bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Địa chỉ 22-12 vk Hospital Nha Trang ở đâu? Bảng giá bệnh viện 22-12 đắt không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh ven lân cận, bệnh viện 22-12 được rất nhiều người dân quan tâm, hướng đến khi có nhu cầu thăm khám, chữa bệnh. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về địa chỉ, bảng chi phí, chất lượng dịch vụ xung quanh bệnh viện 22-12 ( hay còn gọi BV vk hospital Nha Trang ), hãy đọc thật kỹ các thông tin tổng hợp thực tế dưới đây.

I – Tổng quan về bệnh viện 22-12

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao trong khi đó các bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương quá tải, bất cập trong vấn đề đi lại đòi hỏi Bộ Y Tế và UBND tỉnh Khánh Hòa phải có giải pháp khắc phục tình trạng này.

Do đó, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã kết hợp với công ty cổ phần Việt Khánh thành lập bệnh viện 22-12 VK HospitalBệnh viện  Quân Dân Y tỉnh Khánh Hòa.

vk hospitalHình ảnh bệnh viện 22 – 12 Nha Trang tỉnh Khánh Hòa

1. Giới thiệu chung về vk hospital

Thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2010, bệnh viện VK Hospital được trang bị những máy móc tân tiến được sử dụng trên thế giới cùng đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với đó là sự quản lý sáng suốt từ ban lãnh đạo bệnh viện giúp VK Hospital nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín của nhân dân tại thành phố Nha Trang và các quận huyện lân cận khu vực tỉnh Khánh Hòa.

Trong thời gian tới, bệnh viện 22-12 tỉnh Khánh Hòa tiếp tục triển khai nhiều hạng mục mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám sức khỏe và đưa bệnh viện VK Hospital trở thành Bệnh viện đa khoa hàng đầu cả nước.

bệnh viện 22-12 nha trangBệnh viện VK Hospital Nha Trang xây dựng mô hình “bệnh viện khách sạn”

Theo đó, bệnh viện sẽ phát triển theo mô hình “khách sạn” với việc xây dựng, mở rộng các khu điều trị nội trú, khu khám bệnh theo yêu cầu nhiều tiện nghi.

Dự kiến, bệnh viện sẽ cho khởi công xây dựng khu nhà 8 tầng (200 giường bệnh) cho khu khám dịch vụ kết hợp trung tâm nghiên cứu, tiện ích cho bệnh nhân trong vài năm tới.

2. Địa chỉ bệnh viện 22-12 tỉnh Khánh Hòa

Bệnh viện 22-12 VK Hospital được đặt tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa với vị trí cụ thể:

34/4 Nguyễn Thiện Thuật – Tân Lập – Nha Trang

Bạn có thể dễ dàng tìm đường đi tới bệnh viện nhanh chóng với sự hỗ trợ của các ứng dụng bản đồ trên điện thoại, máy tính.

bệnh viện 22-12 tỉnh khánh hòaVị trí bệnh viện 22 – 12 Nha Trang trên ứng dụng google map

Ngoài ra, nếu có trường hợp khẩn cấp hoặc tư vấn dịch vụ , người bệnh có thể liên hệ theo một trong các số sau:

  • Hotline cấp cứu: (0258) 352 8866
  • Tổng đài tư vấn: 0769 115 115
  • Đăng kí khám theo yêu cầu: (058) 3528877

3. Bệnh viện 22-12 Nha Trang tuyển dụng ntn?

Bệnh viện 22-12 không ngừng mong muốn ngày một nâng cao chất lượng điều trị cho người dân. Chính vì vậy, yêu cầu tất yếu phải nâng cao trình độ y bác sĩ, nhân viên công tác tại đây.

Bên cạnh đào tạo chuyên môn, bệnh viện 22-12 tuyển dụng liên tục để tìm kiếm nguồn nhân lực mới, trình độ cao.

II – Hướng dẫn khám bệnh tại VK Hospital

Thủ tục, các bước khám chữa bệnh tại các bệnh viện khá giống nhau. Tuy nhiên, không phải người bệnh nào cũng nắm được những thông tin cơ bản đó.

Chúng tôi sẽ cung cấp từ thời gian khám bệnh, chi phí, … cho bạn đọc một cách rành mạch nhất thuận tiện cho việc theo dõi và ghi chú.

1. Giờ mở cửa ở vk hospital nha trang

Bệnh viện VK Hospital khám chữa bệnh cho người dân đến hết ngày thứ bảy hàng tuần. Ngày chủ nhật, ngày lễ, ngày tết bệnh viện không thực hiện khám chuyên khoa nhưng tại BV luôn có bác sĩ y tá trực để xử lý trong trường hợp cấp cứu.

Bệnh nhân tới khám có thể đến bất kì thời gian nào trong giờ làm việc của các bác sĩ. Nhưng đối với người nhà muốn vào bệnh viện 22 – 12 thăm bệnh thì cần tuân thủ một số quy định sau.

➢ Giờ thăm bệnh

Hàng ngày, người nhà tới thăm bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện 22-12 tỉnh Khánh Hòa vào 3 buổi:

  • Sáng: 6 giờ 00 – 7 giờ 30
  • Trưa: 10 giờ  – 11 giờ 30
  • Chiều: 16 giờ 30 – 21 giờ

vk hospital nha trangChủ nhật, ngày lễ thời gian thăm bệnh là: Sáng từ 06h00 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 21h30. 

➢ Số người thăm bệnh

Bệnh viện có quy định số người vào thăm bệnh tối đa tại 1 thời điểm là 2 người (phòng đôi) và 3 người (phòng đơn).

Người nhà vào thăm sẽ phải xuất trình chứng minh thư để được cấp thẻ thăm bệnh và trả thẻ trước khi ra về. Người thăm bệnh nếu đang gặp vấn đề sức khỏe, các bệnh truyền nhiễm, virus tốt nhất không nên vào thăm tránh lây lan cho người bệnh.

2. Dịch vụ khám ở bệnh viên 22-12 Nha Trang

Tại bệnh viện 22-12 VK Hospital Nha Trang triển khai đồng thời hai dịch vụ bảo hiểm và theo yêu cầu cho người dân lựa chọn.

  • Khám bảo hiểm

Bệnh viện không tiếp nhận bệnh nhân BHYT Nhà nước nên người dân lưu ý không sử dụng được thẻ BHYT khi tới VK Hospital khám chữa bệnh.

Tuy nhiên, nếu người bệnh có thẻ của công ty bảo hiểm tư nhân liên kết với bệnh viện sẽ được chi trả viện phí theo đúng điều khoản chế độ cụ thể.

bảng giá bệnh viện 22 12Một số công ty bảo hiểm trong và ngoài nước liên kết với BV 22 – 12: Bảo Việt, SOS,…

  • Khám theo yêu cầu

Không chỉ thành lập khoa khám bệnh dịch vụ theo yêu cầu với nhiều tiện nghi và giảm bớt thời gian khám chữa bệnh cho nhân dân, bệnh viện 22 – 12 Nha Trang còn thực hiện khám ngoại viện tại nhà, tại khách sạn, …

Cách đặt lịch khám ngoại viện vô cùng đơn giản, chỉ cần người bệnh gọi theo số đường dây nóng hoặc tổng đài hỗ trợ đưa ra yêu cầu, ngày khám, …

Nhân viên y tế sẽ liên hệ bác sĩ, giờ giấc, … và gọi thông báo cho người bệnh, xác nhận lại thông tin nhanh nhất.

3. Bảng giá bệnh viện 22 12

Hiện nay, bệnh viện 22-12 tỉnh Khánh Hòa đang trong thời gian điều chỉnh lại giá của các dịch vụ khám chữa bệnh, giá xét nghiệm, phẫu thuật, … theo thông tư của Bộ Y Tế.

Vì vậy, chúng tôi chưa cập nhật được các số liệu về bảng giá bệnh viện 22-12 cho bạn đọc.

Ngay khi có tin tức mới chúng tôi sẽ bổ sung ngay để cho người dân trong thành phố Nha Trang có ý định khám tại đây được biết.

4. Kinh nghiệm khám thai ở bệnh viện 22-12 Nha Trang

Hiểu rõ tâm lý của những chị em mang thai đặc biệt là người lần đầu làm mẹ, bệnh viện 22-12 cung cấp nhiều gói chăm sóc theo dõi sức khỏe thai nhi và sinh con trọn gói cho thai phụ lựa chọn.

khám thai ở bệnh viện 22 12 nha trangCó nên khám thai ở bệnh viện 22 12 Nha Trang không?

Trong suốt quá trình mang thai, thai phụ được khám và chăm sóc sức khỏe thai nhi bởi các bác sĩ chuyên khoa sản hàng đầu, khám thai định kì trung bình 4 tuần 1 lần.

Tại các mốc thời điểm quan trọng của tuổi thai, bệnh viện thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, sàng lọc trước sinh với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo kết quả chuẩn đoán chính xác cao.

Khi đi sinh tại bệnh viện 22-12 VK Hospital, thai phụ được tiến hành làm các xét nghiệm, hưởng các quyền lợi sinh con, chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế.

XÉT NGHIỆM XÉT NGHIỆM
Các xét nghiệm cận lâm sàng trước sinh Khám với bác sĩ sản khoa

Đo hoạt động AST

Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi

Định nhóm máu hệ ABO

Tổng phân tích nước tiểu

Siêu âm thai

Test nhanh SERO -DIA

Định lượng Ure Máu

Lưu viện

(sinh mổ 5 ngày, sinh thường 3 ngày)

Sinh mổ, sinh thường (bao gồm may tầng sinh môn

Vật tư y tế, thuốc sử dụng trong quá trình đẻ

Chăm sóc sản phụ sau sinh (ăn uống, vệ sinh)

Tiêm vắc xin viêm gan B, vitamin K1 cho bé

Tắm, vệ sinh cho bé

Phòng giường tiện nghi: điều hòa, nóng lạnh, …

III – Đánh giá bệnh viện 22-12 có tốt không?

Đánh giá bệnh viện 22-12 có tốt không, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc những thông tin về điều kiện cơ sở, trình độ bác sĩ và những phản hồi của bệnh nhân để bạn đọc tìm được câu trả lời khách quan nhất.

Các chuyên khoa tại bệnh viện được trang bị tương đối đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ khám điều trị bệnh. Hệ thống phòng mổ được bố trí theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, tuân thủ các yêu cầu vệ sinh, vô trùng một cách nghiêm ngặt.

Phòng giường nằm điều trị nội trú thoáng mát, thoải mái, không gian yên tĩnh thích hợp cho người bệnh nghỉ ngơi. Bên cạnh có khu vui chơi cho các bệnh nhân nhi tới khám hoặc nằm viện.

Y bác sĩ tận tâm, chuyên môn giỏi, luôn nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân hết mình.

  • Thanh Duy

bệnh viện 22-12 nha trang tuyển dụng 2017Thanh Duy đánh giá bệnh viện tốt, bác sĩ giỏi, phục vụ tận tâm sau khi điều trị tại BV 22 – 12 tỉnh Khánh Hòa

  • Thinh Vu

bệnh viện 22-12 nha trang tuyển dụngThinh Vu phản hồi dịch vụ tại bệnh viện 22 – 12 tốt nhưng thanh toán khá mất thời gian

Mỗi người có một cảm nhận đánh giá riêng sau khi từng có thời gian khám và điều trị bệnh tại vk hospital Nha Trang. Bệnh viện những thời điểm đông đúc không tránh khỏi nhiều thiếu sót cũng như dịch vụ chưa được nhanh chóng. Đôi khi người bệnh cảm thấy khó chịu, đánh giá không tích cực cũng là điều thường gặp. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề sức khỏe hãy thử tới đây thăm khám vừa trải nghiệm vừa đánh giá được bệnh viện 22-12 có tốt không?

Địa chỉ 22-12 vk Hospital Nha Trang ở đâu? Bảng giá bệnh viện 22-12 đắt không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN