bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi L line là gì? Nâng mũi L line bao nhiêu tiền? Có vĩnh viễn không?

Ngày đăng: 09/09/2019 | Lần cập nhật cuối: 11/07/2022
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Nâng mũi L Line Hàn Quốc đem đến dáng mũi thẳng, cao, nam tính dành cho những chàng trai/ cô gái muốn lai Tây. Để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi trên, chúng ta sẽ đi sâu phân tích từng chi tiết.

I – Phương pháp nâng mũi L line là gì?

Để bạn có thể hiểu rõ về công nghệ, chúng tôi sẽ phân tích trên 4 phương diện: kỹ thuật, chất liệu sụn, các phương pháp chỉnh hình riêng và quy trình chuẩn.

1. Kỹ thuật chung

Phương pháp nâng mũi L line Hàn Quốc chỉnh hình toàn diện cả 3 phần sống mũi, đầu mũi và trụ mũi theo dáng L line.

 • Phần sống mũi được chỉnh hình cẩn thận trước khi tiến hành nâng cao bằng sụn nhân tạo (hoặc sụn sườn tự thân với các trường hợp mũi hỏng do tai nạn, do thẩm mỹ). Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần gồ ghề trên bề mặt sống.
 • Phần đầu mũi được bọc sụn tai giúp mũi mềm mại như thật, tránh bóng đỏ, lộ sống. Sụn tai được lấy một phần nhỏ, không ảnh hưởng đến chức năng nghe hoặc thẩm mỹ. Theo thời gian, phần sụn này sẽ mọc lại như cũ.

Kỹ thuật chỉnh hình đầu mũi này còn được gọi là sửa mũi L line 2 lớp. Lớp dưới là sụn nhân tạo để tạo dáng, lớp trên là sụn tự thân bao bọc. Nâng mũi tại Kangnam bạn sẽ được tạo hình mũi ưng ý nhất.

 • Phần trụ mũi được dựng thẳng bằng sụn nhân tạo.

nâng mũi s line bọc sụnĐưa sụn nhân tạo vào giữa sụn cánh mũi lớn để dụng đầu mũi lên

Chỉnh hình riêng biệt từng bộ phận để khắc phục triệt để khuyết điểm mũi nhưng về tổng thể sẽ tạo hình thành dáng L line.

 • Dáng L line cong mềm mại, uyển chuyển từ gốc mũi trán đến chân trụ mũi. Sống thon nhỏ, mượt mà giúp phái nữ toát lên vẻ ngọt ngào, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ.
 • Dáng Line thẳng, cao, nam tính, phù hợp với con trai hoặc những cô gái có khuôn mặt lai tây. Phần sống mũi sẽ được tạo hình vuông góc với trụ mũi giúp toát lên sự khẳng khái, mạnh mẽ và lôi cuốn.

Phẫu thuật nâng mũi s line bao nhiêu tiềnNâng mũi L line cho nam tại Kangnam là lựa chọn hàng đầu của giới showbiz Việt

2. Chất liệu sụn

Chất liệu sụn sử dụng tạo dáng L line bao gồm 2 loại: sụn tự thân (sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng) và sụn nhân tạo. Tùy vào từng công nghệ bạn lựa chọn mà tỷ lệ phần trăm sụn giữa 2 loại sụn có sự thay đổi (có đề cập ở phần công nghệ dưới đây).

Khi phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam, sụn tự thân được lấy từ sụn tự thân. Các trường hợp chỉ sử dụng sụn tai và sụn vách ngăn thì bác sỹ tiến hành gây tê cục bộ vùng da tác động. Còn các trường hợp có sử dụng sụn sườn thì bắt buộc bác sỹ phải gây mê cho khách hàng sửa mũi.

nâng mũi s line có được vĩnh viễn khôngSụn tạo dáng được làm 100% từ chất liệu sinh học nhằm tăng khả năng thích ứng với cơ thể

Trong phương pháp nâng mũi L line có sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc. Loại sụn này được Kangnam nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ sở Kim Chi, dưới sự kiểm duyệt nghiêm khắc của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sửa mũi tại đây.

Sụn nâng mũi L line là phiên bản đầu tiên của sụn sinh học – có khả năng tương thích với cơ thể người lên đến 97%, giảm rủi ro dị ứng sau khi sửa mũi.

Sụn mềm mại, có khả năng vặn xoắn tương đối. Phần trên đảm bảo độ lướt tự nhiên, không cần gọt dũa. Phần bên dưới cong tròn, ôm sát vào xương sống mũi giúp cố định chắc chắn.

3. Các phương pháp trong công nghệ nâng mũi  L line

Với mục tiêu chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm mũi của khách hàng với các thể chất, chúng tôi chia ra làm 3 công nghệ chính:

Phương pháp nâng mũi L line 3D:

 • Đối tượng phù hợp: Mũi có ít khuyết điểm cần chỉnh sửa cùng lúc: mũi tẹt, mũi thấp …
 • Tỷ lệ % chất liệu sụn: 15% sụn tự thân (sụn tai) + 85% sụn sinh học Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi l line là gìNâng mũi  L line 3D có 2 lớp sụn, 1 lớp sụn nhân tạo phủ toàn bộ dáng mũi, 1 lớp sụn tự thân bọc ở chóp mũi

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi L line 4D (hay Nâng mũi cấu trúc):

 • Đối tượng phù hợp: Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa như mũi hỏng, mũi gồ, mũi gãy, mũi kỳ lân, …
 • Tỷ lệ % chất liệu sụn: 40% sụn tự thân (sụn tai + sụn vách ngăn) + 60% sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc

nâng mũi l line giá bao nhiêuNâng mũi L line cấu trúc có đầu mũi và trụ mũi được nâng cao bằng sụn tự thân, phần sống còn lại được chỉnh sửa bằng sụn nhân tạo sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi L line bằng sụn tự thân 100%:

 • Đối tượng phù hợp: Mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa, người có cơ địa nhạy cảm
 • Tỷ lệ % chất liệu sụn: 100% sụn tự thân (sụn sườn + sụn tai + sụn vách ngăn)

Phẫu thuật nâng mũi s line 3d là gìNâng mũi bằng sụn tự thân sử dụng 3 phần sụn khác nhau: sụn sườn, sụn tai và sụn vách ngăn

4. Quy trình phẫu thuật nâng mũi L line

Bệnh viện Kangnam là một trong ít các địa chỉ thẩm mỹ tiến hành kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước và sau nâng mũi. Nếu khách hàng không đủ tiêu chuẩn sửa mũi thì Bệnh viện sẽ từ chối tiến hành tiểu phẫu.

[VIDEO] Quy trình làm mũi cao đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc chỉ có tại Kanganm

II – Hình ảnh và phản hồi khách hàng sau nâng mũi L Line ở Kangnam

Mỗi hình ảnh sau đây đều được lấy kho dữ liệu khách hàng của Bệnh viện Kangnam. Họ là những người đã trải nghiệm dịch vụ và thu được kết quả đẹp ngoài mong đợi. Hãy cùng xem sự thay đổi của từng người nhé!

 • Khách hàng nâng mũi dáng L line

nâng mũi s line cấu trúcTrước: Gốc mũi trán thấp, sống mũi bị lõm, đầu mũi bị sụp khiến cánh mũi bè sang 2 bên – Sau: Tổng thể sống mũi được nâng cao từ 0.3mm – 0.6mm, sống có độ lướt tự nhiên, tạo dáng L line

nâng mũi s line giá bao nhiêu tiềnTrước: Gốc mũi trán thấp, sống mũi gồ ghề, mô phát triển phì đại ở phần đầu mũi –  Sau: Sống mũi cong hình L line, cao, thon gọn, đầu mũi được tái cấu trúc lại

 • Khách hàng nâng mũi dáng L line

nâng mũi s line kangnamTrước: Sống bị gãy tại gốc mũi trán, phần mô từ nửa sống mũi trở xuống bị phì đại – Sau: Sống mũi được chỉnh sửa cần thận, nâng cao lên và các mô dư thừa ở đầu mũi bị loại bỏ. Mũi có dáng đúng theo hình chữ L

nâng mũi l line giá bao nhiêuTrước: Đức Phúc sau đăng quang có chiếc mũi tẹt, hơi hếch – Sau: Anh đã được nâng cao sống, kéo dài đầu mũi theo đúng dáng Lline đã thảo luận với bác sỹ trước đó

nâng mũi s line ở đâu đẹp tphcmNhững lời khen có cánh từ bạn bè xung quanh với chiếc mũi mới nâng dáng L line đã khiến Sunshine vô cùng vui. Cô giới thiệu mọi người hãy đến Kangnam thực hiện công nghệ này

nâng mũi s line plus giá bao nhiêuDáng mũi L line hay còn được các chị em gọi là “dáng mũi Hàn xẻng” được rất nhiều người ưu chuộng. Bạn và whiteandblack đã thực hiện công nghệ này tại Kangnam. Bây giờ mũi của cô đã ổn định và đẹp tự nhiên.nâng mũi l line cho nam

Redangel86 chia sẻ bạn trai cô sẽ nâng mũi L line tại Kangnam sau những ngày tham khảo trên khắp diễn đàn và bạn bè. Chắc chắn anh ấy sẽ làm đẹp thành công.

III – So sánh nâng mũi L line và nâng mũi thường

Nâng mũi Lline NÂNG MŨI THÔNG THƯỜNG
Có thể chỉnh sửa cùng lúc nhiều khuyết điểm mũi khó. Chỉnh sửa được mũi hỏng do tai nạn và thẩm mỹ Chỉnh sửa một khuyết điểm mũi, thông thường là mũi tẹt, mũi thấp hoặc mũi to. Không khắc phục được các ca mũi khó
Sụn mũi được cải tiến thích hợp với cơ thể người nhất Sụn mũi làm bằng chất liệu silicon, dễ dàng gây kích ứng
Sụn mũi ôm sát vào sống, định hình tốt Sụn không ôm sát, dễ dàng lệch sống khi có va chạm
Tạo được dáng L line như thật, tự nhiên Chỉ tạo được dáng thẳng đứng, cứng ngắc, dễ dàng phát hiện có thẩm mỹ
Mức độ gặp rủi ro thấp (<3%) Mức độ gặp rủi ro cao (>23%)
Hiệu quả kéo dài từ 10 – 40 năm Chỉ giữ được từ 3 – 5 năm

IV – Những thắc mắc thường gặp khi Phẫu thuật nâng mũi L line tại Kangnam

#1. Nâng mũi L line bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi phụ thuộc nhiều vào khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa, kỹ thuật thực hiện và % chất liệu sụn. 

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Kangnam

( ***Lưu ý: Mức giá trên đây là toàn bộ chi phí, bạn sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.)

#2. Nâng mũi L line bao lâu thì đẹp và hết sưng?

Mỗi cá nhân sẽ có thể trạng sức khỏe và cơ địa khác nhau nên thời gian tiêu biến sưng nề cũng khác nhau. Theo thống kê của Bệnh viện Kangnam:

 • 83% khách hàng sẽ hết sưng chỉ trong 5 – 7 ngày
 • 10% khách hàng có cơ địa lành nên hết sưng ngay trong 2 – 5 ngày
 • 7% khách hàng có cơ địa dữ nên thời gian kéo dài hơn 10 ngày

Mũi hồi phục, đẹp tự nhiên là tình trạng mũi tiêu biến hoàn toàn sưng nề, các vết thương đóng vảy bong phần ngoài, mô mềm dưới da thích nghi với các chất liệu sụn giúp dáng mũi mềm mại, nhẹ nhàng như mũi thật.

Tương tự như câu hỏi trên, mỗi cá nhân sẽ có thời gian hồi phục và đẹp tự nhiên khác nhau.

 • 48% khách hàng có dáng mũi đẹp tự nhiên trong 15 – 18 ngày
 • 35% khách hàng có mũi đẹp trong 20 – 25 ngày
 • 17% khách hàng có mũi hồi phục hoàn toàn từ 25 – 30 ngày

nâng mũi s line 3d giá bao nhiêu

Nâng mũi bao lâu thì lành? Bạn chỉ cần 15 ngày là đã đẹp như cô Linda rồi nhé! Bạn có thể thấy tỷ lệ khách hàng hồi phục muộn là tương đối lớn vì kết quả bị ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tô trong và ngoài.

Ví dụ như: chế độ ăn kiêng, chăm sóc hàng ngày, cơ địa và tình trạng sức khỏe.

#3. Thời gian nào nên quay lại Bệnh viện tái khám?

Nếu như mũi bạn hết sưng, hồi phục theo đúng thời gian thì bạn có 4 lần tái khám:

 • Tái khám cắt chỉ: 10 ngày sau sửa mũi
 • Tái khám kiểm tra tình trạng hồi phục của mũi: Sau 1 tháng
 • Tái khám theo dõi quá trình đẹp tự nhiên của mũi: Sau 3 tháng
 • Tái khám kiểm tra lần cuối: Sau 6 tháng

#4. Nâng mũi L line được bao lâu?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Nếu bạn chọn sửa mũi tự thân thì kết quả có thể kéo dài mãi mãi. Công nghệ nâng mũi L line có 3 phương pháp dành cho từng đối tượng có khuyết điểm riêng biệt.

Tùy vào phương pháp bạn lựa chọn mà thời gian hiệu quả kéo dài có sự thay đổi:

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

 • Phương pháp nâng mũi  L line 3D: 10 – 15 năm
 • Phương pháp nâng mũi  L line 4D (cấu trúc): 30 – 40 năm
 • Phương pháp nâng mũi  L line bằng sụn tự thân 100%: vĩnh viễn

Công nghệ nâng mũi L line không quá phức tạp nhưng đỏi hỏi sự tinh tế khi tạo dáng sống mũi, cần sự tỉ mỉ khi chỉnh sửa từng khuyết điểm.

Chúng tôi luôn mong muốn bạn đẹp lên từng ngày nên bạn hãy chắc chắn mình đã chọn địa chỉ nâng mũi uy tín để làm đẹp, tránh rủi ro đáng tiếc.

Hoặc

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi