bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không? Chi phí bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 28/06/2021 | Lần cập nhật cuối: 11/07/2022
Tác giả:   nhungcontentseo   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không là vấn đề nhận được sự quan tâm của không ít chị em sau khi thẩm mỹ. Để biết câu trả lời hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

I – Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ & giúp hàng triệu con người sở hữu dáng mũi đẹp, thẩm mỹ.

Nâng mũi cấu trúc có tháo được không

Để thực hiện sửa mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ cấy ghép một số loại nhân tạo vào bên trong mũi để đẩy sống mũi thành những đường nét mong muốn. Do vậy nếu khách hàng có nhu cầu hoặc gặp trường hợp bắt buộc thì nâng mũi cấu trúc vẫn tháo ra được.

Để đảm bảo sự an toàn tối đa khi tháo sụn nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ cần có tay nghề cao, thao tác cẩn thận & có kinh nghiệm lâu năm

II – Những trường hợp phải tháo mũi cấu trúc

Tháo mũi cấu trúc đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết với các trường hợp xảy ra biến chứng hậu phẫu thuật hoặc dáng mũi sau khi làm không như ý.

♦ Mũi chưa đạt thẩm mỹ

Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc thì chưa ưng ý với dáng mũi mới hoặc đơn giản là tự nhiên không thích nữa.

Chính vì thế, sau khi phẫu thuật dù không gặp phải biến chứng nào, nhưng nhiều người vẫn vất vả tìm kiếm cơ sở làm đẹp khác để thay đổi lại.

tháo sụn nâng mũi làm lại đẹp hơn

Thậm chí nhiều chị em còn chạy theo trend thẩm mỹ thời thượng nên sau một thời gian có mong muốn làm mới kiểu mũi để bắt kịp xu hướng.

Cũng có khách hàng sau một thời gian dài đã quá quen thuộc với các đường nét trên cơ thể nên muốn “update” dáng mũi mới tạo sự mới mẻ cho ngoại hình.

Vì vậy, nếu đủ tài chính và sức khỏe cho phép thì khách hàng vẫn có thể tháo nâng mũi cấu trúc và lựa chọn kiểu mũi phù hợp với bản thân mình.

♦ Mũi gặp biến chứng

Mũi gặp biến chứng sau chỉnh hình không phải lúc nào cũng gặp nhưng vẫn có tỷ lệ xảy ra. Các biểu hiện dễ nhận biết nhất bao gồm sưng tấy, cong vẹo sống mũi, lộ sụn, đỏ đầu mũi,… ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khỏe khách hàng.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nâng mũi tại các TMV chất lượng thấp, trang bị máy móc thô sơ, bác sĩ không đủ năng lực và kinh nghiệm thực hiện chuyên môn.

tháo sụn nâng mũi cấu trúc do gặp biến chứng

Điều này dẫn đến chia sai tỷ lệ sụn,  chất lượng sụn sử dụng “dởm” hay thao tác kỹ thuật không chuẩn gây nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Ngoài ra, biến chứng hậu phẫu thuật còn do việc chăm sóc sau khi nâng mũi không cẩn thận, làm sai chỉ dẫn của bác sĩ. Khi gặp phải tình trạng này, khách hàng nên đến các bệnh viện thẩm mỹ tốt để xử lý càng sớm, càng tốt.

♦ Có dấu hiệu sụn bị đào thải

Trong ngành thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc được biết đến là phương pháp chỉnh hình hiện đại trên thế giới. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp sụn bị đào thải do chất liệu sử dụng không tương thích với cơ thể.

Sụn bị đào thảo sẽ xảy ra những phản ứng gây ảnh hưởng đến mũi như gây viêm nhiễm, thậm chí hoại tử ở mức độ nghiêm trọng. Do đó nếu gặp trường hợp này cần nhanh chóng nhờ sự can thiệp chuyên môn của bác sĩ để xử lý.

III – Nên tháo mũi cấu trúc vào thời điểm nào?

Muốn đạt được kết quả tốt nhất khi tiến hành tháo mũi cần lựa chọn đúng thời điểm để đảm bảo an toàn cho chính bản thân khách hàng. Theo các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ có 2 mốc thời gian phù hợp nhất để thực hiện.

  • Sau công đoạn cắt chỉ: Thông thường sau 10 ngày phẫu thuật, sẽ tiến hành cắt chỉ. Thời điểm này các mô mềm xung quanh chưa bám chặt vào sụn mới cấy, nên tháo mũi sẽ hạn chế gây đau đớn và dễ làm hơn.
  • Mũi đã ổn định: Nếu như trước đó KH chưa muốn tháo ngay thì sau phẫu thuật 3 tháng chính là “thời điểm vàng” để làm việc này. Bởi lúc này mũi đã hoàn toàn ổn định, khách hàng cân nhắc để lựa chọn thời điểm phù hợp.

IV – Sau khi tháo mũi cấu trúc có để lại sẹo không?

Quá trình tháo mũi cấu trúc sẽ tương tự như khi cấy sụn mũi vào bên trong. Do vậy chỉ cần khách hàng thực hiện tháo sụn mũi ở bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao & tuân thủ chế độ chăm sóc thì sẽ không để lại sẹo.

sau khi tháo mũi cấu trúc có sẹo không

Ngoài ra sau khi tháo mũi cấu trúc, dáng mũi sẽ nhanh chóng xẹp xuống và trở lại hình dáng ban đầu trước khi nâng. Bên cạnh đó cũng sẽ xuất hiện các phần da thừa bị nhăn nheo do quá trình nâng mũi để lại.

Vì vậy nếu là trường hợp tháo mũi cấu trúc do chưa vừa ý thì bạn nên tham khảo & lựa chọn dáng mũi mới càng sớm càng tốt. Còn trường hợp do biến chứng thì bác sĩ sẽ xử lý giúp bạn.

V – Chi phí tháo sụn mũi cấu trúc là bao nhiêu tiền?

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Số tiền này đã bao gồm lệ phí thăm khám, tư vấn, kiểm tra tổng quát, tiến hành phẫu thuật, chăm sóc và tái khám. Như vậy, khách hàng có thể tuyệt tối yên tâm tháo mũi mà không phải trả những chi phí phát sinh.

Qua bài viết về nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không , bạn đã có những thông tin hữu ích để cân nhắc về việc chỉnh hình thẩm mỹ nhiều lần. Tuy nhiên, hãy lựa chọn thật kỹ ngay từ ban đầu để tránh tốn thời gian, chi phí cho những lần sau.

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi