bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Với tính năng vượt trội giúp định hình sống mũi ngay trong 10 ngày, giảm sức ép của sụn nhân tạo lên da, hạn chế bóng đỏ đầu mũi, thủng da…Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn đang là lựa chọn số 1 của tín đồ làm đẹp và các nghệ sỹ nổi tiếng.

I – Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp dùng sụn tự thân (sụn vành tai) bọc vào phần chóp mũi. Công nghệ này giúp:

 • Đầu mũi mềm mại, tự nhiên như thật,
 • Hạn chế áp lực từ sụn nhân tạo lên da, tránh bị tụt, bóng đỏ và lộ sống,
 • Đẩy nhanh tiến độ thích ứng của cơ thể với chất liệu sụn nhân tạo.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn khôngTrước: khách hàng nâng mũi ở địa chỉ khác bị sụp đầu mũi, lộ sống, bóng đỏ đầu mũi – Sau: Các bác sỹ Kangnam đã chỉnh sửa lại, dựng trụ mũi, thay sống bằng chất liệu sinh học, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

1. Về kỹ thuật

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật chỉ tác động cầu trúc bên ngoài mũi, không ảnh hưởng đến xoang cũng như chức năng khác:

 • Đầu tiên, bác sỹ rạch một đoạn nhỏ bên trong mũi để chỉnh hình dáng mũi
 • Sau đó tùy vào từng khuyết điểm mà bác sỹ chỉnh hình xương, khắc phục vách ngăn …
 • Tiến hành đưa sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kéo dài đầu mũi, dựng thẳng trụ mũi.
 • Bọc sụn tự thân ở đầu mũi
 • Cuối cùng, bác sỹ chỉnh hình dáng mũi và khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vành taiSơ đồ phân bổ sụn sau khi sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Kangnam

2. Về chất liệu sụn

Sửa mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân:

 • Sụn nhân tạo: Sử dụng sụn sinh học Hàn quốc có tính định hình cao, độ lướt tự nhiên và thích hợp với cơ thể người. 
 • Sụn tự thân: Phần sụn được lựa chọn bọc đầu mũi là sụn vành tai. Vì vậy, còn có thể gọi đây là phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai.Trước khi tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân, bác sỹ sẽ gây tê cục bộ phần hốc tai để lấy sụn. Phần lấy ra tương đối nhỏ nên không ảnh hưởng đến chức năng nghe của tai và theo thời gian sụn sẽ sản sinh trở lại.

nâng mũi bọc sụn s lineSụn hốc tai được lấy ra không ảnh hưởng đến chức năng nghe và sức khỏe

Vậy khi nào nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn?

nâng mũi bọc sụn là gìPhẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa cùng lúc

Có nên nâng mũi bọc sụn không? Không phải khuyết điểm mũi nào cũng có thể tiến hành nâng mũi sụn tự thân, tùy vào từng tình trạng mũi mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Các trường hợp mũi thấp, mũi bè, xương sống to, gồ nhẹ, mũi hếch hoặc mũi hỏng nhẹ đều có thể sửa mũi bọc sụn tự thân. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện được khi và chỉ khi cấu trúc sụn còn đầy đủ, chắc chắn, phần da đầy mũi không bị tổn hại nhiều.

II – Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tốt không?

Nâng mũi bọc sụn tự thân là bản cải tiến vượt trội so với các công nghệ trước đó. Sự cải tiến toàn diện từ kỹ thuật đến chất liệu sụn đã mang lại kết quả đẹp tự nhiên, tinh tế vào kéo dài.

 • Tối ưu kết quả sau nâng mũi

Công nghệ nâng mũi truyền thống cho kết quả đạt được tương đối cứng ngắc, không tự nhiên, đầu mũi nhọn hoắt, lộ rõ ràng sống mũi nhân tạo khiến thẩm mỹ bị ảnh hưởng lớn.

Nâng mũi bọc sụn ra đời khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Sụn vành tai giúp điểm chuyển giao giữa sống mũi và trụ mũi mềm mại hơn.

Đầu mũi tròn, cong nhẹ, ấn vào thấy mềm, có thể lắc nhẹ nhàng. Từ gốc mũi trán đến chân trụ mũi là đường cong chữ S tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

nâng mũi bọc sụn tự thânSo sánh ảnh trước và sau khi nâng mũi ở góc độ 3 chiều

 • Độ bền cao

Sụn vành tai không chỉ giúp mũi đẹp hơn mà còn là bước đệm cho quá trình định hình sống nhân tạo, thúc đẩy cơ thể thích ứng nhanh chóng với thành phần mới. Thời gian liền khít, hồi phục càng nhanh thì thời gian kết quả duy trì càng kéo dài.

Cơ chế sinh học của con người chấp nhận sự tồn tại của phần sụn nhân tạo thì quá trình đào thải có thể sẽ không diễn ra. Kết quả của bạn sẽ tồn tại từ 10 năm đến vĩnh viễn.

III – Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi bọc sụn

Chúng tôi hiểu bạn có rất nhiều các câu hỏi liên quan đến công nghệ nâng mũi bọc sụn, bạn hãy gửi ngay đến chúng tôi theo mẫu đăng ký bên trái màn hình hoặc gọi điện đến HOTLINE 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia.

Sau đây là một số câu hỏi điển hình về công nghệ mà chúng tôi lọc ra để trả lời:

#1. Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành? Bao lâu thì đẹp?

Thông thường, thời gian trung bình để vết khâu sau nâng mũi khô, lành và có thể cắt chỉ từ 7 – 10 ngày. Dáng mũi muốn ổn định, hồi phục hoàn toàn, lên form đẹp phải mất 3 – 4 tuần. 

Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy, nếu tình trạng hồi phục kéo dài tới 2 tuần thì bạn cũng không nên quá lo lắng.

Trường hợp phần mũi sau nâng có bất thường như đau nhức sưng tấy kéo dài không dứt thì cần liên hệ tới gặp bác sĩ kiểm tra ngay. 

nâng mũi bọc sụn bao lâu thì lànhKhách hàng nâng mũi bọc sụn sau 1 tháng tái khám: hồi phục hoàn toàn, sinh hoạt bình thường

#2. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không?

Về cơ bản chất liệu sụn được đưa vào cơ thể khách hàng có khả năng tồn tại lâu dài:

 • Sụn sinh học định hình Hàn quốc: hạn sử dụng là 35 – 45 năm
 • Sụn tự thân vành tai: tồn tại vĩnh viễn

Thời gian hiệu quả duy trì lý tưởng có thể lên đến vài chục năm nhưng trên thực tế kết quả không đạt được như vậy.

Lý do chính là người nâng mũi không chú trọng chăm sóc, bảo dưỡng chiếc mũi của mình khiến tuổi thọ của sụn giảm sút.

Nâng mũi bọc sụn giữ được bao lâu? Kết quả duy trì vĩnh viễn hay không tùy thuộc vào cơ địa khách hàng, cách chăm sóc và chế độ ăn uống của từng người.

#3. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi thì phải làm thế nào?

Sửa mũi bọc sụn tự thân là “khắc tinh” của các ca bóng đỏ đầu mũi. Nếu như bạn vẫn bị lộ sống, đầu mũi đỏ rất có thể do bác sỹ đã lấy quá ít sụn tai dẫn đến không thể bao bọc phần sụn nhân tạo.

Trường hợp thứ 2 là do cơ địa của bạn đang phản ứng lại với chất liệu sụn nhân tạo.

nâng mũi bọc sụn vẫn bị đỏ đầu mũi

Cơ sở thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả nâng mũi có bị đỏ đầu mũi hay không?

Dù là ở trường hợp nào thì bạn nên gọi điện cho bác sỹ của mình để tư vấn. Nếu tình trạng kéo dài trên 3 ngày, bạn hãy đến Bệnh viện ngay để được bác sỹ thăm khám chi tiết và đưa ra phương án giải quyết kịp thời.

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp, không bị đỏ đầu mũi? Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho sức khỏe, tốt nhất bạn chọn những địa chỉ là bệnh viện thẩm mỹ, đã có tên tuổi lớn mạnh chuyên sâu về các dich vụ chỉnh hình mũi.

#4. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có đau không?

Là một ca phẫu thuật có can thiệt của dao kéo chắc chắn sẽ tạo cảm giác đau dù ít hay nhiều. Nhưng đau ở vùng mũi sẽ biến mất sau khoảng 3 ngày và trong mức chịu đựng của con người.

Do đó, bạn đang có ý định nâng mũi bọc sụn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Hơn nữa, trong những ngày đầu sau nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc nên cảm giác đau cũng được giảm đi nhiều. 

#5. Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi bọc sụn tại kangnam đã được cân nhắc trên kỹ thuật thực hiện, độ khó của các chỉnh hình và mặt bằng thu nhập chung của người Việt Nam.

Bạn có thể an tâm khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại đây với mức chi phí hợp lý, chất lượng chuẩn Hàn.

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêuDịch vụ nâng mũi bọc sụn Kangnam thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn giúp nhiều khách hàng có cơ hội làm đẹp hơn. Nhanh tay đăng ký thông tin ngày vàng ngay để chỉnh hình mũi với mức giá ưu đãi nhất.

SỬA MŨI BỌC SỤN KANGNAM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI HẤP DẪN

GỌI NGAY 19006466

IV – Khách hàng chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn thực tế

Những review từ những người đã từng thực hiện nâng mũi sẽ là những gợi ý tham khảo vô cùng tuyệt vời chung những bạn đang có ý định thẩm mỹ mũi.

Theo dõi xem họ đánh giá như nào về dịch vụ nâng mũi bọc sụn, hiệu quả cũng như nâng ở đâu thì đẹp, an toàn.

 •  Trên webtretho:

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêuLà người từng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Kangnam, chị Huyenmy9  trên diễn đàn webtretho cho hay: Quy trình đơn giản, mũi đẹp tự nhiên không chỉ vẻ bề ngoài mà khi chạm vào cũng mềm mại, dễ chịu

nâng mũi bọc sụn taiKieukieu_89 giới thiệu địa chỉ nâng mũi ưng ý của mình cho những ai cần. Cô đã trải nghiệm dịch vụ ở đây và rất ưng ý kết quả đạt được, bác sỹ thực hiện …

nâng mũi bọc sụn kangnamKinh nghiệm sửa mũi của chị Talor92 là bác sỹ Kangnam rất nhiệt tình dặn dò cẩn thận những điều cần lưu ý khi chăm sóc hậu phẫu, đội ngũ y tá luôn theo sát khách hàng cho đến khi mũi hồi phục hoàn toàn.

 • Chia sẻ từ khách hàng nâng mũi tại Kangnam

kinh nghiệm nâng mũi bọc sụnChị K.A (Thái Bình):  Tôi có một đôi mắt đẹp nhưng lại sở hữu chiếc mũi tẹt, thấp. Cả khuôn mặt tù tù không sang. Tôi quyết định đi nâng mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn. Ngay khi ra khỏi phòng phẫu thuật tôi biết mình đã quyết định đúng. Chiếc mũi quá đẹp, nó khiến khuôn mặt tôi sáng bừng.

nâng mũi bọc sụn có đau khôngHình Chị T.H (Thanh Hóa) Nhìn chung thì bạn bè tôi ai cũng bị mũi tẹt, dường như do gen chỗ tôi như vậy. Lên thành phố tôi thấy nhiều cô gái có chiếc mũi cao vút như diễn viên Hàn quốc. Tôi rất thích và muốn nâng cao lên. Tôi quyết định trước khi lấy chồng phải đi thẩm mỹ để bản thân đẹp nhất trong ngày trọng đại. Quá tuyệt vời! Mũi cao, đẹp đúng như tôi tưởng tượng. Cảm ơn đội ngũ bác sỹ Kangnam đã giúp tôi thực hiện ước mơ.

nâng mũi bọc sụn có an toàn khôngHình ảnh Chị G.A (Sài Gòn) Tôi luôn ngưỡng mộ những cô gái Tây có chiếc mũi cao vút, khuôn mặt góc cạnh, tràn đầy năng lượng. Tôi đã đến Kangnam để nâng mũi bọc sụn để đẹp như họ. Đây là mũi sau 3 tháng của tôi. Nó đã hoàn toàn hồi phục và đẹp tự nhiên. Bạn bè và người thân của tôi khen rất nhiều. Cảm ơn các bác sỹ Kangnam.

nâng mũi bọc sụn tai có vĩnh viễn khôngHình ảnh Chị T.A (Hải Dương) Đầu mũi tôi bị sụp xuống, 2 cánh mũi bè sang 2 bên, nhìn mặt cứ bè ra. Tôi hay bị trêu là đồ mặt mẹt, ghét lắm. Sau đi làm, tôi tiết kiệm đi nâng mũi. Chỉ thay đổi một bộ phận thôi mà tôi được khen xinh nhiều lắm. Sống mũi cao, đầu mũi tròn nhỏ, cánh mũi gọn lại. Tôi rất thích.

Họ đã thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công và rất ưng ý. Bạn có muốn mình đẹp lên như họ không? Gọi ngay đến số 1900.6466 để được tư vấn chi tiết!

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì? Có vĩnh viễn không? Giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi