bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Xây Dựng Hà Nội địa chỉ ở đâu? Giờ làm việc và giá khám như thế nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Xây Dựng là cơ sở y tế trực thuộc quản lý của Bộ Xây Dựng nhưng lại được bảo trợ chuyên môn của Bộ Y Tế. Viện có đội ngũ y tế nhiệt huyết, giàu y đức, kiến thức chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc đầy đủ. Bệnh viện Xây Dựng Hà Nội liên tục lọt top những địa chỉ y tế nên đến nhất tại Hà Nội. Cùng theo dõi thông tin thăm khám đầy đủ của địa chỉ này ở bài viết sau đây.

I – Giới thiệu về Bệnh viện Xây dựng

Bệnh viện xây dựng là một trường hợp đặc biệt của loại hình bệnh viện, vì địa chỉ này chỉ là trung tâm y tế dự phòng kết hợp chữa trị. Nếu Bộ Xây dựng bảo trợ định hướng phát triển, quản lý, nhiệm vụ thì Bộ Y Tế sẽ là đơn vị bảo trợ kỹ thuật, công nghệ chất và lượng bác sĩ. Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa 2 bộ lớn của nước ta trong cùng một cơ quan công cộng như vậy.

Giám đốc quản lý: Bà Lê Thị Hằng

1. Bệnh viện Xây dựng ở đâu?

Bệnh viện không có số nhà chính xác nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy ngay khi vào đường Nguyễn Quý Đức. Nếu bạn đi theo chiều Ngã Tư Sở – Hà Đông thì khi đến Ngã Tư Khuất Duy Tiến bạn chú ý không đi xuống hầm mà vẫn đi thẳng. Đường cần rẽ ngay bên tay phải, bạn đi đến cuối đường là thấy viện xây dựng. Bạn có thể hỏi người trên đường nếu vẫn chưa tìm được cổng viện và chỗ gửi xe.

🏥 Đia chỉ: Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện xây dựng hà nội địa chỉ ở đâuBạn đi đến cuối đường Nguyễn Quý Đức là đến cổng viện

Vì viện của Bộ Xây Dựng nằm trong đường nhỏ nên không có xe buýt đi trực tiếp qua công mà phải đi bộ 1 đoạn. Bạn có thể đi bộ từ Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương hoặc đường Tố Hữu vào. Các tuyến buýt bạn có thể bắt được là 01, 02, 19, 21A, 21B, 22B, 22C, 39, và 78. Bạn chú ý báo phụ xe cho xuống điểm gần nhất để đi bộ vào viện.

2. Lịch làm việc tại bệnh viện Xây Dựng Hà Nội

Theo thống kê, lượng bệnh nhân mỗi ngày viện đón tiếp khoảng từ 200 – 500 người, đây là con số vẫn nằm trong khả năng đáp ứng của đội ngũ y bác sĩ. Vì vậy, tại bệnh viện Xây Dựng sẽ không có khám ngoài giờ hay làm việc vào các ngày nghỉ lễ, Tết, phòng cấp cứu vẫn làm việc quanh năm.

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 17h
  • Giờ khám ngày thứ 7: 9h30 – 17h30
  • Chủ nhật: 9h30 – 15h

3. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Xây Dựng Thanh Xuân

Bệnh viện Xây Dựng là tuyến viện công có quy trình chưa cải tổ nhiều, ứng dụng công nghệ hiện đại vào hệ thống còn hạn chế. Khi đến đây bạn vẫn được trải nghiệm mọi bước khám bệnh cũ từ rất nhiều năm trước.

Rất may là viện này không quá đông nên tổng thời gian khám bệnh chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ, ngắn hơn những tuyến viện công lớn có áp dụng hệ thống mới.

bệnh viện bộ xây dựngQuy trình của viện vẫn theo “khuôn” cũ từ nhiều năm nay

  • Bước 1: Lấy số bằng máy đếm, chờ gọi tên để mua sổ, đóng viện phí
  • Bước 2: Bạn di chuyển đến phòng khám, xếp sổ ở 1 ô chuyên dụng để y tá lấy và gọi vào phòng
  • Bước 3: Gặp bác sĩ và nhận được những chỉ thị đi làm xét nghiệm nếu bệnh của bạn cần thêm cơ sở để kết luận
  • Bước 4: Tùy vào từng kết luận của bác sĩ mà bạn có thể đi đến các khoa lâm sàng, lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện.

Viện Xây Dựng nằm trong chuỗi y tế có hợp đồng với Cơ quan bảo hiểm nhà nước nên bạn có thể được hưởng quyền lợi theo đúng quy định. Có rất nhiều người có tuổi đều đăng ký mã bảo hiểm tại đây vì bác sĩ nhiệt tình, lượng người đến khám thấp.

Trong năm những năm gần đây, viện đã và đang nhận nhận được rất nhiều nguồn kinh phí để tái cấu trúc lại bệnh viện. Trước tiên là xây dựng tòa nhà khám bệnh mới để bác sĩ và bệnh nhân được làm việc với nhau trong môi trường tốt nhất.

Sau đó là mở rộng khoa và đội ngũ nhân lực. Viện Xây Dựng vẫn đang tuyển dụng rất nhiều vị trí nên bạn có nhu cầu, hãy đăng ký ngay để được cống hiến.

4. Bảng giá tại Bệnh viện Xây Dựng Nguyễn Quý Đức

Các mức giá của Bệnh viện Xây Dựng đều tương đối thấp hơn so với hệ  thống viện công ở Thủ đô. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã đến đây khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra xem mình có đang mắc bệnh nào không? Mỗi sáng sớm bạn  đến đây sẽ thấy rất nhiều đoàn đi với nhau để lấy khám sức khỏe du học hay đi làm.

– Khám tổng quát: 60.000 VNĐ chưa bao gồm BHYT hay các khoản phí đính kèm khác

– Khám thai: 100.000 VNĐ

– Dịch vụ đẻ mổ: 3.000.000 VNĐ

– Dịch vụ đẻ thường: <2.000.000 VNĐ

II – Các khoa của bệnh viện Xây Dựng Hà Nội

Toàn bộ bệnh viện chỉ có 11 khoa lâm sàng, phổ biến là những khoa thông thường chữa các bệnh dễ gặp. Viện không đầu tư nhiều vào những máy móc hiện đại để chữa các bệnh chuyên sâu, quá khó, yêu cầu kỹ thuật cao. Vì vậy, nếu bạn bị bệnh nguy hiểm thì hãy cân nhắc trước khi đăng ký vào đây khám nhé!

bệnh viện xây dựng hà nội ở đâuViện Xây Dựng có chất lượng tốt, bác sĩ tận tình, quan tâm bệnh nhân

Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt: Đây là một trong những chuyên khoa lớn của viện, chuyên nhận chữa các trường hợp mắc dị tật về xương mặt, vòm hàm hay răng. Khoa này được đầu tư rất nhiều về máy móc và con người nên bạn có thể đến đây làm các thủ thuật hoặc tiểu phẫu liên quan.

Khoa da liễu: Tất cả các bệnh có biểu hiện ở bề mặt da đều nằm trong chuyên mục chữa trị của khoa này. Đặc biệt, các bệnh bị lây nhiễm qua đường tình dục hay biểu hiện của AIDS/ HIV đều được xếp vào các đầu mục của khoa.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ: Hiện nay vẫn chưa có thông tin công khai nào về các dịch vụ làm đẹp nào viện sẽ thực hiện. Theo website chính thức của cơ sở thì khoa sẽ nhận những trường hợp tái tạo khuyết điểm của cơ thể do bẩm sinh hoặc tai nạn, ung thư là chủ yếu. Còn dịch vụ thẩm mỹ chủ động như nâng mũi, gọt hàm … chưa có thông tin.

Khoa nội thần kinh: Các bệnh như tiền đình, sa sút trí não, … viện đều có thể chữa khỏi. Rất nhiều các cụ già đã đến đây chữa bệnh theo phác đồ của y bác sĩ và đã khỏi bệnh.

Khoa tiêu hóa – gan mật: Đây là khoa tổng hợp những bệnh về đường tiêu hóa cơ bản. Viện cũng có những máy móc nội soi, siêu âm đời mới để phát hiện bệnh sớm nhất. Các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả nhận được để cho bạn một phác đồ điều trị phù hợp.

Khoa tim mạch: Đối với những bệnh viện lớn, người bệnh quá nhiều thì khoa này được phân chia thành khoa nội và ngoại, tuy nhiên tại Xây Dựng thì khoa này được gộp lại thành 1 và chữa chung với nhau. Nếu bạn có triệu chứng liên quan đến hệ tuần hoàn hay tim thì hãy đăng ký vào khoa này nhé!

Khoa tai mũi họng: Tương tự như những viện khác, khoa này chỉ chữa những bệnh liên quan đến 3 bộ phân thông nhau là tai, mũi và cổ họng. Lượng người đến khám tại đây cũng rất đông, bạn nên đến sớm nếu mong muốn kiểm tra sức khỏe tại khoa này.

Khoa ung bướu: Một trong những khoa nổi trội nhất ở khoa ngoại là ung bướu.. Trong lĩnh vực này viện nhân được rất nhiều chỉ đạo tuyến từ tuyến viện Trung Ương về công tác phòng chống bướu cổ, ….

Khoa mắt: Viện nhận chữa các bệnh khúc xạ, đau mắt đỏ, … và các triệu chứng cơ bản của mắt.

Khoa Nhi: Tất cả đối tượng từ 1 – 16 tuổi đều được xếp vào khoa này. Trong trường hợp, bệnh lý đặc biệt phải liên kết với các khoa chuyên môn thì bác sĩ sẽ chủ động liên hệ để bệnh nhân được chữa bệnh nhanh và tốt nhất.

Khoa sản và phụ sản: Chi phí sinh để ở đây tương đối thấp so với mặt bằng chung giữa các viện công. Bạn sẽ không tìm ở đâu địa chỉ sinh chỉ 2 – 3 triệu đồng mà các bác sĩ lại tận tình chăm sóc, nhỏ nhẹ khuyên bảo như Xây Dựng.

Các sản phụ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ tại đây và quyết định sẽ quay lại sinh đứa thứ 2 của mình. Trong danh sách TOP những bệnh viện đáng sinh con nhất thì viện Xây Dựng luôn có tên trong nhiều năm nay. Số lượng người đăng ký sinh liên tục tăng, không có hiện tượng giảm sút.

III –  Một số thắc mắc liên quan đến Bệnh viện Xây Dựng

bệnh viện xây dựng ở đâuViện là địa chỉ tin cậy cho nhiều người có tuổi bị bệnh thâm niên

#1. Bệnh viện Xây Dựng có tốt không?

Về cơ sở vật chất và con người thì Bệnh viện Xây Dựng Thanh Xuân được xếp vào những địa chỉ tin cậy mà người dân Hà Nội tìm đến mỗi khi bị bệnh nhẹ. Ở đây cung cấp môi trường y tế tốt, bác sĩ thân thiện, chi phí giá rẻ nên bạn có thể đến đây khám tổng quát, chữa bệnh nhẹ hoặc sinh đẻ.

Hình ảnh của viện trong tâm trí người đã khám luôn được đánh giá cao và họ chắc chắn sẽ quay lại đây khám tiếp (Theo phỏng vấn người tiêu dùng).

#2. Có nên khám thai tại Bệnh viện Xây Dựng không?

Trên nhiều diễn đàn cho chị em như webtrtho, diendanlamchame, … đã chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của họ khi đến khám thai tại Xây Dựng. Nangmuithammy.org đã tổng hợp một số nhận xét như sau:

→ Chị L, Hai Bà Trưng:Tôi khám và đẻ cả 2 đứa con ở Xây Dựng đều thấy bác sĩ nhiệt tình lắm. Khi siêu âm 4D, bác sĩ miêu tả 2 bé rất chi tiết, thái độ hồ hởi chúc mừng khiến tôi thấy rất vui. Chính vì khám thai bác sĩ tư vấn kỹ nên tôi quyết định sinh tại đây luôn.

→ Chị K, Thanh Xuân:Khám thai mà ở khu Thanh Xuân thì viện Xây Dựng mà khám. Ở đó bác sĩ tư vấn kỹ lắm, xét nghiệm có chỉ số nào bất thường là hướng dẫn làm gì, không nên làm gì, theo dõi sát sao. Tôi bầu đứa đầu bị đa ối, dày da gáy nên tinh thần hoảng loạn lắm, bác sĩ nhỏ nhẹ tư vấn nên tôi bình tĩnh hơn, sinh bé giờ khỏe mạnh, bình thường.

→ Chị M, Hà Đông:Nếu không phải trường hợp đặc biệt thì qua viện Xây Dựng mà khám, viện không đông mà bác sĩ thì có tâm. Khám thai tại đây cũng yên tâm.”

Có thể thấy qua những chia sẻ của các mẹ thì khám thai tại Xây Dựng rất tốt, bạn có thể thử qua đây khám 1 lần để cảm nhận.

#3. Nâng mũi thẩm mỹ tại viện Xây Dựng có đẹp không?

Sau khi đăng bài review thông tin về Bệnh viện Xây Dựng, chúng tôi nhận được câu hỏi “Nâng mũi thẩm mỹ tại viện này có đẹp không?”. Như chúng tôi đã đề cập, hiện nay chưa có bất kỳ đánh giá nào về ca nâng mũi làm đẹp thành công cả. Nếu bạn thực sự có nhu cầu chỉnh hình chiếc mũi của mình thì có thể đăng ký tại một bệnh viện chuyên khoa về thẩm mỹ sẽ tốt hơn. Ví dự như: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Với những thông tin chi tiết về chuyên khoa, lịch làm việc và địa chỉ của Bệnh viện Xây Dựng, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn ra quyết định nhanh hơn khi cân nhắc nên đi khám ở đâu.

Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Bệnh viện Xây Dựng Hà Nội địa chỉ ở đâu? Giờ làm việc và giá khám như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi