bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi là gì? Có nên thu gọn đầu mũi không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn đạt được chóp mũi cân đối, thon nhỏ và phù hợp với toàn bộ khuôn mặt. Chỉ với 60 phút thu gọn đầu mũi, mọi khuyết điểm trên đầu mũi sẽ được loại loại bỏ hoàn toàn. 

I – Kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi chỉ được áp dụng khi nào?

Tùy vào nguyên nhân, tình trạng đầu mũi của từng người mà bác sỹ Kangnam sẽ thực hiện những kỹ thuật chỉnh hình phù hợp. Kết quả là đầu mũi của bạn sẽ được giải quyết triệt để những khuyết điểm xấu, mũi định hình vĩnh viễn.

Nguyên nhân hình thành đầu mũi to được chia thành 3 nhóm:

Nhóm I: Đầu mũi to do mô mềm phì đại

  • Đối tượng:

Người có phần chóp mũi to, tròn, lồi hẳn hơn so với phần mũi còn lại. Độ rộng của chóp nhìn trực diện to hơn xương sống.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũiĐây là trường hợp nhẹ của ca mô mềm phát triển phì đại, có hơn 23% dân số Việt nam rơi vào trường hợp này

  • Kỹ thuật thực hiện:

Cắt bỏ phần da và mô dưới da phát triển phì đại. Tạo hình đầu mũi theo tỷ lệ tiêu chuẩn đã thống nhất trước đó.

Nhóm II: Khắc phục đầu mũi to do cấu tạo sụn

  • Đối tượng:

Người sở hữu đầu mũi dẹt, chia thành 2 phần riêng biệt. Khi sờ không có cảm giác mềm mại, hơi gồ ghề. Trong một số trường hợp có thể sờ trực tiếp vào 2 sụn cánh lớn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũiBạn có thể dễ dàng nhận thấy 2 cánh mũi lớn cách xa nhau, đầu mũi gồ ghề. Sau khi chỉnh sửa, mũi gọn gàng, cao ráo và nhìn tự nhiên

  • Kỹ thuật thực hiện:

Dựng lại sụn vách ngăn, buộc chặt lại với nhau để tạo hiệu ứng chóp mũi cao, thon gọn. Trong trường hợp cấu trúc sụn quá yếu, không chống đỡ được chóp mũi thì bác sỹ sẽ lót một miếng sụn nhỏ vào giữa sụn vách ngăn để chống.

Nhóm III: Đầu mũi to do cấu trúc mô và sụn

  • Đối tượng:

Người sở hữu đặc điểm của 2 trường hợp trên. Cấu trúc đầu mũi yếu, sụp xuống. Mô mềm phát triển nhanh chóng, phủ đầy phần rỗng giữa 2 vách ngăn.

thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuậtThu nhỏ đầu mũi tại Kangnam có thể giúp bạn sử lý triệt để khuyết điểm nhân đôi này

  • Kỹ thuật thực hiện:

Chỉnh sửa phần vách ngăn đầu tiên, nơi chống trụ cả phần chóp mũi. Sau đó, bác sỹ mới cắt bỏ những phần mô mềm dư thừa sao cho thẩm mỹ nhất.

II – Liệu có nên thu gọn đầu mũi không?

Đây là câu hỏi ngỏ của rất nhiều người bị bệnh đầu mũi to. Quyết định đi chỉnh sửa khuyết điểm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tài chính, thời gian và sức khỏe.

Thu gọn đầu mũi giúp bạn hoàn thiện vẻ đẹp của mình và tự tin hơn trong giao tiếp. Nếu như bạn chuẩn bị đủ 3 yếu tố trên thì hãy đi thực hiện ngay dịch vụ này.

Bạn sẽ nhận được gì sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Kangnam?

#1. Chỉnh sửa triệt để đầu mũi to, thô chỉ 1 lần duy nhất

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết toàn diện khuyết điểm đầu mũi to chỉ trong 60 phút. Với mỗi nguyên nhân, bác sỹ chỉnh sửa từng phần, loại bỏ hoàn toàn những phần không cần thiết, xử lý triệt để gốc rễ cấu thành lên mũi to.

Phương pháp này có hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Bạn không cần lo lắng khuyết điểm này tái phát.

#2. Đảm bảo đầu mũi tinh tế tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Với tất cả các trường hợp thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sỹ luôn tuân thủ 2 kỹ thuật thẩm mỹ. Bác sỹ sẽ phải đo đạc các chỉ số khuôn mặt của từng người. Sau đó vẽ những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

  • Góc chính diện: Đầu mũi thon nhỏ, phù hợp với xương sống mũi từ gốc mũi trán. Phần chóp mũi tròn đầy, có độ cong mềm mại, độ lướt tự nhiên.

thu gọn đầu mũi và cánh mũi

  • Góc nghiêng: Sự chuyển tiếp giữa xương sống và trụ mũi tự nhiên, đảm bảo độ cong uyển chuyển, nhẹ nhàng. Góc nghiêng tiêu chuẩn là 98,2 độ.

có nên thu gọn đầu mũi

  • Góc dưới nhìn lên: Đầu mũi cao từ 18mm – 26mm, tùy vào chiều dài mũi và khuôn mặt của từng người.

thu nhỏ đầu mũi Kangnam

Đặc biệt, tất cả các thủ thuật chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi đều được bắt đầu từ bên trong lỗ mũi. Bạn không cần lo lắng sẽ lộ dấu vết thẩm mỹ.

Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong các ca tiểu phẫu đều có tính mảnh và chắc chắn. Sau khi cắt chỉ sẽ không để lại bất kỳ dấu vết gì trên bề mặt da, không tạo thành sẹo lồi như các dạng chỉ khác.

#3. KHÔNG có biến chứng, ít sưng nề

Việc phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi không quá phức tạp. Kangnam cung cấp đến bạn phòng mổ vô trùng, dụng cụ y tế chuyên dụng, bác sỹ có kiến thức và kinh nghiệm thẩm mỹ mũi nhiều năm để thực hiện một ca chỉnh sửa đầu mũi. Với tất cả yếu tố trên, bạn rất khó có thể gặp biến chứng không mong muốn.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi kangnamThủ thuật chỉnh hình đầu mũi khá đơn giản và không có rủi ro

Vùng tác động chỉnh sửa của ca tiểu phẫu tương đối nhỏ nên tình trạng sưng nề cũng không nghiêm trọng. Trong 3 ngày đầu tiên, mũi của bạn chỉ sưng nhẹ mà thôi.

#4. Quy trình an toàn

Đây là quy trình thu gọn đầu mũi tại Kangnam. Khách hàng sẽ được thăm khám, hội chuẩn miễn phí với các chuyên gia đầu ngành tại Bệnh viện. Nếu bạn quyết định thực hiện dịch vụ thì sẽ được đưa đến phòng kiểm tra sức khỏe. Tâm lý, chỉ số cơ thể của bạn an toàn, bác sỹ mới tiến hành tiểu phẫu thu gọn đầu mũi.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi tại Kangnam

Một ca thu gọn đầu mũi chỉ kéo dài từ 20 phút – 40 phút. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày.

>>>Xem ngay VIDEO THỰC TẾ của khách hàng tại BVTM Kangnam<<<

VIDEO Sự thay đổi hoàn toàn sau khi thu gọn đầu mũi kết hợp cắt cánh mũi của một khách hàng nam

III – Khi nào nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi?

Bạn chỉ nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi khi và chỉ khi đầu mũi phì đại hơn so với sống mũi, cánh mũi bè ngang, lỗ mũi hình o-van. Bạn có thể tham khảo ngay một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện combo dịch vụ tại Kangnam:

thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũiTrước: Khách hàng nam bị sụn cánh mũi rời, mô mềm phát triển phì đại, trụ mũi bị sập – Sau: Sụn mụi được cố định lại, đồng thời dựng thẳng trụ mũi, cắt bỏ toàn bộ phần mô dư thừa.

cắt cánh mũi và thu gọn đầu mũiTrước: Khách hàng chỉ bị sụn cánh mũi lớn tách biệt khiến đầu mũi to, chiếm diện tích lớn trên khuôn mặt – Sau: Bác sỹ đã buộc lại 2 sụn với nhau, chỉnh hình lại đầu mũi

thu hẹp đầu mũiTrước: Ca sỹ Đức Phúc bị mô mềm đầu mũi và cánh mũi phát triển phì đại – Sau: Bác sỹ đã chỉ định anh phải cắt 1 phần cánh mũi, loại bỏ mô dư chóp mũi, đưa sụn tai vào bên trong để tạo 1 lớp đệm dày, tạo hình dáng mũi tự nhiên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN NGAY VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI QUA HOTLINE 19006466

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi là gì? Có nên thu gọn đầu mũi không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi