bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

(Cắt)Thu gọn cánh mũi ở đâu ĐẸP và An Toàn nhất tại Hà Nội, Tp HCM?

Ngày đăng: 27/09/2018 | Lần cập nhật cuối: 18/06/2021
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp luôn là vấn đề phân vân, đau đầu của bất kì ai có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Đừng lo lắng, 4 bí quyết và review lựa chọn dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn về địa chỉ cắt cánh mũi uy tín và an toàn nhất tại TP.HCM và Hà Nội.

I. Lập kế hoạch 4 bước chọn đúng địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

B1. Tham khảo review cắt cánh mũi ở đâu đẹp nhất  

Một thực tế không thể phủ nhận, các cơ sở, địa chỉ cắt/ thu gọn cánh mũi uy tín “có tiếng” trong cộng đồng làm đẹp luôn nhận được những ý kiến, phản hồi cực kỳ tốt. Lựa chọn địa chỉ được nhiều người chọn lựa nhất, địa chỉ được nhiều người review nhất sẽ là bí quyết hàng đầu để bạn đưa ra quyết định thu gọn cánh mũi ở đâu?

Một số kênh mạng xã hội phổ biến, nơi thu hút hàng ngàn thành viên trao đổi hội nhóm, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp hữu ích, review đánh giá khách quan các cơ sở thẩm mỹ như diễn đàn webtretho, facebook, youtube, google…sẽ là bước đầu tiên bạn cần nghiên cứu.

 thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp

 

Dựa vào đó, bạn hoàn toàn có cơ sở tin cậy để sàng lọc, liệt kê ra list danh sách địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn được nhiều người quan tâm nhất. Sau khi có trong tay kha khá địa chỉ thu gọn (cắt/cuộn) cánh mũi, bạn tiếp tục thẩm định các địa chỉ theo 3 bước tiếp sau.

B2. Tìm hiểu A-Z về địa chỉ thu gọn cánh mũi bạn tìm được

Bác sỹ, cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại. Yếu tố bác sỹ tôi sẽ tách riêng ở bước thứ 3, còn ở phần này tôi chỉ đề cập đến các yếu tố không phải là con người.

Một điều hiển nhiên rằng, địa chị nào sở hữu sự chuyên nghiệp từ những khâu nhỏ nhất như quy trình, thủ tục, phương thức thanh toán, những dịch vụ liên quan và cơ sở vật chất của cơ sở thì đó chính là địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp an toàn mà bạn đang tìm kiếm.

Một số tiêu chí bạn có thể tự xem xét và đánh giá xem thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất:

Về quy trình:

 • Để trải qua ca tiểu phẫu cắt cánh mũi bạn cần trải qua những bước nào?
 • Bạn có được kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật không? Bác sĩ có tiến hành thử phản ứng gây tê cho bạn không?
 • Bác sỹ có đo vẽ thực tế trên trước mũi của bạn không?
 • Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sỹ/ đội ngũ y tá có kiểm tra lại kết quả của bạn không? Có hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu hay không?

Về cơ sở vật chất:

 • Bệnh viện có sở hữu máy móc hiện đại không?
 • Phòng mổ có vô trùng không?
 • Nơi khám chữa bệnh có sạch sẽ, thoải mái không?
 • Bạn có được thoải mái khi đến tư vấn không?

thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

Cơ sở vật chất khang trang là tiền đề cho một ca tiểu phẫu thành công

Về thủ tục:

 • Từ khi đến cơ sở cho đến khi lên bàn tiểu phẫu có nhanh không?
 • Thủ tục có rườm ra không?
 • Bạn có phải chờ lâu không?

Về phương thức thanh toán:

 • Bệnh viện có hỗ trợ mọi phương thức thanh toán không?

– Về các dịch vụ đi kèm:

 • Với mức chi phí bạn bỏ ra, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ gì?
 • Bạn có phải đóng chi phí phụ thêm không?

Trên đây là một số tiêu chí lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn mà bạn cần tìm hiểu. Bạn có thể tìm câu trả lời ở internet và nghe review từ những người đã thực hiện.

B3. Địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp phải có bác sĩ giỏi

Yếu tố con người luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong một ca tiểu phẫu làm đẹp như thu gọn cánh mũi. Nếu như bạn không tìm hiểu bác sĩ phẫu thuật, bạn phạm phải một sai lầm nghiêm trọng. Hãy chắc chắn mình đã nắm rõ thông tin trước khi đến làm đẹp bạn nhé!

cắt cánh mũi ở đâu đẹp

Hãy chắc chắn rằng bạn đẽ hiểu rõ người cầm dao kéo thực hiện tiểu phẫu cho bạn

Cũng tương tự như các phần trên, tôi sẽ đưa cho bạn một số tiêu chí cơ bản:

 • Toàn bộ bác sỹ tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy về y học từ cấp đại học trở lên
 • Được Bộ Y Tế cấp phép hành nghề
 • Tham gia nhiều các tổ chức, hiệp hôi thẩm mỹ trong nước và quốc tế
 • Có kinh nghiệm cầm dao kéo từ 6 năm trở lên
 • Có lượng khách hàng thực hiện thành công từ 700 ca trở lên

Những thông tin trên bạn có thể tham khảo tại các group cũng như các bài giới thiệu đội ngũ bác sỹ trên website của họ.

Tổng hợp thông tin các yếu tố con người và các vấn đề liên quan ở bước 2 sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về địa chỉ thu gọn cánh mũi nội soi đẹp. Tiếp theo, bạn sẽ đến bước 4: đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ

B4. Đặt lịch hẹn tư vấn với địa chỉ thu nhỏ cánh mũi bạn quyết định

Sau khi thực hiện xong 3 bước trên mà bạn vẫn phân vân không biết chọn địa chỉ nào thì đừng ngần ngại đăng ký lịch hẹn tư vấn trực tiếp tai cơ sở đó. Hầu hết các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Hãy thử đến Kangnam tư vấn khi tìm hiểu địa chỉ thu gọn cánh mũi Hà Nội/ Sài Gòn

Họ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn, đưa ra lời tư vấn, thậm chí đo vẽ và đưa ra hình ảnh cánh mũi sau phẫu thuật cho bạn.

Nếu bạn thực sự thoải mái thì mới đưa bạn đi đăng ký tiểu phẫu. Họ sẽ cho bạn khoảng thời gian suy nghĩ trước khi bắt đầu tất cả.

Đây cũng là cơ hội bạn hỏi hết những băn khoăn xung quanh vấn đề thu gọn cánh mũi, kiểm nghiệm thông tin bạn luôn tìm kiếm. Hãy thảo luận với bác sỹ dáng cánh mũi bạn ưng ý nhé!

??? NÊN ĐỌC: Ai nên Thu Gọn Cánh Mũi

II. Review thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội và TP.HCM?

Tính riêng tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TPHCM, các cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ mũi lên đến hàng nghìn. Sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ hoạt động chui sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn hơn khi chọn lọc, tìm kiếm cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Tuy nhiên, những review khách quan thực tế dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 2 cơ sở cắt cánh mũi uy tín được nhắc đến nhiều nhất hiện nay

2.1/ Cơ sở thu gọn cánh mũi tin cậy ở Hà Nội – 190 Trường Chinh

 cắt cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

cắt cánh mũi ở kangnam

thu gọn cánh mũi ở kangnam

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp tphcm

Nam thần Đức Phúc đã từng thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Kangnam, bạn có thể nghiên cứu ảnh trước sau của ca sỹ này để tham khảo. Gõ từ khóa Đức Phúc thẩm mỹ bạn sẽ thấy hàng ngàn kết quả liên quan.

2.2/ Cơ sở cắt cánh mũi uy tín ở TP.HCM – 666 CMT, P.5, Q.Tân Bình

thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp

 thu gọn cánh mũi hà nội

thu gọn cánh mũi ở sài gòn

Đây là một review của một chị đã thu gọn cánh mũi nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chị rất ưng ý và nhiệt tình giới thiệu cho những người có mong muốn làm đẹp khác.

Được biết 2 cơ sở trên đều trực thuộc thương hiệu Bệnh viện Kangnam, một trong những địa chỉ nổi tiếng thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn được nhiều người hướng đến.

Đến thăm khám trực tiếp sẽ cho bạn trải nghiệm thực tế những thông tin bạn tìm hiểu có đúng không?  Mọi quyết định nắm trong tay bạn, hãy lựa chọn đúng đắn.

III. Sự khác biệt khi thu gọn cánh mũi nội soi ở Kangnam

So sánh với hàng trăm, hàng nghìn các trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ ở Hà Nội và TP.HCM hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tạo ra những giá trị khác biệt xứng tầm áp dụng công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất, hoàn hảo nhất xây dựng một thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay ở Việt Nam.

✅ Thương hiệu hàng đầu với chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu lớn nhất cả nước

Trong những năm vừa qua, Kangnam được biết đến là 1 thương hiệu làm đẹp dẫn đầu thị trường thẩm mỹ, khẳng định vị thế, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh hình mũi.

Đây cũng là thương hiệu duy nhất được Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ( KCCS) hợp tác, phối hợp xây dựng hệ thống chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc.

thẩm mỹ viện kangnam cắt cánh mũi

Kangnam là địa chỉ duy nhất sở hữu chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuyên sâu chuẩn Hàn

Chính vì vậy, tất cả các ca thẩm mỹ mũi nói chung, phẫu thuật thu gọn cánh mũi nói riêng ở Kangnam có sự đầu tư kỹ lưỡng chuyên sâu từ kỹ thuật, hệ thống trang thiết bị hiện đại cho tới nhân lực, quy trình dịch vụ.

Bạn gặp nhiều khuyết điểm cánh mũi to bè, dày thô?

 Đặt lịch kiểm tra miễn phí ngay với bác sĩ uy tin nhất tại Kangnam!

✅ Công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, giải pháp thẩm mỹ toàn diện

Kỹ thuật cắt/cuộn cánh mũi được áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc với đường phẫu thuật mảnh nhỏ, tinh tế hạn chế can thiệp xâm lấn an toàn đem đến kết quả thẩm mỹ tinh tế, vẻ đẹp tự nhiên.

 nên thu gọn cánh mũi ở đâu

Những “siêu phẩm” cắt cuộn cánh mũi đẹp chuẩn Hàn được nhiều khách hàng chia sẻ

Với nền công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc, phẫu thuật cắt cuộn cánh mũi ở Kangnam mang đến cho khách hàng cả nam và nữ một dáng mũi thanh thoát, trẻ trung, một vẻ đẹp hài hòa tự nhiên nhất.

Cánh mũi nhỏ gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh thanh thoát không lộ dấu vết thẩm mỹ là điều mà bất kỳ khách hàng nào thu gọn cánh mũi ở đây đều hài lòng và ưng ý.

✅ Cơ hội phẫu thuật bởi các bác sĩ tài ba tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn Quốc

thu gọn cánh mũi ở đâu tốt

??? TIN HOT: Cập nhật giá cắt cánh mũi ưu đãi tại Bệnh viện Kangnam

Là thương hiệu đầu tiên chuyên môn hóa công nghệ hàng đầu Hàn Quốc, các Bác sĩ ở Kangnam có thời gian được đào tạo, tu nghiệp dài hạn ở Hàn Quốc.

Nhờ đó lãnh hội các kỹ thuật chuyên môn sâu công nghệ Hàn Quốc ứng dụng thành công tại Kangnam. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi đầy kinh nghiệm với chuyên môn sâu trực tiếp đảm nhận phẫu thuật.

✅ Quy trình thẩm mỹ an toàn, hệ thống máy móc tối tân

Một điều đặc biệt khi bạn thu gọn cánh mũi ở Kangnam được trải nghiệm theo quy trình phẫu thuật đảm bảo sự chặt chẽ, khắt khe nghiêm ngặt về độ an toàn.

Hơn thế nữa, hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư theo chất lượng hàng đầu của Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng nhất như: máy vectra XT 3D, máy X quang CT kỹ thuật số tiên tiến…

Một đội ngũ bác sĩ đầy trách nhiệm, chuyên sâu dày dặn cùng hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến đã giúp Kangnam trở thành sự lựa chọn sáng giá cho bất kỳ ai tìm kiếm, quan tâm cắt, thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp ở Hà Nội và TP.HCM hiện nay.

IV – Những ca thu gọn cánh mũi thành công xuất sắc ở Kangnam

Hội tụ đầy đủ những yếu tố quyết định sự thành công của ca thu gọn cánh mũi đẹp từ bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ cuộn/cắt cánh mũi Hàn Quốc đến quy trình phẫu thuật an toàn , Kangnam đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ mũi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Theo số liệu thống kê, tính đến thời điểm hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công hơn 70.000+ ca cắt cánh mũi đến chỉnh hình mũi phức tạp.

[XEM NGAY] Cận cảnh kết quả nâng – cắt cánh mũi đẹp tại Kangnam


cắt cánh mũi ở đâu uy tín

Lỗ mũi đạt tiêu chuẩn hoàn hảo “hạt chanh”

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp webtretho

“Lột xác” nam tính nhờ thu gọn cánh mũi tại Kangnam

thẩm mỹ viện kangnam cắt cánh mũi

Ca chỉnh sửa cánh mũi xuất sắc của cô gái N.A tại Hà Nội

giá cắt cánh mũi kangnam

Chị Vũ Thị Hằng “lột xác” xinh đẹp sau sửa cánh mũi kết hợp nâng mũi cấu trúc 4D

cắt cánh mũi ở đâu đẹp nhất

CÁNH MŨI ĐẸP, THON GỌN TỰ NHIÊN NGAY SAU 30 PHÚT

Hoặc

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi