bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Sửa, Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội và Tphcm??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Có hàng nghìn cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động trên khắp cả nước nên việc chọn lựa được địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, uy tín và an toàn không phải điều dễ dàng. Để giúp bạn đọc đánh giá, tìm kiếm được địa chỉ sửa mũi đẹp, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước xác định được cơ sở thẩm mỹ uy tín. Chắc chắn, sau khi xem xong bài viết bạn sẽ tìm được câu trả lời tốt nhất cho ” nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội, Sài Gòn?”.

I – BA bước tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Trước khi quyết định địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi, bạn không thể chọn lựa theo cảm tính hay nóng vội được. Hãy thực hiện đúng các bước dưới đây để có được kết quả phẫu thuật mũi đẹp, an toàn và lâu bền nhất.

Bước 1: Lên danh sách các địa chỉ làm mũi ở đâu đẹp, uy tín

Ở Hà Nội cũng như TP.HCM có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo tiêu chí uy tín, đẹp và giá cả phải chăng.

Muốn tìm được địa chỉ đẹp nhất bạn cần tạo 1 danh sách những cơ sở khả quan nhất, từ đó chọn 1 địa chỉ nâng mũi.

Bạn có thể tìm thông tin trên các diễn đàn, group làm đẹp, tham khảo Google, Facebook và các mạng xã hội khác, từ đó lập danh sách có 5 – 10 tên địa chỉ thẩm mỹ. Nên tìm các bệnh viện thẩm mỹ lớn, nổi tiếng để đảm bảo kết quả đẹp, an toàn.

sửa mũi ở đâu đẹpHình ảnh tại một bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Bước 2: Đánh giá địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp đã tổng hợp ở bước 1

Sau khi tổng hợp được danh sách những địa chỉ làm mũi ở đâu đẹp sẽ tiến hành phân tích nhiều khía cạnh, xem xét đánh giá từng cơ sở. Bạn có thể đánh giá theo một số tiêu chí sau:

 • Địa chỉ nâng mũi uy tín cần có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

Mỗi năm Việt Nam có hơn 3000 thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp, spa được mở ra, trong khi mỗi năm Bộ Y Tế chỉ cấp phép hoạt động cho vài chục đến vài trăm (<300) cơ sở . Nếu bạn không tỉnh táo lựa chọn, rất có thể sẽ chọn nhầm những cơ sở chui này.

Một mẹo nhỏ cho bạn phân biệt được cơ sở nào hợp lệ, cơ sở nào chui là trên website chính thức của địa chỉ đó công khai số giấy phép hoạt động khám chữa bệnh hoặc khi đến trực tiếp cơ sở bạn sẽ thấy giấy phép được in ấn treo ở nơi dễ thấy.

làm mũi ở đâu đẹpNâng mũi ở đâu uy tín cần phải kiểm tra giấy phép của Bộ Y Tế

 • Nên nâng mũi ở địa chỉ có bảng giá công khai

Theo Luật khám bệnh, chữa bệnh, Nghị định 109 của Chính phủ, các thông tư triển khai về Luật thì các cơ sở được cấp phép bắt buộc phải giải trình kỹ thuật, công nghệ và cách điều trị của cơ sở để Bộ Y Tế duyệt mới được triển khai. Vì vậy những dịch vụ trên bảng giá tổng đều được duyệt và kiểm định rồi, bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Tuy nhiên tại một số cơ sở không đưa ra bảng giá tổng mà khi khách hàng đến mới tư vấn dịch vụ. Có thể những cơ sở này có những kỹ thuật, công nghệ chui, không dám công khai nên mới “giấu” bảng giá. 

Vì vậy khi tìm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp, bạn cần nhớ đến địa chỉ có công khai bảng giá.

nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹpHình ảnh mũi biến dạng sau khi nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng (Internet)

 • Làm mũi ở đâu đẹp phải dựa vào bác sĩ

Yếu tố con người luôn nắm giữ vị trí quan trọng trong một ca sửa mũi/ chống mũi ở đâu đẹp. Khi quyết định có đánh giá một dấu sao cho địa chỉ sửa mũi đẹp và an toàn nào đó không thì bạn nên cân nhắc cẩn thận một số yếu tố sau:

– Có giấy phép hành nghề bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ do Bộ Y Tế cấp

– Được đào tạo chính quy 7 năm bác sỹ đa khoa, 3 năm bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ theo luật

– Chỉ chuyên thẩm mỹ về một hoặc 2 bộ phận nhất định, không kiêm nhiệm thẩm mỹ toàn thân.

 • Địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội và Sài Gòn sẽ có cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở nào càng có cơ sở vật chất đầy đủ càng đảm bảo tỷ lệ thành công cao. Đơn cử như phòng mổ luôn vô trùng, thiết bị mổ có đầy đủ, công nghệ cập nhật chỉnh sửa từng chi tiết, chất liệu sụn an toàn, rõ nguồn gốc thì không thể nào chiếc mũi của bạn không đẹp được.

Vì vậy đây sẽ là yếu tố không thể thiếu trong vị trí nâng mũi ở đâu đẹp của bạn được.

nâng mũi ở đâuĐịa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp luôn đảm bảo phòng phẫu thuật, hậu phẫu tiêu chuẩn quốc tế

Bước 3: Tổng hợp kinh nghiệm “sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn” từ người từng nâng mũi

Một điều không bao giờ được bỏ qua khi tìm kiếm địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp nhất chính là phải tìm hiểu về khách hàng.

Một cơ sở có nhiều khách hàng nâng mũi đẹp chứng tỏ tay nghề bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ tại cơ sở đó rất cao, mắt thẩm mỹ tốt, chất liệu sụn an toàn. Bạn có thể yên tâm khi chọn những địa chỉ này.

Có nhiều cách để tham khảo được kết quả, cảm nhận, đánh giá của những người từng thực hiện làm mũi.

Một trong những cách đơn giản nhất là xem hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật mũi của cơ sở đó, các video khách hàng, livetream phẫu thuật hoặc theo dõi trên các diễn đàn, nhóm hội về thẩm mỹ.

nâng mũi ở đâu đẹp webtrethoCó thể lập topic “Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?”, “Nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ”, … trên Webtretho 

Sau khi tiến hành 3 bước như hướng dẫn, bạn tổng hợp những tên cơ sở thẩm mỹ từ bước 2 và bước 3 để chọn ra địa chỉ nâng mũi đẹp, tốt nhất.

II – Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội và TP.HCM?

Thực tế, tại hai thành phố lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh số lượng cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp ngày một tăng lên.

Trong đó, các địa chỉ mạo danh bệnh viện nổi tiếng, phòng khám tư nhân, bác sĩ hoạt động “chui” không ít đã lợi dụng tâm lý “giá rẻ” của người dân để thu hút khách hàng.

Vì vậy, nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra: nâng mũi hỏng, biến chứng, sốc phản vệ, … tệ nhất là dẫn tới tử vong (nhiều nguồn báo chí thông tin gần đây).

nên nâng mũi ở đâuThông tin khách hàng nâng mũi hỏng, biến dạng sau nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ “chui giá rẻ”

!Khuyến cáo:

Nâng mũi ở đâu đẹp luôn phải song song cùng vấn đề an toàn sức khỏe. Chỉ được thực hiện phẫu thuật mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, phải được Bộ Y Tế cấp phép. Theo thông tư của Bộ Y Tế về thẩm mỹ, các cơ sở spa, phòng khám không đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Tổng hợp các thông tin từ các nguồn trên diễn đàn, group làm đẹp, tham khảo Google, Facebook và các mạng xã hội khác, có 2 cơ sở hiện đang được xem là địa chỉ nâng mũi đẹp nhất ở miền Bắc và miền Nam hiện nay. Đọc phần dưới để tìm được đáp án tốt nhất cho “Nâng mũi ở đâu đẹp?”

1. Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội?

Qua những người đã thực hiện nâng mũi đẹp, thành công, chúng tôi tổng kết lại: phần lớn những người ở Hà Nội đều đưa ra địa chỉ nâng mũi làm mũi đẹp tự nhiên là 190 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.

nâng mũi ở đâu đẹp nhất hà nộiLàm mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội? Tới ngay 190 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Nâng mũi ở đâu đẹp Webtreho nhận được chia sẻ từ các thành viên và lời khuyên vô cùng hữu ích.

 • HoaBanTrang231285

địa chỉ nâng mũi uy tín tại hà nộiHoaBanTrang chia sẻ em họ từng nâng mũi ở 190 Trường Chinh đẹp tự nhiên, giữ dáng mũi được lâu

 • LinhChanh

làm mũi ở đâu đẹp hà nộiThành viên LinhChanh đã gợi ý địa chỉ 190 Trường Chi khi Me – Cookie hỏi về “làm mũi ở đâu đẹp?”

190 Trường Chinh – Địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp Hà Nội đánh giá từ diễn đàn làm đẹp, mạng xã hội facebook. Tham khảo để tìm được cơ sở nâng sửa mũi đẹp, an toàn.

 • Nguyễn Chúc Quỳnh

sửa mũi ở đâu đẹp hà nội

 • Mai Anh Mia

Trong một bài viết hỏi về “làm mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội?” trên nhóm Tâm sự dao kéo, thành viên Mai Anh Mia không ngại chia sẻ về câu chuyện nâng mũi của mình.

nâng mũi ở đâu đẹp tại hà nộiMai Anh Mia tự tin khoe ảnh sau nâng mũi cấu trúc tại 190 Trường Chinh Hà Nội

Không chỉ người dân sinh sống và làm việc ở Hà Nội lựa chọn địa chỉ 190 Trường Chinh mà rất nhiều khách hàng khác từ các tỉnh khu vực phía Bắc khác như: Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, … cũng sẵn sàng lên Hà Nội để nâng mũi.

Mỗi ngày, tại cơ sở thẩm mỹ 190 Trường Chinh – Thanh Xuân có hàng trăm khách hàng tới đặt lịch, thăm khám và phẫu thuật nâng mũi, làm đẹp.

làm mũi ở đâu đẹp tại hà nộiQuang cảnh một buổi sáng ngày chủ nhật tại bệnh viện thẩm mỹ 190 Trường Chinh

2. Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp HCM

“Nâng mũi S-line ở đâu đẹp tp HCM?” – Thành viên PhuongNguyen224 gợi ý tham khảo địa chỉ 84A Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, tp Hồ Chí Minh.

địa chỉ nâng mũi uy tín tại tphcm

 • Suximi Nguyễn

sửa mũi ở đâu đẹp tphcmSuximi Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm của bản thân khi thành viên Nickname Linh hỏi về “nên nâng mũi ở đâu”

 • Nga Linh Nguyễn 

nâng mũi ở đâu đẹp và rẻNga Linh Nguyễn, Phương Phương bình luận “nâng mũi ở bệnh viện nào tốt?” trên facebook

84A Bà Huyên Thanh Quan, Q.3 – địa chỉ nâng mũi đẹp có cơ sở vật chất tuyệt vời: phòng ốc khang trang, tiện ích, phòng mổ hiện đại, nhân viên chăm sóc tận tình chu đáo là những chia sẻ cảm nhận đánh giá của những chị em từng lựa chọn phẫu thuật mũi ở đây.

nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gònCận cảnh không gian địa chỉ thẩm mỹ 86 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3

Được biết, địa chỉ 84A Bà Huyện Thanh Quan và 190 Trường Chinh chính là cơ sở từng phẫu thuật thẩm mỹ cho không ít ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

“Ánh nắng của Anh” Đức Phúc – Quán quân The Voice cũng từng phẫu thuật nâng mũi, hóa nam thần từ địa chỉ 86 Bà Huyện Thanh Quan.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toànĐức Phúc nâng mũi đẹp, thẳng như “trai Hàn”

Cô ca sĩ The Voice Thái Bảo Trâm cũng đã tự tin trên con đường sự nghiệp hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ tại 84A Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.

nâng mũi uy tín ở tphcm

Và rất nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam đã và đang lựa chọn nâng mũi tại đây và đều cho kết quả mũi đẹp, an toàn.

sửa mũi ở đâu

Nguồn: Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại địa chỉ 84A Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, tp HCM

III – Đánh giá thế mạnh địa chỉ nâng mũi đẹp –  BVTM Kangnam

Hai địa chỉ “nâng mũi ở đâu đẹp” được đánh giá tốt nhất tại hai thành phố Hà Nội và tp Hồ Chí Minh chính là BVTM Kangnam – Một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Đây là một “tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế” tại nước ta với đầy đủ hệ thống chuyên khoa thẩm mỹ cùng 100% bác sĩ đầu ngành trong và nước ngoài.

#1. Sở hữu chuyên khoa nâng mũi lớn nhất miền Bắc và Nam

“Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn?” – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị sở hữu chuyên khoa nâng mũi lớn nhất hai miền Bắc Nam. Đội ngũ bác sĩ công tác đều có bằng cấp, chứng chỉ về chuyên ngành thẩm mỹ mũi, nổi tiếng trong ngành.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn tphcmHình ảnh đào tạo, chuyển giao công nghệ nâng mũi của tiến sĩ Chang Geun Wook tại BVTM Kangnam 

Tất cả các bác sĩ phẫu thuật mũi là thành viên Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hàn Quốc KCCS, được học tập tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về công nghệ nâng mũi tại Hàn Quốc và một số nước phát triển ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Và hơn 100 bác sĩ thẩm mỹ mũi, cán bộ nhân viên đào tạo chính quy bài bản, tận tình chăm sóc bệnh nhân khi lưu trú tại bệnh viện.

Họ đều đảm nhận vai trò quan trọng trong đội ngũ ê kip bác sĩ chuyên nghiệp đồng hành cùng các thí sinh chương trình Hành trình lột xác mùa 1,2,3 do BVTM Kangnam tổ chức.

Với con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi bàn tay đầy nghệ thuật, các bác sĩ đã “điêu khắc” ra hàng loạt ca nâng sửa mũi hoàn hảo đã được đăng tải nhiều trên báo giới truyền thông như ca sĩ Đức Phúc, Phan Thị May, Phạn Thị Hằng…

#2. Áp dụng hàng loạt các công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu

100% công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất thế giới đang được ứng dụng tại chuyên khoa chỉnh hình mũi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đó cũng là một trong các lý do khiến nhiều người lựa chọn địa chỉ này là nơi “nâng mũi ở đâu đẹp nhất”.

phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹpCông nghệ nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam “thời thượng nhất – an toàn nhất”

Hàng loạt công nghệ nâng mũi thịnh hành nhất như:

 • Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 4D: chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, khắc phục tối đa mọi khuyết điểm mũi
 • Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm: sử dụng hệ thống máy siêu âm cắt xương chính xác 99,99%, rút ngắn thời gian phẫu thuật.
 • Kĩ thuật nâng mũi sụn sườn NanoForm: chất liệu “tự thân” tương thích tuyệt đối với cơ thể, rủi ro biến chứng rất nhỏ <1%

#3. Bảo hành dịch vụ

Trên cả nước, có bao nhiêu cơ sở thẩm mỹ dám cam kết bảo hành nâng mũi? Rất ít nhưng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bảo hành nâng mũi TRỌN ĐỜI.

Chỉ tại những cơ sở nâng mũi uy tín, kết quả làm mũi đẹp chất lượng an toàn mới đảm bảo và cam kết bảo hành cho khách hàng.

làm mũi ở đâu đẹp nhấtKhách hàng vô cùng yên tâm sau nâng mũi tại Kangnam khi được bảo hành vĩnh viễn

#4. Chi phí Việt Nam – Chất lượng Hàn Quốc

“Nâng mũi ở bệnh viện nào tốt?” là quan trọng nhưng tài chính cũng là một vấn đề khách hàng lăn tăn khi lựa chọn địa chỉ phẫu thuật mũi.

Tâm sinh lý của đa số mọi người là muốn tìm kiếm “nâng mũi ở đâu đẹp và rẻ”, chắc chắn không ai muốn làm mũi với giá cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện “nâng mũi đẹp, an toàn và chi phí hợp lý”. Gọi ngay 1900 6466 để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thức nhận SIÊU KHUYẾN MẠI NÂNG MŨI tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

( Xem CHI TIẾT giá nâng mũi TẠI ĐÂY)

#5. Sửa/ nâng mũi thành công cho nhiều ca mũi hỏng, khó

Thời gian gần đây, Hành trình lột xác – chương trình pttm miễn phí đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người trên khắp các tỉnh thành cả nước được tổ chức và thực hiện bởi chính bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcmHành trình lột xác giúp rất nhiều người ” thay đổi diện mạo” vô cùng xinh đẹp

Hành trình lột xác mùa 1, 2, 3 đã diễn ra và phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều thí sinh “vịt hóa thiên nga”, khiến cộng đồng mạng vô cùng kinh ngạc, bất ngờ. Một số hình ảnh tiêu biểu của các mùa hành trình lột xác:

 • Hành trình lột xác mùa 1

nâng mũi ở đâu đẹp và uy tínCa sĩ Bảo Trâm, người mẫu Châu Quỳnh, Kim Anh lột xác về ngoại hình, thành công hơn trong công việc

 • Hành trình lột xác mùa 2

làm mũi ở đâu đẹp tự nhiênPhương Tuyền – Khuôn mặt khả ái, thon gọn, xinh đẹp sẽ là bước đệm giúp cô nàng thực hiện ước mơ ca hát

sửa mũi ở đâu đẹp tự nhiênHải Ngọc thay đổi rất nhiều, xinh đẹp lên sau phẫu thuật nâng mũi trong chương trình HTLX 2017

 • Hành trình lột xác mùa 3

địa chỉ nâng mũiMũi cao tây, đẹp sau phẫu thuật nâng mũi giúp khuôn mặt Sang – Quán quân HTLX 2018 thêm hoàn hảo

địa chỉ nâng mũi đẹpPhan Thị May – Á Quân Hành trình lột xác năm 2018

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không chỉ giúp những con người gặp khiếm khuyết về cấu trúc mũi mà ngay cả những trường hợp mũi biến dạng sau phẫu thuật, tai nạn, làm mũi hỏng đều được khắc phục sửa thành công.

sửa mũi ở đâu đẹp tự nhiên3 lần phẫu thuật nhưng mũi vẫn biến dạng. Chỉ khi phẫu thuật nâng mũi tại BVTM Kangnam, cô gái Vũ Thị Hằng mới tìm lại được “chiếc mũi bình thường như bao người”. 

sửa mũi ở đâu đẹp nhấtMũi hỏng, mất trụ mũi vẫn khắc phục thành công bởi bác sĩ BVTM Kangnam

sửa mũi ở đâu đẹp webtretho

Nâng mũi ở đâu đẹp nhất Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh? Từ những chia sẻ, đánh giá, review trên đây chúng tôi cung cấp chắc chắn đã giúp bạn tìm được câu trả lời tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi, bạn nên tìm gặp bác sĩ chuyên khoa mũi thăm khám, xác định tình trạng khuyết điểm rồi nhận lời khuyên từ phía chuyên gia.

Sắp xếp lịch hẹn với chuyên gia chỉnh hình mũi hàng đầu!

đăng kí tư vấn

Sửa, Nâng mũi ở đâu đẹp an toàn, uy tín nhất tại Hà Nội và Tphcm??
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN