bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện 175 ở đâu? Cắt amidan ở bệnh viện Quân Y 175 có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện 175 nằm trong danh sách các bệnh viện nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh và được rất nhiều người dân quan tâm bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe là thiết yếu. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những điều cần biết về bệnh viện Quân Y 175: địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc, giá khám, … tới bạn đọc trong chính bài viết này.

I. Thông tin cơ bản về bệnh viện 175

Bệnh viện 175 hay còn có các tên gọi khác là Bệnh viện Trung Ương Quân đội 175, bệnh viện Quân Y 175 được xây dựng, quản lý trực tiếp của Bộ Quốc Phòng Việt Nam. 

bệnh viện quân y 175Quang cảnh bệnh viện 175 thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện thành lập với nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh cho cán bộ hoạt động trong bộ quốc phòng, bộ công an, cán bộ cấp cao của Nhà Nước, … Ngoài ra bệnh viện 175 vẫn phục vụ nhân dân theo đúng quy định của Bộ Y Tế.

1. Địa chỉ bệnh viện 175 ở đâu?

Bệnh viện 175 địa chỉ nằm ở 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có vị trí khá thuận lợi cho nhiều hình thức giao thông qua lại. Người bệnh có thể lựa chọn đi xe máy, xe bus, xe ô tô đều rất tiện.

 Xe buýt đi bệnh viện 175: Điểm dừng xe bus ngay cạnh cổng vào bệnh viện nên chỉ cần đi bộ vài chục mét là người bệnh có thể tới viện an toàn. Có nhiều tuyến xe buýt chạy qua bệnh viện 175 quận Gò Vấp là: 07, 03, 59, 55, 103, 108.

bệnh viện 175 địa chỉHướng dẫn đi bệnh viện Trung Ương Quân đội 175 trên google map

 Bệnh viện 175 đi đường nào? Bạn có thể đi nhiều tuyến đường để đến viện Quân Y 175. Bệnh viện có 2 cổng: 1 cổng ở 786 Nguyễn Kiệm, 1 cổng ở số 1 Nguyễn Thái Sơn nên tùy vào cổng bạn đi để chọn đường thích hợp. Mỗi người có vị trí nơi ở khác nhau nên tối ưu nhất bạn nên mở ứng dụng google map trên điện thoại, máy tính để được hỗ trợ.

2. Thông tin liên hệ

Chúng tôi cung cấp thêm phương thức liên hệ với bệnh viện 175 Bộ Quốc Phòng có lẽ sẽ có người bệnh quan tâm tới.

 • Đường dây nóng: 0969831010
 • Website: benhvien175.vn
 • Email: contact@benhvien175.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/BenhVien175

II – Hướng dẫn người bệnh khám ở Bệnh viện Quân Y 175 Tphcm

Bệnh viện 175 Sài Gòn gần như không lúc nào thưa thớt người bệnh thăm khám nên chúng tôi cung cấp một số kinh nghiệm cho nhân dân chuẩn bị tới đây với mong muốn người dân có thể thực hiện khám sức khỏe nhanh nhất.

bệnh viện quân y 175 tphcmBệnh viện 175 mấy giờ làm việc?

1. Bệnh viện Quân Y 175 giờ làm việc như thế nào?

Trước tiên, bạn cần nắm rõ khung giờ khám bệnh của các bác sĩ. Toàn bộ bệnh viện sẽ tuân thủ theo giờ làm việc chung (không kể một số chuyên khoa đặc thù có quy định riêng) như sau:

 • Ngày làm việc: thứ hai đến thứ sáu
 • Giờ khám bệnh: 07 giờ 30 đến 16 giờ

Thứ 7 bệnh viện 175 có làm việc không? Người bệnh nên nhớ, bệnh viện Quân y 175 không khám bệnh ngày thứ bảy, chủ nhật. Chỉ khi có trường hợp cấp cứu sẽ được đưa tới bệnh viện 24/24.

2. Chi phí khám ở bệnh viện 175 quân đội

Cũng là bệnh viện công thuộc quyền quản lý của nhà nước, bệnh viện 175 thành phố HCM có trách nhiệm tuân thủ theo đúng quy định về khung giá khám chữa bệnh theo thông tư  02/2017/TT-BYT của Bộ Y Tế. Cụ thể, trong thông tư quy định:

 • Bệnh viện hạng đặc biệt: 39.000 đồng
 • Bệnh viện hạng I: 39.000 đồng
 • Bệnh viện hạng II: 35.000 đồng
 • Bệnh viện hạng III: 31.000 đồng
 • Hội chẩn ca bệnh khó: 200.000 đồng

**Lưu ý: Đây là mức giá cho khám thường, không phải khám dịch vụ. Hơn thế, mỗi bệnh viện có thể có giá khám chênh lệch theo chuyên khoa, đặc thù riêng khi được thống nhất và cho phép của nhà nước. Vì vậy, đây là chi phí khám bệnh tham khảo, còn chi tiết đối với bệnh viện 175 khi tới trực tiếp bệnh viện sẽ được cung cấp.

3. Khám BHYT tại Bệnh viện 175 tphcm

Tại bệnh viện 175 Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể khám bệnh theo hai dịch vụ: khám BHYT hoặc khám tự nguyện theo yêu cầu. Mỗi đối tượng bệnh nhân sẽ có quy trình thăm khám khác nhau, bạn nên tìm hiểu qua trước tránh loay hoay khi ở viện.

bệnh viện 175 ở đâuHướng dẫn người bệnh khám theo BHYT tại viện quân y 175

 • Quy trình khám bệnh nhân BHYT

 Bước 1: Bạn di chuyển tới khu khám bệnh, xếp hàng tại quầy BHYT

→ Bước 2: Tới lượt, cung cấp thông tin cá nhân, xuất trình thẻ BHYT. Nhân viên bệnh viện giữ lại thẻ và đưa cho người bệnh phiếu khám(đã có số thứ thự, phòng khám)

→ Bước 3: Chờ tới lượt khám, chú ý theo dõi bảng số để không bị qua lượt.

→ Bước 4: Nếu bác sĩ chuẩn bệnh luôn, đưa đơn thuốc thì sẽ cầm xuống nhà thuốc bệnh viện để nộp tiền và lấy thuốc.

→ Bước 5: Nếu cần làm xét nghiệm thì đem theo yêu cầu của bác sĩ xuống đóng tiền xét nghiệm, chờ kết quả và mua thuốc nếu có chỉ định của bác sĩ.

→ Bước 6: Quay lại quầy thu thẻ BHYT và nhận lại thẻ.

 • Quy trình khám bệnh nhân tự nguyện

→ Bước 1: Người bệnh tìm vị trí quầy khám theo yêu cầu ở khu khám bệnh và xếp hàng để lấy phiếu

→ Bước 2: Nộp tiền khám, nhận phiếu và lên phòng khám chờ tới lượt.

→ Bước 3: Khám bệnh xong, mua thuốc ở nhà thuốc bệnh viện hoặc đem đơn thuốc mua gần nhà

→ Bước 4: Thực hiện xét nghiệm nếu có chỉ định bác sĩ rồi mua thuốc ra về.

III – Một số thắc mắc khi khám ở bệnh viện Quân đội 175

Chắc hẳn bạn cũng gặp phải một trong các băn khoăn như những người bệnh thắc mắc dưới đây. Nếu vậy, đừng bỏ qua và giải đáp cùng chúng tôi.

#1. Bệnh viện 175 tuyển dụng ra sao?

Dự án bệnh viện 175 mở rộng xây mới chính thức triển khai năm 2016 dự kiến 9 tòa nhà phục vụ số lượng bệnh nhân nội trú lên tới 1000 giường. 

bệnh viện quân y 175 địa chỉKhánh thành xây mới bệnh viện quân đội 175 tp HCM

Chính vì vậy, ban lãnh đạo ra quyết định tuyển dụng thêm cán bộ nhân viên các khối văn phòng, chuyên khoa nhằm đáp ứng công việc và đưa khu điều trị mới vào khám chữa bệnh nhanh chóng nhất.

#2. Bệnh viện 175 có khoa sản không?

Bệnh viện Quân đội 175 có đầy đủ các chuyên khoa trong đó có khoa sản. Người bệnh có thể khám thai, sinh con, khám phụ khoa tại đây.

Có nên khám thai ở bệnh viện Quân Y 175 không? Bệnh viện trang bị máy móc tiên tiến, các kĩ thuật sinh đẻ hiện đại cùng bác sĩ sản khoa chuyên môn cao, từng có thời gian làm việc tại bệnh viện chuyên phụ sản nên bạn không phải quá lo lắng khi quyết định theo dõi thai kì ở viện 175.

#3. Bệnh viện Quân Y 175 HCM chuyên về gì?

Hiện nay, bệnh viện có 3 khối với 45 chuyên khoa:

 • Khối nội: 19 khoa nằm tại khu A của bệnh viện. Một số khoa nổi bật: khoa Da liễu, Khoa Lọc máu, khoa Nội Thần Kinh, khoa Y học Hạt nhân.
 • Khối ngoại: 14 chuyên khoa được đặt tại khu B. Đây là khối trọng tâm của bệnh viện 175 với các khoa: Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Phụ Sản, Ngoại Tiết Niệu, Ung Bướu…
 • Khối cận lâm sàng: 12 phòng khoa

#4. Cắt amidan ở bệnh viện 175

Khác biệt với nhiều bệnh viện, Bệnh viện Quân Y 175 tiến hành cắt amidan bằng kĩ thuật Coblator nhằm hạn chế nguy cơ phẫu thuật tối đa. Hiện đây là phương pháp cắt amidan phát triển nhất thế giới: hồi phục nhanh, ít tổn thương, giảm đau đớn. Chi phí trọn gói cho 1 ca phẫu thuật cắt amidan ở bệnh viện 175 chưa tới 10 triệu đồng.

bệnh viện 175 quân độiCó nên cắt Amidan ở bệnh viện 175 không?

#5. Khám mắt ở bệnh viện 175

Khoa mắt ở bệnh viện 175 rất được nhân dân tin tưởng và điều trị thành công nhiều bệnh nhân mắt ngay cả những ca phẫu thuật khó.

Giữa năm 2018, nhằm hỗ trợ giảm tải tại bệnh viện Mắt Trung Ương tp. HCM mà Bộ Y Tế quyết định thành lập khoa Khúc Xạ tại bệnh viện 175 – Cơ sở 2 bệnh viện Mắt TW. Theo đó, hệ thống máy móc, đội ngũ bác sĩ khoa mắt được đảm bảo chất lượng không kém cạnh với bệnh viện Mắt.

bệnh viện 175 quận gò vấpMáy Excimer Laser Allegretto Wave Eye-Q chuyển giao sang viện 175 phục vụ phẫu thuật mắt

Chất lượng chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện 175 không có gì phải băn khoăn. Tuy nhiên bạn cần xác định khám bệnh ở đây sẽ đông, phải chờ đợi. Vì vậy, từ những thông tin chúng tôi cung cấp hi vọng bạn xem xét, cân đối công việc và lịch trình đi khám bệnh cho hợp lý.

Bệnh viện 175 ở đâu? Cắt amidan ở bệnh viện Quân Y 175 có tốt không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi