bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu? Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo có tốt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Hòa Hảo được xây dựng từ phòng khám chất lượng cao Medic với lĩnh vực phát triển cận lâm sàng. Hầu hết những dịch vụ y tế liên quan đến xét nghiệm và chuẩn đoán hình ảnh, bạn đều có thể thực hiện tại đây với kết quả chính xác cao. Một vài thông tin hữu ích sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Hòa Hảo.

I – Đôi nét về Bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo thành phố Hồ Chí Minh nổi tiếng là nơi có phòng LAB phân tích hiện đại, tập trung máy móc chuẩn đoán hình ảnh tốt, có khả năng phát hiện bệnh cao. Có rất nhiều phòng khám, bệnh viện tư nhân đã phải gửi xét nghiệm về đây phân tích bởi không phải cơ sở nào cũng trang bị cho mình được dàn máy móc hiện đại như vậy.

bệnh viện hòa hảo sài gònRất nhiều viện tư nhân của Sài Gòn đăng ký nhờ phân tích các mẫu thí nghiệm của bệnh nhân

1. Thông tin khái quát về Hòa Hảo Medic

Bệnh viện Hòa Hảo được thành lập từ năm 1990 bởi Giám đốc ông Phan Thanh Hải dưới tên Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic. Trong thời kỳ kinh tế Việt Nam còn khó khăn, địa chỉ y tế sở hữu máy móc phân tích xét nghiệm hiện đại như Medic hoàn toàn không có. Vì vậy, chỉ sau vài năm, Medic đã mở rộng cho mình một loạt chi nhánh, cơ sở vệ tinh:

  • Bệnh viện Hòa Hảo tại Sài Gòn
  • Phòng khám CaMedic tại CThơần 
  • Phòng khám Đa khoa Medic Bình An tại Kiên Giang
  • Bệnh viện Medic Hòa Hảo tại Cà Mau
  • Phòng khám Medic tại Campuchia và Lào
  • Bệnh viện Domedic tại Đồng Tháp
  • Và đang phát triển nhiều phòng khám vệ tinh tại Bình Dương, Buôn Ma Thuột và Đồng Nai

2. Địa chỉ bệnh viện Hòa Hảo Sài Gòn ở đâu?

Mặc dù Medic mở rất nhiều địa chỉ khác nhau ở các tỉnh nhưng cơ sở chính, nơi tập trung nhiều máy móc nhất vẫn là tại đường Hòa Hảo, Sài Gòn. Nếu có điều kiện, bạn vẫn nên đến tận đây để xét nghiệm hoặc khám tổng quát.

Do viện tương đối đông nên ở ngoài cổng có rất nhiều “cò viện” đưa bạn đến các phòng khám dịch vụ tư bên ngoài, không đảm bảo chất lượng. Bạn chú ý đi thẳng vào khu tiếp đón để đăng ký, tránh mất tiền oan.

🏥 Địa chỉ: 254 đường Hòa Hảo, phường 4, Quận 10, TP.HCM

bệnh viện hòa hảo tp hcmBạn không nên đi phương tiện cá nhân đến viện vì không có chỗ đậu xe

Bệnh viện Hòa Hảo nằm ở quận 10 nhưng khuôn viên viện không lớn. Xe máy của bệnh nhân có một phần phải gửi ngoài vỉa hè có người trông. Còn ô tô hầu như không có chỗ đỗ xe. Bạ

n đi thêm 300m ở bên trái viện có bãi trống tư nhân Minh Dũng có thể đậu xe nhưng chi phí thuê sẽ không rẻ. Vì vậy, trong điều kiện cho phép, bạn nên di chuyển bằng phương tiện khác, không phải gửi xe.

Theo bản đồ chỉ dẫn của Google Map, hiện nay chỉ có tuyến buýt 05 và 150 có trạm dừng tại bệnh viện Hòa Hảo Sài Gòn. Bạn nên theo dõi các tuyến đường đi của xe này để bắt xe đến viện trong thời gian ngắn nhất. Bạn cũng có thể đến đây bằng xe taxi, Grap, GoViet, ….

Có rất nhiều cách đến được 254 Hòa Hảo mà không đi phương tiện cá nhân giúp bạn không phải đau đầu gửi xe khi đến đây khám.

II – Bệnh viện Hòa Hảo chuyên khoa gì?

Như bạn đã biết, Hòa Hảo nổi tiếng với phòng LAB hiện đại, cho phép phân tích từng mẫu máu, nước tiểu, phân … một cách chính xác nhất. Hầu hết hóa chất để phân tích công thức máu chi tiết, ở đây đều được trang bị theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Rất nhiều người đã đến đây để xét nghiệm HIV, ADN; Khám gan; Tầm soát ung thư, u bướu, … Mặc dù chỉ là bệnh viện tư nhân nhưng kết quả đưa ra chuẩn và chính xác như các viện công lớn tuyến Trung Ương.

bệnh viện hòa hảo quận 10Máy móc về xét nghiệm, chụp chiếu đều được Hòa Hảo trang bị đầy đủ

Ngoài ra, các dịch vụ cận lâm sàng liên quan đến chuẩn đoán hình ảnh như chụp MRI, chụp X – quang, siêu âm 2 chiều, 3 chiều và 6 chiều đều được thực hiện tại đây. Nhiều mẹ muốn xem chính xác con đang phát triển như thế nào đều đến đây kiểm tra. Các dịch vụ siêu âm ổ bụng, kiểm tra trực tràng và bộ máy tiêu hóa cũng được nhiều người đăng ký thực hiện.

Đặc biệt, năm 2018 Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo được đánh giá là một trong những địa chỉ y tế khám sức khỏe tổng quát tốt nhất tại Sài Gòn. Có rất nhiều gói để bạn lựa chọn như kiểm tra sơ bộ, ung thư, tiểu đường, viêm gan, u bướu … với các mức chi phí từ 1 đến 10 triệu đồng.

Từ xuất phát điểm chỉ chuyên nhận xét nghiệm, bệnh viện Hòa Hảo đặt mục tiêu phát triển đa dạng các chuyên khoa của mình, mở rộng lĩnh vực khám, chữa bệnh của mình. Viện liên tục mời và tuyển dụng nhiều bác sĩ giỏi trong ngành về làm việc.

Hiện tại, viện đang đầu tư phát triển khoa da liễu chuyên trị các bệnh dị ứng, cơ địa liên quan đến da. Tại đây, bạn cũng có thể trị mụn, xóa tàn nhang, … với mức phí thấp.

III – Cần chú ý gì khi đi khám tại Bệnh viện Hòa Hảo Quận 10 TpHCM?

Viện Hòa Hảo nổi tiếng từ rất lâu nên lượng người đổ về đây tương đối nhiều. Ban Lãnh đạo đã phải đưa ra nhiều chính sách mở cửa sớm hơn, lùi giờ đóng cửa xuống buổi tối, tăng thời gian làm việc của y bác sĩ mới kịp đáp ứng lượng bệnh nhân đến thăm khám.

bệnh viện hòa hảo có tốt khôngBạn có thể đến xếp sổ từ 4 giờ sáng, tranh thủ khám trước giờ hành chính nhà nước

1. Bệnh viện Hòa Hảo giờ làm việc như thế nào?

Giờ làm việc đã được Giám đốc tối ưu cao nhất cho người bệnh nên ngoài thời gian trên, viện sẽ không khám ngoài giờ. Bạn có thể đặt lịch khám trước, sau đó nhận kết quả trên hệ thống của viện thông qua mã số trên tờ thanh toán.

Như vậy, bạn sẽ không phải mất công chờ kết quả và cũng không mất thời gian quay lại viện lấy kết quả. Đây là một bước ngoặt của Hòa Hảo để theo kịp bước đi của thời đại 4.0.

  • Các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7:

– Sáng: 4h – 12h

– Chiều: 13h – 20h

  • Ngày Chủ nhật, nghỉ lễ:

– Sáng: 4h – 12h

Như vậy, các ngày thông thường, viện đều mở cửa 15 tiếng để người bệnh có thể đến khám bất kỳ lúc nào. Thời gian mở ngoài giờ hành chính tương đối lớn, nhân viên văn phòng sau khi tan làm có thể đến đây khám bệnh, không cần thiết phải xin nghỉ 1 ngày gây ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Bệnh viện đa khoa hào hảo ở đâuMọi quy trình của viện đã và đang được chuyển dịch sang tự động hóa theo hệ thống

2. Quy trình thăm khám tại bệnh viên Đa Khoa Hòa Hảo

Trong lĩnh vực y tế, hầu hết các quy trình khám, chữa bệnh đều tương tự nhau. Bạn sẽ vẫn phải bốc số, xếp hàng phí khám, gặp bác sỹ tư vấn và được chỉ định làm các dịch vụ cận lâm sàng.

Bạn muốn chuẩn đoán bệnh luôn thì quay lại bác sĩ ban đầu để tổng hợp. Còn nếu như bạn chỉ muốn xem từng xét nghiệm thì bác sĩ khoa cận lâm sàng đó cũng sẽ trả lời câu hỏi cho bạn.

bệnh viện hòa hảo chuyên khoa gìHầu hết các khoa đều được thực hiện trong 1 tòa nhà giúp người bệnh không phải di chuyển quá nhiều

Đối với các bạn đăng ký gói khám tổng quát, kết quả cũng được đưa lên hệ thống, chỉ có bạn và các bác sĩ có thể vào xem thông qua mã số thanh toán. Bệnh viện đa khoa Hòa Hảo có thể gửi kết quả bằng giấy tờ cho bạn qua chuyển phát nhanh, bạn là người trả các chi phí vận chuyển.

3. Chi phí khám tại bệnh viện Hòa Hảo Sài Gòn

Vì Hòa Hảo là địa chỉ chuyên xét nghiệm nên các dịch vụ liên quan đến mảng này sẽ có mức giá thấp hơn các viện khác, bao gồm cả viện công. Vì vậy, bạn không cần lo lắng mức phí trả thấp hơn là chất lượng không đảm bảo.

– Phí khám thông thường: 100.000 VNĐ

– Phí khám chuyên khoa: 120.000 VNĐ

– Chụp MRI: 1.500.000 VNĐ

– Chụp có cản quang: 1.000.000 VNĐ

– Nội soi dạ dày: 80.000 VNĐ

Và còn nhiều chi phí khác được đề cập trong bảng giá công khai của viện. Đối với những người đăng ký khám bảo hiểm y tế tại đây, tất cả chi phí sẽ được giảm theo chế độ của công ty bảo hiểm.

IV – Bệnh viện Hòa Hảo có nâng mũi thẩm mỹ không?

Mặc dù Hào Hảo đang cố gắng đa dạng hóa các chuyên khoa của mình nhưng về phương diện thẩm mỹ làm đẹp, viện vẫn chưa có dự định mở rộng đến trong tương lai gần. Bạn hãy đăng ký sang một viện tư khác cũng nổi tiếng về chất lượng tốt, chuyên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi tín đồ làm đẹp trong cả nước: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đường dây nóng HOTLINE 1900 6466.

Bệnh viện đa khoa hòa hảo chuyên khoa gìNgọc nữ Phan Thị May đã lột xác tại Kangnam chỉ sau 20 ngày

Viện này cũng có dàn máy móc hiện đại, công nghệ cập nhật liên tục, chính thống, bác sĩ tay nghề tốt, mát tay trong mọi ca thẩm mỹ. Có rất nhiều người nổi tiếng đã đến đây nâng mũi thẩm mỹ làm đẹp, ví dụ  như ca sỹ Đức Phúc, Phương Tuyền, người mẫu Trần Ngọc Sang, Kim Anh hay hoa hậu Đại sứ du lịch Hoàng Thị Mơ.

Bệnh viện Hòa Hảo TpHCM là một trong ít những địa chỉ y tế có phòng LAB hiện đại, đầy đủ tại Sài Gòn. Đăng ký khám tại đây không khó nhưng nếu không nắm rõ thông tin sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian, công sức và tài chính. Hi vọng các lưu ý, kiến thức bổ ích trong bài sẽ giúp bạn phần nào đỡ bỡ ngỡ hơn khi đến đây. 

Bệnh viện Hòa Hảo ở đâu? Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi