bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Kangnam

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Nâng mũi cấu trúc đang là xu hướng chỉnh hình mũi được nhiều người lựa chọn nhất vì đây là công nghệ duy nhất có sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có nhiều cơ sở cung cấp các mức giá khác nhau khiến người mong muốn nâng mũi hoang mang. Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng giá của một Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hà Nội và Hồ Chi Minh.

1/ Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 3 mức độ giá khác nhau: Chi phí chỉnh sửa mũi cấu trúc ban đầu, chi phí chỉnh sửa mũi hỏng theo công nghệ nâng mũi cấu trúc và chi phí khi sử dụng combo nâng mũi. Tùy vào tình trạng mũi của bạn mà lựa chọn gói chi phí phù hợp.

🏷 Công nghệ nâng mũi cấu trúc chỉnh sửa lần đầu

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KANGNAM CHI PHÍ TRỌN GÓI
Nâng mũi bán cấu trúc 4D   25 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D   35 triệu 
Nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 45 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform 55 triệu
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân 75 triệu

Chi phí của 5 gói công nghệ này đều bao gồm tất cả các dịch vụ đính kèm, bạn không phải lo lắng trong quá chỉnh sửa sẽ phát sinh thêm khoản phụ phí nào. Mỗi gói công nghệ này đều được bảo hành dáng mũi vĩnh viễn, bạn chú ý giữ gìn phiếu bảo hành cẩn thận để phòng bất trắc sau này.

Đối với lần chỉnh sửa mũi lần đầu, các chuyên gia luôn khuyên những người đi làm đẹp cần phải cẩn trọng chọn công nghệ phù hợp với tình trạng mũi của mình. Tránh trường hợp gặp rủi ro như dị ứng chất liệu độn, kích ứng chất liệu hoặc tệ hơn là khuyết điểm của bạn không được chỉnh sửa hoàn toàn.

🏷 Chi phí chỉnh sửa mũi hỏng theo công nghệ

Chi phí chỉnh sửa mũi hỏng CHI PHÍ TRỌN GÓI
Tháo chất liệu sụn  5 triệu 
Sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D  40 triệu 
Sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm 50 triệu
Chỉnh hình mũi phức tạp

( Phẫu thuât hỏng,tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch….)

85 triệu

Khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền, nhiều người nhận thấy bảng giá nhiều spa rẻ hơn hẳn so với các viện thẩm mỹ lớn, do vậy đã thực hiện tại đó và gây ra các tình trạng như mũi hỏng, lệch,…

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ lớn nên thường xuyên nhận được những ca chỉnh hình mũi hỏng từ các cơ sở chui, spa nhỏ lẻ hay từ những thẩm mỹ viện kém chất lượng. Đây là hiện tượng rất đáng buồn, đội ngũ bác sỹ Kangnam kêu gọi những người chuẩn bị đi nâng mũi hãy cẩn trọng hơn trong khâu chọn địa chỉ thẩm mỹ.

🏷 Bảng giá Dịch vụ kết hợp khi nâng mũi (combo)

NÂNG MŨI CẤU TRÚC KANGNAM CHI PHÍ TRỌN GÓI
Combo: Nâng mũi bán cấu trúc 4D + thu nhỏ cánh mũi  31 triệu 
Combo: Nâng mũi cấu trúc 4D + thu nhỏ cánh mũi  41 triệu 
Combo: Nâng mũi cấu trúc 4D + chỉnh hình xương mũi gồ cao 45 triệu
Combo: Nâng mũi cấu trúc 4D Nanoform + cắt cánh mũi 61 triệu

Với một số bạn có dáng mũi đặc biệt như có khuyết điểm ở cả sống, đầu, trụ và cánh mũi thì nên chọn các gói combo để chỉnh hình mũi toàn diện nhất. Khi bạn đến thăm khám tại Bệnh viện, các bác sỹ sẽ kiểm tra trực quan và bằng máy Vectra 3D để tư vấn cho bạn hướng giải quyết tốt nhất.

Gọi ngay HOTLINE 1900 6466 để được tư vấn gói nâng mũi cấu trúc phù hợp

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Ngọc nữ Phan Thị May đã lựa chọn gói nâng mũi cấu trúc 4D để chỉnh hình dáng mũi tẹt và hơi lõm phần sống của mình

2/ Bảng giá nâng mũi cấu trúc tại Kangnam có thực sự hợp lý?

Khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, một số khách hàng sau khi xem bảng chi phí của Kangnam băn khoăn sao chi phí cao hơn một số cơ sở thẩm mỹ khác? Vậy bảng giá Kangnam có thực sự hợp lý không? Tôi khẳng định với bạn các mức giá công nghệ tại Kangnam đều rất hợp lý vì các lý do như sau:

✓ Lý do đầu tiên: Chi phí trên là trọn gói dịch vụ

Khác với nhiều cơ sở thẩm mỹ đưa ra mức chi phí thấp rồi trong quá trình nâng mũi sẽ phát sinh phụ phí ngoài để thu thêm tiền. Kangnam đưa đến khách hàng tổng chi phí của từng dịch vụ để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất.

giá nâng mũi cấu trúc

Chi phí nâng mũi trong bảng giá Kangnam đã bao gồm tất cả các dịch vụ liên quan đến nâng mũi cấu trúc

Chi phí của từng gói dịch vụ đã bao gồm:

  • Phí thăm khám, tư vấn lâm sàn
  • Chi phí chiếu chụp trước khi nâng mũi bằng công nghệ Vectra 3D
  • Chi phí kiểm tra sức khỏe để loại bỏ rủi ro phản phệ trong quá trình chỉnh hình mũi
  • Giá gây tê/ gây mê (tùy vào từng công nghệ và tình trạng mũi mà bác sỹ chỉ định gây mê hay gây tê)
  • Chi phí nâng mũi (Phòng phẫu thuật, chất liệu sụn, …)
  • Chi phí bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm
  • Chi phí điều dưỡng (Chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật)
  • Tiền hút dịch sau nâng mũi
  • Chi phí bảo hành 100% (tặng kèm sau khi nâng mũi)

Với những lý do trên bạn có thể thấy chi nâng mũi tại Kangnam không những hợp lý mà còn thấp hơn chất lượng đạt chuẩn Hàn Quốc mà Bệnh viện đang cung cấp.

✓ Lý do thứ 2: Chi phí trên được tặng một gói bảo hành vĩnh viễn

Khi tìm hiểu nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu, bạn sẽ thấy hầu như không có Bệnh viện thẩm mỹ nào đưa ra được gói bảo hành dáng mũi vĩnh viễn như Kangnam. Bệnh viện tự tin có thể giúp khách hàng đẹp ngay từ lần đầu tiên nên Kangnam sẵn sàng bảo hành dáng mũi trọn đời cho bất kỳ khách hàng nào nâng mũi cấu trúc. Đây là điểm khác biệt lớn của Bệnh viện thẩm mỹ lớn.

chi phí nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi đẹp với chi phí hợp lý, lại  còn được tặng gói bảo hành 100% dáng mũi. Tại sao bạn còn chưa đến Kangnam nâng mũi cấu trúc

✓ Lý do thứ 3: Mọi dịch vụ của Kangnam đều đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Từ khi ra đời, Kangnam đã đăng ký làm thành viên không thường trực của Hiệp hội thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi (KCCS). Sau nhiều vòng sát hạch chất lượng thì năm 2016 Kangnam chính thức trở thành thành viên của KCCS.

Quyền lợi của thành viên là được chuyển giao công nghệ mới nhất, nhập khẩu nguyên liệu phẫu thuật độc quyền và bác sỹ của cơ sở thành viên liên tục được đào tạo chuyên môn. Ngược lại, trách nhiệm của Kangnam là phải luôn đảm bảo dịch vụ và hoạt động của Bệnh viện phải đạt những tiêu chuẩn khắc khe do Hiệp Hội đưa ra.

Vì vậy, khi nâng mũi cấu trúc tại Kangnam bạn có thể yên tâm về cả chất lượng dịch vụ và chi phí công nghệ. Hy vọng, qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc đã phần nào hiểu rõ hơn Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất.
Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền? Bảng giá tại Kangnam
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN