bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại Kangnam?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Rất nhiều người băn khoăn nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại Kangnam? Vì sao Kangnam lại có mức giá này? Xét trên tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn từ phòng phẫu thuật, chất liệu sụn, đôi ngũ bác sỹ và đặc biệt là thẻ bảo hành đều xứng đáng với chi phí này.

1/ Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là rẻ nhất? Chi phí tại Kangnam

Tại Kangnam, chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân được định giá là 15 triệu đồng. Mức giá này được cân nhắc dựa trên cơ sở chất lượng sụn nâng mũi, phòng phẫu thuật, bác sỹ và độ an toàn của ca nâng mũi. Đây là mức chi phí không quá cao để bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Khi tìm hiểu nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, nhiều người nhận ra rằng chi phí nâng mũi bọc sụn tại Kangnam không hề rẻ như các thẩm mỹ khác. Điều này dấy lên lo ngại trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi khẳng định rằng chi phí luôn đi kèm với chất lượng. Để hiểu rõ hơn về mức phí khi nâng mũi tại Kangnam, bạn hãy theo dõi phần sau.

2/ Vì sao Kangnam đưa ra mức chi phí nâng mũi bọc sụn như vậy?

Không phải ngẫu nhiên Kangnam đưa ra mức chi phí 15 triệu đồng/ ca nâng mũi bọc sụn như vậy. Tất cả đều được cấu thành từ những yếu tố quan trọng sau đây:

❃ Bác sỹ

Kangnam được Bộ Y Tế  cấp phép hoạt động từ những năm 2015. Rất ít các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam được nâng cấp lên Bệnh viện là do không đáp ứng được đôi ngũ bác sỹ tay nghề cao phân về các chuyên khoa. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã làm được và sở hữu đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ tốt nhất.

giá nâng mũi bọc sụn kangnam

Bác sỹ khoa chuyên sâu chỉnh hình mũi Kangnam đều là người có tay nghề và kinh nghiệm trên 5000 ca mũi

Bác sỹ Kangnam được tuyển chọn với những yếu cầu khắt khe, theo đúng chuẩn chất lượng bác sỹ Hàn Quốc. Sau khi về viện, bác sỹ lại tiếp tục được gửi đi giao lưu, học hỏi với những Hiệp hội thẩm mỹ lớn trên thế giới. Trong quá trình làm việc, bác sỹ liên tục học hỏi và nghiên cứu chuyên sâu về thẩm mỹ mũi để làm mới mình nhanh nhất.

Những vị bác sỹ tài giỏi này sẽ trực tiếp nâng mũi bọc sụn cho bạn. Chi phí đào tạo và trả công cho các bác sỹ giỏi không hề nhỏ, tuy nhiên tại Kangnam bạn sẽ được chỉnh hình mũi chỉ với 15 triệu đồng. Với chất lượng tương đương, bạn không thể tìm được địa chỉ nào có bác sỹ giỏi nâng mũi với mức giá thấp như vậy.

❃ Chất liệu sụn:

Sụn nâng mũi tại Kangnam đều được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn quốc, thông qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Sụn được nhập khẩu rõ nguyền gốc, có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng của Hàn nên bạn có thể tâm khi nâng mũi bọc sụn tại đây.

nâng mũi bọc sụn giá rẻ

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền phục thuộc rất lớn vào chất liệu sụn. Toàn bộ sụn của Kangnam đều được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc qua KCCS giám sát

❃ Cơ sở vật chất

Nói đến chi phí nâng mũi bọc sụn không thể không kể đến chi phí cơ sở vật chất. Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng, dụng cụ thiết bị đầy đủ, sạch sẽ là những yếu tố làm lên một ca nâng mũi thành công với hiệu quả kéo dài nhiều năm.

Đầu tư hệ thống phòng phẫu thuật này cần một số vốn khổng lồ và nó sẽ bị  hao mòn dần qua mỗi ca nâng mũi. Vì vậy Kangnam không thể không tính chi phí cơ sở vật chất hiện đại vào giá thành nâng mũi của bạn. Nó không chiếm tỷ lệ lớn nhưng bạn vẫn nên nắm rõ mức giá mình chi trả bao gồm những thành phần gì.

giá tiền nâng mũi bọc sụn

Phòng phẫu thuật Kangnam đạt mọi chuẩn chất lượng của cả Việt Nam và Hàn Quốc

❃ Bảo hành

Vì sao ở phần trước chúng tôi đề cập đến thẩm mỹ viện nhỏ không bao giờ có thể đảm bảo về chất lượng và an toàn như tại Kangnam? Chất lượng là điều hiển nhiên vì cơ sở nhỏ khó có thể sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, nguồn cung cấp sụn cao cấp và đặc biệt họ không đủ vốn để trang bị thiết bị hiện đại như Kangnam.

Còn độ an toàn, chỉ cần bạn đảm bảo đủ các yếu tố bác sỹ, chất liệu sụn và cơ sở vật chất theo đúng chuẩn chất lượng thì độ an toàn trong, sau nâng mũi của bạn đạt tỷ lệ 100%. Để bạn thêm một lớp đảm bảo nữa thì Kangnam gửi bạn một phiếu bảo hành dáng mũi lên đến 10 năm. Điều này bạn rất ít được trải nghiệm ngay cả với những cơ sở thẩm mỹ lớn, không nói đến cơ sở nhỏ lẻ khác.

>>> Xem ngay: Chính sách bảo hành dáng mũi của Kangnam

giá nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn tại Kangnam được nhận thẻ bảo hành 10 năm dáng mũi

3/ Các thông tin khác về giá nâng mũi bọc sụn tại Kangnam

Một số câu hỏi liên quan đến giá nâng mũi bọc sụn khác:

❓ Ngoài chi phí nâng mũi bọc sụn, tôi có phải trả thêm khoản phụ phí nào không?

Với mức giá 15 triệu đồng đã bao gồm toàn bộ dich vụ đính kèm khi nâng mũi bọc sụn. Bạn không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào nữa. Bao gồm cả thời gian hút dịch sau nâng mũi.

❓ Kangnam có chương trình khuyến mại nào về nâng mũi bọc sụn tự thân không?

Với mục tiêu mang lại nhiều cơ hôi làm đẹp nhất cho khách hàng. Kangnam luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt hàng tháng như Ngày vàng tháng giảm giá lên đến 30%. Ngoài ra, những dịp lễ và sự kiện đặc biệt của bệnh viện thì bạn đều được thực hiện dịch vụ nâng mũi bọc sụn với mức giá ưu đãi lên đến 50%.

Để biết trong thời gian diễn ra khuyến mãi, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi 1900 6466 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

 

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tại Kangnam?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

Giá cũng khá là hợp lý!
Chào Huynh My! Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến về dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!
Giá cũng khá là hợp lý!
Chào Huynh My! Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến về dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN