bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Sửa/Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 03/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 13/07/2021
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Nâng mũi cấu trúc 4D – Phương pháp chỉnh hình mũi an toàn và hiệu quả nhất tại Hàn Quốc hiện đã chuyển giao độc quyền cho BVTM Kangnam. Chỉ với 60 phút, khách hàng sở hữu ngay dáng mũi Sline thanh tú hay L Line cao sang, đạt chuẩn tỷ lệ vàng. Đặc biệt, cam kết an toàn, mũi bền đẹp “thách thức” thời gian.

I – Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Sửa mũi cấu trúc 4d hay Nâng mũi cấu trúc 4D là bước ngoặt lớn về công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi ngoài của bạn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, chỉnh sửa chi tiết từng khuyết điểm nhỏ để chiếc mũi của bạn “lột xác”:

 nâng mũi cấu trúc

Cận cảnh dáng mũi sau khi kết thúc ca nâng mũi cấu trúc trên bàn phẫu thuật tại Kangnam

 • ⅔ Sống mũi được nâng cao từ gốc mũi trán đến đầu mũi bằng sụn sinh học hoặc sụn tự thân. Bác sỹ sẽ loại bỏ những gồ ghề, phần dư thừa ở sống và xung quanh, đảm bảo mũi bạn thon gọn đúng dáng
 • Chóp mũi được chỉnh sửa phù hợp với sống bằng sụn tự thân
 • Trụ mũi đưa đầu mũi lên cao, nắn lại sụn vách ngăn, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

→ Cụ thể dưới đây là chi tiết kỹ thuật và chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc:

➢  Chất liệu sụn nâng mũi cấu trúc:

Có thể bạn không biết, sụn sử dụng cho các công nghệ trước đó rất thô sơ, đa số đều làm từ silicon chưa được tinh lọc. Sụn cứng ngắc, độ thích hợp với cơ thể là 43%, không cố định, dễ dàng tuột khỏi xương sống mũi gây thủng da và hạn sử dụng ngắn.

Còn chất liệu sụn của nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến lên mức tiệm cận với cơ thể người, độ thích hợp là 96.3%. Sụn được làm từ chất liệu sinh học, mềm dẻo, có khả năng vặn xoắn cục đại (sụn Nanoform) và đặc biệt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ li ti cho mạch máu dễ dàng xuyên qua.

nâng mũi cấu trúc s line

Sụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc 4D được làm 100% từ chất liệu sinh học, phù hợp với cơ thể người

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của ca sửa mũi là làm thế nào để chất liệu nhân tạo đưa vào liền thành một khối với cấu trúc da thịt bạn đầu. Chất liệu sụn sinh học mới này giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Sụn có nhiều hình dáng, kích thước để phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau. Dáng sụn luôn đảm bảo độ lướt tự nhiên, không khấc nối, không cần cắt gọt.

➢ Kỹ thuật chỉnh hình tạo dáng mũi S line / L line:

Dáng mũi của nam và nữ hoàn toàn không giống nhau như các công nghệ cũ vẫn thực hiện:

 • Dáng mũi nữ: Có độ cong nhẹ nhàng, uyển chuyển từ trán đến chân trụ mũi theo hình chữ S. Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thon nhỏ nữ tính, quyến rũ.
 • Dáng mũi nam: Cao, thẳng, các điểm tiếp chuyển mang tính góc cạnh hơn là uyển chuyển. Các góc mũi trán và nhân trung đều có độ mở hẹp. Dù nhìn ở góc nghiêng hay trực diện bạn đều cảm nhận được độ nam tính của chiếc mũi.

Đội ngũ bác sỹ Kangnam luôn đảm bảo cho bạn có dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, không mang tính rập khuôn như công nghệ trước đó.

nâng mũi cấu trúc sline

Khi bạn nâng mũi tại Kangnam có thể lựa chọn dáng mũi mong muốn phù hợp với từng khuôn mặt

II – Sự khác biệt giữa nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thông thường

Hiện nay, nhiều người vẫn lầm tưởng nâng mũi cấu trúc cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ mũi bọc sụn, nâng mũi Sline thông thường. Tuy nhiên, thực tế kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này vượt trội về hiệu quả, độ an toàn và thời gian duy trì.

→ Dưới đây là bảng so sánh chi tiết sự khác biệt của phương pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi thông thường:

NÂNG MŨI

THÔNG THƯỜNG

NÂNG MŨI

S LINE/L LINE

NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D
Nâng cao sống mũi
Tạo sóng S Line hoặc L Line
Chỉnh hình đầu mũi
Sử dụng sụn nhân tạo Sống mũi + Đầu mũi Sống mũi + đầu mũi Sống mũi
Sử dụng sụn tự thân Bọc lót đầu mũi Tạo hình đầu mũi 100% sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Thời gian thực hiện 45 phút 60 phút 60 – 90 phút
Thời gian duy trì 3-5 năm 10-15 năm Trọn đời
Đối tượng phù hợp Mũi ít khuyết điểm, mũi hơi thấp Mũi thấp tẹt, đầu mũi to Mũi gần như không có sống mũi, mũi hếch, đầu mũi to thô, dị ứng chất liệu sụn

III – Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D an toàn tuyệt đối

Tại bệnh viện Kangnam, 100% khách hàng khi đăng kí dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D sẽ được áp dụng quy trình theo tiêu chuẩn bộ Y tế.

Cụ thể, đảm bảo đầy đủ các bước kiểm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc,… và phẫu thuật tại phòng vô trùng với sự hỗ trợ tối đa từ hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

TRỰC TIẾP Quá trình nâng mũi cấu trúc tại Kangnam • Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra chi tiết toàn bộ dáng mũi từ phần sống, trụ, đầu mũi để xác định và tư vấn chính xác phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất.

 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngay sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn ý tá điều dưỡng cho khách hàng thực hiện các bước kiểm tra sức khỏe lâm sàn gồm xét nghiệm nước tiểu, máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc.

nâng mũi cấu trúc 4d

Bác sĩ sẽ nhận kết quả và xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi hay không.

(**) Lưu ý: Những trường hợp phản ứng thuốc gây mê, tiền sử bị bệnh liên quan máu đông, huyết áp cao,… hoặc đang mang thai, cho con bú, bác sĩ Kangnam sẽ TỪ CHỐI thực hiện để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho khách hàng.

 • Bước 3: Xem trước kết quả với Vectra 3D

Tiếp đến, khách hàng sẽ được trải nghiệp công nghệ Vectra 3D xem trước kết quả để tìm ra dáng mũi ưng ý cũng như giúp bác sĩ tính toán, đo vẽ chính xác tỷ lệ, kích thước mũi.

 • Bước 4: Tiến hành gây mê

Đây là bước quan trọng, giúp khách hàng cảm thấy an tâm và hạn chế những đau đớn, khó chịu dù là nhỏ nhất trong suốt quá trình phẫu thuật nâng mũi.

 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc 4D

Tại phòng phẫu thuật vô trùng, bác sĩ thẩm mỹ mũi sẽ tiến hành bóc tách, đặt sụn, chỉnh hình toàn bộ dáng mũi theo đúng chỉ định trên.

 • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau khoảng 60 đến 90 phút, ca nâng mũi cấu trúc sẽ kết thúc. Bác sĩ tiến hành vệ sinh khoang mũi và đẹo nẹp mũi cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi tại nhà.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Bác sĩ kiểm tra lại dáng mũi và hẹn lịch tái khám

Ngoài ra, khách hàng sẽ được cấp phát thuốc, hẹn lịch cắt chỉ và tái khám định kỳ 1 ngày, 3 ngày, 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.

Đặt lịch thăm khám miễn phí với bác sĩ giỏi nhất Kangnam >> 

IV – Lý do nên nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam?

Rất nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi cấu trúc không hay tiếp tục sử dụng những công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, với những sự khác biệt mang tính đột phá trong chất liệu sụn, kỹ thuật tái cấu trúc toàn diện dáng mũi dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có được quyết định nên nâng mũi cấu trúc:

1. Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi

Đây là điểm khác biệt lớn nhất của phương pháp này. Cụ thể, những khuyết điểm kém duyên, phức tạp ở vùng mũi như mũi hếch ngắn, sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to thô, lệch vách ngăn,… đều được khắc phục hoàn hảo.

→ Kết quả cuối cùng, dáng mũi đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng dưới mọi góc nhìn:

sửa mũi cấu trúc

Zom cận cảnh góc nghiêng, trực diện trước và sau khi sửa mũi cấu trúc tại Kangnam của Phan Thị May

 • Tại  góc trực diện, bạn thấy sống mũi cao thẳng, nổi bật trên khuôn mặt, đầu mũi cân đối, 2 cánh mũi thon gọn
 • Tại góc nghiêng, bạn có thể thấy toàn bộ dáng mũi cong hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ, mềm mại. Góc mũi nhân trung là 65 độ, chuẩn tỷ lệ vàng.
 • Mũi nhìn từ dưới lên có hình parapol cân đối. Lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi gọn gàng

2. Cam kết an toàn, không biến chứng

Theo số liệu thống kê, cứ 100 ca nâng mũi sẽ có 23 ca gặp rủi ro thẩm mỹ khi thực hiện công nghệ cũ. Từ khi nâng mũi cấu trúc 4D ra đời, tỷ lệ rủi ro được giảm xuống mức chỉ còn 2%.

Bởi lẽ, với công nghệ nâng mũi này kết hợp hoàn hảo chất liệu sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo cao cấp nên đảm bảo độ tương thích gần như tuyệt đối, hạn chế tối đa tình trạng sụn đào thải gây sưng đau, tụt sóng.

Hơn thế nữa, dưới bàn tay chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ Kangnam, đảm bảo mọi thao tác chỉnh sửa chính xác, không gây xâm lấn, không biến chứng.

3. Mũi bền đẹp, “thách thức” thời gian

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Từ kết quả nghiên cứu phòng thí nghiệm cho đến thực tế đều chung một đáp án là hiệu quả duy trì từ 60 – 80 năm. Xét trên độ tuổi bình quân của con người thì bạn chỉ cần nâng mũi một lần là sẽ đẹp suốt đời.

nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

Ca sĩ Đức Phúc với dáng mũi cao tây, đẹp sau nhiều năm nâng mũi cấu trúc ở Kangnam

Dù bạn nâng mũi bằng sụn sinh học hay sụn tự thân thì theo thời gian nó sẽ liền thành 1 khối với cấu trúc mô xương ban đầu. Như vậy về tổng thể mũi sẽ không có sự tách biệt 2 phần, sẽ không có chế độ đào thải nên kết quả duy trì lâu dài.

4. Chế độ bảo hành vĩnh viễn

Đặc biệt, khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam sẽ được hưởng trọn chế độ bảo hành thẩm mỹ mũi trọn đời.

nâng mũi cấu trúc kangnam

Đây là quyền lợi dành cho bất cứ khách hàng nào thực hiện tại 2 cơ sở 190 Trường Chinh, Hà Nội và 666 Cách mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình.

V – Các phương pháp sửa, nâng mũi cấu trúc 4D độc quyền ở Kangnam

Chúng tôi hiểu sự đa năng sẽ không mang lại kết quả chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Với từng khuyết điểm mũi, cơ địa riêng của khách hàng, chúng tôi phát triển công nghệ nâng mũi cấu trúc thành các kĩ thuật chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng.

1. Nâng mũi cấu trúc 4D thông thường

 • Đối tượng phù hợp:

– Mũi thấp tẹt

– Đầu mũi có nhiều khuyết điểm

Mũi hếch, gãy nhẹ, gồ nhẹ, mũi quặp …

 • Sụn sử dụng:

– Vùng đầu mũi được nâng bằng sụn tự thân (thường là sụn vành tai)

– Sống mũi dùng sụn sinh học Hàn Quốc (đã được cấp phép sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi trên thế giới)

nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

Trước: Sống mũi gãy ở điểm giữa mắt, sụn cánh mũi tách biệt, cánh mũi bè, lỗ mũi lộ – Sau: Xương sống mũi được chỉnh thẳng, nâng cao lên, chóp mũi được kéo dài, trụ mũi dựng thẳng

nâng mũi bán cấu trúc là gì

Chị khách hàng Thêu xinh đẹp sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại Kangnam

2. Nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form

Khác biệt so với sụn silicon thông thường, Sụn NanoForm cao cấp của Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam giúp quý khách hàng tăng “tuổi thọ” dáng mũi, độ bền đẹp kéo dài theo năm tháng, hạn chế tối đa bóng đỏ, biến chứng,..

 • Đối tượng phù hợp: Tất cả các khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa cùng lúc, cơ địa tương đối nhạy cảm
 • Sụn sử dụng: 40% sụn tự thân + 60% sụn sinh học Nanoform làm từ chất liệu ePTFE

nâng mũi cấu trúc 4d nanoform

Trước: Sống mũi gồ ghề – Sau: Sống mũi cao sang, tự nhiên

sửa mũi cấu trúc là gì

 • Điểm vượt trội:

Cùng xem những cải tiến của sụn Nanoform so với những phương pháp nâng mũi khác trước khi đưa ra quyết định nâng mũi theo công nghệ nào?

Sụn Nanoform có cấu trúc gần giống với sụn tự thân, có tính thích hợp với cơ thể người lên đến 97%.

Sụn có hình dáng thon dài, lõm vào trong để ôm sát sống mũi.

Khả năng định hình cao, khó xê dịch so với vị trí ban đầu dù trong thời gian dài

Sụn chứa nhiều lỗ li ti để máu có thể đi qua, nuôi dưỡng những phần mô xơ, sụn còn lại của mũi. Điều này giúp sụn Nanoform dễ dàng liền thành 1 khối với những phần khác của mũi.

Sụn Nanoform có khả năng tồn tại từ 100 – 150 năm mà không hư hại, bào mòn. Khi đưa vào cơ thể, tuổi thọ còn 80 – 100 năm.

>>>[VIDEO] Thử thách vặn, lắc mũi ngay sau khi nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform<<

Video phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4d tại KangnamVIDEO Chất liệu NanoForm không biến dạng khi va đập, lắc hay vặn xoắn 

3: Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

 • Đối tượng phù hợp:

Mũi gồ, mũi gãy, mũi rồng, mũi kỳ lân

– Mũi hỏng do tai nạn

– Mũi cần sửa do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

nâng mũi cấu trúc kangnam

Trước: Xương mũi tràn, sụn cánh mũi lớn xa nhau

Sau: Xương sống mũi 2 bên được loại bỏ, sụn mũi lớn được chỉnh hình lại, dựng thẳng

nâng mũi cấu trúc 4d là gì

giá nâng mũi cấu trúc

 • Sụn sử dụng:

– Sụn tự thân: 40% (được lấy trực tiếp từ cơ thể người nâng mũi)

– Sụn sinh học Hàn Quốc: 60% 

 • Điểm vượt trội:

Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng máy cắt xương siêu âm Ultrasonic Rhinoplasty 3D- độc quyền tại BVTM Kangnam.

✓ Chỉnh sửa xương mũi chính xác, tạo độ lướt tự nhiên, mượt mà

✓ Làm lạnh các vùng chỉnh sửa giúp giảm đau, hẹn chế sưng nề và rút ngắn thời gian hồi phục

✓ Không làm tổn thương đến các dây thần kinh và động mạch

✓ Bảo quản mô mềm và các vùng xung quanh

✓ Kết quả ổn định và duy trì lâu dài

Sửa mũi cấu trúc là gì

 

Máy Ultrasonic Rhinoplasty 3D là thành tựu vượt trội của ngành thẩm mỹ mũi

4. Nâng mũi cấu trúc 4D Tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là công nghệ nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân lấy từ cơ thể con người.

– ⅔ sống mũi tính từ góc mũi trán: được nâng cao bằng sụn sườn

– Chóp mũi: sử dụng sụn tai để tạo hình, làm tiếp chuyển giữa sống và trụ mũi

– Trụ mũi: sử dụng sụn vách ngăn để dựng thẳng, chống đỡ đầu mũi, tạo dáng hoàn hảo cho tổng thể mũi.

 • Đối tượng phù hợp:

– Mũi bị chấn thương do tai nạn: hỏng đầu mũi, gãy xương sống, sụn và cơ đầu mũi gãy rời

Thẩm mỹ mũi nhiều lần nhưng bị biến chứng, cơ địa nhạy cảm dễ phản ứng với chất liệu nâng mũi

– Mũi tẹt thấp, sống mũi to

 • Sụn sử dụng: 100% sụn tự thân, chủ yếu là vùng sụn sườn

nâng mũi cấu trúc 4d là gì

Trước: Mũi sửa 3 lần đều dị ứng chất liệu độn, toàn bộ sụn đầu mũi bị ăn mất – Sau: Rút sụn nhân tạo ra, đưa sụn sườn vào thay thế(Dùng sụn tai và sụn vách ngăn tạo sụn đầu mũi )

nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

nâng mũi cấu trúc 4d nanoform

>>>VIDEO Khách hàng đã thay đổi ra sao khi nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam<<<

Video phẫu thuật năng mũi cấu trúc 4d nanoform[VIDEO LIVESTREAM] Ca mũi chỉnh hình xương sống mũi điển hình

VI – Hỏi – đáp nhanh về nâng mũi cấu trúc 4d

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam giải đáp những thắc mắc thường gặp khi khách phẫu thuật  nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

#1. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hoàn toàn có thể vĩnh viễn nếu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đúng tiêu chuẩn, công nghệ, máy móc, bác sĩ, chăm sóc, … Do đó, không phải khách hàng thẩm mỹ mũi nào cũng cho thời gian duy trì như nhau.

#2. Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và lành hoàn toàn?

Tình trạng sưng bầm vùng mũi khi nâng xảy ra ở 100% khách hàng nhưng sẽ hết dần sau 1 – 3 ngày. Hồi phục nhanh, cơ địa tốt bạn chỉ mất 7 ngày cho mũi lành lại, trông tự nhiên.

#3. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

100% khách hàng nâng mũi cấu trúc tại BVTM Kangnam an toàn, không phản ứng thuốc, chất liệu sụn hay biến chứng nào suốt 1 thời gian dài. Thống kê trên thế giới, số người bị tác dụng phụ sau sửa mũi chỉ chiếm 3% nguyên nhân do yếu tố ngoại biên ảnh hưởng.

[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tại Kangnam

Video phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sline kangnam

#4. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Không có cách nào lành mũi nếu không tuân thủ các chỉ định, uống thuốc theo đơn, tái khám của bác sĩ. Hướng dẫn chi tiết cách thức chăm sóc mũi ra sao đều được tư vấn rõ ràng ngay sau khi bệnh nhân nâng mũi cấu trúc tại Kangnam.

VII – Tại Kangnam, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam đang dao động từ 35 đến 75 triệu đồng tương ứng với các kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuyên biệt.

Đây là mức chi phí hợp lý để bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Bạn không cần lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu vì chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến bạn dịch vụ chuẩn Hàn quốc nhưng với mức giá Việt nam.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KANGNAM CHI PHÍ TRỌN GÓI
Nâng mũi cấu trúc 4D   35 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D + sụn Nanoform 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D + sụn Pureform 55 triệu
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 triệu

Nguồn: Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mũi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

NHẬN ƯU ĐÃI NÂNG MŨI CẤU TRÚC 4D HẤP DẪN

  Dành tặng 100 khách hàng đăng kí sớm nhất!

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi