bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Đội Tphcm và Hà Nội ở đâu? Giờ khám bệnh như thế nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Tiếp tục cập nhật các thông tin về hệ thống bệnh viện trên cả nước, bài viết này chúng tôi sẽ trình bày tới bạn đọc về bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội: địa chỉ, giờ khám bệnh, chi phí, … Bạn đang quan tâm tìm hiểu viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Việt Nam trước khi muốn tới đây khám thì những kiến thức chúng tôi chia sẻ sẽ vô cùng hữu ích.

I – Đôi nét về bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội

Song song với phương pháp chữa bệnh tây y, tại nước ta kĩ thuật y học cổ truyền vẫn rất được coi trọng và đầu tư phát triển. Vì vậy, Bộ Quốc Phòng thành lập viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội vào năm 1978 tại hai khu vực phía Bắc và phía Nam.

Đây là cở sở y học cổ truyền lớn nhất cả nước hoạt động theo mô hình trường – viện (vừa khám chữa bệnh vừa đào tạo) có nhiệm vụ khám sức khỏe cho cán bộ cấp cao, cán bộ quân đội và nhân dân.

bệnh viện y học cổ truyền quân đội3000 đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng vào điều trị bệnh lý cho hiệu quả cao

Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội hiện nay gồm có các khối lâm sàng (13 chuyên khoa) và khối cận lâm sàng (7 chuyên khoa). Trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện YHCT đạt được nhiều thành tựu cống hiến rất nhiều vào y học tại Việt Nam.

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ phân tích từng bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đọc theo dõi chi tiết trong từng phần mục phía dưới.

II – Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Hà Nội

Bệnh viện YHCT Quân Đội Hà Nội được đặt tại quận Hoàng Mai với quy mô rộng, thích hợp cho người dân đi lại, gửi xe và đáp ứng số lượt lớn bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Địa chỉ YHCT Quân đội Hà Nội:

442 Kim Giang – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

bệnh viện y học cổ truyền quân đội hà nội

1. Giờ làm việc tại viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Hà Nội

Theo quyết định mới nhất được thống nhất từ ban lãnh đạo, khung giờ khám chữa bệnh cho nhân dân như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30
 • Buổi chiều: Từ 13 giờ đến 16 giờ 30

Các trường hợp cấp cứu, cán bộ cấp cao sẽ được ưu tiên khám bệnh 24/7 theo đúng chế độ được quy định rõ. Một số thông tin cơ bản khác nếu cần liên hệ tới bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội tại Hà Nội:

 • Điện thoại: 043.8583135
 • Hotline: 069569800
 • Fax: 043.8583135
 • Email: yhoccotruyenqd@gmail.com
 • Website: yhoccotruyenqd.vn

2. Quy trình khám bệnh tại học viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội ở Hà Nội

Chúng tôi tin chắc có nhiều người dân không nắm rõ quy trình khám bệnh ở Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội. Nếu bạn cũng chưa biết rõ thì đọc phần tiếp theo trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn nhiều.

viện y học cổ truyền quân đội hà nội5 bước người bệnh cần phải nhớ khi tới bệnh viện YHCT Quân Đội khám sức khỏe

 • Bước 1: Lấy số khám. Bạn cần xếp hàng ở khu vực lấy số thứ tự ở khu khám bệnh. Nếu là thai phụ, người già trên 80 tuổi sẽ được ưu tiên lấy số trước. Khi nhân viên đưa phiếu khám, bạn phải đóng phí khám luôn (bệnh nhân tại quầy BHYT nộp lại thẻ và không cần đóng tiền khám)
 • Bước 2: Khám bệnh. Tới lượt của mình, người bệnh vào phòng và được bác sĩ khám cơ bản. Nếu chưa chuẩn đoán chính xác được bệnh bác sĩ sẽ yêu cầu thực hiện cận lâm sàng.
 • Bước 3: Đóng tiền các xét nghiệm và đi thực hiện tại từng khu chuyên khoa.
 • Bước 4: Có đầy đủ các kết quả xét nghiệm thì quay lại để bác sĩ đọc và đưa ra chuẩn đoán bệnh.
 • Bước 5: Mua thuốc theo đơn của bác sĩ. Có thể mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện hoặc quầy thuốc uy tín từ bên ngoài

3. Khám chuyên gia tại Y Học Cổ Truyền Quân Đội Hà Nội

Theo nhu cầu của bệnh nhân, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội đã thành lập phòng khám chuyên gia với toàn bộ bác sĩ khám điều trị là những thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đầu ngành đang công tác tại viện YHCT. Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ như sau:

 • Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ 30
 • Chiều: 13 giờ 30 – 16 giờ 30

Theo ngày, chuyên gia khám bệnh sẽ có sự thay đổi. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉ định chuyên gia khám thì cần tới đúng ngày làm việc của bác sĩ. Hiện có 3 phòng khám: chuyên gia 1, chuyên gia 2 và chuyên gia 3.

ngày BUỔI SÁNG BUỔI CHIỀU
Thứ 2 TS. Ngô Danh Lục TS. Ngô Danh Lục
Thứ 3 Th.S. Nguyễn Mai Hương Th.S. Nguyễn Mai Hương
Thứ 4 Th.S. Lương Thị Thu Hằng Th.S. Lương Thị Thu Hằng
Thứ 5 TS. Ngô Danh Lục Th.S. Nguyễn Mai Hương
Thứ 6 Th.S. Trương Minh Tuấn Th.S. Trương Minh Tuấn

(** Lịch làm việc tại phòng khám chuyên gia số 1 chỉ mang tính chất tham khảo)

III – Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội TpHCM

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội tpHCM chính là phân viện của viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội được thành lập năm 2014. Phân viện được quyết định xây dựng nhằm đáp ứng khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực phía Nam.

1. Địa chỉ viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội TpHCM

Bệnh viện nằm tại quận 6 với địa chỉ cụ thể: 

84/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh.

bệnh viện y học cổ truyền quân đội tphcmVị trí bệnh viện YHCT Quân Đội tp HCM trên Google Map

Ngoài ra, còn có một số thông tin liên hệ khác:

 • Điện thoại: 0696 50270 – 069 699 253
 • Đường dây nóng: 0918 069 785

2. Giờ làm việc của viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Sài Gòn 

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội Phân Viện tp HCM khám bệnh cho người dân từ thứ 2 – thứ 6. Hơi khác về thời gian làm việc với trụ sở bệnh viện ngoài Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện mở cửa từ:

 • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: 13h30 – 17h
 • Thứ 7, chủ nhật: nghỉ khám thường, tiếp nhận cấp cứu

3. Chi phí khám ở YHCT Quân Đội Hồ Chí Minh

Khi tới bệnh viện YHCT Quân Đội khám bệnh, bạn sẽ phải đóng ngay 40.000 đồng tại quầy bao gồm phí khám bệnh và tiền sổ khám. Trường hợp bạn tới để tái khám kiểm tra sức khỏe theo lịch hẹn của bác sĩ thì không cần mất tiền mua sổ.

bệnh viện y học cổ truyền quân đội sài gònBệnh viện áp dụng phương pháp chữa bệnh y học dân tộc với giá hợp lý

Bệnh nhân ở phân viện được điều trị bằng thuốc đông y, thông thường giá 5 thang thuốc được bác sĩ bốc có giá khoảng 700.000 – 1.000.000 đồng (sử dụng từ 10 – 15 ngày). Ngoài ra, tại bệnh viện còn có dịch vụ sắc thuốc dành cho người bệnh không có thời gian tự sắc tại nhà với giá 15.000 đồng/ 1 thang thuốc.

(*Chi phí chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể hiện nay bệnh viện đã điều chỉnh giá khám, giá thuốc cho phù hợp.)

4. Kinh nghiệm khám từ người bệnh

Qua những năm tháng làm việc trong ngành y, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội tp Hồ Chí Minh không khiến nhân dân thất vọng về chất lượng dịch vụ khám bệnh. Số lượng bệnh nhân ngày càng đông và có nhiều đánh giá từ chính người bệnh sau khi điều trị tại đây.

 • Bệnh nhân Nguyễn Đức Bình

thuốc của viện y học cổ truyền quân đội

 • Bệnh nhân Đông Nguyễn

học viện y học cổ truyền quân đội

 • Bệnh nhân Lê Phương Anh

“Em từng bị sảy thai 2 lần nên giờ rất mong có bé mà cũng lo nhiều sợ lại không giữ được. Em có tới gặp bác sĩ ở viện Y Học Cổ Truyền chuyên khoa sản và được kê đơn thuốc về uống. Cảm nhận của riêng em thì thấy bác sĩ nhiệt tình, bệnh viện cũng không đông đúc quá mức, thuốc thì giá hợp lý. Em về uống và đi khám lại kiểm tra thì trứng đang phát triển tốt. Chờ ngày đậu thai như bác sĩ bảo rồi xem như thế nào.”

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội có những thông tin cần thiết nào đối với người bệnh chúng tôi đều đã chia sẻ toàn bộ trong bài viết phía trên đây. Trước khi đi khám ở viện bạn nên nhớ rõ giờ khám, quy trình, … để công tác khám bệnh được diễn ra nhanh chóng.

Bệnh viện Y học cổ truyền Quân Đội Tphcm và Hà Nội ở đâu? Giờ khám bệnh như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi