bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ở đâu? Giờ khám ở bệnh viện Việt Xô ra sao?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô nằm ở số 1 Trần Khánh Dư, là địa chỉ chuyên khám, chữa bệnh cho các cán bộ đầu ngành, Quốc Hội, đoàn thăm viếng nước ngoài …. với 5 chuyên khoa mũi nhọn. Trong đó, có khoa tim mạch phát triển rất mạnh, chỉ đứng sau viện Tim Hà Nội. Một số thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu về Bệnh viện Việt Xô Hà Nội hơn.

I – Đôi nét về Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô Hà Nội

1. Lịch sử hình thành Bệnh viện Việt Xô

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô được thành lập từ năm 1958 với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho Lãnh đạo, cán bộ cấp cao của Trung ương từ các tỉnh miền Bắc đến Vinh.

Đến năm 1994, Chính phủ đổi tên viện thành Bệnh viện Hữu Nghị và mở rộng quy mô khám, chữa bệnh của viện. Tuy nhiên với người dân Thủ đô, họ vẫn luôn gọi nơi đây bằng tên cũ, ít người gọi tên mới của địa chỉ này.

bệnh viện hữu nghị việt xô hà nộiLogo và slogan của viện Hữu Nghị được sử dụng rộng rãi trong các văn bản chính thức

Hiện nay, Bệnh viện Việt Xô đang được Giám đốc Nguyễn Thanh Hà lãnh đạo, Phó Giám đốc Nguyễn Trường Sơn, Nghiêm Trần Dũng và Nguyễn Thế Anh hỗ trợ quản lý.

Vì đây là tuyến viện Trung Ương do chính Bộ Y Tế quản lý nên ngoài khám, chữa bệnh cho người dân, viện còn có công tác chỉ đạo tuyến đến các cấp phía dưới theo đúng chỉ đạo của chính phủ.

Công việc này cần rất nhiều người nên chỉ tiêu tuyển dụng của Hữu Nghị Việt Xô luôn rất cao, tạo điều kiện cho các ứng viên trẻ xông pha.

2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ở đâu?

Nếu xét theo đơn vị hành chính thì viện thuộc quận trung tâm của thành phố, tuy nhiên theo vị trí địa lý thì địa chỉ này nằm ngay sát mặt đê, đường Nguyễn Khoái nên nếu bạn không ở Hà Nội sẽ tương đối khó tìm.

Bạn đi phương tiện cá nhân có thể tìm đường đi trên bản đồ Google Map viện 108, đi thêm một đoạn xuôi theo đường Trần Khánh Dư nhỏ là đến.

🏥 Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

bệnh viện việt xô hà nội ở đâuViện chỉ có 1 cổng duy nhất trên mặt đường Trần Khánh Dư

Xem thêm: Địa chỉ bệnh viện Pasteur Tphcm ở đâu?

Nếu bạn muốn đi đến địa chỉ bằng xe buýt công cộng thì hãy bắt tuyến 19, 40, 45 dừng ngay cổng viện, các tuyến 24, 48, 51, 55 dừng trên mặt đê Nguyễn Khoái, bạn có thể đi bộ xuống đường Trần Khánh Dư ngay bên dưới, chạy song song.

II – Bệnh viện Việt Xô Hà Nội chuyên về gì?

Với cương vị là địa chỉ y khoa tuyến đầu của cả nước, viện phát triển theo hướng đa khoa toàn diện nên dù bạn khám ở khoa mắt, thần kinh, hay bệnh liên quan đông y thì các bác sĩ đều có thể tiến hành chữa trị được.

Tuy nhiên, theo tiền đề nền móng từ trước, Hữu Nghị Việt Xô hiện nay đã và đang phát triển 5 chuyên khoa mũi nhọn sau:

 • Khoa Hồi sức tích cực:

Hầu hết bệnh nhận bị bệnh nặng mà các khoa lâm sàng không có khả năng chữa trị tiếp đều chuyển xuống khoa này.

Tại đây, người bệnh sẽ được những bác sĩ giỏi nhất, được dùng những loại thuốc đặc thù nhất để níu kéo lại tính mạng của mình.

Phát triển mạnh về khoa này giúp Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô giảm số lượng người tử vong, tăng tỷ lệ thành công chữa trị các bệnh hiểm nghèo của mình lên, mang lại nhiều danh tiếng tại đây.

 • Khoa tim mạch:

Nếu như tìm kiếm một địa chỉ chữa tim tốt sau Bệnh Viện Tim Mạch Trung Ương thì bạn hãy tim đến viện Hữu Nghị nhé.

Mặc dù chỉ được thành lập từ 2009, nhưng các bác sĩ ở đây liên tục được đào tạo chuyên sâu và thực hành nhiều thủ thuật phức hợp chuyên ngành từ thế giới.

bệnh viện hữu nghị hà nộiThủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từng đến thăm các khoa lâm sàng tại Hữu Nghị

Về cơ sở vật chất, ngay từ những ngày đầu tiên, ban Lãnh đạo đã định hướng phát triển khoa theo hướng mũi nhọn nên công nghệ, máy móc liên tục được đầu tư đổi mới, theo kịp tiến độ y khoa ngành tim toàn cầu.

 • Khoa tiêu hóa:

Xã hội phát triển dẫn đến các căn bệnh tiêu hoa tăng theo cấp số nhân mỗi năm. Đặc biệt , chúng đều là các bệnh nội tại nên để chữa trị chúng thì địa chỉ y tế phải chăng bị cho mình máy nội soi, siêu âm, … hiện đại nhất mới phát hiện được bệnh và chữa trị.

Tại Bệnh viện Hữu Nghị, mọi ca phẫu thuật liên quan đến tiêu hóa đều có khả năng chữa khỏi cao.

 • Khoa Sinh hóa và khoa Chẩn đoán hình ảnh:

Mặc dù chỉ là khoa hỗ trợ chuẩn đoán lâm sàng nhưng đây được coi 2 khoa mũi nhọn nhất của viện. Với hệ thống máy CT, CHT, chụp 64 lớp cắt  cùng dàn máy hóa sinh, xét nghiệm trong phòng LAB hiện đại thì đây là địa chỉ lý tưởng để phát hiện những căn bệnh khó tìm nhất.

Các khoa mũi nhọn của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội rất nổi tiếng nên hàng ngày đón hàng nghìn bệnh nhân, bạn phải trang bị cho mình một số thông tin cơ bản nhất để tránh xếp hàng, chờ quá lâu.

III – Thông tin cần biết khi khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Hà Nội

Mặc dù những thông tin sau chỉ có thể giúp bạn đỡ một phần nào bỡ ngỡ, tiết kiệm chút thời gian, công sức đi lại trong quá trình thăm khám nhưng cũng khiến bạn không quá mệt nhọc chờ đợi giữa hơn 3000 lượt khám mỗi ngày.

bệnh viện việt xô ở đâuTiêu chuẩn khám bệnh tại Bệnh viện Việt Xô dựa theo đúng Thông tư 22-BYT-TT

Đến thời điểm viết bài viết, mọi thông tin đều được xác định trên trang web chính thức của viện, theo thời gian có sư thay đổi nào thì bệnh nhân cập nhật thêm. Về cơ bản đây đều là cấu trúc chính từ nhiều năm, nếu có đổi thay cũng không quá lớn.

#1. Lịch làm việc ở bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội

➣ Lịch khám của các khoa lâm sàng:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 – 12h; 13h30 – 16h
 • Thứ 7: Từ 8h – 12h
 • Chủ nhật: Khoa lâm sàng không làm việc
 • Khoa xét nghiệm: Bắt đầu lấy máu từ 7h sáng từ thứ 2 đến thứ 6

➣ Tại Bệnh viện Hữu Nghị số 1 Trần Khánh Dữ có một số chuyên khoa có lịch khám riêng biệt, ví dụ như:

 • Khoa Thận – Tiết Niệu: Khám cả ngày thứ 3, 5, 6
 • Khoa Tim mạch can thiệp: Khám thứ 2 và sáng thứ 4
 • Khám Tâm thần: Chiều thứ 5
 • Khám Ngoại: Không khám chiều thứ 6
 • Khám bệnh theo yêu cầu tại nhà số 3 khám ngoài giờ chiều thứ 7

bệnh viện việt xô địa chỉAn ninh của viện rất cao do có nhiều quan chức cấp cao, bạn phải mang theo giấy tờ đầy đủ khi vào đây

➣ Giờ thăm bệnh nhân tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô có thời gian giống các viện khác, tuy nhiên đối tượng khám chữa bệnh ở đây đều là các cán bộ, Lãnh đạo nhà nước nên kiểm soát người ra vào rất chặt chẽ. Khi đến thăm người nhà nên mang theo giấy tờ đầy đủ để kiểm tra.

➣ Giờ làm việc của khoa cấp cứu là 24/ 7, các bác sĩ luôn sẵn sàng đón chào người bệnh đến bất kỳ lúc nào, bao gồm cả nghỉ lễ.

#2. Quy trình khám tại bệnh viện Hữu Nghị Trần Khánh Dư

Bệnh viện Hữu Nghị Trần Khánh Dư đón chào tất cả cán bộ, Lãnh đạo nhà nước từ Nghệ An đổ ra khu vực toàn miền Bắc,đặc biệt các phái đoàn nước ngoài cũng khám và chữa bệnh tại đây nên lượng người đổ về đây không hề nhỏ. Ban lãnh đạo đã đưa ra phương thức đăng ký khám qua điện thoại để giảm thời gian chờ đợi của người bệnh xuống.

Bạn đạt tiêu chuẩn khám khu A thì gọi số điện thoại 024.39718907, khám khu B thì gọi đường dây nóng 024.39974964 để đặt lịch giờ khám, phòng khám cho ngày hôm sau.

Bạn sẽ phải cung cấp tên và mã y tế của mình mới được làm hồ sơ bệnh án. Ngoài ra, viện yêu cầu bệnh nhân đến đúng giờ, trong vòng 15 phút mà người bệnh không có mặt tại địa điểm hẹn sẽ bị bỏ lượt và quay lại quá trình đặt sổ, chờ gọi khám.

Ngoài quy trình đặt lịch khám qua điện thoại hơi khác một chút so với các địa chỉ khác, còn lại các bước bạn đều giống hệt các tuyến viện cơ sở. Bạn có thể đến lấy số, thanh toán tiền khám, khám, làm xét nghiệm lâm sàng và kết luận bệnh.

#3. Sơ đồ bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam

Tòa nhà số 10 hiện nay đang là nơi diễn ra toàn bộ xét nghiệm, chụp chiếu tiền lâm sàng. Toà số 2 là phòng khám đông y và phục hồi chức năng. 

giờ thăm bệnh nhân bệnh viện việt xô Hầu hết bạn thực hiện quy trình khám tại tòa số 6 và số 10

Còn tòa số 6 là nơi đặt hầu hết các phòng khám lâm sàng. Bạn lần đầu đến đây thì trực tiếp vào tòa số 6 này để làm thủ tục nhé!

#4. Chi phí khám ở Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô 

Về các mức chi phí khám, chữa bệnh thì viện Hữu Nghị Việt Xô được xét vào địa chỉ y tế có mức giá thấp. Bạn khó có thể tìm kiếm một Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại mà chỉ phải chi trả một mức giá từ 100.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

Nếu như bệnh viện Hữu Nghị Trần Khánh Dư không giới hạn đối tượng thăm khám thì chắc hẳn nơi đây luôn trong tình trạng quá tải toàn diện.

Một số mức chi phí khám bệnh cơ bản để bạn tham khảo:

– Khám Nội chung tại Hữu Nghị: 100.000 VNĐ

– Khám chuyên khoa Hữu Nghị Việt Xô: 100.000 VNĐ

– Khám Thạc sỹ: 200.000 VNĐ

– Khám Giáo sư: 300.000 VNĐ

– Khám sức khỏe toàn diện cho người xuất khẩu lao động: 350.000 VNĐ

– Chi phí giường bệnh dao động từ 150.000 VNĐ – 400.000 VNĐ

Trên website chính thức của viện đã công bố công khai toàn bộ bảng chi phí để người bệnh đối chiếu và chuẩn bị tâm lý trước khi đến Hữu Nghị Việt Xô. Ngoài ra, ở trên website cũng đưa ra các lịch khám và làm việc của các khoa, bác sĩ, bạn cũng có thể nghiên cứu đặt lịch khám bệnh trước qua online.

IV – Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô có nâng mũi thẩm mỹ không?

Hiện nay, chưa có bất cứ thông tin chính xác nào ghi nhận viện thực hiện phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cho người chủ động đến làm. Trên trang web chính thức của Hữu Nghị không có khoa thẩm mỹ nên tất cả các dịch vụ liên quan như nâng mũi, độn cằm, nâng ngực, độn mông … tự nguyện đều không được thực hiện tại đây.

Nếu như bạn đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ y tế thực hiện toàn bộ các dịch vụ làm đẹp với chất lượng cao nhất, an toàn tuyệt đối với sức khỏe thì có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với HOTLINE 19006466.

Đây là một trong ít những nơi được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động bệnh viện cho cả 2 cơ sở Nam và Bắc. Về chất lượng và dịch vụ đã được Bộ kiểm soát nên bạn có thể yên tâm phần nào.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô Hà Nội là địa chỉ y tế khám cho các cán bộ, Lãnh đạo cấp cao nhất của nước ta nên về chất lượng, hướng phát triển của từng khoa luôn được chú ý và đầu tư. Khi đến đây khám bạn có thể an tâm sẽ được các bác sĩ chăm sóc tốt nhất. Hi vọng với một vài thông tin bổ ích trong bài sẽ giúp lên lịch trình khám bệnh tốt nhất cho bản thân.

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ở đâu? Giờ khám ở bệnh viện Việt Xô ra sao?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN