bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹ? Bác sĩ và khách hàng chia sẻ!

Ngày đăng: 02/08/2019 | Lần cập nhật cuối: 04/06/2020
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Một trong những thắc mắc của những người nâng mũi đều là phẫu thuật nâng mũi có đau không. Đây là vấn đề dễ hiểu khi tâm lí con người thường sợ đau. Bài viết sau sẽ phân tích cho bạn biết thực tế nâng/sửa mũi có đau không theo từng giai đoạn cũng như những lo lắng khi sửa mũi lần 2.

Tham khảo ý kiến chuyên gia và kinh nghiệm của những người đi trước, nâng/ sửa mũi hoàn toàn không đau. Chúng tôi sẽ phân tích tâm, sinh lý bạn sẽ phải trải qua theo 3 giai đoạn: trước, trong và sau nâng mũi để bạn nắm rõ cảm giác hơn.

Phẫu thuật nâng mũi có đau khôngNâng mũi có đau không? Có khó chịu không?

I – Trước khi bước lên bàn phẫu thuật…

1. Bạn sẽ trải qua những gì?

 • Bác sỹ thăm khám bằng trực quan và máy móc
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quan, các thông số kỹ thuật
 • Lựa chọn công nghệ và chất liệu sụn tương thích với cơ thể

Phẫu thuật sửa mũi có đau khôngBằng những dụng cụ trực quan, bác sỹ sẽ kiểm tra và thăm khám trực tiếp cho bạn

??? Tìm hiểu ngay: Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Có được vĩnh viễn không?

2. Cảm nhận, phản ứng cơ thể

Cơ thể bạn không phải chịu bất kỳ tổn thương nào trong suốt quá trình trước phẫu thuật. Bác sỹ chỉ kiểm tra và lấy mẫu máu xét nghiệm.

Điều duy nhất bạn cần phải đối mặt trong giờ phút này là ca tiểu phẫu 60 phút để chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi cho bạn.

3. Diễn biến tâm lý

Nếu như bạn là người sợ máu thì có lẽ nỗi sợ liệu phẫu thuật nâng mũi có đau không sẽ bắt đầu từ trước khi đến Bệnh viện thẩm mỹ.

Hãy thảo luận với bác sỹ những nỗi sợ của bạn để cùng đưa ra hướng giải quyết như thay vì gây tê cục bộ, bác sỹ sẽ cân nhắc gây mê cho bạn.

Đi kèm với nó sẽ là những ảnh hưởng cần phải đánh đổi, bác sỹ sẽ báo cho bạn những điều này.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không các mẹNâng mũi có đau không các mẹ? Đừng quá lo lắng, mọi chuyện đã có bác sỹ, y tá lo, bạn chỉ cần chờ có dáng mũi đẹp như Kaka91- Webtretho thôi

Bất kỳ người nào, bao gồm cả chưa phẫu thuật và đã từng đụng chạm “dao kéo” đều có một nỗi lo giống nhau là sợ đau, sợ bác sỹ, sợ nguy hiểm đến tính mạng hoặc ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Các nhà tâm lý khẳng định đây là diễn biến tâm lý bình thường mà ai cũng phải trải qua. Chỉ có những người tâm lý thực sự vững mới có thể bình thản trong trường hợp này.

nâng mũi có đau không webtrethoAi cũng sợ đau, ai cũng băn khoăn phẫu thuật nâng mũi có đau không nhưng họ đều cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi tâm lý để đạt được vẻ đẹp như mong muốn

Có một số người có cảm giác mũi nhói đau trước khi cả bước lên bàn phẫu thuật. Đây là cảm giác sinh lý ảo tưởng do chính bộ não nhận xung thần kinh giả. Bạn không cần quá lo lắng.

Kết luận: Không có sự đau đớn trên mặt sinh lý, một số người bị đau ảo tưởng trước khi lên bàn mổ. Nhưng tất cả đều vượt qua. Nâng mũi có đau không? Trước nâng mũi Hàn Quốc không hề bị đau nhức đâu bạn nhé!

II – Trong khi phẫu thuật nâng mũi có đau không?

[XEM NGAY] Video cảm nhận khách hàng – Nâng mũi có đau không?

1. Bạn sẽ trải qua những gì?

 • Bác sỹ tiến hành gây mê/ gây tê
 • Lấy sụn tự thân (nếu công nghệ bạn chọn có sử dụng sụn tự thân)
 • Đưa sụn nhân tạo vào vùng mũi đã được chỉnh sửa
 • Ghép sụn tự thân vào các vùng định hình trước
 • Chỉnh sửa dáng mũi
 • Khâu vết thương

nâng mũi s line có đau khôngBác sỹ sẽ gây tê cục bộ cho bạn vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân (sụn sườn phải gây mê)

2. Cảm nhận, phản ứng cơ thể

➣ Chia sẻ vấn đề này, các bác sĩ Kangnam cho hay:Phẫu thuật chỉnh hình mũi không mang lại đau đớn cho bạn bởi vì bác sỹ sẽ đặc biệt quan tâm vấn đề này. Bác sỹ sẽ gây tê hoặc gây mê cho bạn. Sau khi phẫu thuật bẹn có thể sẽ cảm thấy khó chịu nhẹ, chứ không phải đau đớn”

Do bác sỹ đã tiến hành gây tê cục bộ/ gây mê (nếu bạn có yếu tố tâm lý quá mạnh hoặc cơ thể buộc phải gây mê ) nên trong suốt 60 phút nâng mũi, bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác gì tại vùng mũi.

Nếu gây tê thì bạn vẫn tỉnh táo cảm nhận không gian xung quanh nhưng không có cảm giác đau nhức.

Đối với những người lựa chọn sụn sườn để làm sống mũi, bác sỹ sẽ gây mê để lấy sụn tự thân. Những vùng lấy sụn có vết rạch nhỏ và được khâu kín ngay sau đó. Khi bạn tỉnh lại hoàn toàn không gây trở ngại với các hoạt động hàng ngày.

3. Diễn biến tâm lý

Đó là một thử thách với bất kỳ ai lần đầu nâng mũi. Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Thực tế, bạn không có cảm giác gì nhưng lại biết bác sĩ đang làm gì ở phần mũi của mình.

Yếu tố tâm lý luôn là một phần khó vượt qua trong mỗi ca phẫu thuật. Vì vậy trước khi lên bàn mổ, bác sỹ luôn phải ngồi với khách hàng để tư vấn, tâm sự cho đến khi tâm lỹ sẵn sàng.

nâng mũi lần 2 có đau không

Với rất nhiều người đây chỉ một chuyện nhỏ trên con đường chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo, nhưng có người nó lại là một trở ngại. Dù vì bất kỳ lý do gì thì bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi tiến hành nâng mũi chính thức.

Kết luận: Làm mũi có đau không? KHÔNG có bất kỳ cơn đau nào do sinh lý, có chút khủng hoảng nhẹ về tâm lý cho những người chưa lên bàn phẫu thuật bao giờ.

III – Sau khi nâng/sửa mũi có đau không?

1. Bạn phải qua những gì?

 • Làm quen với chiếc mũi mới
 • Chịu khó đeo nẹp mũi
 • Hút dịch mũi trong 2 ngày đầu
 • Chấp nhận chiếc mũi sẽ bị sưng trong vài ngày đầu

sửa mũi lần 2 có đau khôngCa sỹ Đức Phúc đeo nẹp mũi trong ngày đầu tiên. Anh chia sẻ: “Nâng mũi không đau vì bác sỹ kê đơn thuốc rồi”

sửa mũi có đau không

??? Xem ngay: Ca sĩ Đức Phúc chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi >> TẠI ĐÂY!

2. Cảm nhận, phản ứng cơ thể

Bất kỳ một tác động nào vào da thịt thì cơ thể sẽ phản ứng lại là những cơn đau, sưng nề, tím bầm. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ không để bạn phải khó chịu.

Ngay sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn được trang bị những liều thuốc giảm đau. Trong đơn thuốc hàng ngày của bác sỹ sẽ có thuốc tiêu viêm, thuốc chống kích ứng, thuốc phù nề, giảm đau … nên bạn không cần lo lắng vấn đề sửa mũi có đau không nữa nhé!

nâng mũi có đau không

Bạn chú ý uống thuốc theo đơn sẽ giúp mũi nhanh hồi phục, không đau, không khó chịu

Hiện tượng sưng nề, tím bầm là phản ứng tốt của cơ thể, thúc đẩy quá trình làm quen dần với những chất liệu sụn được đưa vào.

Chiếc mũi của bạn chỉ hồi phục khi cơ thể chấp nhận chiếc mũi mới là một phận không tách rời của thân thể. Thời gian này sẽ không quá lâu (khoảng 3 – 7 ngày) nên bạn đừng quá lo lắng.

Trong thời gian hồi phục, chiếc mũi có thể sẽ hơi tức, ngứa và khó chịu. Một sự “xâm lăng” của yếu tố lạ luôn bị từ chối và cố gắng đào thải ra khỏi cơ thể.

Nó sẽ không thành công mà chấp nhận thỏa hiệp để hợp thành một khối thống nhất, tồn tại với nhau vĩnh viễn. Dáng mũi sau chỉnh sửa sẽ luôn như vậy cho đến khi bạn mất.

3. Diễn biến tâm lý

Hầu hết mọi người đều có một tâm lý chung là tò mò không biết dáng mũi của mình như thế nào?

Sự đau đớn do vết rạch nhỏ ở trụ mũi đã được kiểm soát bởi thuốc giảm đau, sự khó chịu được giảm bớt bằng chườm nóng và tất cả hiện tượng này sẽ biến mất trong 3 – 5 ngày đầu tiên.

Tâm lý duy nhất tồn tại trong bạn là sự chờ mong được nhìn thành quả sau bao ngày “gian khổ”. Bạn buộc phải đẹp nẹp mũi trong 7 ngày đầu để cố định, luôn phải giữ chiếc đầu thẳng trong mọi tình huống.

Chiếc mũi của bạn sẽ không chịu được bất kỳ thương tổn nào, dù là nhỏ nhất. Hãy giữ nó luôn thẳng.

Quá trình sửa mũi có đau khôngHình ảnh được chụp từ forum webtretho: Nâng mũi bị tức nhẹ chứ không đau. Cảm giác này cũng chỉ kéo dài trong vài ngày đầu tiên thôi

Ngày tháo nẹp mũi là ngày đáng được chờ mong nhất. Mọi cảm giác sinh lý đã trở lại bình thường. Chiếc mũi đã hoàn toàn hồi phục, bạn có thể nhìn thấy thành quả sau khi làm đẹp của mình.

Một chiếc mũi thon gọn, cong mềm mại, tinh tế, uyển chuyển từng chi tiết. Đầu mũi tròn, nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, trụ mũi cao, cánh mũi cong nhẹ, thoải dần. Tất cả đều như mong muốn của bạn.

Kết luận!: Thuốc giảm đau sẽ khiến bạn không có chút cảm giác đau nào. Về sinh lý, nó là cả quá trình tuyệt vời từ tò mò, chờ đợi và vỡ òa trong sự thành công.

Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi có đau không của bạn, chúng tôi phân tích theo từng giai đoạn tâm, sinh lý của một người nâng mũi phải trải qua. Bạn có thể thấy, nâng mũi không hề đau đớn, có chăng là chút khó chịu sẽ tan ngay. Nó rất đơn giản, bạn còn chần chờ gì mà mạnh dạn làm đẹp cho bản thân, hoàn thiện mình đến tốt nhất!

✍️✍️✍️ Xem thêm: Nâng/ sửa mũi lần 2 có đau không?

Tương tự như nâng mũi lần đầu, bạn có nâng/ sửa nhiều lần thì bác sỹ đều tiêm thuốc tê/ mê cho bạn. Sau khi sửa mũi bạn cũng được kê thuốc giảm đau. Thời gian mũi hồi phục có thể chậm hơn 1 – 2 ngày so với lần đầu nhưng không đáng kể.

phẫu thuật nâng mũi có đau không

Trường hợp bác sĩ Đinh Nho Liêm sửa mũi thành công tại Kangnam

chống mũi có đau không

KH Vũ Thị Hằng nâng mũi thành công xuất sắc tại Kangnam sau tai nạn

ĐĂNG KÍ TÌM HIỂU CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI KHÔNG ĐAU SƯNG TẠI KANGNAM

Hoặc

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi