bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Nên làm ở đâu Đảm Bảo Nhất?

Ngày đăng: 25/07/2021 | Lần cập nhật cuối: 27/07/2021
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Nâng mũi cấu trúc luôn thu hút được lượng lớn khách hàng vì tính toàn diện & các ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên việc chỉnh sửa, tác động tới cấu trúc mũi quá nhiều & sử dụng cả sụn tự thân luôn khiến khách hàng lo lắng nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây

I – Vì sao nhiều người lo lắng nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc được biết tới như phương pháp chỉnh hình mũi hoàn hảo & được nhiều chị em ưa thích thẩm mỹ rất ưa chuộng.

Tuy nhiên do quy trình sửa mũi cấu trúc can thiệp khá sâu & toàn diện nên nhiều người lo lắng không biết có an toàn không? Liệu có gây ra biến chứng hay rủi ro gì không?

♦ Lo lắng rủi ro khi lấy sụn tự thân

Do nâng mũi cấu trúc sẽ sử dụng sụn tự thân của cơ thể, trong đó sụn tai, sụn sườn hoặc vách ngăn sẽ thường được lựa chọn. Việc trích xuất những bộ phận này ra khiến khách hàng thường lo lắng không biết liệu có di chứng gì để lại không.

Thậm chí khách hàng cũng lo sợ trong quá trình lấy sụn tự thân, không biết liệu có rủi ro gì sẽ xảy ra trước khi mình được nâng mũi hay không, nhất là khi lấy sụn sườn.

nâng mũi cấu trúc có an toàn không

♦ Lo lắng bị hỏng dáng mũi

Do nâng mũi cấu trúc sẽ tái thiết lập lại tới 90% dáng mũi, do đó nhiều người sẽ lo lắng nếu rủi ro ca phẫu thuật thất bại thì mũi sẽ trông như thế nào? Liệu có thể sửa lại như cũ hay không?

II – Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc được coi là phương pháp nâng mũi khá phức tạp so với các phương pháp khác. Do đó câu trả lời cho vấn đề nâng mũi cấu trúc có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề, trình độ bác sĩ & chất liệu sụn được đưa vào cơ thể khách hàng.

♦ Trình độ tay nghề của bác sĩ

Để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi đòi hỏi bác sĩ cần có trình độ cao, tay nghề vững vàng và nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần bạn bỏ công sức tìm hiểu bác sĩ nâng mũi uy tín từ ban đầu thì sẽ không còn lo sửa mũi cấu trúc có an toàn không.

nâng mũi cấu trúc an toàn phụ thuộc bác sĩ

Những bác sĩ sửa mũi uy tín thường sẽ nắm rõ những rủi ro, biến chứng có thể gặp phải trong quá trình phẫu thuật. Từ đó họ sẽ có những phương pháp để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

Không những vậy nếu có sự cố bất thường thì những bác sĩ giỏi cũng ứng biến rất nhanh, kịp thời xử lý tình huống và không để rủi ro quá nhiều.

♦ Phụ thuộc vào chất liệu sụn của cơ sở thẩm mỹ

Quy trình nâng mũi cấu trúc được kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn tự nhiên từ chính cơ sở thẩm mỹ đó. Vậy nên trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, sụn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

chất lượng sụn quyết định nâng mũi cấu trúc an toàn không

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, các loại sụn ngày càng được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Trong khi đó, có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng mũi sử dụng các loại sụn giả, kém chất lượng, giá rẻ để thu hút khách hàng.

Những loại sụn này sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ sụn gây hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên, việc lựa chọn cẩn trọng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng cần thiết.

♦ Cách vệ sinh mũi sau phẫu thuật

Cách vệ sinh mũi sau khi phẫu thuật cũng là một yếu tố quyết định nâng mũi có an toàn không. Để đảm bảo việc nâng mũi an toàn thì phải vệ sinh mũi đúng cách và theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vậy thế nào là cách vệ sinh mũi đúng cách?

nâng mũi cấu trúc an toàn không phụ thuộc cách chăm sóc

  • Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý hằng ngày theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Không được trang điểm trong quá trình vết thương chưa lành.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, khói bụi.

Đặc biệt, nếu có bất cứ gì biến chứng khác thường thì phải trực tiếp liên hệ với bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, tránh các trường hợp đáng tiếc khác xảy ra.

III – Nên nâng mũi cấu trúc ở đâu để đảm bảo an toàn nhất?

Thực tế việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ sửa mũi sẽ quyết định tới 90% việc nâng mũi cấu trúc có an toàn không.

Tại chuyên khoa Mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mũi.

BVTM Kangnam luôn đặt mục tiêu con người lên hàng đầu, do đó chúng tôi chỉ hợp tác với những bác sĩ thực sự có tầm và có tâm với nghề.

nâng mũi cấu trúc ở đâu an toàn

Những bác sĩ được trực tiếp thực hiện nâng mũi cấu trúc cho khách hàng luôn đáp ứng tiêu chí tối thiểu 20 năm kinh nghiệm & trên 1000 ca nâng mũi thành công.

Bên cạnh đó, BV Kangnam luôn tìm kiếm sự hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc & luôn tuân thủ những quy định về an toàn phẫu thuật theo pháp luật Việt nam.

Mong rằng với những chia sẻ về vấn đề nâng mũi cấu trúc có an toàn không, bạn đọc đã có thêm những sự tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại chuyên khoa mũi bệnh viện Kangnam. Mọi chi tiết vui lòng gọi tổng đài 19006466

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi