bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Mũi rồng,mũi túi mật,mũi sư tử,…có phải là tướng mũi giàu sang, phú quý?

Ngày đăng: 05/06/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/02/2020
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Theo trường phái Ma Y của Trung Quốc, mũi tượng trưng cho tài vận và trí lực của một người. Người có sống mũi càng cao, đầu mũi tròn đầy thường là những người không phú thì quý, giàu sang cả đời.

I – Mũi kỳ lân là một trong những tướng mũi giàu sang

Không phải ngẫu nhiên nói người có mũi lân giàu có bậc nhất trong 4 dáng mũi phú quý. Từ con người đến vận mệnh đều là tốt nhất, mở rộng nhất.

Tướng mũi giàu sang

1. Mũi kỳ lân là mũi như thế nào?

Mũi kỳ lân (hay còn gọi là mũi lân) là dáng mũi có sống mũi thẳng, hẹp,  to dần về đầu mũi. Chóp mũi lân to, bè, gồ cao hơn hẳn so với sống mũi, trùm toàn bộ lỗ mũi.

Cánh mũi lân dày, nở rộng sang 2 bên tạo thế như đôi cánh. Khi nhìn trực diện bạn sẽ đấy mũi kỹ lân nổi bật trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, mũi kỳ lân là dáng mũi giàu sang.

2. Tính cách của người mũi lân

Đa số người có mũi lân đều là người đáng tin cậy, trọng chữ tín, có thể hợp tác được trong các mối làm ăn. Họ là người dám mơ lớn, làm việc lớn, nói là làm, kiên định với những quyết định của bản thân.

Xem tướng mũi giàu sangNgười có mũi kỳ lân giàu sang bậc nhất trong 4 tướng mũi phú quý

Người mũi lân có tầm nhìn xa trông rộng, quyết đoán nắm bắt thời cơ và phát triển nó vượt trội. Có lẽ chính vì tính cách này mà họ cả đời phú quý.

3. Xem tướng mũi kỳ lân

Rất nhiều người băn khoăn tướng mũi lân tốt hay xấu? tướng mũi lân có giàu không? Bạn yên tâm, người sở hữu dáng mũi này bất kể là nam hay nữ đều có vận số tốt, rủng rỉnh tiền bạc, cuộc sống vui khỏe đến cuối đời.

  • Xem tướng mũi lân đàn ông:

Người đàn ông mũi lân tập trung đủ 3 yếu tố tâm – tầm – tài kết hợp với cung tài lộc mở rộng nên sự nghiệp thuận buồn xuôi gió, tiền tài nhiều như nước. Càng về hậy vận thì sự nghiệp càng phát triển, sức khỏe dồi dào, con cái phát triển tốt, cũng là “nghìn người có một”.

Nhiều người băn khoăn mũi kì lân có nên sửa không? Bề ngoài của mũi tuy không được đẹp nhưng nó lại mang cho bạn cuộc sống tốt, vận mệnh tốt. Nếu bạn sửa sẽ bị phá tướng, phá mệnh.

Xem tướng mũi giàu sang, đại phú quýĐàn ông mũi kỳ lân hội tụ đủ 3 yếu tố Tâm – Tầm – Tài

  • Xem tướng mũi lân phụ nữ:

Người phụ nữ sở hữu mũi lân đều là người học rộng hiểu nhiều, có thể lên được phòng khách, xuống được phòng bếp. Dù trong phương diện gia đình hay công việc những người phụ nữ này đều là người nổi bật, giỏi nhất.

Đặc biệt, người phụ nữ mũi lân còn có tướng vượng phu vượng tử. Chồng của họ dù có vận mệnh không được tốt thì cũng chịu ảnh hưởng vận mệnh của vợ. Con cái sinh ra đều thông minh, thành đạt, con cái sống càng gần với mẹ thì càng thành công rực rỡ.

???Xem ngay: TỔNG HỢP TƯỚNG SỐ CÁC LOẠI MŨI

II – Mũi rồng là tướng mũi quý được nhiều người ao ước

Mũi rồng được mệnh danh là mũi của những người thủ lĩnh tài ba. Họ không chỉ lãnh đạo giỏi mà nhân cách cũng vô cùng tốt, được nhiều người quý mến.

1. Mũi rồng là mũi như thế nào?

Mũi rồng là mũi có sống hơi cong ở giữa (dưới Sơn căn), đầu mũi tròn mềm mại. Cánh mũi cân xứng, đầy đặn với tổng thể dáng mũi.

tướng mũi rồngNgười mũi rồng đều là những thủ lĩnh tài ba

➦ Xem thêm: Mũi to là như thế nào? Cách khắc phục mũi to hiệu quả

2. Tính cách người mũi rồng

Người sở hữu dáng mũi rồng đều có tính hào sảng, ngay thẳng, không chi ly tiểu tiết. Nhưng chính họ lại là người tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc dù lớn hay nhỏ.

Người mũi rồng đều là người hiểu biết sâu rộng, đầu óc nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng, khôn khéo, là người đưa chữ tín, chữ đức lên hàng đầu. Họ có khả năng lãnh đạo tài ba, quản lý tốt.

3. Xem tướng mũi rồng như thế nào?

Với tính cách hào sảng của người mũi rồng nên mối nhân duyên của họ rất nhiều, hay được quý nhân phù trợ. Các mối quan hệ bạn bè, gia đình, người thân, vợ chồng, con cái đều rất thuật lợi. 

Nét quý tướng trên mũi của họ khiến cả đời tài vận hanh thông, thuận lợi. Sự nghiệp phát triển, tiền tài không lo, phúc lộc thọ vẹn toàn.

III –  Mũi sư tử cũng là tướng mũi đại phú quý

Trong Cổ tướng học thì mũi sư tử được xếp vào mũi có thành tựu sự nghiệp lớn. Dáng mũi này kết hợp với mắt, lông mày, gò má đặc thù có thể thành tướng đại phú quý, hàng triệu người mới có một. Người này có thể thành thánh nhân thế giới.

1. Mũi sư tử là mũi như thế nào?

Mũi sư tử có dáng đầy đặn, toàn thể dáng mũi đều có khí thế. Phần sống giữa 2 mắt tương đối thấp, phần sống mũi có thể gồ lên ( nếu gồ gần mắt thì cả đời thất bại, gò gần đầu mũi thì là tướng phú quý).

mũi rồng là mũi như thế nàoNgười có mũi sư tử có tố chất trở thành các bậc thánh nhân

Lỗ mũi lớn nhưng không lộ, trụ mũi vuông góc với nhân trung. Cánh mũi phát triển nảy nở, rõ ràng. Nhìn thẳng, toàn bộ mũi phát triển về bề ngang ở khu vực phía dưới.

2. Tính cách người mũi sư tử như thế nào?

Người mũi sư tử có mắt quan sát nhạy bén, nhạy cảm với thời cuộc nên có thể gây dựng sự nghiệp lớn từ 2 bàn tay trắng. Họ hoạt bát, năng động, năng nổ trong mọi hoạt động, phát hiện tài lãnh đạo ngay từ bé nên những người có mũi sư tử đều khởi nghiệp từ khi còn trẻ.

3. Xem tướng mũi sư tử

Người đàn ông có mũi sư tử thường có ngoại hình to lớn, tinh thần tràn đầy, tài hoa xuất chúng, làm việc quả quyết, làm gì được nấy, thuận buồm xuôi gió, kiếm tiền nhàn nhã. Những người này ngoài 30 đã công thành danh toại, cuộc sống viên mãn, nhà cửa đuề huề.

bệnh mũi sư tửHọ đầu là những người thành công sự nghiệp ở tuổi 30

Người phụ nữ có mũi sư tử có đầu óc tài chính nhạy bén, dễ dàng nắm bắt cơ hội kinh doanh. Họ là những người hòa đồng, được nhiều người yêu quý, cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái giỏi giang, thông minh.

IV – Mũi túi mật là tướng mũi tài lộc, phú quý

Chóp mũi của người mũi túi mật tròn đầy như túi mật treo, đây là biểu hiện của cung tài lộc mở rộng. Người có tướng mũi này phát triển chủ yếu về hậu vận.

1. Mũi túi mật là gì?

Mũi túi mật có phần gốc mũi trán thấp, sống mũi cao dần về chóp, đầu mũi tròn trịa, nảy nở như túi mật treo. Trong nhân tướng học còn gọi là huyền đảm tỵ (dịch là mũi túi mật treo). Có rất nhiều người nhầm tưởng giữa mũi túi mật và mũi sư tử là một, tuy nhiên bạn để ý kỹ sẽ thấy sự khác biệt rỗ rệt:

  • Sống mũi túi mật thẳng, còn sống sư tử hơi gồ ở giữa
  • Cánh mũi của mũi sư tử to, rộng, đầy đặn, rõ ràng còn cánh mũi túi mật vừa phải, nhỏ gọn, có phần kém nổi bật hơn so với đầu mũi

tướng mũi túi mật treo là gìNgười có mũi túi mật treo tiền vật vất vả, hậu vận giàu sang

2. Tính cách người mũi túi mật như thế nào?

Đặc trưng của người có mũi túi mật treo đều là người lương thiện, tính cách mềm mỏng, phẩm cách trang nhã, nổi bật giữa đám đông. Trong giao tiếp, họ là người cởi mở, có trước có sau, không để ý tiểu tiết. Trong làm ăn, họ kiên định, quyết đoán, có tài lãnh đạo.

3. Xem tướng mũi túi mật treo

Theo nhân tướng học, người có mũi túi mật bất kể phụ nữ hay đàn ông đều có tiền vận vất vả, phải phấn đấu hết mình thì hậy vận mới giàu sang, sung sướng được. Tướng mũi túi mật khi xem trong tổng thể với ngũ quan sẽ biết được người này phú hay quý.

  • Phối hợp toàn vẹn với cầm tướng: Người này có phần quý hơn phú
  • Phối hợp toàn vẹn với thú tướng: Người này có phần phú hơn quý

Dù cho phối hợp với cầm tướng hay thú tướng thì họ đều là người có đặc trưng rõ rêt là thiên cách.

 

(**) Lưu ý: Một số trường hợp mũi sư tư, mũi rồng, mũi túi mật biến dạng với phần đầu mũi to do sự quá phát của mô sụn, điều này không những gây mất thẩm mỹ mà còn cản trở đến đường công danh, tình duyên của chủ nhân sở hữu.

Vì vậy, bạn nên tham khảo một số công nghệ chỉnh hình mũi “đổi vận” tướng số TẠI ĐÂY!  

 

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi