mũi bọc sụn: Nâng sống mũi bằng sụn thông thường, bọc đầu mũi bằng sụn tai
  • Nâng mũi Sline/ Lline: Tạo dáng mũi SLine/ LLine bằng sụn định hình, chỉnh đầu mũi bằng sụn tai

Chi phí rơi vào 10-30 triệu đồng cho ca phẫu thuật nâng mũi, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn

✱ Nâng mũi cấu trúc:

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với người có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa, có cơ địa nhạy cảm và bị tổn thương nặng vùng mũi, cần tái cấu trúc lại mũi. Nâng mũi cấu trúc có 4 nhóm công nghệ phổ biến phù hợp với từng dáng mũi khác nhau:

  • Nâng mũi cấu trúc 4D: Nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp, tái cấu trúc đầu mũi, dựng trụ mũi
  • Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform: Tương tự nâng mũi cấu trúc 4D, chỉ thay thế sụn thành sụn Nanoform cho người nhạy cảm
  • Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm: Siêu âm chỉnh hình xương mũi rồi tiến hành nâng mũi cấu trúc 4D
  • Nâng mũi cấu trúc tự thân: Chỉnh hình xương mũi, sử dụng toàn bộ sụn tự thân để cấu trúc lại dáng mũi

_ Chi phí: Từ 35 – 75 triệu đồng

Vì sao lựa chọn công nghệ khắc phục được nâng tầm nên làm bí quyết? Có rất nhiều người cho rằng lựa chọn công nghệ nào cũng như nhau, điều này hoàn toàn sai vì mỗi công nghệ được nghiên cứu ra đều có xứ mệnh nhất định cho bản thân.

🔎  Ví dụ: mũi hỏng nặng do tai nạn hay thẩm mỹ nhiều lần bạn chỉ được chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc tự thân vì đây là phương pháp duy nhất khắc phục triệt để tình trạng hỏng nặng đó. Các phương pháp khác không khắc phục được hoặc chỉ khắc phục một phần lỗi hỏng.

Kết luận: Lựa chọn công nghệ khắc phục cực kỳ quan trọng, bạn cần phải nghiên cứu tỉ mỉ phần này nhé!

Bước 6: Lựa chọn địa chỉ chỉnh hình mũi đẹp, an toàn, uy tín

nâng mũi s line ở đâu đẹp

Chỉ các cơ sở thẩm mỹ lớn mới có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp và phù hợp với khuôn mặt

Có thể bạn không biết, hầu hết các ca nâng mũi đẹp xuất sắc đều được thực hiện tại các địa chỉ nâng mũi lớn và uy tín. Vì vậy, nếu bạn muốn ca mũi của mình thành công và đẹp rực rỡ thì hãy tìm đến các địa chỉ này. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được? Thực hiện ngay các mẹo sau đây nhé:

✱ Mẹo 1: Lên danh sách các Bệnh viện thẩm mỹ lớn

Tại Việt Nam hiện nay có 13 địa chỉ được công nhận là Bệnh viện thẩm mỹ, trong đó chỉ có 5 nơi là được đánh giá là bệnh viện lớn và uy tín nhất. Nếu bạn nâng mũi tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về bác sỹ, quy trình, chất lượng, cơ sở vật chất và công nghệ khắc phục hiện đại nhất.

✱ Mẹo 2: Xem các ca chỉnh hình mũi khó của Bệnh viện lớn

Các ca sửa mũi khó, phức tạp phải có các bác sỹ tay nghề và chuyên môn giỏi, có công nghệ khắc phục phù hợp và cơ sở vật chất hiện đại nhất mới có thể chỉnh hình đẹp. Nếu như các ca khó mà Bệnh viện còn sửa đẹp được thì những ca nhẹ nhàng hơn sẽ được thẩm mỹ đẹp hoàn hảo nhất. Tất nhiên, bạn chỉ nên chọn những nơi có số lượng và chất lượng các ca mũi khó nhiều nhất,

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo số lượng và chất lượng những ca nâng mũi thông thường qua livestream, youtube của Bệnh viện để cân nhắc kỹ hơn.

✱ Mẹo 3: Tham khảo reviews của những người đã nâng mũi tại đó

Bạn cũng nên tham khảo reviews của những người đã thực hiện nâng mũi tại đia chỉ đang cân nhắc qua các page thẩm mỹ trên Facebook, trên diễn đàn thẩm mỹ hoặc của chính những người thân và bạn bè.

Bước 7: Gặp trực tiếp bác sỹ để tư vấn kỹ càng mọi vấn đề liên quan

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Bác sỹ thẩm mỹ sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin mà không ở đâu tìm kiếm được

Một bí quyết nhỏ có thể giúp bạn thêm vừng chắc tâm lý và niềm tin trước các ca nâng mũi đó là tâm sự cùng bác sỹ sẽ trực tiếp cầm dao kéo cho mình.

Cho dù bạn đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu chi tiết những thông tin cần thiết bên trên, tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ làm bạn vững tin thì hãy thảo luận toàn bộ lại với bác sỹ. Họ là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.

Một số câu hỏi bạn nên hỏi bác sỹ (chỉ mang tính chất tham khảo):

 Tôi có nên chỉnh hình mũi không?

Với khuyết điểm của tôi thì có phương pháp nào khắc phục phù hợp?

Tôi cần phải chuẩn bị những gì?

Bao lâu mũi tôi đẹp trở lại và tôi có thể sinh hoạt bình thường?

Tôi sẽ phải trải qua thủ thuật gây mê hay gây tê? Trong khoảng thời gian bao lâu?

Bạn có chính sách nào cho khách hàng? Có bảo hành không?

Những rủi ro tôi có thể sẽ gặp là gì?

Ca phẫu thuật của tôi sẽ được diễn ra tại đâu và thời gian của chúng?

Tôi phải chờ bao lâu mới có thể nâng mũi của mình?

  Tôi phải trải qua những công đoạn nào mới có thể tiến hành nâng mũi?

Thời gian chăm sóc sau phẫu thuật diễn ra như thế nào? Diễn ra trong bao lâu?

Trong trường hợp tôi gặp rủi ro, bệnh viện đã lên phương  án dự phòng chưa?

Khung thời gian chi tiết về quá trình chăm sóc hậu phẫu của tôi

Tôi có thể nâng mũi theo hình dáng mong muốn được không?

Tôi cần chú ý những thông tin gì về công việc, tập thể dục và quá trình chăm sóc cá nhân không?

Tôi có phải tuân theo một chế độ ăn uống đặc biệt trước và sau khi nâng mũi không?

Tôi đang uống một số loại thuốc/ thực phẩm chức năng, điều này có ảnh hưởng đến quá trình gây mê, gây tê không?

Tôi bị bệnh về tiểu đường, máu khó đông …. và đang chữa bệnh, tôi có thể nâng mũi không?

Tôi bị cận và phải đeo kính, bao lâu sau tôi mới được đeo kính trở lại?

Có bất kỳ khoản phụ phí nào phát sinh trong suốt quá trình thẩm mỹ mũi của tôi không?

Trên đây chỉ là một vài câu hỏi bạn cần bác sỹ tư vấn cho mình. Mọi thông tin càng chi tiết càng rõ ràng sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ quá trình tốt nhất. Bạn sẽ biết mình phải làm gì khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra.

Bước 8: Xác định chi phí cần phải chi trả

nâng mũi s line giá bao nhiêu

Chuẩn bị sẵn sàng chi phí giúp bạn thoải mái để hồi phục chiếc mũi mới nâng

Đừng để chi phí trở thành chở ngại của bạn trên con đường chinh phục ca nâng mũi đẹp xuất sắc. Bạn phải chắc chắn bản thân biết bạn phải thực hiện những dịch vụ chỉnh hình nào? Chi phí là bao nhiêu để chuẩn bị và sắp xếp. Tránh trường hợp lên bàn phẫu thuật rồi mà vẫn còn lo nghĩ về chi phí hay sau khi tạo hình mũi rồi vẫn còn vướng mắc về tiền bạc khiến quá trình hồi phục bị cản trở.

BẢNG GIÁ CÁC CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI

CÔng nghệ nâng mũi CHI PHÍ
Nâng mũi Hàn quốc  10 triệu 
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline/ Lline 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VU CHỈNH HÌNH MŨI KHÁC

DỊCH VỤ TẠO HÌNH MŨI KANGNAM CHI PHÍ
Thu nhỏ cánh mũi 6 triệu 
Thu nhỏ đầu mũi 12 triệu
Tháo chất liệu sụn 5 triệu
Chỉnh hình xương mũi 10 triệu
Chỉnh hình mũi phức tạp 75 triệu

Đây là mức chi phí trọn gói toàn bộ dịch vụ để bạn lên kế hoạch tài chính cho mình. Thoát khỏi nỗi lo về tiền bạc sẽ giúp bạn thoải mái nhất để đối diện với một ca nâng mũi sắp tới và quá trình chăm sóc sau hậu phẫu tốt nhất.

Mách mẹo: Có rất nhiều người có mong muốn chỉnh hình mũi nhưng vướng bận chi phí, chúng tôi mách bạn hãy thực hiện phẫu thuật vào những “NGÀY VÀNG”, “NGÀY TRI ÂN” của các Bệnh viện lớn để được nâng mũi với mức giá ưu đãi lớn, chất lượng không đổi.

Bước 9: Củng cố lại tâm lý trước khi nâng mũi một lần nữa

nâng mũi ở đâu đẹp

Nam thần Đức Phúc đã vượt qua mọi rào cản từ mọi người xung quanh để thẩm mỹ và thành công như hiện tại

Xã hội Việt Nam hiện đại đã có nhiều thay đổi về cả mặt kinh tế và tâm lý. Mọi người mở lòng và đón nhận những người đi thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng không còn gay gắt, khó chịu như trước. Thậm chí, nhiều người còn ủng hộ con cái, bạn bè đi nâng mũi để thay đổi diện mạo tốt hơn.

Tuy nhiên, trong hàng nghìn người ủng hộ sẽ vẫn có những người chê bai, phản kích hay có những lời lẽ không tốt về người nâng mũi. Họ theo đuổi quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”; “cha mẹ sinh như nào giữ nguyên như vậy”. Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý một lần nữa khi gặp các trường hợp không thân thiện này.

Nâng mũi không chỉ giúp bạn đẹp lên mà còn giúp bạn tiếp cận đến nhiều cơ hội đổi đời hơn, vận mệnh phát triển theo xu hướng tốt hơn.

🔎  Ví dụ như: ca sỹ Đức Phúc, ca sỹ Bảo Trâm, ca sỹ Phương Tuyền, ngọc nữ Phan Thị May, người mẫu lưỡng tính Trần Ngọc Sang, …

Tất cả họ đều đã nâng  mũi để hoàn thiện bản thân hơn. Diện mạo thay đổi giúp họ có thể chạm tay vào những cơ hội, ước mơ khó đạt được nếu không nâng mũi.

Bước 10: Sắp xếp công việc, ăn chơi cho đã trước khi lên bàn phẫu thuật

nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp

Hãy làm tất cả những gì bạn muốn đi nhé, vì sau khi nâng mũi bạn sẽ phải có một thời gian ở nhà đó

Nếu bạn tìm hiểu kỹ càng các thông tin ở bí quyết 4 sẽ biết sau khi nâng mũi có rất nhiều hoạt động bạn sẽ không thể tham gia trong 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng và 3 tháng. Từng mốc thời gian bạn sẽ phải kiêng 1 số hành động nhất định để tránh ảnh hưởng đến quá trình hồi phục và tự lành của mũi.

Hầu hết mọi người đều có tâm lý càng cấm càng thích nên dẫn đến nhiều trường hợp khách hàng có dáng mũi sau nâng rất đẹp nhưng không kiêng khiến sống bị lệch hoặc nhiễm trùng. Đây là điều không mong muốn của tất cả mọi người khi đến những giây phút cuối cùng rồi dáng mũi không đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Để tránh trường hợp tâm lý của bạn gây cản trở quá trình ăn kiêng thì bạn NÊN ăn chơi cho đã, sắp xếp công việc tốt nhất trước khi lên bàn phẫu thuật:

🚴 Sắp xếp mọi chuyến công tác sau 3 tuần kể từ khi nâng mũi

🚴 Trong 2 tuần đầu tiên bạn sẽ phải ăn, ngủ, nghỉ khoa học nên hãy xử lý toàn bộ công việc, đừng để quá nhiều việc khiến bạn không còn thời gian nghỉ ngơi

🚴 Các cuộc hẹn gặp đối tác sẽ không  hợp lý trong 2 tuần đầu tiên khi mà mũi của bạn vẫn còn hơi sưng và tím

🚴 Ăn và uống tất cả những thứ mà bạn sẽ phải kiêng sau khi nâng mũi như thịt gà, thịt bò, hải sản ….

🚴 Đi du lịch ngay để đỡ cuồng chân vì bạn sẽ không được di chuyển liên tục trong 30 ngày đầu tiên

🚴 Chơi tất cả các trò chơi vận động mạnh mà bạn yêu thích

🚴 Hẹn gặp bạn bè vì sắp tới bạn sẽ phải ở nhà

🚴 Mua đồ chườm nóng, lạnh, kem chống nắng, đồ ăn mềm … mà bạn cần dùng trong mấy ngày đầu tiên. Bạn sẽ không thể ra khỏi nhà để đi siêu thị với chiếc mũi còn đeo nẹp và khuôn mặt sưng tím

🚴 Chuẩn bị một không gian an toàn cho một chiếc mũi luôn cần được giữ thẳng trong mọi tình huống (thời  gian cần giữ thẳng là 7 ngày)

🚴 Làm bất kỳ điều gì bạn muốn mà trong 1 tháng tới bạn sẽ không thể làm

ĐIỀU CUỐI CÙNG: “Chắc chắn tôi sẽ là người nâng mũi đẹp xuất sắc tiếp theo!”

hành trình lột xác 2018

“Tôi chắc chắn sẽ thành công và tỏa sáng!”

– “Chắc chắn ca nâng mũi của tôi sẽ thành công!”

– “Mọi người sẽ rất ngưỡng mộ tôi vì tôi có một chiếc mũi đẹp”

– “Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận một chiếc mũi đẹp!”

– “Tôi mất nhiều thời gian để nghiên cứu về mọi kiến thức liên quan đến nâng mũi, không có lý do gì tôi không sở hữu một chiếc mũi đẹp”

– “Chắc chắn rồi, tôi sẽ đẹp lên ngay sau khi nâng mũi”

– “Tôi sẽ là người nâng mũi đẹp xuất sắc tiếp theo!”

Một ca nâng mũi chỉ diễn ra trong 60 phút nhưng để chuẩn bị cho nó bạn cần phải chuẩn bị một khoảng thời gian khá dài. Thời điểm lên bàn phẫu thuật là thời khắc quyết định ca nâng mũi của bạn sẽ có kết quả như thế nào. Hãy luôn suy nghĩ tích cực “mọi chuyện sẽ ổn, sẽ thành công rực rỡ thôi” để cơ thể bạn được thả lỏng và đạt trạng thái tốt nhất nhé!

Kết

Với những bí quyết thành công của người có ca nâng mũi đẹp xuất sắc trên đây, chúng tôi hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nâng mũi không phải là ca phẫu thuật khó nhưng kết quả đạt được lại có tính quyết định rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi tình huống trước khi bạn lên bàn phẫu thuật nhé!

MỌI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUA HOTLINE 19006466

11 bước chuẩn bị để bạn phẫu thuật nâng mũi đẹp và an toàn
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN