bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Đầy đủ về Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Nông Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhân dân tại thành phố Hà Nội và các huyện ngoại thành thủ đô. Từ khi thành lập luôn được người dân tin tưởng lựa chọn khám sức khỏe, chữa bệnh. Vậy bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp ở đâu? Giờ giấc, chi phí khám bệnh ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết.

I – Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu?

bệnh viện đa khoa công trực thuộc quản lý của Bộ Y Tế thành phố Hà Nội, BV Nông Nghiệp luôn làm tốt chức năng, nhiệm vụ đối với người dân: khám, điều trị bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Hiện nay, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp có 2 cơ sở tại thủ đô đặt tại quận Đống Đa và huyện Thanh Trì.

1.  Địa chỉ bệnh viện Nông Nghiệp 1

Xây dựng và chính thức đi vào hoạt động năm 1967, bệnh viện Nông Nghiệp cơ sở 1 (trụ sở chính) tọa lại tại vị trí trên đường Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì.

bệnh viện nông nghiệp 1Địa chỉ bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cơ ở 1: Km13+500 Quốc lộ 1A – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Nếu bạn muốn liên hệ trước tới bệnh viện Nông Nghiệp Ngọc Hồi, bạn có thể nhấc máy gọi theo thông tin số điện thoại dưới đây:

 • Số điện thoại: 04 3.861.5320
 • Fax: 04 3.861.5320
 • Đường dây nóng: 096 778 1616
 • Email: benhviennongnghiep1@gmail.com

Ngoài các phương tiện cá nhân, nếu bạn muốn sử dụng phương tiện giao thông công công đi tới bệnh viện Nông Nghiệp Thanh Trì Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng.

Điểm dừng xe buýt gần ngay cạnh bệnh viện nên không phải đi bộ xa. Có hai tuyến xe buýt đi từ trung tâm thành phố Hà Nội tới đây là 06, 08.

2. Địa chỉ bệnh viện Nông Nghiệp 2

Thực tế, bệnh viện Nông Nghiệp 1 nằm cách xa trung tâm nên người dân trong khu vực nội thành sẽ mất khá nhiều thời gian đi lại nếu muốn tới đây khám chữa bệnh.

Chính vì vậy, giám đốc bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp Thanh Trì cùng Bộ Y tế đi tới thống nhất xây dựng Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cơ sở 2 tại quận Đống Đa.

bệnh viện đa khoa nông nghiệp cơ sở 2Bệnh viện Nông Nghiệp 2 nằm ở: Số 16 Ngõ 183 – Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Nông Nghiệp Đặng Tiến Đông có nhiều cổng tương ứng với các khu khám chữa bệnh khác nhau. Ngoài cổng đặt tại đường Đặng Tiến Đồng còn cổng số 2 tại : số 18/178 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa.

Đây là trung tâm chuẩn đoán hình ảnh thuộc bệnh viện Nông Nghiệp. Chính vì vậy, bệnh viện Nông Nghiệp 178 Thái Hà và đa khoa Nông Nghiệp cơ sở 2 chính là 1.

Liên hệ tới số điện thoại tổng đài bệnh viện 04 3.857.4516 nếu người dân có bất kì ý kiến thắc mắc, phản hồi nào: thái độ chăm sóc, chất lượng dịch vụ, kĩ thuật chuyên môn, …

II – Hướng dẫn đi khám ở bệnh viện Đa Khoa Nông Nghiệp

Bệnh viện Nông Nghiệp Ngọc Hồi hay bệnh viện Nông Nghiệp Thái Hà đều áp dụng chung một số quy định như: giờ làm việc, chi phí khám chữa bệnh, …

1. Lịch làm việc của bệnh viện Nông Nghiệp Hà Nội

Bệnh viện Nông Nghiệp cơ sở 1 & 2 bắt đầu mở cửa khám chữa bệnh cho nhân dân từ 7 giờ 30 sáng và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều. Thời gian nghỉ trưa của các bác sĩ từ 12 giờ 00 đến 13 giờ 00.

bệnh viện nông nghiệp 1Bệnh viện luôn có ê kíp bác sĩ trực cấp cứu 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày tết

Bệnh viện Nông Nghiệp Hà Nội có khám thứ bảy, chủ nhật không? Người dân nếu công việc quá bận rộn không sắp xếp được trong ngày thường thì có thể tới bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp vào hai ngày nghỉ cuối tuần.

Hai ngày thứ bảy, chủ nhật, bệnh viện vẫn khám chữa bệnh với lịch làm việc như ngày thường, không thay đổi.

2. Chi phí khám tại Bệnh viện Nông Nghiệp 1 và 2

Người dân tới bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp khám bệnh sẽ phải chi trả: phí khám bệnh, phí xét nghiệm(nếu cần), phí mua thuốc. Với mỗi bệnh lý khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cũng như đơn thuốc không giống nhau nên chúng tôi không thể đưa ra một con số cố định về giá khám bệnh.

Bạn muốn biết chi tiết giá khám cùng các dịch vụ kèm theo sẽ được giải đáp rành mạch (có hóa đơn kèm theo) để bệnh nhân nắm được.

Gói tiêm chủng TỔNG SỐ MŨI ĐƠN GIÁ
Gói 1 (dành cho trẻ dưới 12 tháng) 18 mũi 9.423.000
Gói 2 ( (dành cho trẻ dưới 12 tháng) 15 mũi 8.631.000
Gói 3  (dành cho trẻ dưới 12 tháng) 14 mũi 6.273.000
Gói 4  (dành cho trẻ dưới 12 tháng) 11 mũi 4.360.000
Gói 5  (dành cho trẻ dưới 24 tháng) 19 mũi 8.076.000
Gói 6  (dành cho trẻ dưới 12 tháng) 21 mũi 10.187.000

(Lưu ý: giá chúng tôi cung cấp mang tính chất tham khảo, có thể đã được cập nhật mới từ bệnh viện)

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp 1 & 2 đã được Bộ Y Tế cấp phép triển khai tiêm chủng văc xin cho trẻ trên địa bàn thành phố.

Ngoài các cơ sở trạm y tế phường xã, bệnh viện Nông Nghiệp là một địa chỉ tiêm chủng uy tín cho các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, tại bệnh viện người dân không được hỗ trợ chi phí tiền vac xin mà phải tự chi trả. 

3. Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp có tốt không?

Bệnh viện Nông Nghiệp có 17 chuyên khoa đảm bảo khám và điều trị được hầu hết tất cả các vấn đề sức khỏe của con người. Chỉ những ca bệnh khó, phức tạp, nguy hiểm mới cần điều chuyển lên tuyến trên với trình độ chuyên sâu để xử lý khắc phục.

Đội ngũ y bác sĩ, cán bộ điều dưỡng, … tại bệnh viện Nông Nghiệp 1 hay cơ sở 2 đều được tuyển chọn kĩ càng, chất lượng các dịch vụ đạt tới hiệu quả tối đa. Nhiều giáo sư, tiến sĩ có nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về y tế đã và đang làm việc tại đây: GS.TS Hoàng Đức Kiệt, GS.TS Lê Đức Hinh, …

Bệnh viện Nông Nghiệp có tốt không? Từ khi thành lập, bệnh viện luôn tạo được uy tín sự tin tưởng nơi người dân. Nhiều bệnh nhân từng điều trị tại đây đã bày tỏ cảm xúc cũng như đánh giá về chất lượng phục vụ, điều kiện cơ sở vật chất của bệnh viện Nông Nghiệp. Chúng tôi cung cấp để bạn có nhận định riêng cho bản thân.

 • Toan Dang:

bệnh viện nông nghiệp ngọc hồiToan Dang đánh giá 5 sao cho bệnh viện Nông Nghiệp cơ sở 2

 • Quoc Hung Ngo:

bệnh viện nông nghiệp thái hàBệnh nhân Hùng gửi lời cảm ơn bác sĩ bệnh viện Nông Nghiệp sau khi chữa khỏi bệnh ở đây

III – Kinh nghiệm sinh ở khoa sản bệnh viện bộ Nông Nghiệp

Không chỉ được nhân dân tin tưởng khám chữa bệnh mà bệnh viện Nông Nghiệp còn là địa chỉ tin cậy cho các gia đình chuẩn bị sinh con.

Nếu bạn đang có dự định tới bệnh viện Nông Nghiệp Đặng Tiến Đông để khám thai cũng như đăng kí sinh con tại đây thì nên dành thời gian đọc những chia sẻ kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được. Chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Đôi nét về khoa sản Bệnh viện Nông Nghiệp

Khoa sản bệnh viện bộ Nông Nghiệp có chức năng khám và điều trị các bệnh lý liên quan tới sản phụ khoa. Ra đời cùng lúc với bệnh viện Nông Nghiệp 1, khoa sản luôn phát triển, học tập các kĩ thuật chữa bệnh tiên tiến thế giới, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm chuẩn đoán, điều trị bệnh tốt nhất.

bệnh viện bộ nông nghiệpCó nên sinh con ở bệnh viện Nông Nghiệp Hà Nội?

Mới đây nhất, khoa sản bệnh viện Nông Nghiệp Hà Nội đã nhập khẩu máy móc từ nước ngoài kết hợp học tập ứng dụng kĩ thuật bơm Surfactant hỗ trợ điều trị bệnh màng trong ở trẻ sinh non. Đây là bước đột phá trong ngành sản khoa mà không nhiều bệnh viện tại thủ đô sở hữu được.

2. Chi phí sinh con ở bệnh viện Nông Nghiệp

Giá sinh con tại bệnh viện Nông Nghiệp 1 và 2 không quá cao, ngang tầm như các bệnh viện công lập khác, giao động từ 2.000.000 – 5.000.000 đồng tùy vào thai phụ sinh thường hay sinh mổ.

Tổng chi phí toàn bộ từ khi nhập viện, sinh con, ra viện rất khó tính toán chính xác bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điều kiện lựa chọn khác nhau của mỗi bệnh nhân. Các chi phí bệnh nhân phải chi trả khi đi sinh là:

 • Phí sinh (đây là chi phí cho bác sĩ, y tá, thuốc, vật tư y tế cung cấp trong quá trình vượt cạn của bệnh nhân)
 • Phí giường phòng: bệnh viện có nhiều loại phòng từ tiên nghi, phòng thường với giá khác nhau tùy bệnh nhân yêu cầu.
 • Phí thuốc: Một số trường hợp sản phụ sau sinh cần chỉ định dùng thuốc sẽ chịu thêm phí này
 • Phí ăn uống: Người nhà có thể tự chuẩn bị hoặc đăng kí sử dụng thực đơn ăn uống của bệnh viện.

Theo một số chia sẻ từ những chị em đã từng đi sinh tại bệnh viện Nông Nghiệp Thanh Trì Hà Nội, giá sinh trọn gói chi trả trong khoảng từ 5.000.000 – 10.000.000 đồng. Với những người lựa chọn sinh dịch vụ và phòng hạng sang chi phí có thể tăng lên. Bạn tham khảo những kinh nghiệm này để có sự chuẩn bị riêng cho bản thân mình.

3. Chăm sóc sau sinh tại bệnh viện Nông Nghiệp

Đối với sản phụ sinh thường, sinh mổ sẽ được chỉ định số ngày nằm viện khác nhau. Thông thường sinh thường là 3 ngày, sinh mổ là 5 ngày. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình hình sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra thời gian xuất viện phù hợp.

sinh con ở bệnh viện nông nghiệp Hà NộiBác sĩ, y tá thăm khám sức khỏe sản phụ sau sinh thường xuyên, tận tình

Khi nằm viện hồi phục sau sinh, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo từ các y bác sĩ tại bệnh viện theo đúng quy trình đã được để ra:

 • Thuốc: vào giờ làm thuốc của bệnh viện, y tá sẽ tới từng phòng và đem thuốc tận nơi cho sản phụ uống và kiểm tra lại sức khỏe của sản phụ và em bé.
 • Hỗ trợ vệ sinh cho mẹ: Do mới sinh, việc đi lại khó khăn, không có kinh nghiệm chăm sóc sẽ có hộ lý tới giúp các mẹ vệ sinh vết khâu, vệ sinh vùng kín cẩn thận tránh xảy ra nhiễm trùng.
 • Tắm cho bé: Mỗi ngày, sẽ có nhân viên tới đưa bé đi tắm vào buổi sáng.
 • Dinh dưỡng, ăn uống theo thực đơn riêng của bệnh viện đã được bác sĩ chỉ định.

Bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về bệnh viện Nông Nghiệp 1bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp 2. Nhưng bạn vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp thêm. Nếu vậy hãy để lại câu hỏi của mình dưới bình luận để đội ngũ tư vấn hỗ trợ giúp bạn trả lời chi tiết nhất!

Bệnh viện Nông Nghiệp ở đâu? Đầy đủ về Bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp
1 (20%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi