bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

3 bước tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội và TPHCM

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Đi tìm một địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp giữa hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ là rất khó khăn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước xác định chính xác địa chỉ nâng mũi tối ưu nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất và hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn.

Bước 1: Lên danh sách địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn tại Hà Nội và TPHCM

Ở Hà Nội cũng như TP.HCM có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tiêu chí uy tín, đẹp và giá cả phải chăng. Muốn tìm được địa chỉ đẹp nhất bạn cần tạo 1 danh sách những cơ sở khả quan nhất, từ đó chọn 1 địa chỉ nâng mũi.

Bạn có thể tìm thông tin trên các diễn đàn, group làm đẹp, tham khảo Google, Facebook và các mạng xã hội khác, hỏi kinh nghiệm nâng mũi từ những người đi trước, từ đó lập danh sách có 5-10 tên địa chỉ thẩm mỹ. Sau đó tạo thành bảng đánh giá các tiêu chí như bảng sau: (Bạn sẽ biết cách đánh giá các tiêu chí ở bước 2)

nâng mũi Kangnam có tốt không

Một ví dụ cho list danh sách địa chỉ thẩm mỹ bạn cần phải lập

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số danh sách được Bộ Y Tế hoặc Sở Y Tế từng tỉnh/ thành phố đánh giá theo từng năm công bố trên các website chính thức. Sự đánh giá này dựa trên các tiêu chí về chuyên khoa, số lượng bác sỹ, chất lượng bác sỹ và cơ sở vật chất (không xét yếu tố khách hàng)

nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Tham khảo một số danh sách mà các bộ/ ngành/ sở cung cấp

Một lời khuyên khi lên danh sách địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn, uy tín nhất là bạn nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn. Nơi đây sẽ đảm bảo an toàn nhất cho bạn trong khi chỉnh sửa mũi

Bước 2: Đánh giá địa chỉ nâng/ sửa mũi uy tín ở bước 1

Để đi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất thì không bỏ qua việc đánh giá kĩ lưỡng, cẩn thận từng cơ sở. Bạn có thể sử dụng các tiêu chí sau:

#1. Địa chỉ nâng mũi uy tín cần có giấy phép hoạt động của BYT

Mỗi năm Việt Nam có hơn 3000 thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, spa được mở ra, trong khi mỗi năm Bộ Y Tế chỉ cấp phép hoạt động cho vài chục đến vài trăm (<300) cơ sở (nguồn). Nếu bạn không tỉnh táo lựa chọn, rất có thể sẽ chọn nhầm những cơ sở chui này.

Một mẹo nhỏ cho bạn phân biệt được cơ sở nào hợp lệ, cơ sở nào chui là trên website chính thức của địa chỉ đó công khai số giấy phép hoạt động khám chữa bệnh hoặc khi đến trực tiếp cơ sở bạn sẽ thấy giấy phép được in ấn treo ở nơi dễ thấy.

Như trên website của chúng tôi, chúng tôi luôn công khai các giấy phép để bạn đọc có thể tự tìm hiểu.

làm mũi ở đâu đẹp

Trên các website uy tín đều công bố giây phép hoạt động công khai

#2: Nên nâng mũi ở địa chỉ có bảng giá công khai

Theo Luật khám bệnh, chữa bệnh, Nghị định 109 của Chính phủ, các thông tư triển khai về Luật thì các cơ sở được cấp phép bắt buộc phải giải trình kỹ thuật, công nghệ và cách điều trị của cơ sở để Bộ Y Tế duyệt mới được triển khai. Vì vậy những dịch vụ trên bảng giá tổng đều được duyệt và kiểm định rồi, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tuy nhiên tại một số cơ sở không đưa ra bảng giá tổng mà khi khách hàng đến mới tư vấn dịch vụ. Có thể những cơ sở này có những kỹ thuật, công nghệ chui, không dám công khai nên mới “giấu” bảng giá.  Vì vậy khi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, bạn cần nhớ đến địa chỉ có công khai bảng giá.

Ví dụ bảng giá chi phí nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bạn tham khảo:

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

nên nâng mũi ở đâu

Ngoài ra, bạn cần để ý khi đến cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn mà bạn được tư vấn một dịch vụ khác, không có trong bảng giá thì bạn cần cẩn trọng và xem xét lại trước khi chính thức nâng mũi nhé!

>> Lí giải vì sao nâng mũi lại “đắt” cũng như cách nâng mũi giá rẻ: Xem ngay tại đây!

#3. Làm mũi ở đâu đẹp phải dựa vào bác sĩ

Yếu tố con người luôn nắm giữ vị trí quan trọng trong một ca sửa mũi/ chống mũi ở đâu đẹp. Khi quyết định có đánh giá một dấu sao cho địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn nào đó không thì bạn nên cân nhắc cẩn thận một số yếu tố sau:

 • Có giấy phép hành nghề bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y Tế cấp
 • Được đào tạo chính quy 7 năm bác sỹ đa khoa, 3 năm bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ theo luật

nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nội

Giấy cấp phép hành nghề của Bộ Y Tế cấp phép

 • Chỉ chuyên thẩm mỹ về một hoặc 2 bộ phận nhất định, không kiêm nhiệm thẩm mỹ toàn thân.
 • Tham khảo reviews trên mạng xã hôi và kinh nghiệm những người đã nâng mũi thành công
 • Xem hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi của bác sỹ
 • Liên tục tham gia những buổi hội thảo, giao lưu với các bác sỹ đầu ngành trong nước và ngoài nước để nâng cao tay nghề và kinh nghiệm.
 • Bác sĩ điều trị phải là người trực tiếp tư vấn cho người bệnh về chỉ định và các phương pháp can thiệp để người bệnh biết rõ và chọn lựa, đảm bảo an toàn.

Thường bạn sẽ tìm hiểu các thông tin về bác sĩ thông qua các diễn đàn, group và các website của địa chỉ thẩm mỹ. Như chúng tôi, chúng tôi luôn công khai thông tin về các bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tại đây để khách hàng dễ tìm hiểu.

#4. Bệnh viện nâng/ sửa mũi đẹp nhất sẽ có nhiều ca thành công

Một điều không bao giờ được bỏ qua khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất chính là phải tìm hiểu về khách hàng. Một cơ sở có nhiều khách hàng nâng mũi đẹp chứng tỏ tay nghề bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở đó rất cao, mắt thẩm mỹ tốt, chất liệu sụn an toàn. Bạn có thể yên tâm khi chọn những địa chỉ này.

[VIDEO] Những khách hàng phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại một cơ sở thẩm mỹ

Nhiều người băn khoăn, bác sỹ phẫu thuật cho 1000 người đẹp nhưng đến tôi lại bị hỏng thì sao? Không có bất kỳ cơ sở nào có thể khẳng định chắc chắn họ sẽ làm đẹp cho bạn, ngay cả những bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất thế giới cũng không chắc chắn được điều này.

Tuy nhiên, với những kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng cơ sở vật chất, khách hàng thành công, họ sẽ đảm bảo cho bạn an toàn với chiếc mũi mới đẹp.

#5. Địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội và Sài Gòn sẽ có cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở nào càng có cơ sở vật chất đầy đủ càng đảm bảo tỷ lệ thành công cao. Đơn cử như phòng mổ luôn vô trùng, thiết bị mổ có đầy đủ, công nghệ cập nhật chỉnh sửa từng chi tiết, chất liệu sụn an toàn, rõ nguồn gốc thì không thể nào chiếc mũi của bạn không đẹp được. Vì vậy đây sẽ là yếu tố không thể thiếu trong vị trí nâng mũi ở đâu đẹp của bạn được.

#6. Bảo đảm an toàn bằng bảo hành nâng mũi

Như các thông tin đề cập ở trên, bất kỳ địa chỉ nào cũng không thể chắc chắn tương lai sẽ nâng mũi đẹp cho bạn nhưng dựa vào những yếu tố hiện tại để đưa ra lời bảo đảm cho khách hàng muốn nâng mũi. Tỷ lệ xác xuất nâng/ sửa mũi hỏng tại các cơ sở uy tín vẫn tồn tại, dù tương đối nhỏ 2%.

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nội

Chính sách bảo hành là một bước đảm bảo chắc chắn cho dáng mũi của bạn

Tuy nhỏ nhưng không chắc chắn được tỷ lệ này không rơi vào trường hợp của bạn. Để đảm bảo thêm một bước nữa thì bạn nên lựa chọn các cơ sở có chính sách bảo hành dáng mũi. Ví dụ như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có bảo hành nâng/ sửa mũi từ 10 năm đến vĩnh viễn, tùy vào công nghệ, chất liệu sụn bạn lựa chọn.

Sau khi tiến hành đánh giá theo các tiêu chí như bảng sau, bạn sẽ tiếp tục sang Bước 3:

địa chỉ nâng mũi đẹp

Bước 3: Đánh giá địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp nhất bằng cách tư vấn

Sau khi bạn đã có những đánh giá khách quan cho list danh sách địa chỉ thẩm mỹ ở Hà Nội/ TP HCM thì hành động tiếp theo là đi tư vấn thử xem “thực hư” địa chỉ đó như thế nào. Quá trình đi tư vấn sẽ giúp bạn biết chính xác về địa chỉ/ tay nghề bác sĩ nâng mũi, hay nói cách khác, đây là một bước khẳng định chất lượng địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất, đảm bảo an toàn.

nâng mũi ở bệnh viện nào tốt

Thử đi tư vấn là một cách để bạn xác định địa chỉ đó có phù hợp với tiêu chí nâng mũi ở đâu đẹp nhất không?

Hành động đi tư vấn thử này sẽ cho bạn biết:

 • Bác sỹ chuẩn đoán, tư vấn mũi cho bạn có đúng không?
 • Có mô phỏng hình ảnh mũi và sau nâng mũi không?
 • Liệu trình điều trị như thế nào?
 • Quy trình có chuyên nghiệp không?
 • Có đề cập, khuyến cáo những lựa chọn kết quả dự đoán, lựa chọn thay thế và rủi ro không?
 • Có lắng nghe khách hàng trình bày không?
 • Có giải thích về các khuyết điểm và lý do điều trị không?
 • Có quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quan trước không?
 • Sau nâng mũi có được hướng dẫn chăm sóc không?
 • Thời gian hồi phục, đẹp tự nhiên như thế nào?
 • Nâng mũi có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến mắt không?
 • Bạn sẽ được nâng mũi trong bao lâu?
 • Thủ thuật gây mê/ gây tê nào phù hợp với bạn?
 • Bạn có cần lưu ý trước, trong và sau nâng mũi không?

Đây là các vấn đề bạn sẽ nắm được trong một buổi tư vấn. Đôi khi bác sỹ có thể bỏ sót 1 vấn đề nào đó thì bạn nên chủ động hỏi để nắm rõ thông tin. Sau khi đi tư vấn về bạn hãy so sánh các địa chỉ với nhau để đưa ra quyết định đúng đắn.

Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ mũi đẹp nhất Hà Nội và TPHCM

Với 3 bước hướng dẫn tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp trên, hẳn là bạn đã bỏ túi 2-3 địa chỉ phẫu thuật cho mình và có lẽ sẽ có Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong địa chỉ thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam

bệnh viện nâng mũi đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ trước đến nay luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp và an toàn, đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Điều này là bởi chúng tôi:

_ Là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống chuyên khoa mũi riêng biệt

_ Là đối tác duy nhất liên kết với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn quốc (KCCS)

_ Sở hữu 100% bác sỹ là thành viên không thường trực của KCCS

_ Có 2 cơ sở lớn tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Cả 2 nơi đều được trang bị, máy móc đời mới nhất và đầy đủ 100%

_ Hệ thống công nghệ được cập nhật những xu hướng mới liên tục

_ Có hàng nghìn người bao gồm cả các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng từng thực hiện và review lại, trong đó có những ca mũi khó tưởng như không sửa được nhưng lại trở nên đẹp hoàn hảo khi thực hiện tại Kangnam. Một trong những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thành công nổi tiếng nhất mà BVTM Kangnam đã từng thực hiện đó chính là ca sĩ Đức Phúc

Chúng tôi tập hợp nhiều yếu tố để đảm bảo là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn cho bạn, không đem đến bất kỳ rủi ro nào dù cho về mặt sức khỏe hay thẩm mỹ.

Cuối cùng, với 3 bước đi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất tài Hà Nội và Sài Gòn trên đây, chúng tôi hi vọng bạn nhanh chóng lựa chọn cho mình một cơ sở ưng ý để nâng mũi đẹp.

Chúc bạn nâng mũi thành công!

 

 

3 bước tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, an toàn nhất tại Hà Nội và TPHCM
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN