bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Mũi bị gồ là như thế nào? Nam, nữ có sống mũi gồ tướng số ra sao??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Hầu hết mọi người đều có mong muốn chỉnh sửa dáng mũi bị gồ của mình vì chúng không chỉ khiến thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà còn khiến vận mệnh của người sở hữu “tối” đi. Xem chi tiết vận mệnh của người sống mũi gồ tướng số như thế nào, vận mệnh sự nghiệp sẽ phát triển theo hướng nào và cách khắc phục ngay dưới đây bạn nhé!

I – Tìm hiểu sống mũi gồ là như thế nào?

Ngay từ cái tên ta đã biết mũi gồ có nghĩa là sống mũi gồ ghề so với độ lướt thẳng. Có người bị gồ ở gần mắt, có người lại bị gồ ở gần mũi, cũng có người bị gồ ở giữa sống. Vị trí gồ có thể thay đổi theo từng cá nhân. Tuy nhiên, về tổng thể ta phân biệt mũi gồ thành 2 loại:

 • Loại 1: Mũi bị gồ đơn thuần – Sống mũi thẳng có điểm gồ lên và lại thẳng
 • Loại 2: Mũi bị gồ lõm hình yên ngựa – Sống mũi thẳng lõm xuống rồi mới gồ lên, sau đó lại lõm xuống và thẳng đến đầu mũi. Nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần nhô lên giống hình yên ngựa.

mũi gồMũi gồ lõm hình yên ngựa là một ca khó, không phải ai cũng khắc phục được

Xét giữa 2 loại mũi gồ thì mũi bị gồ loại 2 khó khắc phục hơn mũi loại 1. Nếu như mũi loại 1 bác sỹ thẩm mỹ nào cũng có thể khắc phục được thì mũi loại 2 cần bác sỹ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về xương mới chỉnh hình được.

II – Nam, nữ sống mũi gồ tướng số như thế nào?

Tướng số luôn là môn khoa học bí ẩn, dựa trên sự sắp xếp của vẻ bề ngoài mà đoán vận mệnh. Bài viết dưới đây chỉ đề cập đến sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ, vận mệnh có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu hơn khi kết hợp với các bộ phận khác. Bài viết chỉ mang tính tham khảo.

1. Phụ nữ mũi gồ

Phụ nữ mũi gồ luôn không được chào đón trong xã hội. Nguyên nhân là vì:

 • Tính cách: Người cực kỳ cá tính, độc lập, tự do, cái tôi rất lớn dẫn đến tự cao tự đại, nhìn đời bằng nửa con mắt. Họ luôn tỏ ra bản thân là người phóng khoáng nhưng thực ra rất ích kỷ, chi li.
 • Đường tình duyên: Khắc chồng trong công danh và tiền tài. Nếu kết hợp với xương quai xanh lõm xuống thì phụ nữ mũi gồbiến thành tướng quả phụ.
 • Con cái: Khó có con
 • Công danh: Phải phấn đấu gấp 2 – 3 lần người khác mới đạt được kết quả tốt.
 • Tiền tài: Nỗ lực, cố gắng thì tiền vẫn đến như bình thường

sống mũi gồ tướng sốSống mũi này ám chỉ người nữ giới lận đận đủ đường

2. Đàn ông mũi gồ ghề

Đàn ông “đỉnh thiên lập địa” là tôn chỉ của những người giới tính nam sở hữu sống mũi gồ:

 • Tính cách: Quyết đoán, cá tính và áp chế người khác. Họ là người thích quyết định và ra lệnh cho người khác làm theo ý mình. Không chấp nhận phản bác.
 • Trí tuệ: Họ là người nảy số nhanh, tính toán giỏi
 • Công danh: Sự nghiệp của họ tốt ở tiền vận, xấu ở hậu vận.
 • Tiền tài: Tiền vào nhiều nhưng đôi khi không phải “tiền sạch”, có hơi hướng xấu nên dễ bị vướng vào tù tội
 • Tình duyên: Át chế vợ quá nhiều ở tiền vận, hậu vận sống cô đơn không ai bên cạnh.

Sống mũi gồ tướng số cho nam và nữ có tốt có xấu nhưng đa số đều mang ý nghĩ xấu. Bạn có muốn thay đổi vận mệnh của mình không? Hãy thay đổi ngay từ chính chiếc mũi bị gồ lên trên khuôn mặt bạn.

III – Sống mũi bị gồ ghề có chỉnh sửa được không?

Mũi gồ là một ca thẩm mỹ mũi khó do có tác động đến xương sống mũi. Không phải công nghệ thẩm mỹ nào cũng có thể gọt và mài xương thành mũi cao đẹp như ý. Xét toàn bộ công nghệ mũi hiện nay chỉ có duy nhất một công nghệ có thể chỉnh xương mũi đẹp. Đó chính là dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm.

sửa mũi gồNâng mũi cấu trúc 4D siêu âm có thể chỉnh hình mọi dáng mũi  bị gồ

Bác sỹ đầu tiên sẽ giúp bạn gọt và mài phần xương sống mũi bị gồ thành mũi có độ lướt tự nhiên, trơn trượt. Sau đó mới tiến hành nâng sống mũi cao lên theo như thảo luận trước đó. Cuối cùng là đóng vết thương trong lỗ mũi đã rạch trước đó.

Chỉnh hình mũi gồ quan trọng nhất là vùng xương sống phải được mài phẳng mới có thể năng mũi lên được. Những trường hợp mũi loại 2 chỉ có thể mài xương đến độ lướt phẳng, còn phần bị lõm sẽ được lấp đầy hoặc để nguyên tiến hành đặt sụn.

Nếu để nguyên phần lõm rồi tiếp tục nâng sụn thì các mô thịt và mạch máu sẽ lấp đầy các khoảng đó giúp bạn vẫn sinh hoạt bình thường. Mọi chức năng mũi vẫn hoạt động đầy đủ nên bạn không cần lo lắng nhé!

IV – Những thắc mắc khi chỉnh sửa mũi gồ

#1. Có nên sửa mũi gồ ghề không?

Nhiều chị em băn khoăn không biết có nên sửa mũi bị gồ hay không ở webtretho, tất cả đều được khuyên hay mài đi. Mài mũi gồ vì nó vừa đẹp về thẩm mỹ, vừa đẹp về vận mệnh. Nếu sửa một khuyết điểm khiến cho bản thân bạn tốt hơn thì hãy làm ngay đi bạn nhé!

mũi gồ đẹpphụ nữ mũi gồMũi gồ không chỉ xấu về vận mệnh mà còn làm giảm tính thẩm mỹ khuôn mặt. Chỉnh sửa dáng mũi này để bản thân đẹp lên toàn diện bạn nhé!

#2. Giá sửa mũi gồ bao nhiêu tiền?

Mức giá 45 triệu đã bao gồm toàn bộ chi phí: thăm khám, tư vấn, xét nghiệm, nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, thăm khám lượt 2, bảo hành, hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, hút dịch, tái khám lần 1, 2, 3.

giá sửa mũi gồmài mũi gồSửa mũi gồ giá bao nhiêu?

(**Lưu ý: Bạn KHÔNG phải chi bất kỳ khoản phụ phí nào ngoài 45 triệu đồng ban đầu.)

Với những thông tin hữu ích trên đây, chúng tôi hi vọng bạn có thể giải đáp được các thắc mắc của bản thân. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và vui vẻ!

Mũi bị gồ là như thế nào? Nam, nữ có sống mũi gồ tướng số ra sao??
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi