bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Mách bạn những kinh nghiệm nâng mũi không phải ai cũng biết

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Những mẹo nhỏ trước, trong và sau ca chỉnh hình nâng mũi có thể giúp bạn có kết quả chỉnh hình tốt hơn, đẹp hơn và dáng mũi giữ được trong thời gian dài. Những mẹo này được tổng hợp từ kinh nghiệm nâng mũi của anh chị em đã thực hiện nâng/ sửa mũi trước đó. Xem ngay để rút kinh nghiệm cho ca chỉnh hình sắp tới của bạn nhé!

1/ Kinh nghiệm trước khi nâng mũi

Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và thân thể tốt nhất mới giúp kết quả đạt được đẹp nhất. Một vài kinh nghiệm đi nâng mũi cho bạn:

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi

Mỹ Phương (31 tuổi, Hà Nội): “Tôi mất rất nhiều thời gian để tìm một địa chỉ nâng mũi ưng ý. Ban đầu, tôi sẽ kiếm địa chỉ trên mạng, gõ mấy kiểu như địa chỉ nâng mũi uy tín, nâng mũi tốt …. Sau đó lên các diễn đàn xem kinh nghiệm nâng mũi của các chị em như Tâm sự dao kéo, Webtretho, diễn đàn làm đẹp … để ra một danh sách các tên địa chỉ tốt, từ đó tôi mới xét các tiêu chí như: số lượng người review, hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng cơ sở đó, chất lượng bác sỹ, cơ sở vật chất, công nghệ thực hiện và quan trọng là dịch vụ bảo hành. Chi phí với tôi không quan trọng lắm, miễn đẹp là được. Rẻ mà xấu thì không làm còn hơn. Tất nhiên, chi phí hợp lý, chất lượng tốt vẫn là lựa chọn hàng đầu.

kinh nghiệm nâng mũi

Bảo hành là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn 1 địa chỉ nâng mũi uy tín

Kiều Linh (25 tuổi, Hải Phòng): “Tôi chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ kỹ lắm, phải làm đẹp mà chi phí hợp lý, không quá đắt vì tôi cũng mới ra trường. Tôi chọn mấy địa chỉ nhiều người làm đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, đẹp, bác sỹ có tay nghề, có nhiều sự lựa chọn công nghệ, có thể xem trước kết quả nâng mũi, chi phí hợp lý và phải có bảo hành. Tôi cũng biết thẩm mỹ lắm rủi ro, mình chọn kỹ mấy cũng không đảm bảo 100% ko bị làm sao. Có cái bảo hành mình cứ bắt đền họ cho tới khi mũi đẹp mà không mất chi phí thêm. Ngoài ra, có cái bảo hành họ cũng trách nhiệm với mình hơn.

Trang Anh (28 tuổi, Sài Gòn): “Tôi thì không mất công nhiều trong khoản tìm địa chỉ. Nhỏ bạn thân mới đi làm ở cái thẩm mỹ viện Kangnam ở Bà Huyện Thanh Quan, thấy nó nâng mũi bọc sụn sau 4 tháng mà dáng cong mềm, đẹp lắm. Nó cũng tìm hiểu các kiểu mới đến đó làm. Tôi nhìn người thật việc thật thấy đẹp thì cũng đến đó làm thôi. Tìm hiểu thêm kinh nghiệm nâng mũi cũng thế nên tôi trực tiếp đến đó chỉnh hình. Nâng mũi sau 2 tuần thì mũi tôi cũng lành và hồi phục tốt lắm, dáng mũi y như kết quả bác sỹ cho xem bằng phần mềm 3D. Nói chung mũi đẹp, tôi hài lòng với kết quả đạt được.

Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi của những người đã thực hiện dịch vụ là:

  • Tham khảo người xung quanh, diễn đàn, fanpage những địa chỉ nâng mũi tốt nhất để lập một danh sách lựa chọn
  • So sánh các địa chỉ qua các tiêu chí: bác sỹ, cơ sở vật chất, khách hàng, công nghệ, chi phí và quan trọng nhất là chính sách bảo hành
  • Có thể chọn ra 3 địa chỉ tốt nhất để đến thăm khám thử nghiệm

 Kinh nghiệm lựa chọn công nghệ nâng mũi phù hợp

Dr. Charlie Trần, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam: “Có rất nhiều người lựa chọn sai công nghệ thẩm mỹ mũi dẫn đến tình trạng lãng phí thời gian và tiền bạc không cần thiết. Đôi khi sự lựa chọn sai còn khiến khuyết điểm mũi của bạn không được chỉnh hình triệt để, dẫn đến mũi không đúng phom, về lâu về dài sẽ tạo ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước khi lên bàn mổ, bạn phải chắc chắn mình đã lựa chọn công nghệ đúng.”

kinh nghiệm đi nâng mũi

Bạn cần xác định rõ mình muốn chọn công nghệ chỉnh hình mũi nào

Khi đến nâng mũi, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện công nghệ nào, dáng mũi nào đẹp với khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ mong muốn nào khác thì hãy trình bày rõ ràng với bác sỹ, thảo luận dáng mũi và công nghệ mong muốn.

 Lưu ý nhỏ

Bên cạnh những kinh nghiệm nâng mũi về địa chỉ và công nghê, bạn cũng phải chú ý một vài điểm nhỏ sau:

✔️ Nếu bạn đang chữa bệnh y khoa thì nên thảo luận với bác sỹ điều trị về ca nâng mũi

✔️ Trước 3 ngày nâng mũi không dùng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê …

✔️ Không dùng vitamin E, thuốc huyết áp …. trước nâng mũi 3 ngày

✔️ Chuẩn bị tốt tinh thần cho ca phẫu thuật dài 60 phút

✔️ Sắp xếp công việc cho 1 tuần tiếp theo. Bạn sẽ phải đeo nẹp mũi trong suốt thời gian đó nên những cuộc gặp mặt trong 7 ngày sau nâng mũi không phải là lựa chọn tốt cho bạn

✔️ Tốt nhất bạn nên rủ một người thân đi cùng trong ngày làm đẹp. Họ sẽ giúp bạn vững tâm hơn trong mọi trường hợp.

2/ Một vài lưu ý trong quá trình chỉnh hình mũi

✔️ Thực hiện đúng các yêu cầu của bác sỹ như lắp ống thở, hít sâu, nằm thẳng.

✔️ Không nên cựa quậy trong quá trình bác sỹ chỉnh hình cho bạn. Nâng mũi chỉ gây tê cục bộ nên bạn vẫn biết bác sỹ đang thực hiện động tác gì. Nhiều người do bị ảnh hưởng tâm lý đã có phản ứng mạnh gây bất ngờ cho bác sỹ khiến mũi bị lệch và tổn thương. Nếu bạn quá sợ, không chịu được cảm giác còn tỉnh mà bị phẫu thuật thì có thể thảo luận với bác sỹ phương án gây mê.

nhật ký đi nâng mũi

Nếu bạn quá lo lắng và sợ phẫu thuật, hãy nói nỗi sợ này với bác sỹ để có cách khắc phục tốt nhất

✔️ Ra hiệu với bác sỹ của mình khi có bất kỳ cảm giác khó thở, mệt mỏi, chóng mặt.

✔️ Kinh nghiệm nâng mũi nhỏ cho bạn là cố gắng nghĩ đến một sự kiện vui vẻ nào đó trong khi tiến hành chỉnh sẽ giúp thời gian trôi nhanh hơn

✔️ Bình tĩnh, giảm nhịp tim để máu không chảy quá nhanh

✔️ Thả lỏng toàn thân trong suốt quá trình nâng mũi

3/Những điều cần ghi nhớ sau nâng mũi

kinh nghiệm nâng mũi bọc sụn

Chườm đá kết hợp chườm nóng sẽ giúp bạn nhanh khỏi sưng hơn

 Nâng mũi sau 5 ngày

Anh Kim Huy (27 tuổi, Hà Nội): “Tôi được bà chị họ hướng dẫn chườm đá lạnh trong 3 ngày đầu tiên, sau đó chườm đá nóng. Tôi đổ nước nóng, lạnh vào túi chườm rồi chườm xung quanh mũi. Ban đầu lóng ngóng chỉ sợ lệch mũi, sau được chị y tá hướng dẫn hôm đi hút dịch thì đỡ hơn. Nói chung cơ địa của mình cũng lành nên vết sưng hết nhanh, mũi hồi phục tốt. Bác sỹ cũng khen suốt. Ngày tái khám đầu tiên, tháo nẹp ra tôi thấy dáng mũi L line thẳng tắp khá hợp với khuôn mặt góc cạnh của tôi. Tuy nó vẫn còn hơi cứng và to do sưng nhẹ nhưng tổng thể là tôi ưng ý.

Chị Ngọc Huyền (26 tuổi, Hải Dương): “Sau nâng mũi tôi giữ mũi kỹ lắm, đặc biết là 5 ngày đầu tiên. Tôi chườm lạnh cho mũi đỡ sưng, đi đứng nhẹ nhàng, ăn đồ mềm, ngủ thẳng và không quan hệ tình dục như hướng dẫn của bác sỹ. Các thức ăn nên ăn và không nên ăn tôi đều nhớ kỹ. Thời gian đầu tôi hay uống nước trái cây, nước lọc và rau xanh băm nhỏ, không ăn mỡ động vật để mũi nhanh lành. Nâng mũi sau 2 tuần hầu như tôi có thể sinh hoạt bình thường. Bác sỹ cũng khen tôi phục hồi tốt, lành nhanh.

Bác sỹ Kangnam:Những ngày đầu tiên sau nâng mũi là khoảng thời gian mũi nhạy cảm nhất. Chỉ cần một tác động nhỏ từ trong và ngoài cơ thể đều dẫn đến ảnh hưởng nhất định. Nhiều người phải chỉnh hình lại mũi vì va chạm dẫn đến lệch sống, ăn đồ nóng khiến mũi chảy máu, mưng mủ … Bạn nên tuân thủ chính xác nhưng yêu cầu của bác sỹ để mũi hồi phục đúng thời hạn và đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Kinh nghiệm nâng mũi sau 5 ngày:

✔️ Kiêng ăn các thực phẩm: Cay, nóng, nhiều dầu mỡ, gây dị ứng …

✔️ Nên ăn thực phẩm: Hoa quả, rau xanh, nước lọc ….

✔️ Không vận động mạnh (bao gồm quan hệ vợ chồng), du lịch xa hay đến nơi có nguy cơ va chạm

✔️ Không để mũi dính nước, bụi, hóa chất …

✔️ Kê gối mềm xung quanh đầu khi ngủ để tránh lệch sống

✔️ Duy trì tâm trạng ổn định, không nên dao động quá nhiều khiến rối loạn quá trình thích nghi của cơ thể với chất liệu sụn

 Nâng mũi sau 2 tuần

nâng mũi sau 2 tuần

Kiêng khem tốt sẽ giúp mũi nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên

Chị Hồng Minh (23 tuổi, Quảng Ninh): “Mũi tôi hoàn toàn bình thường sau 2 tuần nâng mũi. Nó không còn sưng, tím hay bất kỳ hiện tượng khác. Chức năng mũi hoạt động bình thường và tôi hài lòng vì điều này. Dáng mũi vẫn hơi cứng nhưng bác sỹ nói nó sẽ tự nhiên trong mấy ngày tới. Tôi ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi điều độ thì mũi nhanh mềm mại, tự nhiên.”

Anh Hoàng Anh (28 tuổi, Hà Nội): “Mũi tôi hồi phục hoàn toàn rồi. Tôi có thể ngửi và nhảy mũi mà không lo bất kỳ biến chứng nào. Bác sỹ nói tôi có thể sinh hoạt bình thường, tập các bài thể dục nhẹ nhàng thôi. Các môn thể dục có động tác mạnh thì phải sau 1 tháng. Nói chung đến hiện tại tôi khá ưng ý với dáng mũi của mình.

Anh Hải Linh (26 tuổi, Hồ Chí Minh): “Tôi thường xuyên phải đi công tác các nước, trước nâng mũi tôi đã phải sắp xếp rất lâu mới có thể làm việc tại Hồ Chí Minh 3 tuần. Thời gian này tôi dán các lưu ý của bác sỹ ở những nơi dễ nhìn để thực hiện đúng. Nói chung mọi chuyện ổn và diễn ra theo đúng lịch dự kiến mà bác sỹ đưa ra.”

Hy vọng qua bài viết phần nào bạn đã hiểu hơn về một số kinh nghiệm trước và sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay e ngại nào liên quan tới việc chỉnh sửa mũi vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo form dưới đây.

Bác sỹ Kangnam: Sau khi phẫu thuật nâng mũi 14 ngày (2 tuần) là cơ thể bạn đã thích nghi được với chiếc mũi mới. Các mạch máu, mô, liên kết collagen, sụn phát triển để ôm trọn sụn nhân tạo bên trong. Chiếc mũi của bạn tạo thành thể thống nhất, không dễ tách rời và tổn thương. Bạn có thể sinh hoạt bình thường với các động tác nhẹ nhàng. Sau 1 tháng thì mũi của bạn không khác gì sinh ra đã cao và đẹp như vậy.

 

 

Mách bạn những kinh nghiệm nâng mũi không phải ai cũng biết
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN