bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Xuyên Á có tốt không? Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (bvxa) ở đâu?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Các bệnh viện nhà nước quá đông đúc khiến bạn thấy lo lắng khi muốn tới đây khám bệnh? Vì vậy người bệnh tìm kiếm tới các viện tư nhân trong đó bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á là địa chỉ được nhiều người quan tâm. Thực sự Bệnh viện Xuyên Á có tốt không? Xem bài viết và bạn sẽ ngay câu trả lời!

I. Thông tin chung về bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á (BVXA) được thành lập từ năm 2012 bởi công ty cổ phần đầu tư bệnh viện đa khoa Xuyên Á và chính thức đi vào hoạt động khám bệnh và các dịch vụ y tế từ năm 2014. Tới nay, bệnh viện đa khoa Xuyên Á nằm trong danh sách những BV tư nhân lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

1. Giám đốc Bệnh Viện Xuyên Á

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á có được sự phát triển và tin tưởng từ người dân như ngày nay không thể không nhắc tới công sức và tâm huyết của TS.BS Nguyễn Văn Châu – Tổng giám đốc BV Xuyên Á.

Ông luôn hướng tới một bệnh viện quốc tế kĩ thuật cao, công nghệ hiện đại nhưng chỉ với mức giá trung bình để mọi người dân đều có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

bệnh viện đa khoa xuyên áBệnh viện Xuyên Á xây dựng mô hình “Bệnh viện Quốc tế”

Thông tin liên hệ của bệnh viện đa khoa Xuyên Á:

 • Cấp Cứu: (028) 37966999
 • Đường dây nóng: 1800 9075
 • Điện thoại: 083 9999 910
 • Website: www.bvxuyena.com.vn
 • Email: info@bvxuyena.com.vn

2. Bệnh viện Xuyên Á tuyển dụng

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân cùng hệ thống bệnh viện được mở rộng đòi hỏi đội ngũ bác sĩ, cán bộ nhân viên lớn. Vì vậy, bệnh viện Xuyên Á liên tục tuyển dụng nhiều vị trí để các bệnh viện sớm đi vào hoạt động, không bị gián đoạn bởi vấn đề nhân sự.

bệnh viện xuyên á tuyển dụngBệnh viện Xuyên Á tuyển dụng năm 2019

Do đó, người dân hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng phục vụ tại các cơ sở đa khoa Xuyên Á, các bác sĩ được tuyển chọn kĩ lưỡng, bằng cấp cao.

II. Bệnh viện Xuyên Á ở đâu?

Chỉ hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhưng công ty đã xây dựng và phủ rộng hệ thống bệnh viện Xuyên Á với 4 cơ sở tại khu vực phía nam.

1. Địa chỉ bệnh viện Xuyên Á Củ Chi Tphcm

Đây là bệnh viện Xuyên Á đầu tiên được thành lập cũng là trụ sở chính của hệ thống bệnh viện đa khoa của công ty cổ phần Xuyên Á. Bệnh viện Xuyên Á thành phố Hồ Chí Minh tự hào trở thành 10 BV hiện đại nhất tại Việt Nam. Địa chỉ bệnh viện nằm trên:

Quốc lộ 22, ấp Chợ, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.

bệnh viện xuyên á củ chiBệnh viện Xuyên Á tpHCM là cơ sở y tế lớn nhất khu phía Bắc thành phố

Với kĩ thuật tiên tiến bậc nhất thế giới, tại bệnh viện Xuyên Á Củ Chi Hồ Chí Minh phẫu thuật thành công những ca bệnh nhân khó như: hở van tim, ghép thận, thay khớp gối, phẫu thuật chấn thương sọ não, …. Đây cũng là một trong những bằng chứng cho thấy chất lượng điều trị vô cùng cao tại đa khoa Xuyên Á.

2. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Vĩnh Long

Nằm trong kế hoạch phát triển của công ty cũng như đáp ứng người dân mà bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long được xây dựng và khánh thành sau 2 năm. Bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long có địa chỉ:

68E đường Phạm Hùng, phường 9, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

bệnh viện xuyên á ở đâu

Vào năm 2018, Xuyên Á Vĩnh Long chính thức mở cửa khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh và khu vực lân cận. Ngay cả người bệnh tại Cần Thơ cũng dễ dàng di chuyển tới đây chăm sóc sức khỏe.

3. Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa, Long An

Hiện tại, Bệnh viện Xuyên Á Đức Hòa vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện. Trả lời phỏng vấn, ông Tuấn – Tổng giám đốc BV Xuyên Á chia sẻ: “Bệnh viện Xuyên Á Long An sẽ có diện tích 110 nghìn m2 và dự kiến phục vụ nhân dân vào năm 2020.

Không thua kém bệnh viện Xuyên Á cơ sở 1 và 2, cơ sở 3 sẽ vẫn được đầu tư trang thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu thế giới cũng như bác sĩ chuyên khoa giỏi.”

4. Bệnh viện Xuyên Á Tây Ninh

Tuy bệnh viện Xuyên Á đã mở thêm hai cơ sở tại các tỉnh phía nam nhưng BV Xuyên Á thành phố Hồ Chí Minh vẫn bị quá tải. Vì vậy, ban giám đốc quyết định mở thêm chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Tây Ninh với địa chỉ cụ thể là: 

Ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

bệnh viện xuyên á tây ninhBệnh viện Xuyên Á Tây Ninh động thổ vào 10/10/2018

Trước mắt, Bệnh viện Xuyên Á Tây Ninh vẫn đang trong thời gian thi công nhưng sẽ sớm hoàn thiện và giúp nhân dân tỉnh và các huyện bên cạnh được điều trị bệnh mà không phải đi xa lên bệnh viện tuyến tỉnh hay thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến lược tương lai xa, hệ thống bệnh viện Xuyên Á sẽ không dừng lại 4 cơ sở mà sẽ có nhiều hơn phòng khám, bệnh viện khám chữa bệnh tại khu vực phía nam tổ quốc.

III. Kinh nghiệm khám ở Bệnh viện Xuyên Á Củ Chi 

Tại bệnh viện Xuyên Á luôn có quầy hướng dẫn dành cho bệnh nhân. Nếu người bệnh không biết rõ từng khu, thủ tục khám, … đều sẽ được nhân viên ở đây chỉ dẫn chi tiết. Tuy nhiên như vậy sẽ mất nhiều thời gian khám bệnh. Muốn nhanh chóng bạn nên tìm hiểu trước những kiến thức cơ bản về bệnh viện đa khoa Xuyên Á là tốt nhất.

1. Bảng giá bệnh viện Xuyên Á Sài Gòn

Bạn muốn tới bệnh viện Xuyên Á thành phố Hồ Chí Minh khám nhưng còn lăn tăn về chi phí khám chữa bệnh ở đây? Vậy tham khảo bảng giá khám và giường bệnh năm 2019 mà chúng tôi cập nhật dưới đây.

 • Bảng giá khám bệnh:
KHÁM BỆNH CHI PHÍ
Khám lâm sàng 20.000 đồng
Khám lâm sàng ngoài giờ hành chính 50.000 đồng
Khám cấp cứu 50.000 đồng
Khám sức khỏe tổng quát (cấp giấy khám sức khỏe) 50.000 đồng
Khám phụ khoa 40.000 đồng
Khám phụ khoa 40.000 đồng
 • Bảng giá giường bệnh
chuyên KHOA GIÁ (VNĐ)
Khoa hồi sức tích cực 335.000
Khoa hồi sức cấp cứu 250.000
Giường không có điều hòa 50.000
Phòng 2 giường có điều hòa 250.000
Phòng 3 giường có điều hòa 200.000

2. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á mấy giờ làm việc?

Nhiều người đi làm quan tâm bệnh viện Xuyên Á có làm việc thứ bảy không? Bệnh viện làm việc 7 ngày trong tuần, không nghỉ thứ bảy chủ nhật. Riêng ngày lễ, ngày tết bệnh viện có chế độ nghỉ khác nhau.

 • Sáng: 7h00 – 12h00.
 • Chiều: 13h00 – 16h00.
 • Khám ngoài giờ: 16h00 – 20h00.

IV. Bệnh viện Xuyên Á có tốt không?

Sau một số tin tức chưa rõ thực hư như “bệnh viện Xuyên Á chết người”, … được đăng tải trên các trang báo mạng khiến không ít nhân dân cảm thấy hoang mang.

Chưa có bất kì kiểm định hay thông cáo nào từ phía Bộ Y Tế về bệnh viện đa khoa Xuyên Á nên người dân không nên bị những tin đồn làm ảnh hưởng. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á có tốt không? Cùng phân tích và đánh giá khách quan.

bệnh viện xuyên á có tốt khôngBệnh viện Xuyên Á có tốt không?

#1. Dịch vụ, chuyên khoa đa dạng

 • Các chuyên khoa

Bệnh viện Xuyên Á tp HCM có tất cả 29 chuyên khoa khám chữa bệnh với đầy đủ máy móc có thể điều trị ngay tại BV không cần chuyển tới bất kì bệnh viện tuyến tỉnh nào. Trong đó, chuyên khoa chính của bệnh viện là:

– Khoa Ung Bướu

– Khoa Nhi

– Khoa Sản phụ khoa

– Khoa Ngoại Thần Kinh

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện tại bệnh viện Xuyên Á chỉ mới khai trương phòng khám da liễu điều trị các vấn đề về da còn chuyên sâu phẫu thuật chỉnh hình như gọt mặt, nâng/sửa mũi thẩm mỹ, … bệnh viện chưa có đủ điều kiện để đáp ứng. .

 • Các dịch vụ chủ đạo

Bệnh viện Xuyên Á có khám yêu cầu không? Người bệnh có thể đăng kí khám dịch vụ mọi ngày trong tuần. Hơn thế, các dịch vụ tiêm chủng, tầm soát ung thư cũng nằm trong danh sách những dịch vụ được quan tâm nhất tại BVXA:

bệnh viện đa khoa xuyên á tuyển dụngPhòng tiêm chủng đạt tiêu chuẩn, bác sĩ giỏi đảm bảo an toàn cho bé

– Tầm soát ung thư: kiểm tra sức khỏe định kì nhằm phát hiện sớm những tế bào ung thư để điều trị kịp thời.

– Tiêm chủng: thực hiện tiêm ngừa cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người lớn với điều kiện đúng tiêu chuẩn y tế, vacxin được nhập khẩu nước ngoài có giấy kiểm định rõ ràng.

#2. Bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm

Riêng tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á tp. HCM, số lượng bác sĩ chuyên khoa lên tới hơn 230 người phần lớn đều có bằng cấp cao sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Với đội ngũ y tá, hộ lý trên 600 người đảm bảo dịch vụ chăm sóc bệnh nhân luôn được quan tâm chú trọng. Bệnh nhân điều trị nội trú luôn được theo dõi 24/24.

#3. Cơ sở vật chất hiện đại

Không chỉ quy mô lớn, ngay cả thiết kế, nội thất bên trong bệnh viện cũng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế tạo cho người bệnh tâm lý thoải mái ngay cả khi đi khám chữa bệnh. Phòng bệnh thông thoáng, sạch sẽ nhiều tiện nghi.

bệnh viện đa khoa xuyên á (bvxa)Hình ảnh phòng bệnh tại bệnh viện Xuyên Á Vĩnh Long

#4. Thiết bị máy móc tối tân

Mọi chuẩn đoán bệnh muốn chính xác cao đòi hỏi máy móc phải hiện đại. Đó là điều mà bệnh viện Xuyên Á đã và đang làm rất tốt.

 • Hệ thống MRI phân tích hình ảnh (nhập khẩu Đức)
 • Hệ thống CT Scanner 160 lát giúp dựng hình ảnh 3D chuẩn bệnh chính xác (Nhật Bản)
 • Hệ thống chụp mạch xóa nền (DSA) của Nhật giúp chuẩn đoán các bệnh về mạch máu
 • Phòng mổ tim trang bị máy móc đạt chuẩn quốc tế

Từ những phân tích về bệnh viện Xuyên Á, chúng tôi nghĩ bạn sẽ tự đánh giá được về chất lượng dịch vụ khám bệnh tại đây. Những kiến thức này hi vọng giúp bạn lựa chọn được địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt cũng như luôn khỏe mạnh!

Bệnh viện Xuyên Á có tốt không? Bệnh viện đa khoa Xuyên Á (bvxa) ở đâu?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Gọi tư vấn Nhận ưu đãi