bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì? Phù hợp với những ai?

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Chị K.A (Thái Bình): Thưa bác sỹ, mũi tôi bẩm sinh đã bị thấp, cách đây 3 tháng tôi bị tai nạn nên toàn bộ sụn đầu mũi bị biến mất, mũi co rút còn ⅔ sống. Nhiều người khuyên tôi nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D sụn tự thân để khắc phục khuyết điểm và nâng cao sống mũi cho đẹp. Tôi không biết công nghệ này như thế nào? Và trường hợp của tôi có thể khắc phục bằng phương pháp này được không?

Chào chị K.A,

Với những miêu tả chị đã đề cập trong câu hỏi, chúng tôi khẳng định công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D tự thân có thể khắc phục triệt để được. Lý do vì sao chúng tôi khẳng định như vậy sẽ được đề cập ở phần sau:

1/ Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là công nghệ nâng mũi sử dụng 100% sụn tự thân lấy từ cơ thể con người.

  • ⅔ sống mũi tính từ góc mũi trán: được nâng cao bằng sụn sườn
  • Chóp mũi: sử dụng sụn tai để tạo hình, làm tiếp chuyển giữa sống và trụ mũi
  • Trụ mũi: sử dụng sụn vách ngăn để dựng thẳng, chống đỡ đầu mũi, tạo dáng hoàn hảo cho tổng thể mũi

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích là 100%, không có khả năng đào thải hay dị ứng. Phù hợp với những khách hàng có cơ địa siêu dị ứng hoặc mũi hỏng.

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân

Toàn bộ sụn để nâng mũi đều được lấy từ chính cơ thế khách hàng, giảm tỷ lệ rủi ro dị ứng chất liệu sụn xuống 0%

Trường hợp của K.A là mũi hỏng do tai nạn, đã mất hết phần đầu mũi, tổn thương đến sụn và mô. Mũi của bạn hiện tại rất nhạy cảm, không chịu được bất kỳ tổn thương nào khác.

Phần sụn lấy từ cơ thể bạn sẽ xóa dịu các tổn thương, kích thích phần mô, sụn hỏng loại bỏ và phát triển tốt. Đây chính là lý do công nghệ này là phương pháp duy nhất có thể giải quyết hoàn hảo những khuyết điểm mũi bạn đang mắc phải.

2/ Trường hợp nào được chỉ định sửa mũi bằng sụn tự thân?

Mũi hỏng do tai nạn

nâng mũi cấu trúc 4D tự thân cho mũi hỏng

Trước: Mũi dập lá mía, gãy xương sống mũi, sụn và cơ đầu mũi gãy rời – Sau: Xương sống được nắn lại, đưa sụn sườn vào cố đinh, dùng sụn tai tái cấu trúc lại chóp mũi

Mũi hỏng do thẩm mỹ

Mũi hỏng do thẩm mỹ

Trước: Mũi sửa 3 lần đều dị ứng chất liệu độn, toàn bộ sụn đầu mũi bị ăn mất – Sau: Rút sụn nhân tạo ra, đưa sụn sườn vào thay thế. Dùng sụn tai và sụn vách ngăn để thay thế sụn đầu mũi ban đầu

Mũi gồ, mũi rồng, mũi kỳ lân

Chỉnh sửa mũi gồ bằng sụn tự thân

Trước: Toàn bộ xương sống mũi phát triển phì đại, gồ toàn bộ, sụn vách ngăn lệch – Sau: Dùng máy chuyên dụng bỏ phần xương gồ lên, nắn lại sụn vách ngăn, bọc đầu mũi bằng sụn tai

Mũi tẹt, thấp, sống mũi to

Sửa mũi tẹt bằng sụn tự thân

Trước: Góc mũi trán thấp, đầu mũi sụp – Sau: Sống mũi được nâng cao tổng thể, chóp mũi được đưa lên cao, thẳng

Mũi gãy, mũi lệch, mũi lõm

Nâng mũi tự thân chỉnh hình mọi dáng mũi

Trước: Sống mũi gồ ghề, chỗ cao, chỗ thấp – Sau: Sống mũi được can thiệp cho thẳng lại, đưa sụn sườn vào để tạo độ lướt tự nhiên

3/ Trải nghiệm 5 bước quy trình nâng mũi cấu trúc 4D tự thân an toàn tại Kangnam

Quy trình 5 bước nâng mũi tiêu chuẩn này được các bác sỹ Kangnam nghiên cứu, tham khảo từ nhiều nước phát triển nhau, kết hợp với thực trạng tại Việt Nam để đưa ra.

Những bước trong quy trình đều hướng tới 1 mục tiêu ĐẸP AN TOÀN, tối ưu nhất cho lợi ích của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu nâng mũi thì đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 1900 6466.

Giai đoạn 1: Chụp phim X- quang

Đây là giai đoạn bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn. Từ tổng quan, thăm khám bằng mắt thường, sau đó bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn đi cắt chụp từng lớp mũi.

Thu thập đủ phim chụp X – quang, hình ảnh mô phòng 4 chiều trên máy tính, bác sỹ sẽ kết luận bạn phải chính sửa những phần nào, dùng sụn gì chỉnh sửa và hình ảnh sau chỉnh sửa sẽ như thế nào?

Quy trình nâng mũi tự thân

Khách hàng sẽ được mô phỏng dáng mũi sau nâng trên máy Vectra 3D hiện đại

Trong trường hợp của K.A sẽ phải thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D, chỉnh sửa toàn diện cấu trúc mũi. Phần sống được nâng cao bằng sụn sườn, phần đầu mũi và cánh mũi được sụn tai tái tạo lại, phần trụ mũi cũng được dựng lại.

Giai đoạn 2: Khám sức khỏe tổng thể

Bạn sẽ được đưa đi khám sức khỏe tổng quan xem có đủ điều kiện tham gia một ca tiểu phẫu 60 phút hay không? Có phản ứng với các chất gây mê không?

Nếu mọi chỉ số đều bình thường, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê cho K.A.

Giai đoạn 3: Lấy sụn tự thân

Chúng tôi sẽ phải lấy đủ 3 phần sụn:

  • Sụn sườn: Lấy phần sụn ở xương sườn số 8 hoặc số 7. Phần sụn này lấy ra sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe hay chức năng của những phần xung quanh.
  • Sụn tai: Lấy từ hốc tai
  • Sụn vách ngăn: Không phải lấy ra, bác sỹ trực tiếp chỉnh hình tại trụ mũi

Giai đoạn 4: Tiến hành nâng mũi

Bác sỹ sẽ tái tạo lại toàn diện đầu mũi, chỉnh hình sống mũi sao cho mũi của K.A phù hợp với tổng thể khuôn mặt, tinh tế và đẹp nhất.

Quy trình lấy Sụn tự thân 100%

Mũi được chỉnh hình sao cho phù hợp với khuôn mặt từng người

Giai đoạn 5: Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật

Chúng tôi sẽ phải theo dõi sức khỏe của bạn trong thời gian đầu. Khi nào bạn ổn định và cảm thấy thoải mái thì có thể về nhà.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu phẫu sao cho tốt nhất.

>> Xem ngay: Hướng dẫn chăm sóc sau nâng mũi

4/ Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân giá bao nhiêu tiền?

Có một sự thật rằng, giá nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là mức cao nhất trong hệ thống công nghệ nâng mũi cấu trúc. Đây cũng là điều dễ hiểu khi:

  • Phương pháp này phải tiến hành gây mê nên các công tác chuẩn bị (kiểm tra sức khỏe khách hàng) cũng như thuốc gây mê sử dụng cao hơn các công nghệ khác.
  • Kỹ thuật lấy sụn tự thân phức tạp
  • Chỉnh hình sụn tự thân khó hơn sụn nhân tạo, không có khuôn sẵn nên cần cắt gọt

Nâng mũi bằng sụn tự thân mang lại rất nhiều lợi ích tối ưu nhưng nó cũng là phương pháp có giá cao nhất. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký nâng mũi vào ngày vàng của Bệnh viện Kangnam thì mức giá có thể được ưu đãi hơn:

NÂNG MŨI VỚI GIÁ ƯU ĐÃI KHI THỰC HIỆN VÀO NGÀY VÀNG

dang-ky-button-1

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể có câu trả lời chính xác cho bản thân mình. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn đẹp hơn trong thời gian gần nhất!

Chúc bạn nhanh lấy lại vẻ đẹp và thành công!

Bác sỹ Kangnam

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là gì? Phù hợp với những ai?
5 (100%) 2 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN