bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Video phẫu thuật sửa mũi/nâng mũi Kangnam review của khách hàng!!

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Từ trước đến nay, phẫu thuật nâng mũi/ sửa mũi đẹp luôn là dịch vụ thẩm mỹ dẫn đầu về đột phá công nghệ và thu hút được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ được kỹ thuật áp dụng, quy trình phẫu thuật nâng mũi Kangnam hay đơn giản là địa chỉ và giá tiền chính xác cho dịch vụ nâng mũi đẹp. Chính vì vậy, ngay tại bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ tất cả những vấn đề trên. Hãy cùng theo dõi kĩ lưỡng nhé!

I – Tìm hiểu chung về phẫu thuật nâng mũi

Đây là phương pháp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa cấu trúc dáng mũi bằng kỹ thuật đưa chất liệu sụn vào kết hợp với phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm liên quan đến mũi như mũi hỏng, mũi thấp tẹt, gồ lệch, cánh mũi và đầu mũi to, biến dạng… nhằm đem tới chiếc mũi cao đẹp, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Phẫu thuật sửa mũi đẹp tự nhiên

1. Các công nghệ nâng mũi đẹp chuẩn tự nhiên tại Kangnam

So với các cơ sở làm đẹp khác, bệnh viện Kangnam có thế mạnh vượt trội, khác biệt về kỹ thuật, chất liệu sụn, tay nghề bác sĩ được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Cụ thể, tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại đây đều được cập nhật và ứng dụng theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại Hàn Quốc.

Hiện nay, Kangnam đang sở hữu rất nhiều gói dịch vụ phẫu thuật nâng/sửa mũi hiện đại, chuyên giao độc quyền từ các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, phù hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Dưới đây là những công nghệ thẩm mỹ mũi từ thông thường cho đến phức tạp, hiện đại đang được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá kết quả cao nhất tại Kangnam:

 • Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp phẫu thuật truyền thống nhất với kỹ thuật cơ bản đưa 100% sụn nhân tạo Hàn Quốc vào để nâng cao vùng sống  mũi đã xác định, theo đúng ý muốn của khách hàng. Nâng mũi Hàn Quốc dành cho những người đang gặp vấn đề về sống mũi tẹt, thấp, không muốn can thiệp đến cấu trúc dáng mũi.

 • Nâng mũi bọc sụn

Bên cạnh việc sử dụng chất liệu silicone cao cấp Hàn Quốc nâng cao vùng sống mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp thêm sụn tự thân như sụn vách tai, sụn vách ngăn để bọc lót phần đầu mũi nhằm hạn chế tối đa tình trạng bong đỏ, lộ song sau khi phẫu thuật.

 • Nâng mũi S-line / L-line 3D

Đây là gói dịch vụ cải tiến dáng mũi theo đúng tiêu chuẩn nét đẹp S-line người Á Đông hoặc L-Line của phương Tây. Ngoài ra chất liệu sụn được nâng cao hơn với sự kết hợp của 2/3 sụn Hàn Quốc cao cấp ở sống mũi và sụn tự thân được lấy ở vành tai để bọc đầu mũi. Từ đó thu nhỏ, kéo dài vùng đầu mũi sao cho cân xứng và lỗ mũi đạt chuẩn tỷ lệ hình hạt chanh.

phẫu thuật nâng mũiCông nghê nâng mũi cấu trúc 4D đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Kangnam

 • Nâng mũi cấu trúc 4D

Nâng mũi cấu trúc 4D là sự cải tiến mới vềviệc sử dụng công nghệ 4D cho phép xem trước sau và toàn bộ cấu trúc mũi bên trong. Khác biệt hơn 3 gói dịch vụ thẩm mỹ mũi cơ bản trên chính là chỉnh sửa, sắp xếp toàn bộ cấu trúc của mũi, lấy bỏ phần thừa để tạo ra hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt chuẩn tỷ lệ hiền hòa với khuôn mặt.

Đây là kỹ thuật nâng mũi hiện đại với việc kết hợp chất sụn vách ngăn để dựng lại trụ và chỉnh sửa đầu mũi. Tuy nhiên, một số trường hợp bác sĩ sẽ kiểm tra và linh hoạt việc sử dụng thêm sụn ở tai, ở mô bụng để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Nâng mũi Cấu Trúc 4D Siêu Âm

Điểm đột phá của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm chính là hạn chế việc cắt rạch mũi, giảm tình trạng sưng đau xuống mức thấp nhất từ đó giúp mũi hồi phục nhanh chóng hơn bằng thiết bị Ultrasonic.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị siêu âm Ultrasonic này là sử dụng sóng siêu âm tần số cao mài mòn phần xương gồ, cắt xuyên mô, tái cấu trúc mũi toàn diện từ bên trong.

Chính vì vậy, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm chỉ phù hợp với những đối tượng gặp vấn đề về xương mũi như sống mũi cong, gồ, xương mũi to bè cần thu gọn…

 • Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm

Không chỉ dừng lại ở đó, tại Kangnam còn sở hữu công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm giúp chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Cụ thể, toàn bộ đầu và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân để hạn chế tình trạng bóng đỏ còn sống mũi được chỉnh sửa theo dáng S-Line/L-Line bằng sụn độc quyền NanoForm.

Đây là chất sụn sinh học bậc nhất thế giới với cấu trúc 100% sợi ePTFE bề mặt lưới siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nhờ đó tối đa khả năng tương thích lên tới 95%, duy trì kết quả vĩnh viễn đồng thời tạo cảm giác tự nhiên, thoải mái nhất.

nâng mũi tự nhiênCông nghê nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm đang được nhiều khách hàng lựa chọn tại Kangnam

 • Nâng mũi sụn sườn NanoForm

Tại BV.Kangnam các bác sĩ nhận định nâng mũi sụn sườn NanoForm là công nghệ hiện đại nhất với hiệu quả tối đa, chỉnh hình tất cả khuyết điểm mũi phức tạp mà những công nghệ trước đây chưa làm được.

Đối tượng thích hợp nhất cho công nghệ này là mũi thấp gãy, mũi gồ do bẩm sinh, mũi 3 khúc.. nhờ sự kết hợp hoàn hảo sụn sườn tự thân và sụn sinh học cao cấp NanoForm.

 • Sửa mũi hỏng 100% tự thân

Đối với những trường hợp mũi bị hỏng do tại nạn, mũi biến dạng nghiêm trọng do phẫu thuật bị lỗi trước đó tại các cơ sở làm đẹp kém chất lượng, các bác sĩ Kangnam sẽ tiến hành sửa mũi bằng 100% sụn tự thân – sụn sườn.

Phẫu thuật nâng mũi kangnamNâng mũi sụn sườn 100% là giải pháp sửa mũi hỏng hiện đại nhất tại Kangnam

Với độ tương thích gần như tuyệt đối, trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ đưa chất liệu sụn sườn này vào bên trong mô mũi nhằm tái tạo lại những vùng mũi bị hư hỏng và nâng cao cấu trúc sống mũi sao cho dáng mũi cuối cùng đẹp cao, tự nhiên nhất.

2 – Bảng giá chi tiết dịch vụ nâng và sửa mũi ở BVTM Kangnam

Chính sự khác biệt về các gói công nghệ mà tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ có mức giá khác nhau, tương ứng với từng nhóm đối tượng, từng khuyết điểm mũi đang gặp riêng.

Tại BVTM Kangnam, chi phí thẩm mỹ dao động từ 6 triệu – 75 triệu, tùy vào dịch vụ và công nghệ bạn lựa chọn. Và mức giá này được niêm yết  2 cơ sở thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội

Xem chi tiết GIÁ NÂNG MŨI của Kangnam TẠI ĐÂY

3. VIDEO Quy trình phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Kangnam

Thẩm mỹ nâng mũi là quá trình phức tạp, can thiệp đến cấu trúc của mũi vì vậy, tại Kangnam quy trình phẫu thuật nâng/sữa mũi đều được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt, đo lường rủi ro tại tất cả các bước từ kiểm tra sức khỏe, vệ sinh phòng mổ… cho đến giai đoạn tiến hành, quá trình hậu phẫu.

Và để khách hàng nắm rõ hơn, dưới đây là quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam đã được kiểm định an toàn của bộ Y tế:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn chuyên sâu

Đây là bước đầu tiên cực kì quan trọng, không thể thiếu tại bất kì cuộc phẫu thuật thẩm mỹ mũi nào tại Kangnam. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe của khách hàng.

Đối với những trường hợp không đạt tiêu chuẩn sức khỏe như phụ nữ mang thai cho con bú, người có bệnh lý về máu đông, tim mạch, tâm lý yếu sẽ được chỉ định không tiến hành làm.

nâng mũi ở kangnamSự tư vấn, thăm khám nhiệt tình của bác sĩ tại Kangnam cho khách hàng nâng mũi

Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ khám chi tiết về tình trạng mũi và tư vấn phương pháp can thiệt, pháp đồ điều trị phù hợp nhất với khuyết điểm mũi cũng như khả năng tài chính của khách hàng.

 • Bước 2: Sát trùng và gây tê tại chỗ

Đối với các ca phẫu thuật nâng mũi thì việc sát trùng được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt nhằm loại bỏ nguy cơ nhiễm trùng có thể xảy ra.

Tại Kangnam, tất cả thiết bị dùng trong phẫu thuật đều được sát trùng sạch sẽ, đạt tiêu chuẩn y tế cũng như tiến hành trong phòng vô trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê tùy thuộc vào công nghệ lựa chọn để giảm thiểu sự đau đớn, lo lắng của khách hàng khi phẫu thuật.

 • Bước 3: Tiến hành lấy sụn

Đối với những công nghệ nâng mũi hiện đại như nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, sụn sườn NanoForm, sửa mũi hỏng 100% sụn sườn các bác sĩ sẽ phải thực hiện thêm bước này nhằm lấy và xử lý sụn tự thân (ở vách ngăn, vành tai, sụn sườn) để cấy ghép lên sống, đầu và dựng trụ mũi.

 • Bước 4: Tiến hành nâng mũi

Trong phòng vô trùng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa lại khuyết điểm mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn đầu cánh mũi sao cho lỗ mũi đạt chuẩn tỷ lệ cân xứng hình hạt chanh cũng như dáng mũi đẹp

Phẫu thuật sửa mũi đẹpĐội ngũ y bác sĩ tại phòng phẫu thuật vô trùng tại BVTM Kangnam

 • Bước 5: Khâu thẩm mỹ và định hình mũi 

Sau khi kết thúc bước nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cao khâu dấu chỉ và định hình, cố định dáng mĩ bằng nẹp mũi cũng như vệ sinh sát trùng lại mũi.

 • Bước 6:  Chế độ hậu phẫu

Đây là bước cực kì quan trọng, quyết định đến dáng mũi cuối cùng, vì vậy các bác sĩ Kangnam sẽ hướng dẫn dặn dò về chế độ ăn uống, sinh hoạt, cách chăm sóc sau hậu phẫu thuật. Cũng như thường xuyên gọi điện kiểm tra và hẹn lịch tái khám.

>>>Cận cảnh VIDEO trực tiếp 1 ca phẫu thuật nâng mũi Kangnam<<<

VIDEO Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

II – Sửa/Nâng mũi Kangnam review từ khách hàng

Dưới đây là tổng hợp những review của chính những khách hàng đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng/sửa mũi tại bệnh viện Kangnam:

1. REVIEW phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ các MXH, diễn đàn lớn

Trên rất nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn làm đẹp có rất nhiều chị em chia sẻ, review về dịch vụ nâng mũi Kangnam. Bạn có thể theo dõi cụ thể ở những nội dung và hình ảnh dưới đây:

→ Chị Kiều Trang chia sẻ trên diễn đàn webtretho rằng:

Đây là hình ảnh của mình sau khi nâng mũi tại Kangnam 2 tháng các bạn ạ. Mình thực hiện gói dịch vụ nâng mũi sụn sườn NanoForm 65 triệu. Giá hơi cao so với những cơ sở khác. Tuy nhiên, bác sĩ thực hiện tỉ mí lắm còn có chế độ bảo hành vĩnh viễn. Nhất là sau khi thực hiện phẫu thuật xong bác sĩ còn hướng dẫn chi tiết và in ra giấy về chế độ ăn uống, sinh hoạt, vệ sinh và thường xuyên có y tá gọi điện xem tình hình. Chất lượng dịch vụ xứng đáng 5 sao ạ.”

Phẫu thuật nâng mũi kangnam review

Hay chia sẻ của thành viên Elly Trâm Anh trên diendanthammy.net sau khi quyết định sửa mũi hỏng do tại nạn tại bệnh viện Kangnam:

sửa mũi an toànReview thực tế của khách hàng trên diễn đàn

2. REVIEW phẫu thuật nâng mũi ở Kangnam từ các trang báo uy tín ở Việt Nam

Không chỉ được review trên nhiều cộng đồng làm đẹp mà dịch vụ nâng mũi tại bệnh viện Kangnam còn được nhiều trang báo đưa tin và dành nhiều lời khen ngợi.

Điển hình như trang báo nổi tiếng ngoisao.net đã khen ngợi về ca nâng mũi thành công, đạt chuẩn tỷ lệ vàng của cô ca sĩ Thái Bảo Trâm – một trong Top 3 chiến thắng chương trình “Hành trình lột xác mùa 1” năm 2016 do bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đứng lên tổ chức và trực tiếp phẫu thuật.

phẫu thuật thẩm mỹ mũiChia sẻ ca sĩ Thái Bảo Trâm sau nâng mũi tại Kangnam

Trang báo tin tức nổi tiếng Kenh14.vn cũng đã chia sẻ lại phép màu “vươn tới ước mơ làm cô giáo” của thí sinh Vũ Thị Hằng tại Thái Bình sau cuộc phẫu thuật miễn phí tại chương trình nhân văn do Kangnam đứng ra tổ chức “Hành trình lột xác 2018″:sữa mũi đẹpKenh14.vn đăng “Liệu có phép màu nào giúp cô giáo trẻ Vũ Thị Hằng lột xác hoàn toàn sau 10 giờ phẫu thuật”

III – HÌNH ẢNH & VIDEO khách hàng sau khi nâng/sửa mũi đẹp Kangnam

Tại Kangnam đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi thành công cho khách hàng và chúng tôi xin công bố những hình ảnh trước và sau khi tiến hành thẩm mỹ mũi đã được khách hàng cho phép sử dụng.

Trường hợp cô giáo Vũ Thị Hằng top 10 thí sinh chiến thắng trong chương trình truyền hình thực tế “Hành trình lột xác 2018” do bệnh viện Kangnam tổ chức, “giải cứu” thành công chiếc mũi hỏng sau tại nạn và biến dạng nghiêm trọng do 2 lần phẫu thuật hỏng tại cơ sở kém chất lượng.

sửa mũi kangnamHình ảnh “lột xác” với chiếc mũi cao tự nhiên của Vũ Thị Hằng

>>Xem trực tiếp VIDEO hành trình “đánh cược niềm tin,giải cứu mũi hỏng” của Vũ Thị Hằng dưới đây<<<

VIDEO trước và sau khi chỉnh sửa mũi hỏng của cô giáo Hằng

Một trường hợp điển hình khác, chị Vũ Thị A sống tại thành phố Hà Nội gặp phải khuyết điểm mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mất cân xứng với khuôn mặt khiên cô rất tự ti và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện ước mơ làm MC. Sau khi cân nhắc kĩ cô đã quyết định chọn dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

thẩm mỹ mũiVà cô chia sẻ:“Tôi thực sự rất bất nhờ về hình ảnh chiếc mũi mới của mình cao thẳng tự nhiên và rất hài hòa với khuôn mặt. Sau khi thực hiện nâng mũi tại Kangnam 3 tháng, tôi đã được chọn vào làm Mc của 1 số chương trình tại tỉnh nhà. Rất hạnh phúc và chân thành cám ơn đến các bác sĩ tại bệnh viện Kangnam đã giúp tôi đẹp, tự tin và dám vươn lên thực hiện ước mơ.”

(Xem thêm: Hình ảnh nâng mũi/sửa mũi của khách hàng ở Kangnam.)

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết nhất về phẫu thuật nâng/sữa mũi tại bệnh viện Kangnam. Hiện nay, đơn vị này đang có rất nhiều chương trình nâng mũi với mức giá ưu đãi, hay nhanh tay gọi điện đến tổng đài 1900.6466 để nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Hoặc có thắc mắc cần giải đáp liên quan đến phẫu thuật nâng mũi, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí dưới đây:

Video phẫu thuật sửa mũi/nâng mũi Kangnam review của khách hàng!!
4.2 (83.33%) 6 votes

Ý kiến của bạn

Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục hả bác sĩ?
Chào bạn! Về thắc mắc của bạn, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
Nâng mũi ở Kangnam giá bao nhiêu ạ?
Chào bạn! Về chi phí nâng mũi ở Kangnam bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
Nâng mũi ở Kangnam giá bao nhiêu ạ?
Chào bạn! Về chi phí nâng mũi ở Kangnam bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!
Nâng mũi sau bao lâu thì hồi phục hả bác sĩ?
Chào bạn! Về thắc mắc của bạn, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN