bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Mũi bị gồ là như thế nào? Nam, nữ có sống mũi gồ tướng số ra sao??

Ngày đăng: 02/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/06/2020
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Hầu hết mọi người đều có mong muốn chỉnh sửa dáng mũi bị gồ của mình vì chúng không chỉ khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn khiến vận mệnh của người sở hữu “tối” đi. Xem chi tiết vận mệnh của người sống mũi gồ tướng số như thế nào, vận mệnh sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng nào và cách khắc phục ngay dưới đây bạn nhé!

I – Tìm hiểu sống mũi gồ là như thế nào?

Ngay từ cái tên ta đã biết mũi gồ có nghĩa là sống mũi gồ ghề so với độ lướt thẳng. Có người bị gồ ở gần mắt, có người lại bị gồ ở gần mũi, cũng có người bị gồ ở giữa sống.

Vị trí gồ có thể thay đổi theo từng cá nhân. Tuy nhiên, về tổng thể ta phân biệt mũi gồ thành 2 loại:

 • Loại 1: Mũi bị gồ đơn thuần – Sống mũi thẳng có điểm gồ lên và lại thẳng
 • Loại 2: Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa – Sống mũi thẳng lõm xuống rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần nhô lên giống hình yên ngựa.

mũi gồMũi gồ lõm hình yên ngựa là một ca khó, không phải ai cũng khắc phục được

Xét giữa 2 loại mũi gồ thì mũi bị gồ loại 2 khó khắc phục hơn mũi loại 1. Nếu như mũi loại 1 bác sỹ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục được thì mũi loại 2 cần bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về xương mới chỉnh hình được.

??? ĐỌC THÊM: Cách nhận biết dáng mũi gãy khúc? 

II – Nguyên nhân mũi gồ

Theo chuyên gia chỉnh hình mũi, nguyên nhân gây ra dáng mũi gồ ghề có thể do khách quan bẩm sinh hoặc bị tác động mạnh từ bên ngoài.

 • Ngay khi sinh ra dáng mũi đã không thẳng do quá trình hình thành phát triển xương mũi khi trong bụng mẹ bất thường gây ra
 • Tai nạn, va đập mạnh làm phần xương mũi bị gãy tạo điểm nhô lên trên sống mũi.
 • Phần lưng mũi bị cong nhiều tạo cảm giác bị gồ lên ở điểm chính giữa sống mũi

Dù mũi bị gồ ghề lên do nguyên nhân nào thì những ảnh hưởng tiêu cực mà dáng mũi này mang tới là không thể nhỏ: khuôn mặt kém ưa nhìn, bất cân xứng gây tự ti cho con người.

III – Nam, nữ sống mũi gồ tướng số như thế nào?

Tướng số luôn là môn khoa học bí ẩn, dựa trên sự sắp xếp của vẻ bề ngoài mà đoán vận mệnh. Bài viết dưới đây chỉ đề cập đến sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ, vận mệnh có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu hơn khi kết hợp với các bộ phận khác. Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

1. Phụ nữ mũi gồ

phụ nữ mũi gồ

Sống mũi này ám chỉ người nữ giới lận đận đủ đường

Phụ nữ mũi gồ luôn không được chào đón trong xã hội. Nguyên nhân là vì:

 • Tính cách: Người cực kỳ cá tính, độc lập, tự do, cái tôi rất lớn dẫn đến tự cao tự đại, nhìn đời bằng nửa con mắt. Họ luôn tỏ ra bản thân là người phóng khoáng nhưng thực ra rất ích kỷ, chi li.
 • Đường tình duyên: Khắc chồng trong công danh và tiền tài. Nếu kết hợp với xương quai xanh lõm xuống thì phụ nữ mũi gồ biến thành tướng quả phụ.
 • Con cái: Khó có con
 • Công danh: Phải phấn đấu gấp 2 – 3 lần người khác mới đạt được kết quả tốt.
 • Tiền tài: Nỗ lực, cố gắng thì tiền vẫn đến như bình thường

2. Đàn ông mũi gồ ghề

sống mũi gồ tướng số

Đàn ông “đỉnh thiên lập địa” là tôn chỉ của những người giới tính nam sở hữu sống mũi gồ:

 • Tính cách: Quyết đoán, cá tính và áp chế người khác. Họ là người thích quyết định và ra lệnh cho người khác làm theo ý mình. Không chấp nhận phản bác.
 • Trí tuệ: Họ là người nảy số nhanh, tính toán giỏi
 • Công danh: Sự nghiệp của họ tốt ở tiền vận, xấu ở hậu vận.
 • Tiền tài: Tiền vào nhiều nhưng đôi khi không phải “tiền sạch”, có hơi hướng xấu nên dễ bị vướng vào tù tội
 • Tình duyên: Át chế vợ quá nhiều ở tiền vận, hậu vận sống cô đơn không ai bên cạnh.

Sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ có tốt có xấu nhưng đa số đều mang ý nghĩ xấu. Bạn có muốn thay đổi vận mệnh của mình không?

Hãy thay đổi ngay từ chính chiếc mũi bị gồ lên trên khuôn mặt bạn.

GỬI NGAY HÌNH ẢNH – BÁC SĨ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHỈNH HÌNH PHÙ HỢP!

IV – Sống mũi bị gồ ghề có chỉnh sửa được không?

#1. Có nên sửa mũi gồ ghề không?

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên sửa mũi bị gồ hay không ở webtretho, tất cả đều được khuyên hay mài đi.

Mài mũi gồ vì nó vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đẹp về vận mệnh. Nếu sửa một khuyết điểm khiến cho bản thân bạn tốt hơn thì hãy làm ngay đi bạn nhé!

mũi gồ đẹpphụ nữ mũi gồMũi gồ không chỉ xấu về vận mệnh mà còn làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chỉnh sửa dáng mũi này để bản thân đẹp lên toàn diện bạn nhé!

Có thể thấy, dáng mũi gồ ghề, nhô lên bất thường trên sống mũi ảnh hưởng cả về thẩm mỹ và vận số sau này.

Chính vì vậy, phần lớn ai gặp khuyết điểm mũi gồ đều mong muốn và nên sửa lại thẳng đẹp để có thể tự tin hơn, cuộc sống may mắn hơn.

Tuy nhiên, mũi gồ là một ca thẩm mỹ mũi khó do phải tác động trực tiếp đến xương sống mũi. Không phải công nghệ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục tối ưu được.

Bên cạnh đó, yêu cầu kĩ thuật tân tiến, bác sĩ giỏi, chuyên sâu mới có thể đảm bảo hiệu quả chỉnh sửa mũi gồ hoàn hảo tốt nhất.

#2. Sửa mũi gồ thực hiện như nào?

Xét toàn bộ công nghệ mũi hiện nay chỉ có duy nhất một công nghệ có thể chỉnh xương mũi đẹp. Đó chính là dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm.

sửa mũi gồNâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có thể chỉnh hình mọi dáng mũi  bị gồ

Bác sỹ đầu tiên sẽ giúp bạn gọt và mài phần xương sống mũi bị gồ thành mũi có độ lướt tự nhiên, trơn trượt. Sau đó mới tiến hành nâng sống mũi cao lên theo như thảo luận trước đó. Cuối cùng là đóng vết thương trong lỗ mũi đã rạch trước đó.

Chỉnh hình mũi gồ quan trọng nhất là vùng xương sống phải được mài phẳng mới có thể năng mũi lên được.

Những trường hợp mũi loại 2 chỉ có thể mài xương đến độ lướt phẳng, còn phần bị lõm sẽ được lấp đầy hoặc để nguyên tiến hành đặt sụn.

Nếu để nguyên phần lõm rồi tiếp tục nâng sụn thì các mô thịt và mạch máu sẽ lấp đầy các khoảng đó giúp bạn vẫn sinh hoạt bình thường. Mọi chức năng mũi vẫn hoạt động đầy đủ nên bạn không cần lo lắng.

Lời khuyên:

Việc không may sở hữu dáng mũi gồ ghề bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được và nên làm để mũi thẳng cân đối hơn. Quan trọng là phải lựa chọn công nghệ tân tiến, địa chỉ sửa mũi uy tín, chất lượng cao. 

V – Địa chỉ chuyên sửa mũi gồ: tạo tướng mũi phong thủy

Mọi tình trạng mức độ mũi gồ ghề đều có thể chỉnh sửa thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Là bệnh viện chuẩn Hàn hàng đầu cả nước, Kangnam đã được cấp phép của Bộ Y Tế, đảm bảo đầy đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật sửa mũi đem tới kết quả mũi đẹp hoàn hảo.

Đa phần khách hàng sau khi sửa mũi gồ tại Kangnam đều cảm thấy tự tin hơn với dáng mũi cao thẳng thanh tú, khuôn mặt cân đối ưa nhìn hơn trước rất nhiều.

Từ đó, vui vẻ hòa đồng hơn với những người xung quanh và cảm nhận thấy rõ những niềm vui, cơ hội phát triển trong cuộc sống.

 • Trước: Sống mũi hơi gồ lên bẩm sinh – Sau: Hết hẳn gồ ghề, sống mũi thẳng tự nhiên

chi phí sửa mũi gồ

 • Trước: Mũi gồ nhô lên cao do biến chứng tiêm filler nâng mũi – Sau: Mũi sửa cao thẳng, thanh tú, diện mạo xinh đẹp hơn.

có nên sửa mũi gồ

 • Trước: Mũi gồ lên, gãy khúc sau tai nạn – Sau: Sống mũi mài thẳng, không phát hiện thấy dấu vết gồ ghề trước đây

mài mũi gồ

♻️♻️♻️ XEM THÊM: Hình ảnh tất cả các ca sửa mũi – Lột xác ngoạn mục tại Kangnam

Khách hàng trên cả nước luôn tin tưởng, lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu nâng sửa mũi tại Kangnam bởi:

 • Chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu: Kangnam nằm trong rất ít bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam có chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên biệt, có cơ sở vật chất phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Công nghệ mài xương siêu âm 4.0: Dùng sóng siêu âm can thiệp mài xương gồ nhanh chóng, chính xác gần như tuyệt đối rút ngắn thời gian phẫu thuật, tăng hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Toàn bộ cấu trúc mũi được chỉnh hình chuẩn tỉ lệ vàng: Không chỉ làm thẳng dáng mũi, từ sống mũi, đầu mũi đều sẽ được bác sĩ tính toán tỉ mỉ, chỉnh hình lại cân đối.
 • Bác sĩ tu nghiệp Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật: Bên cạnh thâm niên hơn 10 năm phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ, bác sĩ Kangnam đều có thời gian tu nghiệp, đào tạo thường xuyên tại Hàn Quốc và nhiều nước thế giới
 • Bảo hành nhiều năm: Chế độ bảo hành lâu dài giúp khách hàng an tâm hơn, đảm bảo quyền lợi lâu dài cho khách hàng.

VI – Những thắc mắc khi chỉnh sửa mũi gồ

#1. Sửa mũi gồ có đau không?

Bất kì một can thiệp nào tới cơ thể cũng sẽ gây ra hiện tượng đau đớn, ít hay nhiều phụ thuộc vào mức độ tác động của từng ca phẫu thuật nhất định. Và sửa mũi gồ cũng không nằm ngoại lệ.

mũi gồ đẹp

Trong khi thực hiện sửa mũi không đau do bác sĩ đã gây tê cục bộ

Mài gồ, chỉnh hình lại sống mũi khó tránh khỏi cảm giác đau nhức kèm sưng tấy cho người thực hiện vài ngày sau phẫu thuật.

Tuy nhiên, thuốc giảm đau cùng các kĩ thuật hiện đại ngày nay mà sự khó chịu hạn chế tối đa.

#2. Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ giá sửa mũi được tính toán phụ thuộc vào một số yếu tố cơ bản như: thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật, ê kíp bác sĩ, máy móc, …. 

Do vậy, với mỗi cơ sở sẽ đưa ra những mức giá sửa mũi gồ không giống nhau. 

Tại BVTM Kangnam, chi phí nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm là 45 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói không phát sinh bất kì một khoản phụ phí nào trong suốt quá trình thực hiện.

SỬA MŨI GỒ GHỀ – MŨI CAO THẲNG ĐẸP MỌI GÓC NHÌN!

Ưu đãi hấp dẫn cho 50 KH đăng ký sớm nhất! >> XEM CHI TIẾT!

Ý kiến của bạn

Sống mũi em bị gồ. Nên chọn loại thẩm mỹ nào
Chào bạn Ngọc Sang! Thông thường, sống mũi bị gồ cần chỉnh hỉnh bằng nâng mũi cấu trúc siêu âm. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn tình trạng mức độ khuyết điểm mũi để bác sĩ tư vấn phương pháp tối ưu nhất!
Sống mũi em bị gồ. Nên chọn loại thẩm mỹ nào
Chào bạn Ngọc Sang! Thông thường, sống mũi bị gồ cần chỉnh hỉnh bằng nâng mũi cấu trúc siêu âm. Bạn có thể chia sẻ cụ thể hơn tình trạng mức độ khuyết điểm mũi để bác sĩ tư vấn phương pháp tối ưu nhất!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi