bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Bà Rịa mới ở đâu? Xem chi tiết về Bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu!

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Có quy mô lớn nhất Đông Nam Bộ, bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu từ khi thành lập đã trở thành một trong những cơ sở y tế chất lượng hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và một số khu vực lân cận. Những ai đang sinh sống làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu có thể có thêm sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe uy tín cho bản thân và gia đình sau khi tham khảo những thông tin dưới đây.

I – Giới thiệu về bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

Trong phần đầu bài viết, chúng tôi cung cấp tới bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về bệnh viện đa khoa Bà Rịa. Địa chỉ bệnh viện Bà Rịa mới, số điện thoại, ban giám đốc, … sẽ được trình bày trong các mục bên dưới.

1. Địa chỉ bệnh viện Bà Rịa mới ở đâu?

Bệnh viện Bà Rịa địa chỉ tại:

686 Võ Văn Kiệt, Long Tâm, Bà Rịa Vũng Tàu

Bệnh viện Bà Rịa – Vũng Tàu được khởi công xây dựng từ năm 1985 và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1990.

Nhằm đáp ứng và nâng cao chất lượng theo nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Bà Rịa mới được xây dựng với quy mô 17.000 m2 với dự kiến 700 giường bệnh.

bệnh viện bà rịa vũng tàuBệnh viện Bà Rịa mới ở đâu?

Do mở rộng, cải thiện lại nên bệnh viện Bà Rịa mới không phải là cơ sở 2, vẫn nằm tại vị trí phường Long Tâm như ban đầu.

Sau khi được UBND tỉnh thông qua và đầu tư kinh phí, bệnh viện Bà Rịa mới được thực hiện với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị được nâng cao rõ rệt.

Cùng với đó, bệnh viện đa khoa Bà Rịa Vũng Tàu triển khai “hệ thống quản lý bệnh viện thông minh” của Sở Y Tế và bước đầu đạt được không ít thành công.

2. Sơ đồ bệnh viện Bà Rịa

Bệnh viện Bà Rịa Vùng Tàu được quản lý theo sơ đồ tổ chức bộ máy tương tự như các bệnh viện công lập khác, đứng đầu là BS.CK2. Nguyễn Văn Hương – giám đốc bệnh viện Bà Rịa.

giám đốc bệnh viện bà rịaHình ảnh giám đốc bệnh viện Bà Rịa đón tiếp Bộ Trưởng Bộ Y Tế thị sát tại BV Bà Rịa

Cùng với đó, một số chức vụ quan trọng trong ban lãnh đạo bệnh viện là:

 • Phó giám đốc: ThS.BSCK2 Nguyễn Văn Thanh
 • Phó giám đốc: ThS.BS. Phan Văn Thành
 • Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp:BS. CK2 Lê Minh Hiếu
 • Trưởng phòng điều dưỡng: CN. Đỗ Ngọc Anh
 • Phụ trách quản lý chất lượng: BS. CK1 Vũ Duy Tùng

3. Số điện thoại bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

Khi muốn liên hệ giải đáp trực tiếp tới bệnh viện Bà Rịa, bạn đọc gọi theo số điện thoại: 0254 3 731 115 hoặc gửi email về  admin@benhvienbaria.com.

Tuy nhiên, do cán bộ nhân viên tại bệnh viện khá bận rộn nên khó lòng trực điện thoại hay trả lời email thường xuyên được.

Hơn nữa, thông tin bệnh viện Bà Rịa tuyển dụng viên chức được cập nhật chi tiết, đầy đủ yêu cầu vị trí, … tại website bệnh viện. 

II – Hướng dẫn khám ở bệnh viện đa khoa Bà Rịa Vũng Tàu

Mọi người đều mong muốn quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện diễn ra nhanh chóng. Nếu vậy, đừng bỏ qua những thông tin hướng dẫn của chúng tôi trong phần này.

Chúng sẽ giúp người bệnh thực hiện khám sức khỏe tiết kiệm tối đa thời gian.

1. Một số chuyên khoa ở bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay, tổ chức bệnh viện Bà Rịa bao gồm 18 khoa lâm sàng và 6 khoa cận lâm sàng và một số phòng ban chức năng khác. Là bệnh viện đa khoa hàng đầu tỉnh, bệnh viện đa khoa Bà Rịa chuyên sâu về một số khoa chính như:

 • Khoa sản bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

Khoa sản bệnh viện Bà Rịa mới được đặt tại tầng 8 trong tòa nhà 17 tầng của BV. Số giường bệnh tăng lên 200 giường khắc phục hoàn toàn tình trạng quá tải, chung giường như trước đây.

Phòng sinh, phòng hậu sản được thiết kế mới, khang trang, rộng rãi và nhiều tiện nghi cho mẹ và bé.

trưởng khoa sản bệnh viện bà rịaTrưởng khoa sản bệnh viện Bà Rịa là ai?

Bác sĩ trưởng khoa sản bệnh viện Bà Rịa là ThS. BS Nguyễn Văn Trọng, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề sản phụ khoa, từng có thời gian công tác tại bệnh viện tuyến TW chuyên khoa sản.

 • Khoa ngoại thần kinh BV Bà Rịa

Từ khi tách riêng, khoa ngoại thần kinh chỉ có quy mô nhỏ (30 giường bệnh) tới ngày nay đã phát triển, đầu tư lên gần 50 giường đảm bảo phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh được nâng cao.

Không chỉ những bệnh lý thông thường mà khoa ngoại thần kinh đã đủ trình độ, điều kiện và thực hiện thành công. các phẫu thuật phức tạp như: u não, cột sống, vá sọ, …

 • Khoa Ung bướu 

Khi thành lập bệnh viện đa khoa Bà Rịa chưa có khoa Ung bướu. Mãi tới năm 2016, được sự đồng ý và đầu tư của Sở Y Tế tỉnh, khoa Ung Bướu được mở ra tại tầng 5 khu B của bệnh viện.

Bước đầu khoa ung bướu chỉ chăm sóc, hỗ trợ điều vị các bệnh lý ung bướu nhẹ, lành tính. Nhưng dưới sự quản lý của BS.

CKI Thái Đàm Hạnh cùng nỗ lực của các cán bộ trong khoa, đến nay, khoa ung bướu đã có thể điều trị được một số phẫu thuật chuyên sâu.

bệnh viện bà rịa tuyển dụngĐội ngũ y bác sĩ khoa Ung bướu bệnh viện Bà Rịa mới

Ngoài ra, các khoa phòng khác trực thuộc bệnh viện Bà Rịa mới đã và đang thực hiện rất tốt chức năng, nhiệm vụ được giao phó.

2. Lịch khám và thăm bệnh ở Bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

➣ Giờ làm việc

Bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu bắt đầu khám bệnh từ 7 giờ sáng và kết thúc vào 17 giờ chiều. Trong đó, thời gian nghỉ trưa của bệnh viện là 11 giờ 30 – 13 giờ 30.

Do lượng bệnh nhân mỗi ngày khá đông và không muốn người bệnh đăng kí hôm nay phải khám sang ngày hôm sau nên bệnh viện chỉ đăng kí khám tới 16 giờ 15 phút.

bệnh viện đa khoa bà rịa vũng tàuBệnh viện tiếp nhận người dân tới làm thủ tục đăng kí khám từ 6 giờ sáng

Tuy bệnh viện khám chữa bệnh cho nhân dân các ngày trong tuần nhưng mỗi chuyên khoa sẽ có ngày khám cụ thể. Bạn đọc nên theo dõi, tránh tới khám không đúng lịch sẽ mất thời gian.

 • Khám ngoại thần kinh: thứ hai, thứ tư, thứ sáu
 • Khám nội thần kinh: thứ ba, thứ tư, thứ năm
 • Khám tim mạch: thứ ba, thứ sáu
 • Khám Ung bướu: thứ tư hàng tuần
 • Khám viêm gan: thứ ba, thứ năm

➣ Giờ thăm bệnh tại Bệnh viện Bà Rịa mới

Trong giờ hành chính, các bác sĩ, nhân viên phải thực hiện nhiệm vụ làm thuốc và kiểm tra sức khỏe của người bệnh.

Theo quy định, trong khoảng thời gian này, người nhà không được lên thăm hay ở lại. Nếu bạn có người nhà nằm viện Bà Rịa Vũng Tàu thì có thể tới thăm vào các khung giờ trưa hoặc chiều tối.

Bệnh viện đa khoa bà rịa vũng tàuChi tiết giờ thăm bệnh nhân được quy định tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa

3. Khám dịch vụ bệnh viện Bà Rịa

Điều kiện kinh tế phát triển, đời sống của người dân đi lên đòi hỏi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người cũng phải thay đổi cho phù hợp.

Chính vì vậy, giám đốc bệnh viện Bà Rịa BS. Nguyễn Văn Hương quyết định thành lập khu điều trị dịch vụ.

➣ Quy trình khám dịch vụ

Để bệnh nhân lần đầu tới bệnh viện Bà Rịa khám bệnh được dễ dàng, nhanh chóng hơn, chúng tôi chia sẻ quy trình khám dịch vụ. Bạn theo dõi và nếu cần thiết có thể ghi lại những bước quan trọng.

 • Bước 1:

Tại máy bấm số tự động, bạn thực hiện bấm và lấy số thứ tự. Đây chỉ là số để xếp hàng đăng kí khám nên bạn chỉ cần ngồi tại khu khám bệnh, theo dõi trên màn hình khi nào tới số của mình thì di chuyển qua quầy đăng kí khám làm thủ tục.

 • Bước 2:

Sau khi được nhân viên đưa phiếu khám, cầm phiếu tới quầy số 1 và số 2 để thực hiện thanh toán tiền khám. Bạn tới phòng khám được chỉ định trong phiếu và chờ tới lượt khám.

Sau khi khám, nếu bác sĩ chỉ định làm cận lâm sàng, người bệnh đem phiếu làm xét nghiệm xuống quầy thu tiền.

 • Bước 3:

Đóng tiền xong đi thực hiện các xét nghiệm, thủ thuật được bác sĩ yêu cầu. Khi có kết quả mang quay lại phòng khám để bác sĩ kết luận bệnh và đưa ra hướng điều trị bằng thuốc hoặc nhập viện.

bệnh viện bà rịa mớiLịch đăng kí khám bệnh từ 6g30-11g sáng, buổi chiều từ 13g-16h15

➣  Giá phòng dịch vụ

Thực hiện theo đề án của tỉnh “Bệnh viện văn minh – thân thiện – hiện đại” , khu điều trị dịch vụ tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa được thiết kế với nội thất hiện đại, tiện nghi đầy đủ: tivi, điều hòa, nóng lạnh, số giường bệnh ít.

Hơn nữa, không gian hành lang rộng, thông thoáng, yên tĩnh phù hợp cho người bệnh được nghỉ ngơi.

Chính vì vậy, giá phòng dịch vụ bệnh viện Bà Rịa sẽ cao hơn nhiều so với khu điều trị thường. Bạn đọc tham khảo chi phí các loại phòng ngày giường để cân nhắc lựa chọn thích hợp với nguồn tài chính gia đình.

phòng dịch vụ bệnh viện bà rịa GIÁ PHÒNG (VNĐ)
Phòng dịch vụ 3 giường 500.000
Phòng dịch vụ 2 giường 600.000
Phòng dịch vụ 1 giường  900.000

(*Nguồn: Internet)

III – Kinh nghiệm sinh ở bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu

Không phải bệnh viện chuyên sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhưng bệnh viện đa khoa Bà Rịa tự hào nằm trong danh sách những BV “đáng đi sinh” tại khu vực tỉnh.

1. Áp dụng quy trình chăm sóc sản khoa mới EENC

Tại khoa sản bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu, các bác sĩ đã áp dụng kĩ thuật chăm sóc sản khoa mới giảm tối đa những rủi ro sức khỏe của mẹ và bé.

Cho tới nay, tại đây đã đỡ đẻ thành công cho hàng nghìn ca, chưa từng xảy ra tình trạng đáng tiếc nào.

sinh mổ bệnh viện bà rịaQuy trình EENC giúp nâng cao sức khỏe mẹ và bé sau sinh tại bệnh viện đa khoa Bà Rịa

Ưu điểm của quy trình chăm sóc sản khoa tại bệnh viện Bà Rịa:

 • Tiếp xúc “da kề da” giữa mẹ và bé ngay khi bé được sinh ra giúp trẻ ổn định thân nhiệt và cung cấp máu từ mẹ qua đường dây rốn.
 • Trẻ sơ sinh không thực hiện hút nhớt từ mũi và họng trừ trường hợp được chỉ định giúp làm giảm nhiễm khuẩn đường hô hấp.
 • Sản phụ sau sinh được xoa đáy tử cung trong 2 giờ đầu hạn chế sự cố băng huyết sau sinh.

2. Chi phí sinh con tại bệnh viện Bà Rịa

Theo những thông tin nhiều chị em từng có kinh nghiệm, chi phí sinh con tại bệnh viện Bà Rịa trong khoảng 8.000.000 – 15.000.000 đồng.

Không có 1 mức giá cố định cho dịch vụ sinh con bởi quá trình sinh và sau sinh tác động bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Cụ thể:

 • Sinh thường và sinh mổ bệnh viện Bà Rịa sẽ có chi phí khác nhau.
 • Bệnh nhân chọn loại phòng giường nằm khác nhau từ phòng thường tới phòng dịch vụ giá phòng tăng dần
 • Một số yêu cầu riêng của người bệnh: sinh không đau, sinh có may thẩm mỹ, …

Vì vậy, chị em đang mang thai tìm hiểu về bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu để đăng kí sinh muốn biết chi phí sinh con tại đây nên nắm được khoảng giá để chuẩn bị trước. Tổng chi phí sinh phải sau khi hoàn tất sinh mới có thể tính toán chính xác. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh hay địa chỉ sinh con uy tín, chất lượng qua những thông tin về bệnh viện đa khoa Bà Rịa đã cung cấp.

Bệnh viện Bà Rịa mới ở đâu? Xem chi tiết về Bệnh viện Bà Rịa Vũng Tàu!
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN