bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ở đâu? Bệnh viện Lạc Việt chuyên về gì?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Tại Vĩnh Phúc, chắc chắn cái tên bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc nổi tiếng được nhiều người dân biết tới bởi chất lượng chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế. Vậy bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên Vĩnh Phúc nằm ở đâu? Chi phí thời gian khám bệnh như thế nào? Đọc những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để nắm được chi tiết nhất.

I – Đôi nét về Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Không được nhiều bệnh viện tọa lạc như ở thủ đô Hà Nội, nhưng với sự thành lập của bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đã góp phần gia tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị sức khỏe con người tại tỉnh Vĩnh Phúc ngày một tốt hơn.

1. Giám đốc bệnh viện Lạc Việt là ai?

Hữu Nghị Lạc Việt là bệnh viện tư nhân được cấp phép xây dựng từ năm 2010 và chính thức tham gia khám chữa bệnh cho người dân vào năm 2013. Bệnh viện rộng lớn với hơn 20.000 m2 đã phần nào giảm tải tình trạng đông đúc tại bệnh viện công cũng như đáp ứng nhiều yêu cầu cao của bệnh nhân.

bệnh viện hữu nghị lạc việt Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

Hiện nay, giám đốc bệnh viện Lạc Việt là ThS.BS. Nguyễn Nguyên Đông cũng là trưởng khoa ngoại của bệnh viện. Để có được những thành tựu y học và sự tin tưởng của nhân dân là sự cống hiến, làm việc hết mình của hơn 200 bác sĩ, y tá, hộ lý, điều dưỡng trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe con người.

Hơn thế nữa, bệnh viện có trang thiết bị chữa bệnh tiên tiến, nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài giúp quá trình chuẩn đoán, điều trị bệnh thêm hiệu quả. Điển hình như máy chụp cắt lớp vi tính có công dụng phát hiện sớm các tế bào ung thư trong cơ thể, máy tán sỏi thận – liệu pháp chữa sỏi thận không cần phẫu thuật, … và nhiều máy móc hiện đại khác.

2. Địa chỉ bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc

Địa chỉ bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đặt tại: đường Nguyễn Tất Thành, xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc”Bệnh viện có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi: đường lớn, giao cắt của nhiều tuyến giao thông huyện xã.

địa chỉ bệnh viện lạc việtBản đồ bệnh viện Lạc Việt

Một số thông tin liên hệ của bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc:

 • Số điện thoại: 0211 3656 212
 • Hotline: 19001269
 • Cấp cứu: 0949 232 115
 • Email: tccb.lacviet@gmail.com

II – Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc chuyên về gì?

Tính tới thời điểm hiện tại, Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc có 12 chuyên khoa khám điều trị bệnh đã được cấp phép hoạt động từ Sở Y Tế tỉnh Vĩnh Phúc: khoa khám bệnh, khoa cấp cứu, khoa phụ sản, khoa nhi, khoa ngoại, khoa xét nghiệm, khoa dược, khoa phẫu thuật, khoa nội – Ung bướu, khoa liên chuyên khoa, khám VIP, khoa chuẩn đoán hình ảnh.

Trong đó, thế mạnh của bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên là ngoại khoa và sản phụ khoa. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ tập trung phân tích về các chuyên khoa chính của bệnh viện Lạc Việt.

1. Khoa phụ sản

Khoa sản bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc là một trong các chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện với đầu tư 100% máy móc hiện đại nhằm đảm bảo dịch vụ thai sản tốt nhất. Phòng ốc tại khoa sản đều đạt tiêu chuẩn y tế Nhật Bản với hệ thống máy móc sử hỗ trợ sinh và trẻ sinh non như: máy hồi sức, máy chiếu điều trị vàng da, lồng ấp, máy điều khiển tự động, …

khoa sản bệnh viện lạc việt vĩnh phúcDịch vụ sinh con trọn gói tại bệnh viện Lạc Việt

Đăng kí sinh ở bệnh viện Lạc Việt như thế nào? Thai phụ chỉ cần tới trực tiếp bệnh viện, vào quầy đăng kí và làm theo những chỉ dẫn của nhân viên. Thông thường, thai phụ sẽ phải làm một số xét nghiệm máu, nước tiểu, … theo đúng thủ tục hồ sơ đăng kí sinh.

2. Khoa xét nghiệm

Toàn bộ máy móc thuộc khoa xét nghiệm của bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đều là những thiết bị tiên tiến bậc nhất thế giới được sản xuất tại các nước phát triển như Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản, … Chính vì vậy, các xét nghiệm chuẩn đoán ở viện Lạc Việt có độ chính xác cao, hỗ trợ quá trình phát hiện bệnh từ những giai đoạn đầu.

Một số máy nhập khẩu từ Thụy Sĩ hiện có tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là:

 • Máy sinh hóa miễn dịch tự động
 • Máy khí máu và điện giải tự động
 • Máy đo đông máu

bệnh viện lạc việt vĩnh phúc Máy móc hiện đại nhập khẩu nước ngoài hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn

3. Khoa Nhi

Các bệnh lý về đường hô hấp, đường tiêu hóa, các bệnh do virus, … đều có thể điều trị khỏi tại khoa nhi bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên. Với khu điều trị hiện đại, khang trang cùng khu vui chơi cho bé tạo cho trẻ cảm giác thoải mái khi điều trị nội trú tại đây.

4. Các dịch vụ chính tại bệnh viện đa khoa Lạc Việt

 • Khám sức khỏe tổng quát: Từ cá nhân tới doanh nghiệp, bệnh viện Lạc Việt đều tiếp nhận gói khám sức khỏe tổng quát. Đặc biệt, bệnh viện còn hỗ trợ các trường hợp bệnh nhân muốn nhận trả kết quả xét nghiệm tại nhà.
 • Điều trị bệnh nam phụ khoa: các bệnh về dương vật, bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, … sẽ được bác sĩ chuyên khoa điều trị khỏi. Hơn nữa, bệnh nhân chữa nam khoa yên tâm bởi chính sách bảo mật thông tin của bệnh viện.

bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh yênKĩ thuật tiên tiến giúp phát hiện ung thư giai đoạn đầu

 • Tầm soát ung thư: khám tổng quát kiểm tra định kì sức khỏe nhằm phát hiện nguy cơ, tế bào ung thư: ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư gan, …

III – Lưu ý khi đi khám ở bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt Vĩnh Yên 

Bạn muốn thời gian khám chữa bệnh ở viện được nhanh chóng thì những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây là cần thiết bạn không bỏ qua.

1. Giờ khám bệnh tại Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Tất cả các ngày trong tuần bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt đều khám chữa bệnh cho người dân bất kể ngày nghỉ, ngày lễ. Lịch khám bệnh ở bệnh viện Lạc Việt được quy định và áp dụng cho tất cả các chuyên khoa trừ khoa cấp cứu làm việc 24/7.

 • Mùa đông: 7h15 – 11h45(buổi sáng) và 13h – 16h30 (buổi chiều)
 • Mùa hè: 7h – 11h30 (buổi sáng) và 13h15 – 16h45 (buổi chiều)

2. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt

Khi thực hiện khám bệnh ở viện Hữu Nghị Lạc Việt, bạn cần làm theo đúng thủ tục các bước sau:

 • Bước 1: Tới bệnh viện, đăng kí thông tin cá nhân vào phiếu khám (với bệnh nhân lần đầu) và đưa mã khám cho nhân viên (với bệnh nhân đã từng khám tại Lạc Việt) và nhận số thứ tự, phòng khám
 • Bước 2: Tới phòng khám chỉ định và chờ tới số khám của mình
 • Bước 3: Bác sĩ kiểm tra, yêu cầu làm cận lâm sàng hoặc chuẩn đoán bệnh và cho đơn thuốc
 • Bước 4: Đóng tiền ở quầy thu phí và nhận các phiếu xét nghiệm
 • Bước 5: Nhận kết quả, nghe chỉ định bác sĩ và mua thuốc.

3. Khám bệnh có Bảo hiểm y tế tại Hữu Nghị Lạc Việt

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có khám bảo hiểm y tế không? Bệnh viện có tiếp nhận khám theo BHYT và bệnh nhân được hưởng đầy đủ các quyền lợi như tại các bệnh viện công thuộc quản lý của nhà nước. Đặc biệt, chỉ cần bệnh nhân có BHYT dù đăng kí tại bất kì bệnh viện nào cũng đều được nhận tại đây hoàn toàn không cần giấy chuyển viện.

bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúcBệnh viện Lạc Việt có khám bảo hiểm y tế 

Ngoài ra, với bệnh nhân không có BHYT nhưng có bảo hiểm của công ty bảo hiểm cũng sẽ được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí. Tuy nhiên, chỉ những công ty bảo hiểm liên kết hợp tác với bệnh viện Lạc Việt mới được hưởng chế độ bảo lãnh viện phí.

IV – Những băn khoăn khi đi khám bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc

Từ nhiều thông tin về bệnh viện Lạc Việt, người dân không ít những câu hỏi thắc mắc. Chúng tôi đưa ra tại đây để bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

#1. Bệnh viện Lạc Việt mổ đẻ chết người có phải thật không?

Cuối năm 2017, tin tức bệnh viện Lạc Việt mổ đẻ chết người khiến nhiều người dân tại tỉnh Vĩnh Phúc hoang mang. Theo thông tin, thai phụ đăng kí sinh ở bệnh viện Lạc Việt và được chỉ định mổ do thai nhi ngôi ngược. Sau sinh, do mất máu và gặp sự cố khiến sản phụ tử vong.

bệnh viện lạc việt mổ đẻ chết người

*Nguồn: Thông tin đăng tải trên trang baomoi.com

Ngay sau đó, ban lãnh đạo bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cũng đưa ra trước báo chí và người dân chi tiết về việc sản phụ chết ở bệnh viện Lạc Việt và nguyên nhân tử vong.

Và đây là vụ việc duy nhất làm chết người ở bệnh viện này trong suốt thời gian hoạt động. Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân điều trị tại bệnh viện Lạc Việt đã khỏi và không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

#2. Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt có nâng mũi thẩm mỹ không?

Hiện tại trong thời gian tới, bệnh viện Lạc Việt tiếp tục trọng tâm về khám chữa bệnh ngoại khoa và sinh con trọn gói, chưa có hướng mở rộng phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn nâng mũi thẩm mỹ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một địa chỉ khác.

Nâng mũi hay bất kì dịch vụ thẩm mỹ nào thì bạn nên chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín. Bởi chỉ bệnh viện thẩm mỹ mới chuyên sâu cũng như hệ thống máy móc phẫu thuật ngành thẩm mỹ tiên tiến nhất.

Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và cần tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa?

đăng kí tư vấn

Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt ở đâu? Bệnh viện Lạc Việt chuyên về gì?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN