bệnh viện thẩm mỹ chuẩn hàn quốc vi flag en flag 한국 표준 미용실

Bệnh viện 354 có tốt không? Bệnh viện Quân y 354 có khám dịch vụ không?

Tác giả:   Trần Phương Lan   -  Tham vấn y khoa:   Bác sĩ Ji Hun Huynh

Không chỉ là cơ sở y tế uy tín chăm sóc sức khỏe cán bộ thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An, … bệnh viện 354 đã và đang làm tốt công tác phục vụ khám chữa bệnh cho nhân dân tại thủ đô cũng như khu vực Bắc Bộ.  Để người dân có thể hiểu rõ hơn, nắm được nhiều thông tin về bệnh viện Quân Y 354, chúng tôi cung cấp tổng hợp: địa chỉ, chuyên khoa, thời gian khám, chi phí, … bệnh viện trong bài viết. Bạn đọc xem chi tiết từng phần dưới đây.

I – Đôi nét về Bệnh viện Quân y 354 

Bệnh viện 354 xếp hạng Bệnh viện Hạng Nhất từ năm 2013 theo quyết định của Bộ Quốc Phòng. Theo đó, bệnh viện đảm nhiệm chức năng là đầu mối tuyến tiếp nhận cấp cứu điều trị cho các đối tượng:

Quản lý cấp cao nhà nước, cán bộ chính sách, các quân binh chủng, … cùng nhân dân sinh sống làm việc tại thành phố Hà Nội.

1. Địa chỉ bệnh viện 354 ở đâu?

Được đặt tại quận Ba Đình – một trong các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, bệnh viện Quân Y 354 có vị trí thuận lợi trên nhiều phương diện.

Các tuyến đường lớn lưu thông thường xuyên, đông đúc nhưng tình trạng tắc nghẽn xảy ra ít giúp thời gian di chuyển của người bệnh tới viện được đảm bảo.

bệnh viện 354 ở đâuBệnh viện Quân Y 354 ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện Quân Y 354 nằm tại:

“120 Phố Đốc Ngữ, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội”

Tại đây, ngoài phương tiện xe máy, ô tô, người dân có thể thuận tiện đi lại bằng xe bus. Điểm dừng xe buýt cách bệnh viện chưa tới 500m nên người dân muốn đi phương tiện công cộng có thể bắt các tuyến xe 09, 14 và đi bộ 5 phút.

Thông tin liên hệ:

Trước khi quyết định tới trực tiếp bệnh viện, người dân có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn trước qua hệ thống trực tuyến tại nhà. Vì vậy, một số thông tin liên hệ của bệnh viện 354 Phố Đốc Ngữ sẽ có ích cho bạn.

 • Điện thoại: (04) 3762 2595
 • Hotline: 096 6120 540
 • E-mail: contact@benhvien354.vn

2. Ban giám đốc bệnh viện 354 Hà Nội

Bệnh viện 354 Bộ Quốc Phòng có thể phát triển như ngày hôm nay, một phần quan trọng chính là chính sách quản lý điều hành từ ban lãnh đạo.

Ban giam đốc bệnh viện Quân Y 354 đều là những bác sĩ có quân hàm cao, trình độ lãnh đạo giỏi.

 • Giám đốc BV

Đại tá. BS CKII Phạm Minh Đức chuyên khoa Hồi Sức cấp cứu, đang là chủ tịch hội đồng khoa học bệnh viện cùng thâm niêm nhiều năm trong ngành y tế Bộ Quốc Phòng.

 • Phó giám đốc

Bệnh viện có 4 phó giám đốc với các chuyên trách chuyên biệt: Đại tá, TTƯT, TS Vũ Hà Nga Sơn (PGĐ Nội Khoa), Thượng tá, TS Nguyễn Quốc Khánh  (PGĐ Ngoại Khoa), Đại tá, TS Nguyễn Tiến Dũng (PGĐ Hậu Cần – Quân Sự)

ban giám đốc bệnh viện quân y 354Hình ảnh ban giám đốc bệnh viện Quân Y 354 (Nguồn: Internet)

3. Các chuyên khoa ở bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội

Bệnh viện 354 Tổng cục hậu cần cơ cấu tổ chức được phân chia thành 4 khối rõ ràng: khối cơ quan, khối nội, khối ngoại và khối cận lâm sàng.

Bệnh viện luôn đầu tư phát triển đồng đều các chuyên khoa, giải quyết hiệu quả các vấn đề sức khỏe của con người.

 • Khoa Sản

Khoa Sản được tách ra từ khoa ngoại bụng Bệnh viện Quân y 354 có nhiệm vụ khám và chữa bệnh thuộc sản khoa và phụ khoa.

Đối tượng bệnh nhân là bộ đội luôn được ưu tiên khi khám sức khỏe tại đây theo đúng quy định về chế độ chính sách của nhân viên thuộc Bộ Quốc Phòng.

bệnh viện 354 quân độiKhoa Sản bệnh viện 354 đã và đang phát triển nâng cao phẫu thuật nội soi kĩ thuật hiện đại áp dụng trong điều trị

Không chuyên Sản nhưng khoa sản bệnh viện 354 cũng có đầy đủ điều kiện, trình độ thực hiện nhiều ca phẫu thuật phụ khoa, ung thư cho kết quả cao như phẫu thuật ung thư vú, cắt u nang buồng trứng, phẫu thuật kế hoạch hóa gia đình, …

 • Khoa Mắt

Khoa mắt bệnh viện 354 thành lập sau khi bệnh viện hoạt động nhiều năm. Tuy chỉ mới tách khoa từ năm 2006 nhưng cho tới nay, khoa mắt đạt được không ít thành tựu trong cả hai lĩnh vực khám chữa bệnh và đào tạo nghiên cứu.

địa chỉ bệnh viện 354Khoa mắt BV Quân Y 354 bao gồm 13 bác sĩ cán bộ công tác trong biên chế

Khoa trang bị máy móc, thiết bị phục vụ điều trị bệnh lý về mắt tương đối đầy đủ. Một số kĩ thuật tiên tiến cũng đang được bác sĩ trong khoa bước đầu ứng dụng thành công như: Phẫu thuật phaco, điều trị glocom, phẫu thuật cắt khối u, …

 •  Khoa Xương khớp

Không phải 1 khoa riêng biệt như các bệnh viện tuyến Trung Ương, các bệnh lý về xương khớp được khám và điều trị tại khoa tim – thận – khớp – nội tiết và hô hấp.

Tuy còn nhiều hạn chế về cơ sở vật chất nhưng khoa vẫn đang hoàn thiện, đầu tư trang thiết bị để bệnh nhân được điều trị bệnh với chất lượng tốt nhất.

II – Hướng dẫn khám bệnh ở bệnh viện 354 Ba Đình Hà Nội

Người bệnh muốn tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh cần nắm được những thông tin cần thiết mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

1. Bệnh viện 354 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Quân Y 354 thực hiện khám bệnh cho các cán bộ, viên chức trực thuộc Bộ Quốc Phòng, Bộ công an và nhân dân từ thứ hai đến hết ngày thứ bảy với thời gian cụ thể từ 8 giờ đến 17 giờ chiều.

Ngày thứ bảy làm việc đầy đủ các khoa phòng như ngày thường nhưng chi phí được tính theo biểu giá khám ngoài giờ. Do đó, người bệnh sắp xếp công việc và mức tài chính cho hợp lý.

nhà tang lễ bệnh viện 354Bệnh viện 354 có khám chủ nhật không?

Do tính chất nhiều công việc mà người dân thường mong muốn tới viện khám vào các ngày cuối tuần. Có lẽ trong thời gian sắp tới bệnh viện 354 sẽ cập nhật điều chỉnh về thời gian khám chữa bệnh còn hiện tại, bệnh viện vẫn đang triển khai không khám bệnh ngày chủ nhật. Ngay khi có sự điều chỉnh nào, chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung cho bạn đọc.

2. Bảo hiểm bệnh viện 354 Bộ Công An

Bệnh viện 354 Quân đội đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho bệnh nhân đối tượng BHYT khi khám chữa bệnh tại đây.

Với bệnh nhân có thẻ BHYT đúng tuyến được hưởng 80%, thẻ BHYT trái tuyến có giấy chuyển tuyến được hưởng 60% theo quy định về danh mục chi trả bảo hiểm. 

Với những dịch vụ ngoài danh mục bảo hiểm, người bệnh buộc phải tự thanh toán đúng mức giá bệnh viện quy định.

bệnh viện 354 hà nội ở đâuKhu khám thường luôn trong tình trang đông đúc, xếp hàng dài khi đăng kí bằng thẻ BHYT tại BV 354

Do tại các bệnh viện Quân y tuyến tỉnh, tuyến trung ương rất đông bệnh nhân dẫn tới quá trình chờ đợi khám khá lâu nên Bộ Y Tế và lãnh đạo BV quyết định mở thêm khu khám dịch vụ theo yêu cầu.

Tại khu dịch vụ, bệnh nhân phải chịu hoàn toàn chi phí khám, xét nghiệm, thuốc, … và không được sử dụng thẻ BHYT đối với khám theo yêu cầu.

3. Bảng giá bệnh viện 354 quân đội

Tất cả các bệnh viện thuộc nhà nước đều chịu ảnh hưởng kiểm soát một số hạng mục nhất định bởi Bộ Y Tế. Trong đó, giá các dịch vụ đều phải được thông qua các thông tư quyết định từ Bộ Y Tế.

Vì vậy, chi phí khám chữa bệnh ở Bệnh viện 354 hợp lý, phải chăng tương đương với mức giá của các bệnh viện cùng hạng khác.

Chi tiết bảng giá bệnh viện 354 Hà Nội bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài hỗ trợ tư vấn, chúng tôi hiện chưa tổng hợp được thông tin cụ thể về vấn đề chi phí nên không gửi tới bạn đọc trong bài viết này được.

III – Thông tin về bình vị nam bệnh viện 354 Đốc Ngữ Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 354 Ba Đình Hà Nội không chỉ khám chữa bệnh tốt mà còn là cơ sở sản xuất một số loại thuốc y học dân tộc phục vụ điều trị một số bệnh vô cùng hiệu quả.

Một trong số đó, thuốc dạ dày bệnh viện Quân y 354 được người bệnh đau dạ dày thuyên giảm và chữa khỏi rất nhiều.

1. Bình vị nam bệnh viện 354 chữa dạ dày tốt không?

Tìm hiểu về thuốc dạ dày bình vị nam được sản xuất độc quyền tại bệnh viện 354 bộ quốc phòng, được biết thuốc có 100% thành phần là các thảo dược thiên nhiên, được bào chế bằng các công nghệ y học hiện đại giúp điều trị bệnh lý dạ dày.

thuốc dạ dày bệnh viện 354Bình vị nam – Thuốc dạ dày bệnh viện 354 chữa viêm loét dạ dày, loét hành tá tràng, …

Khi sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, hoạt động của các vi khuẩn gây viêm loét dạ dày được ức chế, giảm các cơn đau dạ dày hiệu quả, trung hòa axit trong dạ dày từ đó cải thiện tình trạng bệnh.

2. Lịch bán thuốc dạ dày bệnh viện 354

Thuốc dạ dày bình vị nam chỉ được bán tại bệnh viện 354 và có quy định cụ thể về thời gian mở cửa bán thuốc.

Người dân muốn mua thuốc bình vị nam cần CHÚ Ý: Bệnh viện chỉ bán thuốc thứ hai đến thứ sáu vào 8 giờ – 11 giờ. Các khung giờ khác hoặc thứ bảy, chủ nhật, bệnh viện Quân Y 354 Hà Nội khu vực bán thuốc nghỉ làm việc.

bình vị nam bệnh viện quân y 354Bệnh viện chỉ bán tối đa mỗi người 3 gói/ 1 lần mua và cần xuất trình sổ y bạ cho nhân viên

3. Giá thuốc bình vị nam

Thuốc dạ dày bình vị nam được bán tại bệnh viện 354 phố Đốc Ngữ với giá khoảng 60.000 đồng/ 1 gói 100 viên.

Giá thuốc được quy định bởi ban giám đốc bệnh viện nên không có tình trạng tùy ý thay đổi hay tăng giá đột ngột.

Nếu có sự điều chỉnh giá sẽ được lãnh đạo bệnh viện công bố, có văn bản kèm theo. Bệnh nhân không nên mua thuốc bình vị nam bệnh viện 354 bên ngoài tránh hàng kém chất lượng lại bị giá cao.

IV – Khám ở bệnh viện 354 có tốt không?

Phần lớn các bệnh viện có đầy đủ khoa phòng nhưng sẽ tập trung hoặc nổi trội về một số chuyên khoa chính. Do đó, để đánh giá bệnh viên 354 khám có tốt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng bệnh, chuyên khoa điều trị, ….

Mặt khác, cảm nhận của mỗi cá nhân cũng không giống nhau do tiêu chính đánh giá bệnh viện tốt chấy lượng của từng bệnh nhân là khác nhau.

Tham khảo những đánh giá, chia sẻ của nhiều người bệnh chữa bệnh tại viện Quân Y 354 để tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi “bệnh viện Quân Y 354 có tốt không?”.

 • Long Phan

bệnh viện 354 hà nội có tốt khôngTừng vượt cạn thành công đứa con đầu lòng, Long Phan chia sẻ những cảm nhận của bản thân về bác sĩ, y tá, cách chăm sóc khi đẻ ở bệnh viện 354.

 • Tiver Da

bệnh viện 354 đốc ngữ hà nội

 • Duong The Tang

bệnh viện 354 bộ quốc phòngCó thời gian điều trị tại khoa mắt bệnh viện 354, bệnh nhân Duong The Tang cảm thấy hài lòng: không gian sạch, thoáng, bác sĩ giỏi tận tình hướng dẫn bệnh nhân.

 • Trường Gầy

bệnh viện 354 có tốt khôngBệnh nhân tên Trường chia sẻ về hiệu quả của thuốc chữa dạ dày bệnh viện 354

Những chia sẻ này hi vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đang có ý định khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quân Y 354. Chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên tới đây 1 lần khám để có được những đánh giá chính xác và có quyết định lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh lâu dài cho bản thân. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết. Mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ vui lòng bình luận phía dưới bài viết để chúng tôi bổ sung, hoàn thiện thông tin về bệnh viện 354 Hà Nội hơn nữa.

Bệnh viện 354 có tốt không? Bệnh viện Quân y 354 có khám dịch vụ không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

TIN BÀI VIẾT LIÊN QUAN