bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Reviews kẹp nâng mũi Nose up của những người đã sử dụng

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Các nhà quảng cáo dụng cụ kẹp mũi Nose up nói rằng chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thon gọn, cao ráo, đầu mũi nhỏ xinh theo đúng tỷ lệ vàng. Điều này có thực sự đúng? Cùng xem những người sử dụng trên khắp thế giới nói gì về nó nhé!

kẹp nâng mũi nose up

Những lời quảng cáo về kẹp nâng mũi có thực sự đúng? 

1/ Những người trải nghiệm nói gì về kẹp nâng mũi Nose up Nhật Bản?

Chỉ cần bạn gõ mua kẹp nâng mũi nose up lên Google là có ngay hơn 100.000 kết quả tìm kiếm về sản phẩm này. Bạn có thể tìm thấy kẹp nose up ở các mạng xã hội, các trang thương mại điện tử,….

Mô tả về kẹp nâng mũi Nose up, các trang quảng cáo cho hay: Bạn có thể sở hữu ngay một chiếc mũi cao, thẳng và đầu mũi thon gọn chỉ với 30 phút sử dụng mỗi ngày.

Tuy nhiên, sự thực là thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cảm nhận của những người sử dụng và feedback lại:

dụng cụ nâng mũi nose up

dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không

Một số nhận xét của các chị sử dụng dụng cụ nâng mũi nose up trên trang mua bán trực tuyến shopee.vn

kẹp mũi nose up review

dụng cụ nâng mũi nose up review

Khách hàng mua kẹp mũi trên lazada cũng có những nhận xét vô cùng tồi tệ với chiếc kẹp nâng mũi 

Những khách hàng Việt Nam bất bình với kẹp nâng mũi Nose up. Mũi sau kẹp bị sưng, đỏ, nổi mụn, động vào là đau,… tác dụng chưa thấy mà đã thấy các ảnh hưởng tiêu cực đi trước.

Không chỉ người Việt, các khách nước ngoài cũng cùng chung một cảm nhận. Trên trang bán hàng trực tuyến Amazon.com, rất nhiều người bình luận như sau:

review kẹp nâng mũi nose up

Dịch: Nó thật vô dụng. Tôi muốn cho 0 sao nếu có thể

review nose up nâng mũi

Dịch: Sau 2 tháng sử dụng, tôi thông thấy bất kỳ thay đổi nào cả. Nó đã không tác dụng gì cả

nose up nâng mũi

Dịch: Tôi đã không thấy bất kỳ sự thay đổi nào khi sử dụng sản phẩm và nó có chút đau đớn. Để giữ nó không bị trơn trượt, tôi đã sử dụng một miếng nhựa nhỏ ở dưới. Điều này giúp nó chắc chắn hơn nhưng vẫn không lại bất kỳ cải tiến nào với chiếc mũi của tôi cả

dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu

Dịch: Tôi đã rất thất vọng đối với sản phẩm này, nó không có bất kỳ tác dụng nào như quảng cáo. Tôi đã thử nhiều cách để xem nó có chút tác dụng nào không, nhưng không có gì … Nó rất khó chịu và nó không dành cho tôi. Tôi nhận sản phẩm phẩm này miễn phí để nhận lấy ý kiến trung thực của tôi.

mua dụng cụ nâng mũi nose up ở đâu

Dịch: Cấu tạo của công cụ này không khoa học. Nó bóp mũi tôi được 2 giây đã bị tuột. Tôi tiếp tục đưa nó quay trở lại vị trí cũ. Tôi đã không thấy bất kỳ sự thay đổi nào về cấu trúc mũi của tôi trong suốt 43 ngày sử dụng. Tôi sẽ không giới thiệu sản phẩm này cho bất kỳ ai, tôi ước mình đã xem các đánh giá, bình luận về sản phẩm trước đó. Là một người tiêu dùng trung thực (không thù ghét hoặc được trả tiền để sử dụng), tôi cảm thấy sản phẩm là một sự lãng phí tiền bạc. Hi vọng rằng một ngày nào đó Amazon sẽ ngừng bán những sản phẩm có hiệu quả tệ hại như vậy.

dụng cụ nâng mũi nose up bán ở đâu

Dịch: Tôi đã mua sản phẩm này như một giải pháp rẻ tiền thay thế cho một ca nâng mũi chân chính. Tôi biết rằng sẽ mất một khoảng thời gian để nhận được kết quả như ý và tôi sẵn sàng chờ đợi. Tôi mua sản phẩm và làm theo hướng dẫn kẹp nó trong 15 phút. Trước 15 phút, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu, tôi đã không thể giữ nó ở trên mũi. Nó không mang lại hiệu quả gì mà còn mang lại những cơn đau khủng khiếp. Tôi đã nghĩ cách sử dụng thay thế nó. Đó chính là kẹp mũi của tôi khi dọn chuồng thỏ. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho những người nuôi thú cưng sử dụng nó.

2/ Cảnh báo về kẹp nâng mũi Nose Up Nhật Bản

Các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra rằng dụng cụ nâng mũi nose up không có bất kỳ tác dụng nào. Mũi của bạn được hình thành từ mô, sụn và xương. Nếu bạn muốn nâng cao nó, bạn cần có sự can thiệp nâng cao toàn bộ cấu trúc mũi. Chiếc kẹp nhựa nose up không thể làm điều đó.

kẹp nâng mũi nose up

Kẹp nâng mũi có nhiều hình dạng khác nhau nhưng công dụng chỉ như chiếc kẹp quần áo 

Chiếc kẹp được thiết kế không khác chiếc kẹp quần áo chúng ta hay dùng. Điều khác duy nhất là miếng đệm bên trong cho bạn đỡ đau hơn. Khi bạn kẹp đầu mũi sẽ nhô lên, 2 lỗ mũi được áp sát vào, hành động này tương tự như ta véo vào da. Sau khi thả ra, mô và da sẽ trở lại như vị trí ban đầu, hoàn toàn không có sự khác biệt.

Tác dụng thì không có nhưng tác hại của những chiếc kẹp nhựa này lại không hề nhỏ:

_ Lệch vách ngăn mũi: Bạn sẽ khó cân chỉnh được sau cho chiếc kẹp cân bằng giữa 2 mũi. Lực tác dụng không đều sẽ khiến vách ngăn của bạn lệch sang hẳn 1 bên.

_ Mũi sưng đỏ, đau đớn: Bạn dùng một lực lò xo mạnh để ép chặt mũi sẽ khiến máu không thể lưu thông, các mô bị ép sát gây tổn thương trong và ngoài. Điều này sẽ khiến mũi bạn sưng to, đỏ máu và sờ sẽ thấy đau.

_ Lệch sụn: Đầu mũi của bạn có tổng cộng 4 sụn cánh mũi. Nếu một trong những sụn này bị ép phải rời khỏi vị trí thì khứu giác sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên, , đầu mũi phình to bất to

dụng cụ nâng mũi nose up có hiệu quả không

Dùng kẹp nâng mũi Nose up trong thời gian dài sẽ khiến vách ngăn của bạn bị lệch

Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, bạn không nên tin vào những lời quảng cáo để tiền mất tật mang. Nếu mũi bạn bị thấp, có nhiều khuyết điểm bạn nên tham khảo các cách chỉnh sửa mũi thẩm mỹ chính quy như:

✯ Nâng mũi Sline/ Lline

✯ Nâng mũi cấu trúc 4D

Có nhiều người không có quá nhiều kinh phí để nâng mũi, bạn nên “săn” giảm giá của các Bệnh viện lớn, đặc biệt các ngày nghỉ lễ toàn quốc đều có đợt giảm giá giá sâu lên đến 50%. Bạn cũng có thể chơi mini game để nhận voucher giảm giá …. Có rất nhiều cách để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp với chi phí hợp lý, bạn nên tránh xa những sản phẩm gây hại như dụng cụ nâng mũi Nose up của Nhật Bản.

 

Reviews kẹp nâng mũi Nose up của những người đã sử dụng
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN