bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc 4D – Đẹp HOÀN HẢO ở mọi góc nhìn

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Nâng mũi cấu trúc 4D – Phương pháp chỉnh hình mũi an toàn và hiệu quả nhất tại Hàn Quốc hiện đã chuyển giao độc quyền cho BVTM Kangnam. Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng chống trụ, kéo dài vùng đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân kết hợp tạo hình sống mũi theo kiểu dáng S line hoặc L line bằng sụn nhân tạo tùy theo tỉ lệ khuôn mặt của từng khách hàng. Chỉ mất 60 phút phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D, tất cả khuyết điểm mũi xấu như tẹt thấp, ngắn, vẹo lệch…của bạn thay đổi toàn diện, kết quả hoàn mỹ như đúng kỳ vọng. 

nâng mũi cấu trúc

1/ Nâng mũi cấu trúc 4D là gì?

Sửa/Nâng mũi cấu trúc 4D là bước ngoặt lớn về công nghệ trong ngành thẩm mỹ. Phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn diện dáng mũi ngoài của bạn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong, chỉnh sửa chi tiết từng khuyết điểm nhỏ để chiếc mũi của bạn “lột xác”.

  • ⅔ sống mũi được nâng cao từ gốc mũi trán đến đầu mũi bằng sụn sinh học hoặc sụn tự thân. Bác sỹ sẽ loại bỏ những gồ ghề, phần dư thừa ở sống và xung quanh, đảm bảo mũi bạn thon gọn đúng dáng
  • Chóp mũi được chỉnh sửa phù hợp với sống bằng sụn tự thân
  • Trụ mũi đưa đầu mũi lên cao, nắn lại sụn vách ngăn, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh duyên dáng.

sửa mũi cấu trúc

Tại  góc trực diện, bạn thấy sống mũi cao thẳng, nổi bật trên khuôn mặt, đầu mũi cân đối, 2 cánh mũi thon gọn

nâng mũi cấu trúc kangnam

Tại góc nghiêng, bạn có thể thấy toàn bộ dáng mũi cong hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ, mềm mại. Góc mũi nhân trung là 65 độ, chuẩn tỷ lệ vàng.

nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Mũi nhìn từ dưới lên có hình parapol cân đối. Lỗ mũi hạt chanh, cánh mũi gọn gàng

2/ Những thay đổi vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc

Rất nhiều người băn khoăn có nên nâng mũi cấu trúc không hay tiếp tục sử dụng những công nghệ truyền thống. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn những thay đổi mang tính bước ngoặt của công nghệ mới này, đưa cho bạn lý do vì sao nên chọn nó. Còn sự lựa chọn luôn nằm trong tay bạn, hãy đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé!

Chúng tôi gọi nâng mũi cấu trúc 4D là bước nhảy lớn trong ngành thẩm mỹ vì nó có sự tiến bộ lớn trong chất liệu sụn, kỹ thuật thực hiện và vùng chỉnh sửa.

Chất liệu sụn:

Có thể bạn không biết, sụn sử dụng cho các công nghệ trước đó rất thô sơ, đa số đều làm từ silicon chưa được tinh lọc. Sụn cứng ngắc, độ thích hợp với cơ thể là 43%, không cố định, dễ dàng tuột khỏi xương sống mũi gây thủng da và hạn sử dụng ngắn.

Còn chất liệu sụn của nâng mũi cấu trúc đã được cải tiến lên mức tiệm cận với cơ thể người, độ thích hợp là 96.3%. Sụn được làm từ chất liệu sinh học, mềm dẻo, có khả năng vặn xoắn cục đại (sụn Nanoform) và đặc biệt sụn có hàng triệu lỗ nhỏ li ti cho mạch máu dễ dàng xuyên qua.

sụn nâng mũi cấu trúc 4d

Sụn sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc 4D được làm 100% từ chất liệu sinh học, phù hợp với cơ thể người

Một trong những vấn đề khó khăn nhất của ca sửa mũi là làm thế nào để chất liệu nhân tạo đưa vào liền thành một khối với cấu trúc da thịt bạn đầu. Chất liệu sụn sinh học mới này giải quyết hoàn toàn vấn đề này.

Sụn có nhiều hình dáng, kích thước để phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau. Dáng sụn luôn đảm bảo độ lướt tự nhiên, không khấc nối, không cần cắt gọt.

Kỹ thuật chỉnh hình tạo dáng mũi S line / L line:

Dáng mũi của nam và nữ hoàn toàn không giống nhau như các công nghệ cũ vẫn thực hiện:

  • Dáng mũi nữ: Có độ cong nhẹ nhàng, uyển chuyển từ trán đến chân trụ mũi theo hình chữ S. Đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thon nhỏ nữ tính, quyến rũ.
  • Dáng mũi nam: Cao, thẳng, các điểm tiếp chuyển mang tính góc cạnh hơn là uyển chuyển. Các góc mũi trán và nhân trung đều có độ mở hẹp. Dù nhìn ở góc nghiêng hay trực diện bạn đều cảm nhận được độ nam tính của chiếc mũi.

Đội ngũ bác sỹ Kangnam luôn đảm bảo cho bạn có dáng mũi đẹp, phù hợp với từng khuôn mặt, không mang tính rập khuôn như công nghệ trước đó.

nâng mũi cấu trúc là gì

Khi bạn nâng mũi tại Kangnam tại Kangnam có thể lựa chọn dáng mũi mong muốn phù hợp với từng khuôn mặt

Tỷ lệ rủi ro giảm từ 23% xuống 2%

Theo số liệu thống kê, cứ 100 ca nâng mũi sẽ có 23 ca gặp rủi ro thẩm mỹ khi thực hiện công nghệ cũ. Từ khi nâng mũi cấu trúc 4D ra đời, tỷ lệ rủi ro được giảm xuống mức chỉ còn 2%.

Số ca bị rủi ro này là do cơ địa dữ, bác sỹ tay nghề kém, chăm sóc hậu phẫu không cẩn thận …

Chiếc mũi nằm ngay vị trí trung tâm khuôn mặt, có vai trò quan trọng trong tổng thể diện mạo của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang”, không chỉ không đẹp lên mà còn giảm nhan sắc.

Độ bền đẹp kéo dài

Có rất nhiều người băn khoăn không biết nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Từ kết quả nghiên cứu phòng thí nghiệm cho đến thực tế đều chung một đáp án là hiệu quả duy trì từ 60 – 80 năm. Xét trên độ tuổi bình quân của con người thì bạn chỉ cần nâng mũi một lần là sẽ đẹp suốt đời.

Dù bạn nâng mũi bằng sụn sinh học hay sụn tự thân thì theo thời gian nó sẽ liền thành 1 khối với cấu trúc mô xương ban đầu. Như vậy về tổng thể mũi sẽ không có sự tách biệt 2 phần, sẽ không có chế độ đào thải nên kết quả duy trì lâu dài.

3/ Các phương pháp sửa, nâng mũi cấu trúc 4D độc quyền tại Kangnam

Chúng tôi hiểu sự đa năng sẽ không mang lại kết quả chỉnh sửa hoàn hảo nhất. Với từng khuyết điểm mũi, cơ địa riêng của khách hàng, chúng tôi phát triển các công nâng mũi cấu trúc thành công nghệ chuyên biệt.

Nâng mũi cấu trúc 4D thông thường

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, hếch, gãy nhẹ, gồ nhẹ, mũi quặp … và những mũi cần chỉnh sửa nhiều khuyết điểm cùng lúc

Sụn sử dụng: 40% sụn tự thân + 60% sụn sinh học định hình Hàn Quốc cao cấp

nâng mũi cấu trúc 4d

Trước: Sống mũi gãy ở điểm giữa mắt, sụn cánh mũi tách biệt, cánh mũi bè, lỗ mũi lộ – Sau: Xương sống mũi được chỉnh thẳng, nâng cao lên, chóp mũi được kéo dài, trụ mũi dựng thẳng

Nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form

Đối tượng phù hợp: Tất cả các khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa cùng lúc, cơ địa tương đối nhạy cảm

Sụn sử dụng: 40% sụn tự thân + 60% sụn sinh học Nanoform làm từ chất liệu ePTFE

nâng mũi cấu trúc 4d nanoform

Trước: Khách hàng đã nâng mũi 2 lần nhưng bị nhiễm trùng, đầu mũi bóng đỏ, sụn mũi gồ ghề – Sau: Bác sỹ Kangnam đã loại bỏ toàn bộ phần mô nhiễm trùng, rút sụn hỏng

>>>Xem chi tiết công nghệ  TẠI ĐÂY

Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm

Đối tượng phù hợp: Mũi gồ, mũi gãy, mũi rồng, mũi kỳ lân

Sụn sử dụng: 40% sụn tự thân + 60% sụn sinh học định hình Hàn Quốc cao cấp

nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm

Trước: Xương mũi tràn, sụn cánh mũi lớn xa nhau – Sau: Xương sống mũi 2 bên được loại bỏ, sụn mũi lớn được chỉnh hình lại, dựng thẳng

>>>Xem chi tiết công nghệ  TẠI ĐÂY

Nâng mũi cấu trúc 4D Tự thân ( Nâng mũi cấu trúc sụn sườn)

Đối tượng phù hợp: Mũi hỏng do thẩm mỹ, va chạm, những người có cơ địa cực kỳ nhạy cảm

Sụn sử dụng: 100% sụn tự thân

nâng mũi cấu trúc 4d tự thân là gì

>>>Xem chi tiết công nghệ TẠI ĐÂY

Với tất cả những công nghệ trong chuỗi nâng mũi cấu trúc đều được bảo hành vĩnh viễn tại Kangnam. Bạn sẽ không nhận được quyền lời này khi làm đẹp tại các cơ sở khác.

Bảo hành nâng mũi cấu trúc 4D

Chế độ và thời gian bảo hành vĩnh viễn là nét đặc trưng riêng tại Kangnam. Đội ngũ bác sỹ chúng tôi tự tin những khách hàng đã đến với Bệnh viện đều sẽ đẹp lên. Vẻ đẹp này sẽ tồn tại vĩnh viễn với các bạn.

Một số câu hỏi thường gặp về nâng mũi cấu trúc:

=> Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

=> Nâng mũi cấu trúc có đau không? 

=> Nâng mũi cấu trúc có ảnh hưởng gì không?

=> Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

(click để xem chi tiết)

4/ Họ đã thay đổi như thế nào khi nâng mũi cấu trúc 4D tại Kangnam

video nâng mũi cấu trúc 4d

[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng nâng mũi cấu trúc dáng Sline + cắt cánh mũi

video nâng mũi cấu trúc 4d siêu âm

[VIDEO LIVESTREAM] Ca mũi chỉnh hình xương sống mũi điển hình

video nâng mũi cấu trúc 4D nanoform

[VIDEO LIVESTREAM] Khách hàng nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform tại Kangnam

5/ Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KANGNAM CHI PHÍ TRỌN GÓI
Nâng mũi cấu trúc 4D   35 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu

Giá trên là chi phí trọn gói cho toàn bộ dịch vụ bạn được hưởng tại Kangnam. Đây là mức chi phí hợp lý để bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Bạn không cần lo lắng nâng mũi giá bao nhiêu vì chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến bạn dịch vụ chuẩn Hàn quốc nhưng với mức giá Việt nam.

 

Nâng mũi cấu trúc 4D – Đẹp HOÀN HẢO ở mọi góc nhìn
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN