bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Sửa/Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Nâng mũi cấu trúc 4D – Phương pháp chỉnh hình mũi an toàn và hiệu quả nhất tại Hàn Quốc hiện đã chuyển giao độc quyền cho BVTM Kangnam. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng chống trụ, kéo dài vùng đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân kết hợp tạo hình sống mũi theo kiểu dáng S line hoặc L line bằng sụn nhân tạo tùy theo tỉ lệ khuôn mặt của từng khách hàng. Chỉ mất 60 phút sửa mũi cấu trúc 4D, tất cả khuyết điểm mũi xấu như tẹt thấp, ngắn, vẹo lệch…của bạn thay đổi toàn diện, kết quả hoàn mỹ như đúng kỳ vọng. 

I – Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Sửa mũi cấu trúc 4d hay Nâng mũi cấu trúc 4D là bước ngoặt lớn về công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi ngoài của bạn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, chỉnh sửa chi tiết từng khuyết điểm nhỏ để chiếc mũi của bạn “lột xác”.

nâng mũi cấu trúc là gì

 • ⅔ Sống mũi được nâng cao từ gốc mũi trán đến đầu mũi bằng sụn sinh học hoặc sụn tự thân. Bác sỹ sẽ loại bỏ những gồ ghề, phần dư thừa ở sống và xung quanh, đảm bảo mũi bạn thon gọn đúng dáng
 • Chóp mũi được chỉnh sửa phù hợp với sống bằng sụn tự thân
 • Trụ mũi đưa đầu mũi lên cao, nắn lại sụn vách ngăn, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

nâng mũi cấu trúc 4dTại  góc trực diện, bạn thấy sống mũi cao thẳng, nổi bật trên khuôn mặt, đầu mũi cân đối, 2 cánh mũi thon gọn

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn khôngTại góc nghiêng, bạn có thể thấy toàn bộ dáng mũi cong hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ, mềm mại. Góc mũi nhân trung là 65 độ, chuẩn tỷ lệ vàng.

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêuMũi nhìn từ dưới lên có hình parapol cân đối. Lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi gọn gàng

II – Những thay đổi vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc 4d tại Kangnam

Rất nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi cấu trúc không hay tiếp tục sử dụng những công nghệ truyền thống. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những thay đổi mang tính bước ngoặt của công nghệ mới này, đưa cho bạn lý do vì sao nên chọn nó. Còn sự lựa chọn luôn nằm trong tay bạn, hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé!

Chúng tôi gọi nâng mũi cấu trúc 4D là bước nhảy lớn trong ngành thẩm mỹ vì nó có sự tiến bộ lớn trong chất liệu sụn, kỹ thuật thực hiện và vùng chỉnh sửa.

1. Chất liệu sụn

Có thể bạn không biết, sụn sử dụng cho các công nghệ trước đó rất thô sơ, đa số đều làm từ silicon chưa được tinh lọc. Sụn cứng ngắc, độ thích hợp với cơ thể là 43%, không cố định, dễ dàng tuột khỏi xương sống mũi gây thủng da và hạn sử dụng ngắn.

Còn chất liệu sụn của nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến lên mức tiệm cận với cơ thể người, độ thích hợp là 96.3%. Sụn được làm từ chất liệu sinh học, mềm dẻo, có khả năng vặn xoắn cục đại (sụn Nanoform) và đặc biệt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ li ti cho mạch máu dễ dàng xuyên qua.

nâng mũi cấu trúc s lineSụn sử dụng trong nâng mũi cấu trúc 4D được làm 100% từ chất liệu sinh học, phù hợp với cơ thể người

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của ca sửa mũi là làm thế nào để chất liệu nhân tạo đưa vào liền thành một khối với cấu trúc da thịt bạn đầu. Chất liệu sụn sinh học mới này giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Sụn có nhiều hình dáng, kích thước để phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau. Dáng sụn luôn đảm bảo độ lướt tự nhiên, không khấc nối, không cần cắt gọt.

2. Kỹ thuật chỉnh hình tạo dáng mũi S line / L line

Dáng mũi của nam và nữ hoàn toàn không giống nhau như các công nghệ cũ vẫn thực hiện:

 • Dáng mũi nữ: Có độ cong nhẹ nhàng, uyển chuyển từ trán đến chân trụ mũi theo hình chữ S. Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thon nhỏ nữ tính, quyến rũ.
 • Dáng mũi nam: Cao, thẳng, các điểm tiếp chuyển mang tính góc cạnh hơn là uyển chuyển. Các góc mũi trán và nhân trung đều có độ mở hẹp. Dù nhìn ở góc nghiêng hay trực diện bạn đều cảm nhận được độ nam tính của chiếc mũi.

Đội ngũ bác sỹ Kangnam luôn đảm bảo cho bạn có dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, không mang tính rập khuôn như công nghệ trước đó.

nâng mũi cấu trúc slineKhi bạn nâng mũi tại Kangnam có thể lựa chọn dáng mũi mong muốn phù hợp với từng khuôn mặt

3. Tỷ lệ rủi ro giảm từ 23% xuống 2%

Theo số liệu thống kê, cứ 100 ca nâng mũi sẽ có 23 ca gặp rủi ro thẩm mỹ khi thực hiện công nghệ cũ. Từ khi nâng mũi cấu trúc 4D ra đời, tỷ lệ rủi ro được giảm xuống mức chỉ còn 2%.

Số ca bị rủi ro này là do cơ địa dữ, bác sỹ tay nghề kém, chăm sóc hậu phẫu không cẩn thận …

Chiếc mũi nằm ngay vị trí trung tâm khuôn mặt, có vai trò quan trọng trong tổng thể diện mạo của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, không chỉ không đẹp lên mà còn giảm nhan sắc.

4. Độ bền đẹp kéo dài

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Từ kết quả nghiên cứu phòng thí nghiệm cho đến thực tế đều chung một đáp án là hiệu quả duy trì từ 60 – 80 năm. Xét trên độ tuổi bình quân của con người thì bạn chỉ cần nâng mũi một lần là sẽ đẹp suốt đời.

Dù bạn nâng mũi bằng sụn sinh học hay sụn tự thân thì theo thời gian nó sẽ liền thành 1 khối với cấu trúc mô xương ban đầu. Như vậy về tổng thể mũi sẽ không có sự tách biệt 2 phần, sẽ không có chế độ đào thải nên kết quả duy trì lâu dài.

II – Các phương pháp sửa, nâng mũi cấu trúc 4D độc quyền tại Kangnam

Chúng tôi hiểu sự đa năng sẽ không mang lại kết quả chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Với từng khuyết điểm mũi, cơ địa riêng của khách hàng, chúng tôi phát triển công nghệ nâng mũi cấu trúc thành các kĩ thuật chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng.

Phương pháp 1: Nâng mũi cấu trúc 4D thông thường

 • Đối tượng phù hợp:

– Mũi thấp tẹt

– Đầu mũi có nhiều khuyết điểm

Mũi hếch, gãy nhẹ, gồ nhẹ, mũi quặp …

 • Sụn sử dụng:

– Vùng đầu mũi được nâng bằng sụn tự thân (thường là sụn vành tai)

– Sống mũi dùng sụn sinh học Hàn Quốc (đã được cấp phép sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi trên thế giới)

nâng mũi cấu trúc 4d tự thân

Trước: Sống mũi gãy ở điểm giữa mắt, sụn cánh mũi tách biệt, cánh mũi bè, lỗ mũi lộ – Sau: Xương sống mũi được chỉnh thẳng, nâng cao lên, chóp mũi được kéo dài, trụ mũi dựng thẳng

Phương pháp 2: Nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form

Khác biệt so với sụn silicon thông thường, Sụn NanoForm cao cấp của Hàn Quốc độc quyền tại Kangnam giúp quý khách hàng tăng “tuổi thọ” dáng mũi, độ bền đẹp kéo dài theo năm tháng, hạn chế tối đa bóng đỏ, biến chứng,..

 • Đối tượng phù hợp: Tất cả các khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa cùng lúc, cơ địa tương đối nhạy cảm
 • Sụn sử dụng: 40% sụn tự thân + 60% sụn sinh học Nanoform làm từ chất liệu ePTFE

nâng mũi cấu trúc 4d nanoform

Trước: Khách hàng đã nâng mũi 2 lần nhưng bị nhiễm trùng, đầu mũi bóng đỏ, sụn mũi gồ ghề – Sau: Bác sỹ Kangnam đã loại bỏ toàn bộ phần mô nhiễm trùng, rút sụn hỏng

 • Điểm vượt trội:

Cùng xem những cải tiến của sụn Nanoform so với những phương pháp nâng mũi khác trước khi đưa ra quyết định nâng mũi theo công nghệ nào?

Sụn Nanoform có cấu trúc gần giống với sụn tự thân, có tính thích hợp với cơ thể người lên đến 97%.

Sụn có hình dáng thon dài, lõm vào trong để ôm sát sống mũi.

Khả năng định hình cao, khó xê dịch so với vị trí ban đầu dù trong thời gian dài

Sụn chứa nhiều lỗ li ti để máu có thể đi qua, nuôi dưỡng những phần mô xơ, sụn còn lại của mũi. Điều này giúp sụn Nanoform dễ dàng liền thành 1 khối với những phần khác của mũi.

Sụn Nanoform có khả năng tồn tại từ 100 – 150 năm mà không hư hại, bào mòn. Khi đưa vào cơ thể, tuổi thọ còn 80 – 100 năm.

>>>[VIDEO] Thử thách vặn, lắc mũi ngay sau khi nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform<<

Video phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4d tại KangnamVIDEO Chất liệu NanoForm không biến dạng khi va đập, lắc hay vặn xoắn 

Phương pháp 3: Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

 • Đối tượng phù hợp:

Mũi gồ, mũi gãy, mũi rồng, mũi kỳ lân

– Mũi hỏng do tai nạn

– Mũi cần sửa do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

nâng mũi cấu trúc kangnam

Trước: Xương mũi tràn, sụn cánh mũi lớn xa nhau

Sau: Xương sống mũi 2 bên được loại bỏ, sụn mũi lớn được chỉnh hình lại, dựng thẳng

 • Sụn sử dụng:

– Sụn tự thân: 40% (được lấy trực tiếp từ cơ thể người nâng mũi)

– Sụn sinh học Hàn Quốc: 60% 

 • Điểm vượt trội:

Quy trình nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm sử dụng máy cắt xương siêu âm Ultrasonic Rhinoplasty 3D- độc quyền tại BVTM Kangnam.

✓ Chỉnh sửa xương mũi chính xác, tạo độ lướt tự nhiên, mượt mà

✓ Làm lạnh các vùng chỉnh sửa giúp giảm đau, hẹn chế sưng nề và rút ngắn thời gian hồi phục

✓ Không làm tổn thương đến các dây thần kinh và động mạch

✓ Bảo quản mô mềm và các vùng xung quanh

✓ Kết quả ổn định và duy trì lâu dài

Sửa mũi cấu trúc là gì

 

Máy Ultrasonic Rhinoplasty 3D là thành tựu vượt trội của ngành thẩm mỹ mũi

Phương pháp 4: Nâng mũi cấu trúc 4D Tự thân

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là công nghệ nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân lấy từ cơ thể con người.

– ⅔ sống mũi tính từ góc mũi trán: được nâng cao bằng sụn sườn

– Chóp mũi: sử dụng sụn tai để tạo hình, làm tiếp chuyển giữa sống và trụ mũi

– Trụ mũi: sử dụng sụn vách ngăn để dựng thẳng, chống đỡ đầu mũi, tạo dáng hoàn hảo cho tổng thể mũi.

 • Đối tượng phù hợp:

– Mũi bị chấn thương do tai nạn: hỏng đầu mũi, gãy xương sống, sụn và cơ đầu mũi gãy rời

Thẩm mỹ mũi nhiều lần nhưng bị biến chứng, cơ địa nhạy cảm dễ phản ứng với chất liệu nâng mũi

– Mũi tẹt thấp, sống mũi to

 • Sụn sử dụng: 100% sụn tự thân, chủ yếu là vùng sụn sườn

nâng mũi cấu trúc 4d là gì

Trước: Mũi sửa 3 lần đều dị ứng chất liệu độn, toàn bộ sụn đầu mũi bị ăn mất – Sau: Rút sụn nhân tạo ra, đưa sụn sườn vào thay thế(Dùng sụn tai và sụn vách ngăn tạo sụn đầu mũi )

Với tất cả những công nghệ trong chuỗi nâng mũi cấu trúc đều được bảo hành vĩnh viễn tại Kangnam. Bạn sẽ không nhận được quyền lời này khi làm đẹp tại các cơ sở khác.

sửa mũi cấu trúc bao nhiêu tiền

Chế độ và thời gian bảo hành vĩnh viễn là nét đặc trưng riêng tại Kangnam. Đội ngũ bác sỹ chúng tôi tự tin những khách hàng đã đến với Bệnh viện đều sẽ đẹp lên. Vẻ đẹp này sẽ tồn tại vĩnh viễn với các bạn.

>>>VIDEO Khách hàng đã thay đổi ra sao khi nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam<<<

Video nâng mũi cấu trúc 4d Kangnam[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng nâng mũi cấu trúc dáng Sline + cắt cánh mũi

Video phẫu thuật năng mũi cấu trúc 4d nanoform[VIDEO LIVESTREAM] Ca mũi chỉnh hình xương sống mũi điển hình

Video phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sline kangnam[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tại Kangnam

IV – Hỏi – đáp nhanh về nâng mũi cấu trúc 4d

Chuyên gia thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam giải đáp những thắc mắc thường gặp khi khách phẫu thuật  nâng mũi cấu trúc tại Kangnam

#1. Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Hoàn toàn có thể vĩnh viễn nếu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc đúng tiêu chuẩn, công nghệ, máy móc, bác sĩ, chăm sóc, … Do đó, không phải khách hàng thẩm mỹ mũi nào cũng cho thời gian duy trì như nhau.

#2. Nâng mũi cấu trúc bao lâu hết sưng và lành hoàn toàn?

Tình trạng sưng bầm vùng mũi khi nâng xảy ra ở 100% khách hàng nhưng sẽ hết dần sau 1 – 3 ngày. Hồi phục nhanh, cơ địa tốt bạn chỉ mất 7 ngày cho mũi lành lại, trông tự nhiên.

#3. Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

100% khách hàng nâng mũi cấu trúc tại BVTM Kangnam an toàn, không phản ứng thuốc, chất liệu sụn hay biến chứng nào suốt 1 thời gian dài. Thống kê trên thế giới, số người bị tác dụng phụ sau sửa mũi chỉ chiếm 3% nguyên nhân do yếu tố ngoại biên ảnh hưởng.

#4. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Không có cách nào lành mũi nếu không tuân thủ các chỉ định, uống thuốc theo đơn, tái khám của bác sĩ. Hướng dẫn chi tiết cách thức chăm sóc mũi ra sao đều được tư vấn rõ ràng ngay sau khi bệnh nhân nâng mũi cấu trúc tại Kangnam.

VI – Tại Kangnam, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KANGNAM CHI PHÍ TRỌN GÓI
Nâng mũi cấu trúc 4D   35 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu

Giá trên là chi phí trọn gói cho toàn bộ dịch vụ bạn được hưởng tại Kangnam. Đây là mức chi phí hợp lý để bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Bạn không cần lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu vì chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến bạn dịch vụ chuẩn Hàn quốc nhưng với mức giá Việt nam.

Sửa/Nâng mũi cấu trúc 4D là gì? Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?
3 (60%) 3 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN