bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi giá bao nhiêu? Tiết lộ bí mật tối giảm chi phí nâng mũi nhất

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý? Trong đó có những chi phí gì? Làm thế nào để tối giảm chi phí nâng mũi nhất? Có thể nâng mũi miễn phí được không? Đọc ngay bài viết dưới đây để nắm rõ những thông tin, bí mật khó có được này.

nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng/ sửa mũi giá bao nhiêu tiền?

1/ Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất? Tham khảo bảng giá Kangnam

Giá nâng mũi trung bình dao động từ 10 – 75 triệu đồng. Chi phí nâng mũi vĩnh viễn thực tế sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn:

  • Nếu mũi bạn ít khuyết điểm, bạn chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi thì các công nghệ cũ như nâng mũi Hàn Quốc/ bọc sụn với chi phí rẻ hơn sẽ phù hợp (10-15 triệu đồng) hoặc công nghệ nâng mũi mới như nâng mũi SLine/ LLine (25 triệu)
  • Nếu mũi bạn nhiều khuyết điểm, cần chỉnh sửa đến xương sống mũi như mũi gồ/ vẹo/ gãy, mũi bị hỏng thì bạn cần áp dụng các công nghệ phẫu thuật nâng mũi cấ u trúc với chi phí dao động từ 45-75 triệu tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa và sụn bạn sử dụng.

sửa mũi giá bao nhiêu

Khuyết điểm mũi liên quan đến xương có chi phí cao hơn

Phẫu thuật Nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ và khuyết điểm mũi của bạn, tuy nhiên trên thực tế, mỗi cơ sở có bảng giá niêm yết khác nhau. Nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa ra mức giá rẻ để thu hút khách hàng, tuy nhiên do không đầy đủ cơ sở vật chất cũng như bác sĩ tay nghề không tốt dẫn đến những trường hợp tiền mất tật mang, khiến mũi không được như ý, thậm chí là mũi bị hỏng.

Để bạn có cái nhìn tổng quan về nâng mũi giá bao nhiêu tiền, chúng tôi đưa ra bảng giá tham khảo của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu.

DỊCH VỤ NÂNG MŨI KANGNAM CHI PHÍ
Nâng mũi Hàn quốc  10 triệu 
Nâng mũi bọc sụn 15 triệu
Nâng mũi Sline/ Lline 25 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu

Các mức chi phí nâng/ sửa mũi trên đều là trọn gói. Bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ chi phí phụ chi nào nữa. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam thường xuyên có những ngày khuyến mãi tri ân khách hàng lên đến 30%. Bạn có thể đăng ký nâng mũi vào những ngày này để có mức giá ưu đãi hơn. Hiện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 2 cơ sở ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

2/ Vì sao chi phí nâng mũi lại “đắt” như vậy?

Có rất nhiều người băn khoăn vì sao giá 1 ca nâng mũi lại đắt như vậy? Tôi chỉ nâng cái mũi bé xíu mà chi phí lại lên hàng chục triệu đồng như vậy. Bài viết sẽ phân tích cho bạn lý do vì sao.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào bác sĩ phẫu thuật

Một bác sỹ phẫu thuật lành nghề đều phải trải qua 7 năm học chính quy tại các trường Y, 3 năm học phẫu thuật thẩm mỹ và rất nhiều thời gian bồi dưỡng mới có thể tiến hành nâng mũi cho bạn được. Bác sỹ càng giỏi thì kết quả nâng mũi càng đẹp, phản ứng xử lý nhanh các vấn đề xảy ra trong ca phẫu thuật, mức độ rủi ro được giảm xuống thấp nhất,  …

nâng sống mũi giá bao nhiêu

Bác sỹ phẫu thuật càng giỏi, chi phí nâng/ sửa mũi càng cao

Đặc biệt trong các ca phẫu thuật đòi hỏi kĩ thuật cao thì càng yêu cầu cao hơn về bác sĩ thẩm mỹ. Tương ứng theo đó là chi phí gửi đến bác sỹ cũng sẽ cao hơn rất nhiều các ca phẫu thuật nâng mũi thông thường. Vì vậy mà công nghệ chỉnh hình phức tạp thường có giá chênh lệch rất nhiều với công nghệ chỉnh hình mũi đơn giản.

Để mời được những bác sỹ giỏi về thì các Bệnh viện thẩm mỹ đều phải chi trả một khoản tiền lớn mà các cơ sở nhỏ lẻ không thể chi trả được. Vì vậy, nếu bạn muốn được phẫu thuật nâng mũi bởi các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thì hãy đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín nhé!

❖ Sụn nâng mũi cấu thành chi phí nâng mũi

Khi nghĩ đến nâng mũi giá bao nhiêu tiền thì bạn cần biết đến một yếu tố khiến chi phí sửa mũi cao là chất liệu sụn. Nếu như bạn có tìm hiểu sơ qua về nâng mũi thì có thể biết sống mũi, trụ mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo hoặc tự thân.

nâng sóng mũi bao nhiêu tiền

Nâng sống mũi giá bao nhiêu? Phụ thuộc chính vào chất lượng sụn. Sụn càng tốt, chi phí sẽ tăng tương ứng 

Nếu công nghệ bạn lựa chọn có sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thì chi phí nâng mũi tăng theo chất lượng sụn.

  • Sụn silicon giá tương đối rẻ nhưng có hạn sử dụng ngắn, dáng mũi sau nâng thô, cứng.
  • Sụn sinh học Hàn Quốc: Đây là loại sụn tương đối an toàn với cơ thể người cũng như hạn sử dụng kéo dài từ 20-30 năm trong điều kiện hoàn hảo.
  • Sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp: Đây là loại sụn gần như tối ưu với cơ thể và không gây ra phản ứng chất liệu độn. Sụn tương đối mềm, có nhiều lỗ nhỏ để mạch máu có thể xuyên qua nuôi dưỡng mô và da ở các vùng xung quanh. Dáng mũi sau khi nâng sụn này khá mềm mại, tự nhiên.
  • Sụn sinh học Hàn Quốc cao cấp định hình: Sụn này còn cao hơn các loại sụn khác. Chi phí cũng là đắt nhất. Sụn có khả năng định hình tốt. Thách thức mọi vặn, lắc mũi sau nâng.

Với miêu tả từng chất lượng sụn, bạn có thể thấy lợi ích mà các chất liệu khác nhau mang lại. Tương ứng với lợi ích tăng là chi phí nâng mũi cũng tăng.

Chi phí cho phòng phẫu thuật 

Một chiếc mũi đẹp sau nâng sẽ không bao giờ được hình thành trong một phòng phẫu thuật không được trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc. Một phòng phẫu thuật được trang bị càng nhiều máy móc hiện đại, dụng cụ mổ càng chi tiết càng thuận tiện cho ca nâng sống mũi diễn ra tốt đẹp. Và một điều tất yếu những trang bị này không hề rẻ. Khi bạn băn khoăn nâng mũi giá bao nhiêu tiền, có đắt không, bạn cần biết đến yếu tố này.

 sửa mũi hết bao nhiêu tiền

Một ca nâng mũi an toàn cần có phòng phẫu thuật vô trùng, thiết bị đầy đủ

❖ Giá sửa mũi gồm chi phí kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trọng và cần thiết trước khi nâng sống mũi mà các Bệnh viện lớn đều có. Bạn sẽ được đưa đi xét nghiệm, kiểm tra xem có đủ điều kiện sức khỏe để đối mặt với một ca tiểu phẫu kéo dài 60 phút không. Nếu không đủ điều kiện bạn sẽ bị từ chối chỉnh hình mũi cho đến khi đủ điều kiện sức khỏe.

 nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Bạn cần phải khám sức khỏe tổng quan để chắc chắn bản thân có chịu được một ca tiểu phẫu diễn ra trong vòng 60 phút không?

Các cơ sở nhỏ lẻ sẽ không có bước này. Chính vì vậy mà tỷ lệ xảy ra rủi ro không mong muốn, đôi khi nguy hiểm đến cả tính mạng đều rất cao.

❖ Chi phí hướng dẫn phục hồi

Tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, bạn sẽ được một đội ngũ các y tá theo sát trong suốt quá trình hồi phục. Khi nào phải đi hút dịch? Tái khám khi nào? Chú ý những gì? Mũi của bạn tiến triển đến đâu rồi? Bạn có vệ sinh tốt cho nó không? … Đều được các y tá thăm hỏi thường xuyên. Đặc biệt trong tuần đầu tiên, các y tá sẽ gọi điện cho bạn rất nhiều lần. Nếu có biểu hiện bất thường, y tá sẽ báo lại với bác sỹ để tìm phương án giải quyết. Khi tìm hiểu nâng mũi giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất thì bạn không thể bỏ qua loại chi phí này

3/ Làm thế nào để tối giảm chi phí nâng/ sửa mũi?

Chi phí cao như vậy là hợp lý nhưng không phải người nào cũng đủ khả năng chi trả. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giảm chi phí một cách đáng kể:

❖ Thực hiện dịch vụ theo các gói combo

Trước khi xem xét phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền bạn nên xem lại nhu cầu bản thân có cần chỉnh sửa nào khác không để thực hiện combo. Tất cả các gói combo đều có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với bạn làm dịch vụ riêng lẻ. Khi tư vấn với bác sỹ, bạn có thể hỏi Bệnh viện có những gói combo nào? Xem xét các dịch vụ trong combo có phù hợp với nhu cầu của bạn không?

Thông thường mọi người thường lựa chọn combo

  • Phâu thuật Nâng mũi + Cắt cánh mũi
  • Nâng mũi + Cắt/ bấm mí
  • …………

Ưu đãi hấp dẫn giảm giá nâng mũi

Tất cả các cơ sở thẩm mỹ đều có những đợt khuyến mãi trong tháng/ quý/ năm. Hãy săn ngay những ngày vàng này để có mức chi phí tối ưu nhất. Có những nơi có giảm giá lên đến 30%, thậm chí ngày lễ vàng mức giảm này có thể tăng lên đến mức kỷ lục là 50% nhưng hạn chế số người nhận khuyến mãi.

❖ Tiết kiệm giá sửa mũi bằng cách tham dự hội thảo làm đẹp

Các Bệnh viện lớn mỗi năm đều có ít nhất 1 buổi hội thảo chuyên môn. Tại những buổi hội thảo này đều sẽ phát những phiếu giảm giá 5%, 10%, 15% …. cho tất cả những người tham dự. Chăm chỉ đi hội thảo cũng là cơ hội cho bạn tối ưu chi phí nâng mũi, khiến việc nâng mũi giá bao nhiêu tiền không còn là một gánh nặng

Đăng ký tham gia những cuộc thi làm đẹp miễn phí

Một số tổ chức, truyền hình hoặc chính Bệnh viện thẩm mỹ thỉnh thoảng sẽ có những chương trình làm đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn như Hành trình lột xác của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam … Tại các chương trình này, bạn không chỉ được MIỄN PHÍ NÂNG MŨI với bác sỹ giỏi nhất mà còn được chỉnh hình một số bộ phận khác để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu

Ví dụ như ca sỹ Đức Phúc chính là một người may mắn giành giải quán quân “Hành trình lột xác” của Bệnh viện Kangnam. Anh đã được làm đẹp miễn phí rất nhiều các dịch vụ. Bạn có thể đăng ký thử các chương trình như vậy.

❖ Tiến hành nâng mũi tại Việt Nam – địa chỉ nâng mũi giá rẻ

Xu hướng người Việt nam đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài là tương đối lớn. Ngoài chi phí chênh lệch tỷ giá dịch vụ bạn phải chịu những khoản tiền máy bay, tiền ăn ở tại nước đó, tiền chăm sóc hậu phẫu với giá cao. Điều này là không cần thiết khi toàn cầu hóa đang diễn ra vô cùng nhanh và mãnh liệt. Biên giới không còn là rào cản kỹ thuật phát triển.

Nhiều bệnh viện Việt Nam hiện nay đã và đang liên tục cập nhật các công nghệ mới từ nước ngoài. Các chuyên gia sang hướng dẫn trực tiếp bác sỹ Việt thực hiện. Bạn có thể yên tâm chuẩn chất lượng dịch vụ nâng mũi nhưng chỉ với chi phí Việt nam.

Trên đây là giải đáp cho vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất cũng như các cách tối giảm chi phí nâng mũi. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi ưng ý.

 

 

Nâng mũi giá bao nhiêu? Tiết lộ bí mật tối giảm chi phí nâng mũi nhất
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN