bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Việt Đức chuyên về gì??

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Việt Đức nổi tiếng là một trong những bệnh viện chuyên điều trị phẫu thuật giỏi và lớn nhất thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Vì vậy, không chỉ người dân ở thủ đô mà rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành khác cũng về đây để khám, điều trị bệnh. Tìm hiểu địa chỉ, thông tin khám ở bệnh viện Việt Đức Hà Nội trong bài viết dưới đây.

I. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Bệnh viện Việt Đức chuyên ngoại khoa với quy mô lớn nhất nhì Hà Nội. BV Việt Đức luôn trong tình trạng quá tải nên Sở Y Tế và nhà nước quyết định mở rộng nhiều cơ sở để giảm tải cho trụ sở chính cũng như phục vụ người dân được tốt hơn. Hệ thống cơ sở bệnh viện Việt Đức như sau:

1. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức cơ sở 1

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội hay chính là cơ sở 1 tọa lạc tại 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tuy nhiên, bệnh viện có nhiều cổng với chức năng khác nhau. Bệnh viện Việt Đức có bao nhiêu cổng? Có 3 cổng, tùy thuộc đối tượng: bác sĩ, nhân viên, người nhà, bệnh nhân, … sẽ được quy định đi vào viện qua những cổng nào.

bệnh viện việt đức địa chỉSơ đồ tổng quan bệnh viện Việt Đức cơ sở 1 Hà Nội

 • Cổng 1 (cổng chính): 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cổng này dành cho cán bộ , bác sĩ. Người bệnh đến khám không được đi cổng này.
 • Cổng 2: 16-18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người bệnh tới khám đi cổng này, khoa khám bệnh (C4) ở ngay đầu lối đi vào cổng rất dễ quan sát thấy. Ngoài ra còn có cấp cứu, khám theo yêu cầu và khu điều trị.
 • Cổng 3:  8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dành cho bệnh nhân khu điều trị 1C

→ Hướng dẫn đường đi bệnh viện Việt Đức:

 • Xe máy, xe ô tô cá nhân: Bạn đi các tuyến đường qua Trần Quang Khải, Tràng Tiền, Tràng Thi, Phủ Doãn để tới BV Việt Đức. Bạn muốn tìm đường đi ngắn nhất thì lên google map và sử dụng chỉ đường ở trên ứng dụng.
 • Xe bus đi bệnh viện Việt Đức: Có 2 tuyến xe buýt có điểm dừng gần bệnh viện Việt Đức là 02, 09. Khi xuống điểm dừng bệnh viện Việt Đức, bạn phải đi bộ thêm 200 – 500m.
 • Bệnh viện Việt Đức gần bến xe nào? Trong các bến xe ở thành phố Hà Nội, bệnh viện Việt Đức cơ sở 1 cách các bến xe tương đối xa nên sau khi xuống bến bạn phải đi xe bus hoặc xe ôm để tới bệnh viện. BV Việt Đức cách bến xe Gia Lâm, Giáp Bát khoảng 6km, cách BX Mỹ Đình khoảng 10km.

bệnh viện việt đức phủ doãnCổng chính bệnh viện Việt Đức Phủ Doãn

2. Địa chỉ bệnh viện Việt Đức cơ sở 2

Dự án bệnh viện Việt Đức 2 chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2014 . Theo đúng tiến độ bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 đã khai trương khoa khám bệnh vào tháng 10 năm 2018 có vị trí đặt tại Liêm Tuyền, Thanh Liêm, Hà Nam.

Bệnh viện Việt Đức 2 có diện tích lớn gấp 10 lần bệnh viện Việt Đức cơ sở 1 Hà Nội. Theo dự kiến, cơ sở 2 Hà Nam sẽ đáp ứng hơn 3500 lượt khám bệnh mỗi ngày và điều trị nội trú hơn 1000 giường bệnh. Bệnh viện vẫn trong giai đoạn hoàn thiện và sẽ đi vào khám chữa bệnh sớm nhất.

bệnh viện việt đức cơ sở 2 Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 nằm ở Hà Nam

Tính tới thời điểm hiện nay, bệnh viện Việt Đức chỉ có hai cơ sở khám chữa bệnh tại Hà Nội và Hà Nam.Vì vậy, những BV như: bệnh viện Việt Đức thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn, Việt Trì là Bệnh viện cùng tên, không trực thuộc bệnh viện Việt Đức Phủ Doãn Hà Nội.

II. Cơ cấu tổ chức Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Thành lập năm 1904, với lịch sử bệnh viện Việt Đức hơn 100 năm, BV luôn làm tròn nhiệm vụ, chức trách của mình, giúp hàng triệu bệnh nhân khỏi bệnh mỗi năm. Để phát triển vững mạnh như ngày nay, Bệnh viện Việt Đức được quản lý điều hành bởi những giáo sư bác sĩ giỏi chuyên môn cao.

1. Ban giám đốc bệnh viện Việt Đức

Hiện nay, bệnh viện Việt Đức Hà Nội đang được điều hành bởi ban lãnh đạo: giám đốc GS.TS. Trần Bình Giang và 3 phó giám đốc: GS. TS. Trịnh Hồng Sơn, PGS. TS. Đồng Văn Hệ, PGS.TS. Trần Đình Thơ.

giám đốc bệnh viện việt đức hà nộiCơ cấu ban giám đốc bệnh viện Việt Đức Phủ Doãn Hà Nội

Trước khi GS.TS. Trần Bình Giang được bổ nhiệm chức giám đốc bệnh viện Việt Đức ngày 21/12/2016, BV được quản lý bởi PGS. TS. TTND. Nguyễn Tiến Quyết – Phó Chủ tịch Hội Ghép tạng Việt Nam có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học ngoại khoa. Tuy giờ PGS. TS. TTND. Nguyễn Tiến Quyết không còn đương chức nhưng ông vẫn luôn cống hiến vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của người dân.

2. Bác sĩ bệnh viện Việt Đức

Đội ngũ y bác sĩ làm việc tại viện Việt Đức đều có chuyên môn cao, bằng cấp cao trong ngành y, được đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học.

 • PGS.TS. Hải An: Trưởng khoa Thận – Lọc máu, Bệnh viện Việt Đức – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Đại học Y Hà Nội, từng Tốt nghiệp Đại học Y Quốc gia số 2 Matxcova.
 • TS. Bác sĩ Tuấn Anh:  Trưởng khoa phẫu thuật Gan mật – Bệnh viện Việt Đức
 • Bác sĩ Tùng: Phó trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình II – Bệnh viện Việt Đức
 • Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Khánh: Phó Viện trưởng Viện Chấn thương Chỉnh hình – Trưởng khoa Chấn thương Chỉnh hình I, BV Việt Đức 1.
 • Và hàng trăm thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa khác.

3. Bệnh viện Việt Đức tuyển dụng

Hàng năm, bệnh viện Việt Đức tuyển dụng bổ sung công chức nhằm đáp ứng công việc, nhiệm vụ khám chữa bệnh của người dân. Đặc biệt, tại bệnh viện Việt Đức cơ sở 2 cần một số lượng lớn bác sĩ, y tá, điều dưỡng nên tới nay vẫn luôn tuyển dụng rộng rãi trên cả nước.

bệnh viện việt đức cơ sở 2 tuyển dụngBệnh viện Việt Đức cơ sở 2 tuyển dụng điều dưỡng

Đây là cơ hội học tập, làm việc, thực tập của không ít sinh viên, bác sĩ chưa có kinh nghiệm khám chữa bệnh. Nếu quan tâm có thể tìm hiểu kĩ hơn: yêu cầu, vị trí, … tại trang tuyển dụng công chức ngành y.

III. Bệnh viện Việt Đức chuyên về gì?

39 chuyên khoa của bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã và đang hoạt động thực hiện khám chữa bệnh cho người dân. Trong đó, bệnh viện chủ yếu chuyên ngoại khoa và phẫu thuật, xử lý các bệnh lý, tai nạn nghiêm trọng.

1. Các chuyên khoa

Bệnh viện Việt Đức có những khoa nào? Chúng tôi chia sẻ cho bạn những khoa chính tại BV Việt Đức:

 • Khoa nam học
 • Khoa thần kinh
 • Khoa xương khớp
 • Khoa ung bướu
 • Khoa sản
 • Khoa chấn thương
 • Khoa dược
 • Khoa cột sống
 • Khoa chỉnh hình
 • … ….

2. Hỏi – đáp cùng bác sĩ Bệnh viện Việt Đức Hà Nội

Khi tìm hiểu về Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều thắc mắc của người dân. Dưới đây là một số vấn đề nhiều người quan tâm nhất.

 Cắt trĩ ở bệnh viện Việt Đức Phủ Doãn

BV Việt Đức hiện nay đang áp dụng 4 phương pháp điều trị trĩ:

 • Thắt trĩ: phù hợp trường hợp trĩ nội nhỏ, sa ra phía ngoài. Sử dụng vòng cao su y tế thắt vào gốc trĩ và loại bỏ trĩ không gây chảy máu.
 • Tiêm xơ búi trĩ: áp dụng cho trĩ nội độ I, búi trĩ có hiện tượng xuất huyết nhưng không thòi ra ngoài khi đi đại tiện.
 • Mổ trĩ bằng LONGO: sử dụng máy cắt nối để cắt bỏ búi trĩ đồng thời nối niêm mạc hậu môn. Phương pháp này sẽ gây đau hơn hai phương pháp tiêm xơ và thắ trĩ.
 • Cắt trĩ: đảm bảo loại bỏ hoàn toàn trĩ nội và trĩ ngoại. Tuy nhiên, chỉ khi chỉ định của bác sĩ cho những trường hợp cần thiết mới dùng phương pháp này.

cắt trĩ ở bệnh viện việt đức hà nộiPhẫu thuật cắt trí ở bệnh viện Việt Đức

 Ghép thận ở bệnh viện Việt Đức

BV Việt Đức nổi tiếng trong điều trị và ghép thận thành công nhất cả nước. Phần lớn các bệnh nhân ghép thận ở BV đều sống được từ 5 – 10 năm, làm việc sinh hoạt như người bình thường dưới sự theo dõi kiểm tra định kì.

Với kĩ thuật hiện đại, bác sĩ giỏi, BV Việt Đức còn có thể thực hiện các ca ghép thận không cùng huyết thống chỉ cần đạt yêu cầu phù hợp sau các xét nghiệm cần thiết.

Bạn muốn ghép thận phải đến Việt Đức khám, xét nghiệm kĩ lưỡng và chỉ được ghép dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 Bệnh viện Việt Đức chữa thoát vị đĩa đệm

Kĩ thuật mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức nằm trong TOP 3 bệnh viện thành công cao trong điều trị mổ thoái vị đĩa đệm. Các máy móc thiết bị tiên tiến được sử dụng là:

 • Công nghệ Robot
 • Sóng cao tần tái tạo nhân nhầy
 • Phẫu thuật cột sống theo phương pháp ít xâm lấn
 • Thay đĩa đệm nhân tạo

bệnh viện việt đức chuyên về gìHệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng trong chữa thoát vị đĩa đệm

 Bệnh viện Việt Đức có khám phụ khoa không?

Khoa sản của Bệnh Viện Việt Đức có khám phụ khoa, khám vô sinh hiến muộn. Tuy nhiên, chuyên sâu điều trị thì không thể bằng các bệnh viện phụ sản trung ương được. Do đó, nếu bạn gặp vấn đề phụ khoa thì có thể tới bệnh viện chuyên sản hơn là BV Việt Đức.

IV. Hướng dẫn người bệnh điều trị tại BV Việt Đức

Lịch làm việc, chi phí khám bệnh tại bệnh viện Việt Đức được thống nhất trên các cơ sở và chúng tôi đã thống kê nhanh dưới đây giúp bạn.

1. Bệnh viện Việt Đức làm việc từ mấy giờ?

Trong các ngày làm việc hành chính (thứ 2 – thứ 6), bệnh viện có khung giờ khám bệnh như sau:

 • Sáng từ 7 giờ – 12 giờ
 • Chiều từ 1 giờ tới 4 giờ
 • Riêng chiều thứ 5 nghỉ

bệnh viện việt đức khám theo yêu cầuKhu khám theo yêu cầu C4 bắt đầu muộn hơn: 7 giờ 30 – 16 giờ

Bệnh viện Việt Đức có khám thứ 7, chủ nhật không? Các chuyên khoa không làm việc vào hai ngày nghỉ cuối tuần. Duy nhất khoa khám và điều trị theo yêu cầu 1C nhận khám cả ngày thứ bảy từ 7 giờ 30 – 17 giờ. Khu đăng kí khám bệnh dành cho tất cả các khoa nên sẽ rất đông. Nếu được , hãy tới sớm để có được các số thứ tự đầu.

 Gửi xe ở bệnh viện Việt Đức

Gần các cổng BV đều có khu trông xe ngày đêm để bệnh nhân, người nhà gửi xe khi vào viện. Tùy vào cổng bạn vào mà nên lựa chọn bãi gửi xe gần nhất để tránh đi lại xa xôi. Giá trông gửi xe:

 • Ban ngày: 3.000 đồng
 • Qua đêm: 10.000 đồng

2. Bảng giá bệnh viện Việt Đức

 • Giá khám bệnh

Tiền khám bệnh phải thanh toán lúc đầu ngay khi lấy phiếu khám ở quầy tiếp nhận. Tại bệnh viện có nhiều gói khám chuyên khoa để người bệnh lựa chọn.

– Khám thường: 20.000 đồng

– Khám theo yêu cầu chọn bác sĩ: 300.000 đồng

– Khám trưởng khoa, giáo sư: 500.000 đồng

 • Viện phí tại Việt Đức

Viện phí cần thanh toán khi xuất viện bao gồm: chi phí giường bệnh, xét nghiệm, nội soi, thử máu, thuốc uống hàng ngày tại viện, thời gian nằm viện… Tùy mỗi bệnh nhân điều trị khác nhau thì viện phí cũng không giống nhau. Vì vậy, rất khó để có một mức tiền chính xác về viện phí.

Trong bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin ngày giường bệnh ở BV Việt Đức:

Loại phòng GIÁ (VNĐ)
Ngày giường bệnh Hồi sức cấp cứu, chống độc 362.800
Ngày giường bệnh Nội khoa loại 1 215.300
Ngày giường bệnh Nội khoa loại 2 192.300
Ngày giường bệnh Nội khoa loại 3 159.400
Ngày giường bệnh ngoại khoa, bỏng loại 1 306.100
Ngày giường bệnh ngoại khoa, bỏng loại 2 268.200
Ngày giường bệnh ngoại khoa, bỏng loại 3 230.300
Ngày giường bệnh ngoại khoa, bỏng loại 4 197.300

3. Các dịch vụ khám chữa bệnh

Bệnh viện Việt Đức tiếp nhận khám cho bệnh nhân bảo hiểm y tế và khám dịch vụ theo yêu cầu. Chi tiết:

 • Khám có BHYT

Năm bước trong quy trình khám bệnh theo BHYT tại viện Bệnh viện Việt Đức cơ sở 1 là:

Bước 1: Tại quầy BHYT (2A1 – 2A7), người bệnh xuất trình thẻ bảo hiểm y tế cho nhân viên, cung cấp 1 số thông tin cần thiết và nhận số thứ tự. Thẻ BHYT được thu lại tới khi bạn ra về.

Bước 2: Ngồi đợi tại phòng khám. Theo dõi số thứ tự hiện trên máy điện tử và vào phòng khi tới lượt.

Bước 3: Bác sĩ khám tổng quát, chuẩn đoán bệnh hoặc chỉ định làm một số thủ thuật , xét nghiệm.

Bước 4: (Yêu cầu làm xét nghiệm) Đóng tiền xét nghiệm và thực hiện.

Bước 5: Có kết quả, nhận đơn thuốc và mua thuốc. Khi ra về nhớ lấy lại thẻ BHYT.

bệnh viện việt đức hà nội địa chỉMua bảo hiểm y tế bệnh viện Việt Đức ở đâu?

Trường hợp bạn sinh sống ở khu vực bệnh viện Việt Đức chỉ cần làm thẻ BHYT tại phường sẽ được ưu tiên đăng kí tại đây. Các trường hợp khác, bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện và hỏi tại quầy BHYT. Nhân viên sẽ hướng dẫn cách làm thẻ BHYT cho bạn.

 • Khám theo yêu cầu

Nhiều người bệnh chọn lựa khám dịch vụ theo yêu cầu do khu vực khám BHYT quá đông đúc, xếp hàng dài để lấy số khám. Người bệnh không chờ lâu, nhanh đến lượt khám khi chọn khám dịch vụ theo yều cầu. Khi tới đây khám bệnh, bạn cần tuân thủ:

Bước 1: Tư vấn khám. Bạn chọn khám giáo sư, bác sĩ chuyên khoa và đóng luôn phí khám tương ứng.

Bước 2: Lấy phiếu khám có thông tin cá nhân, số phòng, số thứ tự.

Bước 3: Bác sĩ khám, kiểm tra sơ bộ, chỉ định cận lâm sàng

Bước 4: Làm các xét nghiệm và trả kết quả về phòng khám ban đầu

Bước 5: Bác sĩ kết luận bệnh lý, đưa ra hướng điều trị.

Những băn khoăn, không rõ về đường đi, chuyên khoa dịch vụ ở bệnh viện Việt Đức của bạn chắc chắn được giải đáp vô cùng cụ thể trong từng phần của bài viết. Ghi chú lại thông tin quan trọng nhằm hỗ trợ giảm thời gian khi lựa chọn khám ở đây.

Bệnh viện Việt Đức Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Việt Đức chuyên về gì??
4 (80%) 3 votes

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN