bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bảng giá bệnh viện Bãi Cháy ntn? Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Bãi Cháy là một “điểm sáng” y tế tại Quảng Ninh khi ở đây có dàn máy móc hiện đại, nhiều bác sĩ có bằng thạc sĩ trở lên và chất lượng dịch vụ theo quy chuẩn quốc tế. Tại Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy, bạn hoàn toàn có thể khám và chữa những bệnh khó mà không phải di chuyển lên các tuyến viện xa hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết các chuyên khoa mũi nhọn, địa chỉ, giờ làm việc hay bảng chi phí của viện.

I – Địa chỉ bệnh viện Bãi Cháy ở đâu?

Trong hệ thống y tế tại Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy là cơ sở nổi bật nhất với diện tích lớn, nhiều phòng khám hiện đại, máy móc trang bị đầy đủ. Hiện nay, địa chỉ này có thể đón nhận từ 1500 – 2000 người mỗi ngày, khu nội trú chào đón tối đa 1200 người ở lại. Đây là con số vô cùng lớn, tương đương với nhiều tuyến viện Trung Ương.

Với mục tiêu đưa nâng tầm viện Bãi Cháy thành cơ sở y tế khu vực, giám đốc Giang Quốc Duy đã đẩy mạnh đầu tư vào kỹ thuật công nghệ cũng như con người. Đặc biệt, viện còn phát triển hệ thống y khoa của mình theo hướng tự động hóa, theo kịp bước chân của “thời đại 4.0”. Đây là định hướng tích cực nhất trong toàn cơ sở y tế trực thuộc tỉnh.

🏥 Địa chỉ: Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Bệnh viện bãi cháy quảng ninhSơ đồ đường đến Bệnh viện

Viện Bãi Cháy không nằm ở trung tâm thành phố đông đúc mà nằm ở phần ngoài, gần đường quốc lộ. Ví trí này giúp viện có khuôn viện rộng hơn, có bãi gửi xe ô tô và xe máy. Giao thông đi lại trước cổng viện thuận tiện, không xảy ra tình trạng ùn ứ khi xe ô tô ra vào.

Nếu bạn đi đường cao tốc hướng Nội Bài – Hạ Long thì đến Hồ Cái Dầm rẽ trái 500m là đến. Nếu bạn từ trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận đến thì đi đến đầu đường Giếng Đáy hoặc cuối đường quốc lộ 279. Khuôn viên viện rất lớn, có nhiều nhà cao tầng nên bạn có thể nhìn thấy từ xa để đến đúng địa chỉ.

II – Bệnh viện bãi cháy Quảng Ning có những chuyên khoa gì?

Mặc dù, Ban lãnh đạo Bệnh viện ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và con người trên diện rộng tất cả các khoa đang có, tuy nhiên, vẫn có 2 chuyên khoa được quan tâm nhiều hơn, đã phát triển thành trung tâm mũi nhọn. Đó là Trung tâm can thiệp tim mạch và Trung tâm Ung bướu.

bệnh viện bãi cháy tuyển dụng 2018Trung tâm tim mạch của viện sở hữu máy móc hiện đại như tuyến viện hạng I

  • Trung tâm can thiệp tim mạch

là chuyên khoa mũi nhọn đầu tiên của viện nên máy móc ở đây được trang bị đầy đủ và hiện đại nhất. Hiện nay, trung tâm đang sở hữu Máy chụp MRI 1.5Tesla, máy CT Scaner 128 dãy hay chụp mạch số hóa xóa nền DSA để xác định chính xác diễn biến của bệnh, còn phòng mổ thông minh sẽ giải phẫu và chữa khỏi bệnh cho bạn.

  • Trung tâm U Bướu – Xạ trị Bãi Cháy

Trung tâm này mới được đưa vào hoạt động từ tháng 2/2019 nhưng đã sở hữu 73 y bác sĩ và hàng nghìn kỹ thuật liên quan. Ban Lãnh đạo đã liên tục tuyển dụng các bác sĩ giỏi trên cả nước từ năm trước để trung tâm có thể vận hành được ngay từ khi mới ra đời.

Bên cạnh những hoạt động đẩy nhanh sự phát triển tự thân, trung tâm còn liên kết với những viện Trung Ương có lĩnh vực tương tự như viện K, bệnh viện Việt Đức, … Trong thời gian cố định sẽ có chuyên gia từ các viện này đến Bệnh viên đa khoa Bãi Cháy để thăm khám cho bệnh nhân.

Ngoài 2 trung tâm mũi nhọn còn 26 khoa lâm sàng và cận lâm sàng khác của viện sẵn sàng phục vụ mọi người từ bệnh căn bản đến chuyên sâu. Trong đó khoa mắt, khoa sản, khoa phụ sản, khoa phục hồi chức năng, … được chú trọng và đẩy mạnh phát triển kỹ thuật. Bạn có thể tự tin đến đây chữa bệnh, không phải chuyển lên tuyến viện trên gây khiến áp lực tài chính tăng cao.

III – Cần chú ý gì khi đi khám tại Bệnh viện Bãi Cháy?

Mặc dù, bệnh viện đã tối ưu hệ thống quản lý người bệnh và hồ sơ theo hướng tự động hóa, hiện đại hóa, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý các thông tin cơ bản sau để quá trình khám bệnh thuận lợi nhất.

bệnh viện đa khoa bãi cháyViện có 2 khu khám bệnh riêng biệt là khu thông thường và khu yêu cầu

1. Lịch làm việc ở bệnh viện Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh

Bệnh Viện Bãi Cháy sẽ có 2 giờ làm việc khác nhau cho 2 khu khám bệnh thông thường và khám theo yêu cầu. Ở khu vực khám yêu cầu sẽ làm việc nhiều hơn một ngày so với khu còn lại. Lịch khám bệnh có khác nhưng tốt nhất bạn vẫn nên đến viện vào những ngày trong tuần, bởi khu yêu cầu cũng có sự giới hạn tại một số khoa đặc thù.

  • Giờ làm việc của các khoa lâm sàng thông thường:

– Từ thứ 2 – thứ 6: Từ 7:00 đến 17:00

– Phòng cấp cứu hoạt động 365 ngày/ năm

  • Giờ khám bệnh của khu khám bệnh theo yêu cầu với các bác sĩ Trung Ương:

– Từ thứ 2 – thứ 7: Từ 7:00 đến 17:00

– Khoa mắt và khoa ngoại tổng hợp không mở cửa vào thứ 7

Tại khu vực khám yêu cầu, bạn sẽ phải trả mức phí cao hơn vì bác sĩ Trung Ương phải từ xa di chuyển đến. Lịch khám bệnh chi tiết của khoa yêu cầu tính đến 30/3/2019.

bệnh viện bãi cháy quảng ninh

2. Quy trình khám tại bệnh viện đa khoa khu vực Bãi Cháy

Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy Quang Ninh đã tiến hành triển khai thành lập bệnh án điện tử ngay từ khi bệnh nhân đăng ký số khám tại khu khám bệnh. Mọi xét nghiệm, thủ thuật hay chi phí đều được ghi lại trong hồ sơ, khi tái khám bác sĩ sẽ nắm được quay quá trình trị liệu của bạn trước đó.

Bạn cũng có thể xem bệnh án online của mình theo mã hồ sơ trên tờ thanh toán phí. Đây là giải pháp tối ưu cho cả người bệnh và bác sĩ, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh đến mức tối đa.

  • Bước 1: Đăng ký hồ sơ bệnh án và đóng phí khám với hướng dẫn viện
  • Bước 2: Đến gặp bác sĩ theo hướng dẫn
  • Bước 3: Tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng
  • Bước 4: Bác sĩ kết luận bệnh và lấy thuốc tại quầy hoặc tiến hành làm thủ tục nhập viện

Bệnh viện Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh nằm trong chuỗi địa chỉ y tế có hợp đồng với trung tâm Bảo hiểm Xã hội nên bạn sẽ được hưởng mọi chính sách của bảo hiểm y tế tại đây. Mọi chị phí khám, xét nghiệm hay nội trú đều được giảm một mức đáng kể, giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn giảm áp lực tài chính đáng kể.

👉👉👉 Tham khảo thêm

Bệnh viện từ dũ

Bệnh viện nhi đồng 2

3. Bảng giá bệnh viện Bãi Cháy

Tùy vào bạn khám tại khu vực nào và thực hiện dịch vụ gì mà có những mức chi phí khác nhau. Xét trên mặt bằng chung y tế của cả nước thì bảng giá của viện Bãi Cháy không cao, nhưng chỉ xét trên các địa chỉ y tế tại Quảng Ninh thì chi phí có cao hơn một chút. Tuy nhiên, phí cao bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

bảng giá bệnh viện bãi cháybệnh viện đa khoa bãi cháy tuyển dụng

IV – Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy có tốt không?

Mặc dù BV Bãi Cháy chỉ là tuyến viện hạng 2, trực thuộc Sở Y Tế Quảng Ninh nhưng xét về chất lượng dịch vụ, điều kiện vật chất thì không hề kém các cơ sở Trung Ương. Đặc biệt là khoa Quốc Tế có 37 phòng theo đúng tiêu chuẩn khách sạn quốc tế giúp viện càng nâng tầm dịch vụ của mình lên.

Đối tượng phục vụ của Bãi Cháy trải dài từ người bình dân đến giới giàu nên chỉ cần bạn có tài chính thì mức độ y tế nào viện cũng cung cấp được.

Để có đánh giá khách quan nhất về Bệnh viện này, bạn hãy tham khảo một số nhận xét của người bệnh đã trải nghiệm dịch vụ tại đây:

giám đốc bệnh viện bãi cháy
bệnh viện bãi cháy khoa ung bướubệnh viện đa khoa bãi cháy tỉnh quảng ninh

Theo mức độ tín nhiệm của người bệnh thì Bệnh viện đa khoa Bãi Cháy có điểm số là 4,3/ 5 điểm. Đây là con số cao khi mà những viện công lớn Trung Ương đều có điểm thấp hơn, ví dụ như Bạch Mai (3,9 điểm), Chợ Rẫy (4,0 điểm) … Có thể thấy đâu là địa chỉ y tế bạn có thể tin tưởng đến khám bệnh được, không cần phải di chuyển xa lên tuyến viện cao hơn.

Với những thông tin chi tiết về Bệnh viện Bãi Cháynangmuithammy.org hi vọng sẽ giúp bạn quyết định địa chỉ khám chữa bệnh tại Quảng Ninh tốt hơn. Theo dõi chúng tôi ngay để nhận nhiều hơn thông tin về tuyến viện Trung Ương trong các kỳ sau.

Bảng giá bệnh viện Bãi Cháy ntn? Bệnh viện Đa Khoa Bãi Cháy có tốt không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi