bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Nguyễn Hoàng Oanh Hành Trình Lột Xác mùa 3 – Phép màu là có thực?

Ngày đăng: 30/05/2019 | Lần cập nhật cuối: 18/03/2020
Tác giả:   Bác sĩ tư vấn   -  Tham vấn y khoa:   BS Nguyễn Văn Cường

“Bạn có tin trên đời này có phép màu? Với tôi phép màu thực sự tồn tại, nó đã đến với tôi vào năm 33 tuổi, kỳ thực đến bây giờ tôi vẫn như chưa tin nổi vào mắt mình, cứ nghĩ đó là một giấc mơ.” – Những lời chia sẻ cảm xúc trên chính là của cô gái Nguyễn Hoàng Oanh – người từng “lột xác” ngoạn mục thoát khỏi vẻ ngoài xấu xí sau 33 năm khép mình trong vỏ kén nhỏ tại chương trình Hành trình lột xác 2018. Tại bài viết này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuốn nhật kí mang tên hạnh phúc của Nguyễn Hoàng Oanh nhé!

I – Hình ảnh trước khi PTTM của cô gái 33 tuổi Nguyễn Hoàng Oanh

Nếu từng theo dõi “chương trình Hành tình lột xác” – một game show thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ do bệnh viện Kangnam tổ chức, bạn chắc chắn không thể kiềm được những giọt nước mắt khi chứng kiến chặng đường “Thay đổi chân dung – Mở lối ước mơ” của cô gái Nguyễn Hoàng Oanh.

Nguyễn Hoàng Oanh cô gái có khuôn mặt khốn khổ, gầy gò sinh ra tại một gia đình làm nông nghèo tại miền quê Thái Bình nắng và gió. Không được may mắn, từ bé đến lớn Oanh phải sống chung với vẻ ngoài xấu xí, khuôn mặt hốc hác, già nua với nhiều khuyết điểm trên mặt như gò má cao, hàm hô, mũi tẹt, mắt xếch, cằm lẹm.

nguyễn hoàng oanh hành trình lột xácHình ảnh trước PTTM của Nguyễn Hoàng Oanh với vẻ mặt già nua, nhiều khuyết điểm, khốn khổ

Vì vậy, nên từ nhỏ cô gái xấu xí ấy thường xuyên phải gánh chịu những lời khinh biệt, chê bai, miệt sát của người đời.

Tuy nhiên, vì còn bé nên cô không nghĩ đến ngoại hình sẽ ảnh hưởng như nào, cho đến khi sau khi tốt nghiệp ra trường mặc dù có chuyên môn, chăm chỉ nhưng đến năm 33 tuổi cô vẫn không tìm được công việc tử tế.

Đi đến đâu, cũng bị chê bai, miệt thị với những lời lẽ cay độc “xấu thế này làm được gì?”, ” ai dám nhận người xấu như bạn”… khiến ý định được thay đổi ngoại hình, có thể tự tin sống với đam mê ngày càng trỗi dậy mạnh mẽ.

II – Nguyễn Hoàng Oanh Hành trình lột xác 2018 – Phép màu có thực?

Phép màu đã thực sự đến với cô, trong một lần lướt facebook Oanh biết đến chương trình “Hành trình lột xác” sẽ tổ chức phẫu thuật miễn phí cho những người có vẻ ngoài và hoàn cảnh kém may mắn. Oanh đã đánh cược niềm tin và dấu gia đình để đăng kí.

➣ Nguyễn Hoàng Oanh từng chia sẻ rằng: ‘’Lúc tôi đăng kí để thi, tất cả mọi người kể cả gia đình, bạn bè đều ngăn cản. Bởi 33 tuổi, liệu phẫu thuật có thành công. Nhưng không, lúc đó em chỉ nghĩ Không bao giờ là quá muộn để ắt đầu, mình phải thay đổi diện mạo, phải xinh đẹp còn tự tin kiếm việc tốt, còn tìm hạnh phúc nữa. Nhất định phải tham gia, em đã dấu bố mẹ bảo vào Nam tìm việc, mãi cho đến đêm Gala chung kết thì gia đình mới biết em đã tham gia phẫu thuật.”

1 . May mắn lọt vào Top 12 thí sinh HTLX 2018 – mùa 3

Bằng tài năng ca hát cũng như câu chuyện khát vọng mãnh liệt muốn thay đổi của mình, Nguyễn Hoàng Oanh đã thuyết phục được Ban giám khảo và lọt vào TOP 10 thí sinh chiến thắng được vào ngôi nhà chung.

nguyễn hoàng oanh hành trình lột xác 2018Thí sinh Nguyễn Hoàng Oanh lọt vào top 50 dự casiting “Hành trình lột xác 2018”

Vượt qua hơn 10.000 nghìn hồ sơ đăng kí, cô đã may mắn nhận được tấm vé phẫu thuật miễn phí của chương trình Hành trình lột xác do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tài trợ. Nhưng liệu, phép màu đó có mang tên HẠNH PHÚC? Hãy cùng chúng tôi, theo dõi ở phần tiếp theo nhé!

2. 10 giờ đồng hồ phẫu thuật với 8 dịch vụ nâng mũi, chỉnh hàm….

➣ Bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, người sẽ trực tiếp phẫu thuật cho Nguyễn Hoàng Oanh nhận định rằng:

“Đối với trường hợp của Oanh, sẽ phải tiến hành giải phẫu toàn bộ khuôn mặt và nó là một ca phẫu thuật khó với thời gian dài. Cụ thể, Oanh sẽ phải thực hiện đồng thời 8 dịch vụ thẩm mỹ: Bấm mí, nâng mũi, Phẫu thuật hàm trên dưới, gọt hàm kết hợp trượt cằm, Hạ gò má, cấy mỡ làm đầy khuôn mặt, trẻ hóa da và phẫu thuật tạo hình môi.”

Nguyễn Hoàng Oanh hành trình lột xác phẫu thuật thẩm mỹCuộc phẫu thuật toàn diện của Nguyễn Hoàng Oanh với 8 PP TM như nâng mũi, gọt hàm….

Khó khăn nhất trong ca phẫu thuật của Nguyễn Hoàng Oanh chính là thẩm mỹ nâng mũi do cấu trúc mũi của cô bất cân xứng, sống mũi quá thấp tẹt, cánh mũi to bè nên các bác sĩ Kangnam đã phải thực hiện công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D Nano Form để khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên cũng như đem lại chiếc mũi cao, thanh thoát, tự nhiên.

VIDEO trực tiếp quá trình phẫu thuật kéo dài 10 giờ với 8 dịch vụ TM Nguyễn Hoàng Oanh

3. Quá trình hồi phục của Nguyễn Hoàng Oanh sau PTTM

Sau khi trải qua cuộc đại phẫu toàn diện với 8 phương pháp thẩm mỹ can thiệp sâu, Nguyễn Hoàng Oanh là thí sinh mất nhiều thời gian để hồi phục nhất. Do cơ địa nhạy cảm cũng như thực hiện can thiệp nhiều phẫu thuật nên những ngày đầu khuôn mặt của Oanh sưng phù và chảy rất nhiều dịch.

➣ Cô từng chia sẻ về quãng thời gian hồi phục rằng:” Ai bảo thẩm mỹ không đau. Sau khi phẫu thuật xong, hết thuốc gây mê mình đau lắm, khuôn mặt thì sưng phù nhiều đêm nằm không thể ngủ nổi. Nhưng may có các bác sĩ Kangnam tận tình chăm sóc và các bạn động viên nên sau 3 ngày thì mặt mình cũng đỡ sưng đau, bắt đầu lành dần rồi.”

Quá trình hồi phục của Nguyễn Hoàng OanhTrong 1-3 ngày đầu sau PTTM gương mặt cô bị sưng phù, chạy nhiều dịch

Thời gian qua đi, sau quãng thời gian hồi phục tại Ngôi nhà chung các đường nét trên mặt Oanh đã dần hoàn thiện, Oanh cùng TOP 9 thí sinh được chương trình tham dự rất nhiều khóa học về Fitness rèn luyện thể lực, khóa trang điểm, định hình phong cách thời trang. Và hành trình “tỏa sáng” của thí sinh đang dần được hé lộ….

4. Nguyễn Hoàng Oanh “lột xác” trong Gala chung kết HTLX 2018

Sau 108 ngày hậu phẫu, Nguyễn Hoàng Oanh đã thực sự lột xác “tỏa sáng” trong đêm Gala chung kết Hành tình lột xác 2018 với hình ảnh xinh đẹp, thanh tú cùng thần thái tự tin. Khiến mọi khán giả trường quay cũng như ban giám khảo phải bất ngờ.


VIDEO trực tiếp hành trình “lột xác” tỏa sáng Nguyễn Hoàng Oanh tại Gala CK HTLX 2018

➣ Nhìn lại hình ảnh cũng như chặng đường lột xác của mình, Nguyễn Hoàng Oanh đã bật khóc và gửi những lời cảm ơn chân thành nhất:” Em xin cảm ơn Ban tổ chức chương trình Hành trình lột xác, đội ngũ ekip bác sĩ Kangnam đã cho Oanh xinh đẹp tự tin như hôm nay, trên sân khấu này. Hành trình lột xác thực sự là phép màu hạnh phúc của em…”

nguyễn hoàng oanh kết quả thẩm mỹHình ảnh trước và sau thí sinh Nguyễn Hoàng Oanh tại HTLX 2018

IV – Cuộc sống hạnh phúc Nguyễn Hoàng Oanh sau PTTM

Và phép màu kỳ diệu đã đến với Nguyễn Hoàng Oanh, sau chiến thắng TOP 10 ở Hành trình lột xác 2018, cô đã tìm được mảnh ghép hạnh phúc của đời mình. Không những thế, hiện tại Nguyễn Hoàng Oanh đã có được công việc mơ ước với chủ của một cửa hàng hoa tươi nổi tiếng tại Hà Nội với thu nhập cao, một mái ấm nhỏ hạnh phúc.

cuộc sống nguyễn hoàng oanhNguyễn Hoàng Oanh xinh đẹp, hạnh phúc trong chiếc váy cưới định mệnh đời mình

➣ Chia sẻ lại nhật ký “lột xác” của mình, Nguyễn Hoàng Oanh chia sẻ:“Sẽ không bao giờ quá muộn để bắt đầu, dù 33 tuổi hay 40, 50 các bạn đều có quyền hi vọng thay đổi và hãy nắm bắt lấy cơ hội của mình, làm chủ cuộc sống của mình, phẫu thuật thẩm mỹ là chuyện bình thường, ai cũng có quyền để thực hiện”.

Lời kết: Phép màu thực sự đến với những ai biết nắm bắt cơ hội của mình, đẹp để chạm tay với ước mơ là chuyện bình thường. Nguyễn Hoàng Oanh đã đánh cược niềm tin ở độ tuổi 33 và hạnh phúc vẹn toàn, còn bạn thì sao?

Tấm vé phẫu thuật MIỄN PHÍ ” Thay đổi diện mạo – Mở lối ước mơ” đang diễn ra, hãy nhanh tay đăng kí tham gia chương trình “Hành trình lột xác 2019” qua website trực tuyến hanhtrinhlotxac.vn. Hoặc gọi ngay đến hotline 1900.6466 để được đăng kí hồ sơ nhận tấm vé vàng PTTM 500 triệu đồng.

???THỰC HƯ THẨM MỸ VIỆN KANGNAM LÀM CHẾT NGƯỜI : Xem ngay

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ƯU ĐÃI HẤP DẪN
Chat ngay Nhận ưu đãi