bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 có gì đặc biệt?

Tác giả: DR. JI-HUN HUYNH

Hành trình lột xác năm 2018 đã chính thức quay trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Chương trình đã có sự thay đổi vượt trội so với 2 mùa đầu tiên từ chi phí đầu tư, hình thức tổ chức chương trình đến thành phần Ban giám khảo và cố vấn. Cùng xem Hành trình lột xác 2018 có gì đặc biệt nhé!

1/ Số tiền tài trợ tăng gấp 7 lần mùa đầu tiên

Hành trình lột xác

Hành trình lột xác mùa 3 có số tiền tài trợ khủng, hơn nhiều lần các mùa trước

Bạn khó có thể tin được, số tiền đầu tư Hành trình lột xác mùa 3 năm nay lên đến 20 tỷ đồng, tương đương với số tiền đầu tư ban đầu  chương trình truyền hình trên sóng quốc gia như The Face, Next Top Model … Tại Việt Nam, hầu như không có công ty tư nhân nào có thể đầu tư nhiều tiền như vậy cho một cuộc thi mang tính nhân văn cao cả như Hành trình lột xác.

Ngay từ khi ra đời, cuộc thi Hành trình lột xác đã được đầu tư 3 tỷ đồng để tài trợ phẫu thuật cho những người kém may mắn, sinh ra có nhan sắc không trọn vẹn như Châu Quỳnh, Thái Bảo Trâm và Kim Anh. Đây là các gương mặt đại diện cho hơn 1000 thí sinh nộp hồ sơ đến Bệnh viện để được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Hành trình lột xác 2018

Thí sinh mùa 1 chụp ảnh với HLV Hoàng Thùy Linh

Năm thứ 2, Hành trình lột xác Việt Nam được nhận được nhiều sự tài trợ hơn từ Ban giám đốc Bệnh viện là 5 tỷ đồng. Các thí sinh được lựa chọn lột xác cùng kangnam cũng nhiều hơn như ca sĩ Đức Phúc, Nguyễn Thị Như, Tống Khánh Linh, Phương Tuyền, Hải Ngọc, Hoàng Thị Sang,…  

Hành trình lột xác mùa 3

Nam thần Đức Phúc là quán quân Hành trình lột xác mùa 2

Đến năm nay, số tiền đầu tư đã vượt quá sự mong đợi của tất cả mọi người. Chương trình nhận được kinh phí 20 tỷ, số tiền đầu tư vô cùng lớn, gấp 7 lần mùa 1, gấp 4 lần mùa 2. Khác mùa trước, năm nay tất  cả thí sinh có mặt tại buổi casting đều nhận được phiếu giảm giá 50% chi phí phẫu thuật tại Kangnam. Bên cạnh đó, một số thí sinh còn đạt được phần quà chăm sóc và trẻ hóa da trong vòng 3 năm, một  bộ mỹ phẩm cao cấp cùng 500 triệu đồng tiền mặt.

Số tiền đầu tư lớn, hồ sơ thí sinh tăng gấp 3 mùa 1 hứa hẹn sẽ mang lại một chương trình gay cấn, thú vị với nhiều tính huống xúc động, bất ngờ. Hãy theo dõi Hành trình lột xác mùa 3 để biết ai sẽ là người giành được giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 2018 tại Kangnam.

2/ Hành trình lột xác – show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam

Khác với 2 mùa đầu tiên, Hành trình lột xác mùa 3 được tổ chức dưới dạng một show truyền hình thẩm mỹ thực tế chưa bao giờ xuất hiện tại Việt Nam. Đây là niềm bất ngờ to lớn mà Ban tổ chức mang lại cho khán giả cả nước. Nếu như Hàn Quốc có show truyền hình thẩm mỹ nổi tiếng khắp châu Á “LET ME IN” thì Việt Nam có show truyền hình “HÀNH TRÌNH LỘT XÁC”.

Với hơn 3000 hồ sơ được gửi từ khắp cả nước, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 100 thí sinh có ngoài hình đặc biệt khiếm khuyết, có câu chuyện cuộc sống cảm động để thực hiện vòng casting. Sau khi, Ban giám khảo gặp mặt trực tiếp từng thí sinh sẽ lựa chọn ra 50 thí sinh triển vọng nhất.

Hành trình lột xác kangnam

Các thí sinh tham dự casting sẽ được nhận phiếu giảm giá 50% dịch vụ phẫu thuật tại Kangnam

Các thí sinh này tiếp tục thi loại trực tiếp để chọn ra 13 thí sinh vào ngôi nhà chung. Qua rất nhiều lần kiểm duyệt, chỉ có 10 người được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện như nâng mũi, gọt cằm, bấm mí, cắt mí, cấy mỡ nâng ngực, nâng mông, …..

>> Xem thêm: Bảng giá thẩm mỹ viện Kangnam

Cuối cùng, tất cả thí sinh sẽ được các cố vấn chuyên môn về makeup, thể hình, người mẫu hướng dẫn khai thác năng lực bản thân từ sâu bên trong. Họ không chỉ được lột xác ở vẻ bề ngoài mà còn được lột xác từ sâu bên trong, thay đổi khí chất – chinh phục ước mơ.

Show truyền hình hành trình lột xác

Đón xem tập 1 hành trình lột xác mùa 3 ngay Chủ nhật ngày 14/10/2018 trên kênh Today TV

Show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam này có hơn 10 tập, được chiếu trên các kênh có lượng người xem lớn như Today TV và You TV. Tập 1 sẽ chính thức được khởi chiếu vào 19h chủ nhật ngày 14/10/2018 trên kênh Today TV và 19h thứ 5 ngày 18/10/2018 trên kênh You TV. Bạn hãy đón xem ngay để biết ai được chọn nhé!

3/ Thành phần Ban giám khảo là các chuyên gia hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ban giám khảo năm nay đặc biệt hơn rất nhiều so với mọi năm. Các thành viên có lĩnh vực chuyên môn đa dạng để hướng dẫn, chăm sóc, phẫu thuật và quyết định các phần thưởng xứng đáng cho thí sinh. Hành trình lột xác mùa 3 diễn ra trong thời gian dài với những vòng thử thách căm go, gay cấn có 3 giám khảo chính và 3 cố vấn chuyên môn.

Hành trình lột xác bệnh viện kangnam

Bộ 3 giám khảo quyền lực Hành trình lột xác bệnh viện Kangnam năm nay

Bộ 3 quyền lực nhất hành trình lột xác 2018 là:

❖ Dr Kang Kyoung – Jin: Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, Giám đốc khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Baptish Memorial Wallace, thành viên không thường trực của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ của Hiệp hội Y khoa Trung Quốc. Ông là người trực tiếp thăm khám, kiểm tra và quyết định các thí sinh sẽ được thực hiện dịch vụ phẫu thuật nào.

❖ Dr Charlie Trần: Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 23 năm trong nghành phẫu thuật thẩm mỹ.

❖ Ngọc nữ showbiz Việt – Ninh Dương Lan Ngọc: Cô được biết đến với nhiều vai diễn vang dội như cô Ba Sài Gòn, Cánh đồng bất tận … Cô có nhiều kinh ngiệm trong ngành diễn, người mẫu có thể giúp các thí sinh phát triển tài năng, thần thái của mình.

Show truyền hình hành trình lột xác

Các cố vấn sẽ đi cùng thí sinh suốt chặng đường thẩm mỹ

Các cố vấn đồng hành cùng chương trình Hành trình lột xác mùa 3:

HLV thể hình Hana Giang Anh: Người hướng dẫn các thí sinh thay đổi sức khỏe đúng cách.

Stylist Lê Minh Ngọc: Chị sẽ giúp các thí sinh phối đồ sao cho phù hợp với khuôn mặt, hình thể và khí chất của mình.

Chuyên gia trang điểm Quách Ánh: Các thí sinh sẽ được học trang điểm với blogger Quách Anh.

Chương trình hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 là show truyền hình thẩm mỹ thực tế đầu tiên tại Việt Nam. Bạn hãy đón xem ngay các tập của chương trình trên kệnh Today TV và You TV để biết ai sẽ là quán quân năm nay.

Hành trình lột xác mùa 3 năm 2018 có gì đặc biệt?
5 (100%) 1 vote

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN