bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Hà Nội và Tphcm ở đâu? Giờ khám như thế nào?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Dinh Dưỡng Quốc Gia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là trung tâm nghiên cứu và lãnh đạo hệ thống dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam. Hiện nay, đơn vị Y tế này đã phát triển với 2 trung tâm là Bệnh viện dinh dưỡng Hà NộiTP.HCM nhằm chăm lo và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người dân cả nước. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đơn vị này rõ hơn thông qua những thông tin chi tiết dưới đây!

I – Đôi nét về bệnh viện dinh dưỡng Quốc Gia Hà Nội

Bệnh viện dinh dưỡng Hà Nội hay còn gọi là Viện Dinh dưỡng Quốc gia được thành lập vào năm 1980. Đây là dấu mốc quan trọng của ngành dinh dưỡng, là tiền đề để xây dượng sức khỏe, tầm vóc và trí tuệ cho người dân Việt Nam.

bệnh viện dinh dưỡng quốc gia Mức giá khám dinh dưỡng cho mọi đối tượng sẽ dao động từ 70.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ (**)

1. Địa chỉ bệnh viện dinh dưỡng Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện Dinh Dưỡng Hà Nội đang được mở rộng quy mô với 2 cơ sở được đặt tại những vị trí trung tâm, tập trung dân cư như sau:

 • Cơ sở 1: 48B Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
 • Cơ sở 2: 91 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Để đi đến Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Hà Nội, bạn có thể chọn các tuyến xe buýt 04, 42 với điểm dừng đỗ cách BV 500m, tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

bệnh viện dinh dưỡng hà nộiĐịa chỉ bệnh viện Dinh dưỡng Hà Nội cơ sở 1 qua google map

2. Bệnh viện dinh dưỡng Hà Nội chuyên về gì?

Nhiệm vụ trọng tâm của viện là xây dựng dinh dưỡng hợp lý, cơ quan đầu não về xây dựng và triển khai chiến lược dinh dưỡng cấp Quốc gia.

Cụ thể là nghiên cứu thực đơn bữa ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm và đề xuất giải pháp tăng cường sức khỏe, phòng chữa bệnh cho người Việt Nam. Đây là địa chỉ khám bệnh và tư vấn dinh dưỡng cho người dân khắp mọi tỉnh thành trên các nước với 2 dịch vụ chính như sau:

 • Khám tư vấn và điều trị dinh dưỡng cho người lớn:

Khi đến với Bệnh viện Dinh Dưỡng Trung Ương Hà Nội bạn sẽ được kiểm tra, thăm khám cũng như điều trị các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng như thừa cân, béo phì, kém ăn, rối loạn chuyển hóa, mỡ máu, tăng huyết áp, bệnh gan mật, lupas ban đỏ, bệnh gout….

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc sinh sản cho phụ nữ sau sinh mổ được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 • Khám tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em:

Không chỉ vậy, viện còn là nơi tư vấn chuyên sâu chế độ dinh dưỡng cho trẻ em dưới 16 tuổi và hướng dẫn các bà mẹ chăm sóc, chế độ ăn uống hợp lý để con phát triển mạnh khỏe về thể chất và trí lực.

bệnh viện dinh dưỡng hà nội ở đâuDịch vụ khám tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em được đánh giá cao

Ngoài ra, Bệnh viện dinh dưỡng Trung Ương còn tổ chức nhiều chương trình dinh dưỡng cộng đồng tại các trường hợp cũng như chữa trị một số bệnh liên quan đến dinh dưỡng trẻ nhỏ như biếng ăn, suy dinh dưỡng, thiếu máu, béo phì, rối loạn tiêu hóa…

3. Lịch làm việc bệnh viện dinh dưỡng Trung ương Hà Nội

Không bị hạn chế giờ làm việc vào cuối tuần như những bệnh viện tuyến công khác, bệnh viện dinh dưỡng Quốc Gia Hà Nội làm việc tất cả các ngày trong tuần. Chi tiết, như sau:

➣ Khám tư vấn dinh dưỡng người lớn:

 • Từ thứ 2 – thứ 6: 8h00 sáng đến 16h30 chiều (nghỉ trưa 2 tiếng từ 11h30 đến 13h30).
 • Thứ 7, Chủ nhật: Sáng 8h00 đến 11h30 trưa, nghỉ chiều.

➣ Khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em:

 • Từ thứ 2 –thứ 6: 7h30 sáng đến 16h30 chiều (nghỉ trưa 2 tiếng từ 11h30 đến 13h30).
 • Thứ 7, Chủ nhật: Sáng 7h30 đến 11h30 trưa, nghỉ chiều.

Lưu ý: Vào khoảng thời gian 10h00 – 10h45 cuối tuần, đơn vị này còn tổ chức chương trình hướng dẫn thực hành dinh dưỡng về chế biến thức ăn bổ sung cho các lứa tuổi và cách phòng chữa các bệnh phổ biến miễn phí.

II – Đôi nét về bệnh viện Dinh Dưỡng tp hcm

Năm 1989, Viên dinh dưỡng Quốc Gia thành lập và phát triển thêm bệnh viện dinh dưỡng tp HCM với mục tiêu là triển khai chương trình dinh dưỡng quốc gia tại khu vực phía Nam của tổ quốc.

1. Thông tin bệnh viện Dinh Dưỡng Sài Gòn

Tọa lạc tại vị trí gần trung tâm là 180 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Bệnh viện Dinh Dưỡng HCM có vị trí thuận lợi giúp người dân có thể di chuyển dễ dàng tới đây.

bệnh viện dinh dưỡng trung ươngĐây là nơi khám tư vấn dinh dưỡng cho trẻ em nổi tiếng tại tp HCM

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin liên hệ của Trung tâm dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh:

 • Website: http://ttdinhduong.org
 • Số điện thoại: +848.38445.990
 • Fax:  08.4838448405
 • Đường dây nóng: 08.39915370
 • Email: tt.dinhduong@tphcm.gov.vn

2. Giờ khám tại bệnh viện dinh dưỡng Quốc Gia HCM

Hiện nay, trung tâm Y tế này có triển khai dịch vụ khám tư vấn bác sĩ vào tất cả các ngày: sáng – trưa- tối trong tuần, bạn có thể đặt lịch khám tại phần liên hệ của website http://ttdinhduong.org hoặc liên hệ tới hotline 083.8445.990.

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 7h30 đến 12h00 – Chiều 13h00 đến 16h30 –  Tối 16h30 đến 19h30.
 • Thứ 7: Sáng 7h30 đến 11h30 – Chiều nghỉ – Tối 15h30 đến 19h30.
 • Chủ nhật: Sáng 7h30 đến 11h30 – Chiều, tối nghỉ.

3. Khám tư vấn tại bệnh viện Dinh Dưỡng Lê Văn Sỹ

Tại đây, sẽ có rất nhiều gói dịch vụ khám và điều trị chuyên sâu về dd cho người dân ở mọi đối tượng từ ngoại trú cho đến nội trú.

Ngoài ra, Viện dinh dưỡng Trung Ương Lê Văn Sỹ còn là nơi nghiên cứu khoa học về chế độ ăn uống, thực đơn an toàn đảm bảo sức khỏe cho từng độ tuổi, giới tính… mang tính trọng điểm quốc gia.

Đặc biệt, Trung tâm Dinh dưỡng tp hcm đã trở thành mô hình duy nhất trong cả nước làm nhiệm vụ tổ chức các hoạt động về dd tại địa phương.

III – Đánh giá chung về bệnh viện Dinh Dưỡng Quốc Gia

Như đã trình bày ở trên, hơn 30 năm phát triển dựng xây, Bệnh viện dinh dưỡng Hà Nội và tp Hồ Chí Minh nói riêng không những đem đến các dịch vụ khám điều trị dinh dưỡng chất lượng mà cơ sở vật chất, thái độ phục vụ không ngừng đổi mới, cập nhật liên tục.

Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã hài lòng và đánh giá rất cao về trung tâm Y tế này. Bạn đọc có thể theo dõi một số đáng giá của bệnh nhân khi đến khám tư vấn, điều trị tại bv dinh dưỡng Trung Ương như sau:

bệnh viện dinh dưỡng quốc gia sài gònĐánh giá dịch vụ tại Bệnh viện dinh dưỡng TW 

Hay chị Thanh Thanh cũng chia sẻ trên diễn đàn webtretho rằng: “Mình mới đưa con đi khám tại bệnh viện dinh dưỡng tp hcm, bác sĩ khám và tư vấn nhẹ nhàng, tận tình thời gian cũng rất nhanh. Không biết sau khi uống thuốc con có đỡ hơn không, nhưng nhìn chung thấy chất lượng dịch vụ ở đây cũng khá tốt.”

Bệnh viện dinh dưỡng quốc gia tphcm ở đâuĐánh giá thực tế của chị Thanh Thanh trên webtretho

Chúng tôi hy vọng rằng, những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp đỡ bạn trong việc chuẩn bị cũng như quá trình khám chữa bệnh tại bệnh viện dinh dưỡng Quốc Gia đơn giản, dễ dàng hơn. Hãy theo dõi nangmuithammy.org tiếp, để có những kinh nghiệm giá trị khi đến khám, điều trị tại các bệnh viện nổi tiếng khác nhé!
Bệnh viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Hà Nội và Tphcm ở đâu? Giờ khám như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi