bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp tại Hà Nội và TPHCM

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:  

Nâng mũi Sline/ LLine giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Bạn cần phân tích từng yếu tố cấu thành lên chi phí để nhận biết được mức giá nào là phù hợp với kết quả làm đẹp mong muốn cũng như tìm được địa chỉ nâng mũi SLine/ LLine ở đâu đẹp. Điều này là cần thiết để bạn tránh những cơ sở kém chất lượng có giá rẻ hay những cơ sở có mức giá cao nhưng chất lượng kém.

 

1/ Nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền rẻ nhất?

Mức giá hợp lý của một dịch vụ được xét trên yếu tố chất lượng và hiệu quả đạt được. Bạn sẽ không mong muốn một gói nâng mũi giá rẻ chỉ vài triệu đồng nhưng dáng mũi cứng ngắc, sụn mũi không đảm bảo, liên tục phải đi khắc phục những rủi ro như lệch sống, nhiễm trùng … Vì vậy, chúng ta không đi tìm mức giá nâng mũi rẻ nhất mà chỉ đi tìm mức giá hợp lý nhất.

Nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã phân tích và tổng hợp nhiều yếu tố để đưa ra kết luận mức giá 25 triệu đồng – 30 triệu đồng là hợp lí

nâng mũi s line giá bao nhiêu

Một ca nâng/ sửa mũi S line/ L line có mức giá hợp lý là 25 – 30 triệu đồng

Vì sao mức giá 25 triệu đồng là hợp lý? Chúng ta cùng bóc tách từng thành phần chi phí chi tiết:

Giá tiền sụn nâng mũi:

Chất liệu sụn nâng mũi Sline/ LLine là sụn sinh học cao cấp Hàn Quốc. Sụn có cấu trúc mềm, xốp, dễ dàng tạo hình S Line/ L Line phù hợp với từng khuôn mặt. Khi nghiên cứu, các nhà khoa học đã cân nhắc đến khả năng tồn tại của sụn trong cơ thể người. Sụn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn với cơ thể nên tỷ lệ dị ứng rất ít xảy ra.

Ở các cơ sở có chi phí nâng mũi Sline/ LLine rẻ thường nhập các loại sụn có chất lượng kém để giảm giá thành. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào có giá nâng mũi S Line/ L Line cao thì đều có chất lượng sụn tốt. Những địa chỉ thẩm mỹ nhỏ thường phải nhập giá sụn cao hơn bình thường (giá bán lẻ) còn cơ sở lớn thì được nhập với giá tiền rẻ hơn (giá bán buôn). Vì vậy, muốn tối ưu chi phí bạn nên đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn để hưởng giá hợp lý với chất lượng.

Chi phí chuyển giao công nghệ:

Chi phí chuyển giao công nghệ là một trong những chi phí cấu thành  lên việc nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền và cũng là yếu tố xác định nâng mũi S Line/ L Line ở đâu đẹp nhất

Bạn cũng biết, Việt Nam là đất nước đi sau đẻ muộn (giải phóng muộn) nên thời gian các bác sỹ tiếp xúc với công nghệ hay sáng chế công nghệ là rất ít. Hầu hết các công nghệ trên thị trường đều được nhập khẩu từ các nước lớn như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ …

nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Tại Việt Nam hầu hết các cơ sở đều phải nhận chuyển giao công nghệ từ các nước phát triển ngành thẩm mỹ lớn 

Tại các nước này, chi phí bản quyền phải trả là tương đối cao nên khi các cơ sở mua công nghệ đều phải bỏ ra khoản phí ban đầu lớn. Các Bệnh viện thẩm mỹ lớn sẽ có nhiều nguồn lực mua công nghệ hiện đại và được ưa chuộng trên thế giới hơn spa, thẩm mỹ nhỏ.

Chi phí khám sức khỏe trước nâng mũi:

Bước này hiện tại chỉ xuất hiện trong quy trình của các Bệnh viện thẩm mỹ lớn. Rất ít cơ sở nhỏ thực hiện được bước đảm bảo sức khỏe này vì không đủ tài chính. Thông thường người nâng mũi Sline tại một Bệnh viện lớn sẽ được kiểm tra:

_ Công thức máu

_ Tim mạch

_ Siêu âm

_ Chụp X – quang

_ Huyết áp

Nếu như bạn không mắc phải 1 số bệnh loại trừ trong phẫu thuật thì mới được Bệnh viện tiến hành làm mũi. Máy móc để thực hiện các bước kiểm tra cũng không rẻ nên hiện nay ngay cả với các Bệnh viện lớn cũng có nơi có nơi không. Bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nào có máy móc đầy đủ hãy thực hiện chỉnh hình mũi để đảm bảo an toàn sức khỏe cao nhất.

Chi phí phòng phẫu thuật:

Phòng phẫu thuật đáp ứng được một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp là phòng vô trùng, có đầy đủ dụng cụ phẫu thuật, máy soi sáng, máy thở, máy kiểm tra nhịp tim và huyết áp ….

sửa mũi l line bao nhiêu tiền

Thiết bị phòng phẫu thuật đầy đủ có thể giúp một ca nâng mũi Sline diễn ra suôn sẻ và an toàn

Chi phí thiết bị kỹ thuật:

Các Bệnh viện thẩm mỹ lớn như Kangnam sẽ cho phép bạn nhìn thấy dáng mũi ảo sau khi nâng cao ngay từ khi thăm khám. Bạn có thể xem trước khuôn mặt mình sẽ thay đổi ra sao sau khi nâng mũi, từ đó cân nhắc và lựa chọn dáng mũi phù hợp với bản thân.

Ở tại các cơ sở nhỏ, bạn sẽ không thể có điều này, khi tìm hiểu nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu và nên ở đâu đẹp nhất, bạn sẽ thấy tại các bệnh viện lớn chi phí thường cao hơn hẳn.

Chi phí bác sỹ:

Bác sỹ có thể cầm dao, kéo nâng mũi cho bạn bắt buộc phải học 7 năm học chính quy đa khoa, 2 năm học bằng bác sỹ thẩm mỹ và rất nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sỹ học và làm việc hơn 10 năm mới có thể giúp bạn nâng mũi đẹp nên bạn có thể hiểu bác sỹ càng giỏi thì chi phí gửi cho bác sĩ càng cao, đồng nghĩa giá nâng mũi S line càng cao

Chi phí điều dưỡng chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật:

Khi tìm hiểu nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền bạn bỏ quên chi phí điều dưỡng. Ngay từ khi bạn đến thăm khám tại cơ sở thì các cô điều dưỡng sẽ luôn theo sát bạn trong suốt quá trình. Các cô điều dưỡng sẽ hướng dẫn bạn đến các nơi thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ xác định mũi cần nâng, hướng dẫn bạn chăm sóc và luôn gọi điện theo sát những ngày sau nâng mũi.

nâng mũi l line giá bao nhiêu tiền

Các điều dưỡng luôn phải bên cạnh khách hàng từ lúc trước, trong và sau phẫu thuật nâng mũi

Giá dịch vụ hút dịch sau nâng mũi:

2 ngày sau nâng mũi bạn sẽ phải quay lại Bệnh viện để hút dịch sau nâng ra khỏi mũi. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường nên bạn đừng quá lo lắng.

Chi phí tái khám:

Bạn phải quay lại Bệnh viện tái khám sau 7 ngày, 3 tháng và 6 tháng. Bác sỹ sẽ kiểm tra chi tiết quá trình hồi phục của mũi để giúp dáng mũi đẹp và tồn tại lâu dài.

=> Kết luận: Với 1 danh sách các chi phí thành phần sau nâng mũi như trên, bạn có thể thấy mức giá nâng mũi S line không có khả năng chỉ rẻ vài triệu đồng được. Nó phải lên đến vài chục triệu đồng mới có thể giúp bạn có dáng mũi đẹp nhất, hiệu quả vĩnh viễn. Vì vậy, mức giá 25 – 30 triệu đồng không hề đắt như nhiều người vẫn nghĩ.

2/ Nên phẫu thuật nâng mũi S Line/ L Line ở đâu đẹp, an toàn với chi phí rẻ?

Cùng với thắc mắc nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu thì nâng mũi SLine/ LLine ở đâu đẹp cũng câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với 2 cơ sở Hà Nội và TPHCM là một trong những địa chỉ làm đẹp về thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam. Hàng loạt các ca nâng mũi mà điển hình là ca sĩ Đức Phúc với dáng mũi LLine chính là sự minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín của BVTM Kangnam.

nâng mũi s line 3d giá bao nhiêu

Bệnh viện Kangnam hiện nay đang là cơ sở có mức giá nâng mũi Sline/ LLine hợp lý nhất tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Vì sao Kangnam được bầu chọn là địa chỉ có mức giá hợp lý với chất lượng dịch vụ?

_ Hàng loạt các ca phẫu thuật nâng mũi S Line/ L Line thành công. Bạn có thể xem tại đây

_ Bảng giá niêm yết trọn gói cho dịch vụ nâng mũi S line là 25 triệu đồng

_ Có chuyên khoa mũi riêng biệt

_ Sụn nâng mũi nhập khẩu từ Hàn Quốc dưới sự giám sát của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

_ Công nghệ liên tục được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cập nhật

_ Bệnh viện đang là cơ sở sở hữu nhiều máy móc kiểm tra sức khỏe nhất

_ Phòng phẫu thuật to, đầy đủ thiết bị

_ Máy Vectra 3D cho phép bạn nhìn thấy kết quả trước khi nâng mũi

_ Bệnh viện hút dịch miễn phí

_ Đặc biệt, ở đây bạn được nhận phiếu bảo hành TRỌN ĐỜI cho nâng mũi Sline

Với bài viết sau, tin chắc bạn đã có câu trả lời cho vấn đề nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu và ở đâu đẹp nhất. Chi phí hợp lý sẽ xứng đang được chi trả cho một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời như tại Kangnam. Thành quả đạt được sau phẫu thuật nâng mũi hoặc sửa mũi là dáng mũi đẹp tồn tại vĩnh viễn.

 

Nâng mũi S Line/ L Line giá bao nhiêu tiền? Ở đâu đẹp tại Hà Nội và TPHCM
3 (60%) 2 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN